search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

คิมบับดอกไม้ของ Overseoul ส่ง delivery ได้ทั่วประเทศแล้วค่ะ เราเลยสั่งมาลองซะหน่อย ส่งเร็วมาก วันเดียวถึง 😁 ไหนๆก็สั่งแล้ว สั่งมาลองทุกรสซะเลย 5555 - คิมบับซังกุง (150+THB) คิมบับต้นตำรับ ใส่ผักโขม แตงกวา แครอท ไชเท้า ไส้กรอก ปูอัด และไข่ ชอบอันนี้สุดเลย รสชาติหลากหลาย กลมกล่อมดีค่ะ ชอบรองลงมาคือ คิมบับองค์หญิง (220+THB) หอมมันปูเล็กๆ นอกจากนี้ก็มี คิมบับมเหสี - โคชูจัง+ชีส (120+THB), คิมบับพันปี - ไข่หวาน+แฮม (120+THB) อร่อยมาตรฐานค่า #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 11
 • 0
21/07/26

Other Reviews

 • อาหารเกาหลี แนวสั่งออนไลน์ แพคเกจสะอาดสะอ้าน แพคมาดี อาหารหลากหลายพอได้ มีพวกคิมบับ กุ้งดอง บุลโกกิ ซุปกิมจิ ต๊อกโบกี ไก่ทอดเกาหลี รามยอน อะไรพวกนี้ ใช้ได้ๆ

  เพิ่มเติม
 • อาหารเกาหลีถูกสอดแทรกในซีรีย์เกาหลีทุกเรื่อง ยิ่งดูก็ยิ่งอยากทาน ร้านนึงที่นึกถึงก็มี Overseoul ในความรู้สึกที่ต่างจากร้านอาหารเกาหลีอื่น คือ หน้าตาอาหาร โลโก้ สั่ง - corn dog สั่ง 2 รส Traffle corn dog และ Double cheese corn dog ตัวไส้กรอกและแป้งเหมือนกัน กัดไปกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมันนัก อร่อยที่ซอสแบบเยอะ ส่วนของ Traffle corn dog ไม้ค่อยได้รสทรัฟเฟิล แต่ก็อร่อยดี - จิมดักไก่ วุ้นเส้นแบบอวบๆ ต่างจากวุ้นเส้นที่ทานกันปกติ ไม่อืด รสชาติเข้าเส้น ด้วยซอสเกาหลี เผ็ดนำแต่กลมกล่อม - คิมบับองค์หญิง เป็นข้าวมันปูรอบนอกและตรงกลางเป็นปูอัด ทานได้ง่าย - คิมบับซังกุง(ต้นตำหรับ)สีสวยและน่าทาน ครบทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ข้าว แบบไม่ต้องมีน้ำจิ้ม แต่เราชอบจิ้มเปรี้ยวๆ หน่อย อร่อยกว่า package ร้านสะดวกสำหรับ delivery รออาหารประมาณสั่งจนได้รับ ประมาณครึ่งชั่วโมงค่ะ

  เพิ่มเติม
 • อาหารเกาหลีสั่งเดลิเวอร์รี่มาทานกับน้องๆที่ทำงาน เพราะน้องอยากจะลองข้าวปั้นหลายๆแบบค่ะ ข้าวปั้นหน้าตาน่ารักถูกใจมากเลย เหมือนดอกไม้ แต่ควรกินหมดในคำเดียว ไม่ควรกัดแหละ เพราะด้านในกลีบดอกแต่ละดอกจะม้วนเล็กๆไว้ทำให้แต่ละกลีบไม่เกาะกัน พอสาหร่ายข้างนอกขาดปุ๊บ ไส้ข้างในกลิ้งเลยจ้า 😂 เราชอบอันที่เป็นรวมรสมากเป็นพิเศษเพราะได้รสแบบเกาหลีและรสชาติหลากหลายในคำเดียว ส่วนซี่โครงในซุปนี่ก็อร่อย รสซุปไม่ได้ออกกิมจิจ๋า เป็นซุปกระดูกหมูมากกว่าค่ะ เนื้อเยอะและนุ่มร่อน อร่อยดี #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery ติดซีรีย์นอนดูอยู่บ้าน หรือจะ Work from home ก็อินกับซีรีย์เกาหลีง่ายๆ แค่สั่งมากินก็ฟินคู่กันได้ง่ายๆ ผมไม่รู้ว่ามีใครติดซีรีย์เกาหลี Itaewon Class กันบ้างมั้ย ไปลองหามาดูกันได้นะ ดูไม่ทันจบเรื่องก็อยากตามไปกินร้านทันบัมขึ้นมาแล้วววววว แต่ช้าก่อน!! โทรสั่ง 🛵 และนอนรอที่บ้านดีกว่าครับ Over Seoul BKK ร้านแนว Korean Street Bar ช่วงนี้ก็ทำตามนโยบายรัฐ เน้นขาย Delivery แทนการไปสังสรรค์ที่ร้าน 🔹 ทันบัมเซ็ต ถั่วงอกผัดหมูสามชั้น / ซุปเต้าหู้อ่อนหอยลาย 🔹 จาจางมยอน หมี่เส้นดำ ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เส้นหนาเหนียวนุ่ม ซอสเข้มข้น เสิร์ฟมากับไข่ดาวด้วย จานนี้แยกซอสมาให้เทรวมเองนะครับ ดีงาม 🔹 ต๊อกโปกีชีส เมนูต๊อกของโปรดผมเลย เหนียว เด้ง นุ่ม อบชีสร้อนๆ ยืดๆ เข้มข้น ซอสเผ็ดบางๆ 🔹 ไก่ทอดไม่มีกระดูก ซอสกระเทียม +++++++++++++++++++ 🛵 สู้โควิทไปด้วยกัน นอนสั่งรออาหารมาส่งถึงบ้านได้ง่ายๆ กับร้าน Over Seoul BKK [สนามเป้า] สั่งได้ง่ายๆ เลยคร้าบ ☎ โทร : 0864146974 📱 FB : Overseoul BKK #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกม #รีวิวSaveร้านอาหาร

  เพิ่มเติม