search

เส็งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้ง สาขาบรรทัดทอง

เส็งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้ง สาขาบรรทัดทอง / Samyan

~100 THB ~100 THB
สามย่าน
ก๋วยเตี๋ยว

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ตบท้ายที่ร้านบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้งเฮียเส็ง ถนนบรรทัดทอง มาตอนเปิดร้านเลย กินบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ปู หมูแดง เส้นบะหมี่ที่นี่เป็นเส้นเล็กลวกมาอร่อยมากๆ ชอบเส้นแบบนี้ที่สุด ไม่เละและไม่แข็งมาก เนื้อปูให้เยอะ เกี๊ยวกุ้งอร่อย หมูแดงตามมาตรฐาน ร้านนี้กินแล้วไม่มีเบื่อเลย ผ่านมาก็กินได้เรื่อยๆ ดีที่เขาให้ชามมายืนกินหน้าร้านสะดวกเลย ถ้าใส่กล่องมันดูจะเล็กไป

  เพิ่มเติม
 • มาทานบะหมี่เกี้ยวกุ้ง ปู หมูแดงครับ ร้านนี้มาจากเยาวราช ซอยแปลงนาม ทางร้านจะขายเป็น บะหมี่เกี้ยวกุ้ง ปู หมูแดง ที่ไปทานวันนี้ บะหมี่น้ำเกี้ยวกุ้งหมูแดง กับ บะหมี่แห้งปูหมูแดง บะหมี่ร้านนี้จะเป็นบะหมี่ไข่เส้นจะเรียวเล็ก เหนียวไม่เละ หมูแดงหอมย่างเตาถ่าน เกี้ยวกุ้งสด กรอบ เด้งมีรสชาติน้ำซุปจะไม่ใสขุ่นนิดหน่อย แต่ทานแล้วเช็งเช็งดี ส่วนตัวจะชอบเส้นบะหมี่ของเค้าเส้นหมี่เรียวเล็กหอมไข่ มาแถวบรรทัดทองลองแวะมาทานกันครับขอบอกว่าอร่อยจ้า เสี่ยชอขอแนะนำเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอนเลยจ้าาาา เปิด-ปิด 11.00-24.00 น #rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งสาขานี้ เปิดตั้งแต่เที่ยง เลยแวะทานได้สะดวกกว่าสาขาหลักที่อยู่บนถ.แปลงนาม มาแวะร้านนี้มากกว่า 1 ครั้ง ได้ลองชิมเมนู “บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้งปูหมูแดง” ทั้งขนาดธรรมดาและขนาดพิเศษ (เพิ่มเครื่องเนื้อปูและหมูแดง) จริงๆ สั่งแค่ห่อธรรมดา ก็ได้ปริมาณเยอะอยู่แล้ว เนื้อปูจะเป็นส่วนท่อนขาแต่สดใช้ได้ ไม่มีกลิ่น บะหมี่ไข่เป็นเส้นขนาดเล็กที่ลวกมาสุกกำลังดี คลุกน้ำมันกระเทียมเจียวหอมๆ แม้จะสั่งแบบใส่ห่อ เส้นก็ไม่อืดบวม ส่วนหมูแดง น่าจะใช้ส่วนสันคอที่มีมันแทรก ย่างมามีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อไม่กระด้าง ส่วนเกี๊ยวกุ้งลวกมานิ่มไปหน่อย แต่ดีตรงใส่กุ้งมาเป็นตัว เนื้อเด้งกรอบใช้ได้ ไม่มีเนื้อหมูใส่ปนมาเพื่อเพิ่มปริมาณ ส่วนน้ำซุปสามารถขอเพิ่มได้ฟรีและรสไม่จืดชืด ใครที่อยากทานก้ามปูทะเลใส่มาในบะหมี่ ทางร้านมีขายด้วยแต่ต้องจองล่วงหน้า ชามละ 700 บาท จะมาพร้อมเนื้อปูแกะ 1 ตัวพร้อมก้าม สรุป แวะทานสาขานี้ก็สะดวกดี เพราะเปิดเร็วและขายกันช่วงยาวๆ กว่าอีกร้านบนถนนแปลงนาม ส่วนรสชาติ เท่าที่เคยชิมมาทั้ง 2 ที่ คอนเฟิร์มอีกเสียงว่าไม่แตกต่างกัน เพียงแต่เนื้อปูที่ใช้ เป็นคนละส่วนกัน ปัจจุบันร้านเฮียเส็งจะขายอยู่ 3 ที่: ถ.แปลงนาม, ถ.บรรทัดทอง, และถ.อุรุพงษ์ (ขายช่วงเย็นๆ) #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • เส็ง บะหมี่ปู ร้านบะหมี่ปูรถเข็นเจ้าดังในซอยแปลงนามเปิดมานานกว่า 30 ปี ตอนนี้ได้เพิ่มรอบเย็นที่สาขาใหม่ถนนบรรทัดทองโดยเฮียเส็งเป็นมาดูแลเอง #บะหมี่ปู พิเศษปู ฿80 บะหมี่เส้นเล็กแบนหอมไข่ ลวกนุ่มหนึบ คลุกน้ำมันกระเทียมเจียว โรยตังฉ่ายกับต้นหอม เนื้อปูเกรดดี สด หวาน เนื้อเป็นลิ่มๆไม่ยุ่ย ให้มาเยอะมากถ้าเทียบกับราคา เกี๊ยวกุ้งน้ำมันงาใส่กุ้งมาทั้งตัว ร้านอยู่ถนนบรรทัดทองเลยแยกจรัสเมืองไปหน่อยถ้ามาจากพระราม 1 เปิด 17.00-22.00 ทุกวัน #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • #เส็งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้งแปลงนาม #เยาวราช #บรรทัดทอง 🍜 เส็ง บะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้ง สาขาถนนบรรทัดทอง ร้านบะหมี่ชื่อดังย่านแปลงนาม ที่เริ่มขายตอนบ่าย ๆ ไม่ทันถึงเย็นก็ขายหมดแล้ว ร้านได้มาเปิดอีกสาขาที่ถนนบรรทัดทอง จุดเด่นอยู่ที่เกี๊ยวกุ้งกุ้งเป็นตัว หอมกลิ่นน้ำมันงา เส้นบะหมี่ไข่เหนียวนุ่ม เนื้อปูแบบกรรเชียง และหมูแดงย่างหอมหวาน บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง (50 บาท) เส้นบะหมี่ไข่แบบเล็ก เหนียวนุ่มกำลังดี มีความกรึบ ๆ เล็กน้อย เกี๊ยวกุ้งสอดไส้ด้วยกุ้งสด ๆ เป็นตัวหมักน้ำมันงาหอม ๆ ตัวหมูแดงเนื้อนุ่มไม่เหนียวหมักซอสรสออกหวานย่างมาแบบหอม ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปรสหวาน 🏡 เส็ง บะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้ง แปลงนาม เยาวราช สาขาบรรทัดทอง 📌 ถนนบรรทัดทอง ระหว่างซอย 16 และ 18 ⏰ 13.30 - 21.00 น. #Nov2020 #kinkubkaew

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เส็งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้ง สาขาบรรทัดทอง เส็งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้ง สาขาบรรทัดทอง
เบอร์โทรศัพท์ +66813468292
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 772 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท ก๋วยเตี๋ยว
เวลาทำการ
[Everyday]
12:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน เส็งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้ง สาขาบรรทัดทอง

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง