search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ร้านน้ำส้มที่เล็งมานานค่ะ หลังจากเค้าขยายสาขาเพิ่มมากขึ้น เราเลยมีโอกาสได้ลองสักที กับร้าน 'Codesom' :) - น้ำส้ม 500 ml (80THB) เปรี้ยวหวานกำลังดี ชอบที่มีเนื้อส้มมาด้วย และมีค่อนข้างเยอะพอสมควร ก็ถือว่าคุ้มราคาเลย - Snow Orange (80THB) เป็นน้ำส้มของเค้าเอาไปปั่น โดยรวมก็โอเคนะ แต่ชอบแบบธรรมดามากกว่าค่ะ :)

 • 9
 • 0
21/10/02

Other Reviews

 • ป ชวนชิม : Codesom - น้ำส้มสดๆโคตรเนื้อส้ม น้ำส้มน้องใหม่ไฉไลจริงจัง 💗💖💕งานนี้พี่ขอเทียบกับน้ำส้มสุรพงศ์ของร้านทิพย์สมัย ใครแน่?👀👁 คู่แข่งน้ำส้มสุรพงศ์ฟรุ๊ตของร้านทิพย์สมัยในตำนาน ฮ็อตฮิตมาแรงมากๆ ต้องน้ำส้มจ้าวนี้ กำลังมีโปร ขวดเล็ก (500 cc) 4 แถม 1 ขวดใหญ่ ( 1 ลิตร) 2 แถม 1 ขวดเล็ก จัดโปรใหญ่แถมเล็กมา 💢อาหาร - น้ำส้มสด ไม่เจือปน มีเนื้อเพียบๆ รสชาติเข้มข้น ออกหวานอมเปรี้ยว อร่อยเลย ยิ่งแช่เย็นเป็นเกล็ดน้ำแข็งนะ ให้ความฟินระดับ 10 คะแนน แจกไป 9.8 💢บริการ - น้ำส้มแพ็คมาพร้อมน้ำแข็ง เย็นเชี๊ยบ น้ำส้มเป็นเกล็ดเลยละ ปลื้มกับบริการ มีส่งแกรบค่าส่งตามจริงด้วย ถูกกว่า สั่งใน lineman สามารถกดสั่งใน line ร้านได้ สั่งก่อนวันนึง คั้นสดส่งให้วันรุ่งขึ้น ไปสอยที่ร้านเลยดีกว่า เขาว่ามี 7 สาขา แต่ใน line ร้านมีแผนที่แค่ 5 นัยว่าจะผุดขึ้นอีกเรื่อยๆ เพราะเป็นแผง สะดวกจัดตั้งสุดๆ 💢พิกัด : สาขามีเพียบ เลือกตามชอบ อิชั้นต้องสาขาราชเทวี กับ the circle สะดวกฮ่ะ 💝line ร้าน https://line.me/R/ti/p/%40912gzdth 💝facebook ร้าน https://www.facebook.com/codesomofficial/ ชอบในบริการ 10 เต็ม 💢ราคา - สดใหม่ๆใช่เลย ราคาเลิฟๆ แถมมีโปร โก้เก๋เท่จัง 10 เต็ม 👆👆👆แล้วเทียบกับน้ำส้มระดับตัวแม่ สุรพงศ์ฟรุ๊ตขอองร้านปัดไทยทิพย์สมัยเป็นไง ให้ดูแบบประชันกันจะๆ 💋น้ำส้มเข้มข้นสูสี เฉือนกันที่รสชาติจิ้ดเดียว ร้านสุรพงศ์จะเปรี้ยวอมหวาน หวานชื่นใจกว่าเล็กน้อย รสชาติให้ 10 ร้านนี้ให้ 9.8 เนื้อส้มแทบแยกกันไม่ได้ ลำบากใจจัง 💋ราคา สุรพงศ์แพงสลัดดด ขวดเล็ก 99 บาท ไม่น่าถึง 500 ซีซี ขวดใหญ่ 160 บาท คาดว่า 750 ซีซีมั้ง หรือน้อยกว่าก็ไม่รู้ ให้ 6 ในขณะที่ codesom เอาใจไปเลย 9/10 💋ความหาง่าย ซื้อง่าย พี่ codesom กินดิบ 10 เต็ม เพราะสาขาตรึม ส่วนพี่สุรพงศ์ ต้องไปทิพย์สมัย only 7/10 ❤💘💚 โดยสรุป ซตพ พี่ codesom ชนะไปแบบใสๆ 👀รีวิวเดิม สุรพงศ์ฟรุ๊ต https://porchuanchim.com/2019/01/14/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B8%9E%E0%B8%87%E0%B8%A8%E0%B9%8C%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%95-%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3/ ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า👁👅👄 https://www.facebook.com/porchanchim/

  เพิ่มเติม
 • ปกติได้ชอบดื่มน้ำส้ม แต่เห็นมาออกงานที่ Emquartier แล้วคนต่อคิวเยอะมากๆ เลยเกิดความอยากลองขึ้นมาทันที สรุปคือไปต่อคิวซื้อ 2 วันเลยค่ะ วันแรกแค่ลองชิม วันที่2ซื้อไปฝากคนอื่นด้วย เพราะว่ามันดีมากจริงๆนะ รู้เลยว่าใช้ส้มพันธุ์อร่อยมาคั้นแบบสดๆ รสชาติหวานอมเปรี้ยว (แต่ก็แอบหวานอยู่นะ จนคิดว่าใส่น้ำเชื่อมรึเปล่า) ชอบตรงมีเนื้อส้มเป็นเกล็ดๆอยู่ในน้ำเยอะด้วย แช่เย็นๆ ฟินมาก #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • เห็นหลายคนพูดถึง Codesom (ส้มโคดโคด) ชอบตรงที่มีเนื้อส้มผสมอยู่เป็นชิ้นเป็นอัน จัดมาในโปรโมชั่น ซื้อ 2 ขวดใหญ่ (ขวดละ 140 บาท) แถม 1 ขวดเล็ก (80 บาท) ส้มรสหวาน ผสมมาจากส้ม 3 สายพันธุ์ คือ ส้มเขียวหวาน ส้มสายน้ำผึ้ง และส้มโชกุนซึ่งร้านเคลมว่าคั้นจากส้มสด สะอาด ไม่ผสมสารกันบูด หัวเชื้อใดๆ วิธีสั่ง ๆ ผ่าน delivery Line ( @codesom ) จะส่งจากร้านที่ ราชเทวี คิดค่าส่งตามระยะทาง สามารถ LINE คุยสอบถามค่าส่งกับทางร้านก่อนได้ หรือจะซื้อที่หน้าร้านตามสาขาที่ขายมี 5 สาขา ด้วยกัน คือ 1. Central ลาดพร้าว ชั้น G ใน Tops 2. Central พระราม 9 ชั้น B1 ใน Tops 3. ตึก Empire State Tower ชั้น B1 ใน Tops 4. Central Eastville ชั้น 1 หน้า Central Food Hall 5. The Circle ราชพฤกษ์ ไม่ไกลจากร้านโอ้กะจู๋ ก็ได้ค่ะ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • ขี้เกียจคั้นน้ำส้ม ซื้อ Codesom (ส้มโคด​โคด) แน่นอนกว่า น้ำส้มคั้นสีส้มเข้มข้นจากส่วนผสมของส้ม 3 อย่าง: ส้มโชกุน ส้มเขียวหวาน และส้มสายน้ำผึ้ง ราคาขวดครึ่งลิตร แค่ 80 บาท ถือว่าไม่แพงเลย ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อส้มมาคั้นเองอีก ตาไม่ดีเจอส้มน้ำน้อยคั้นเป็นโลกว่าจะได้แก้วนึง Codesom น้ำส้มคั้นสดรสเข้มข้นแถมมีเนื้อส้มชิ้นโตให้เคี้ยวทานเพลินๆ ด้วย เป็นคนชอบทานน้ำส้มมีเนื้อผสมแบบนี้อยู่แล้ว คือถูกจริตมาก ใครชอบน้ำส้มสไตล์นี้แนะนำเลย ✓สด ✓สะอาด ✓มั่นใจมาตรฐาน Xไม่ผสมหัวเชื้อ Xไม่ใส่สารกันบูด . Delivery: มีบริการเดลิเวอรี่ทั้ง กทม.และปริมณทล จากต้นทาง เช่นราชเทวี/เทพารักษ์/ท่าพระ/พระรามสอง/ประชาชื่น/เลียบด่วน/รังสิต/เมืองทอง/สายไหม/ปิ่นเกล้า/ราชพฤกษ์) . **โปรโมชั่นเด็ดๆ** ซื้อ 4 ขวดเล็ก (320บาท) แถม 1 ขวดเล็ก มูลค่า 80 บ. ซื้อ 2 ขวดใหญ่ (280บาท) แถม 1 ขวดเล็ก มูลค่า 80 บ. LINE: @codesom Facebook: codesomofficial หน้าร้านช่วงนี้ หาซื้อได้ตามด้านล่างนี้ 1. Central ลาดพร้าว ชั้น G ใน Tops ข้างที่แลกเงินเคาน์เตอร์ที่ 14 2. Central พระราม 9 ชั้น B1 ใน Tops โซน Food Court ข้างที่แลกเงิน 3. ตึก Empire State Tower ชั้น B1 ใน Tops โซน Food Court 4. Central Eastville ชั้น 1 หน้า Central Food Hall ตรงข้ามบ่อปลา 5. The Circle ราชพฤกษ์ระหว่างร้านสเวนเซ่นส์และร้านโอ้กะจู๋ #friendlysep

  เพิ่มเติม
 • เราสั่งแบบเดลิเวอรี่มาทาน เพราะร้านนี้เค้าบอกว่าเป็นน้ำส้มคั้นสด ที่มาพร้อมเนื้อส้มเต็มๆชิ้นค่ะ จะไม่ลองได้ไง น้ำส้มที่นี่มี 2 ขนาดค่ะ - ขวดเล็ก 500 ml ราคาขวดละ 80 บาท โปรโมชั่น ซื้อ 4 ขวดเล็ก แถมฟรี 1 ขวดเล็ก - ขวดใหญ่ 1,000 ml ราคาขวดละ 140 บาท โปรโมชั่น ซื้อ 2 ขวดใหญ่ แถมฟรี 1 ขวดเล็ก พอยกขวดจะเปิดฝา หนักมากค่ะ มาเข้าใจว่าทำไมหนักก็ตอนเทใส่แก้วค่ะ เพราะว่าเนื้อส้มให้มาเยอะมากๆ และเนื้อส้มก็มาเป็นชิ้นโตๆเลยค่ะ เราทานแบบแช่เย็น เพื่อความสดชื่นค่ะ พอได้ลองทาน รสชาติเข้มข้นดีมากค่ะ หวานนำเปรี้ยวตามนิดๆ ซึ่งเค้าบอกว่าเป็นส้มที่รวม 3 สายพันธุ์เลย คือ ส้มโชกุน ส้มเขียวหวาน และส้มสายน้ำผึ้ง ก็เลยทำให้รสชาติลงตัวดีค่ะ เนื้อส้มก็มาเป็นชิ้นๆเคี้ยวเพลินเลย ถูกใจค่ะ การเก็บรักษา ควรดื่มให้หมดทันทีหลังจากเปิดฝา ซึ่งอยู่นอกตู้เย็นได้ไม่เกิน 3 ชั่วโมง แต่ถ้าเก็บในตู้เย็นควรเก็บที่อุณหภูมิ 5-10 องศาเซลเซียส ใครเป็นสาวกคนชอบดื่มน้ำส้ม ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ จะแวะทานที่ร้านซึ่งตอนนี้มี 5 สาขา (เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระรามเก้า, ตึก empire tower, เซ็นทรัลอิสวิว และ The Circle ราชพฤกษ์) หรือสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็ได้เลยค่ะ FB: codesomส้มโคดโคด IG: codesomofficial Line: @codesom หรือ https://lin.ee/rJbkfIz #Happysep

  เพิ่มเติม
 • ...CODESOM ส้มโคดโคด (ราชเทวี) น้ำส้มคั้นสด 100% ผสมเนื้อส้มเน้นๆ รสชาติหวานอมเปรี้ยวอร่อยดี สามารถสั่งซื้อได้โดยแอดไลน์ @codesom คุยซื้อกับทางร้านโดยตรง ...ช่วงโปรวันแม่ที่ผ่านมา ซื้อ 4 ขวดแถม 2 ขวด คุ้มมากๆโปรโมชั่นมีอยู่ตลอด แต่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ราคาปกติขวดเล็ก 500 ml. ขวดละ 80.- ขวดใหญ่ 1000 ml. ขวดละ 140.- ✔ลองสั่งซื้อมาทานกันดูนะ อร่อยจริงขอบอก ชอบที่มีเนื้อส้มเป็นชิ้นๆ ทานแล้วสะใจดี หรือเจอตามห้างก็ลองชิมดู มีจัดออกบูธตามห้างหลายที่ครับ😋😋 #AUG2020

  เพิ่มเติม
 • Codesom ส้มโคดโคด - น้ำส้มคั้นเจ้านี้ดึงดูดเราด้วยความ “ส้มโคดโคด” สมกับชื่อแบรนด์ เพราะเป็นน้ำส้มคั้นแท้ๆ 100% ที่ทั้งสดชื่นและใส่เนื้อส้มมาให้เยอะสุดๆ เททีเห็นเนื้อส้มออกมาเป็นก้อนๆสะใจ ดื่มไปเคี้ยวไป จนหมดแก้วยังมีเนื้อส้มกองก้นแก้วให้ตักกินได้อีก เรียกว่าเข้มข้นจริงสมกับที่อวดว่าเป็นน้ำส้มคั้นสดล่ะค่ะ สูตรน้ำส้มของที่นี่จะเป็นการนำส้ม 3 สายพันธุ์ คือ ส้มโชกุน ส้มเขียวหวาน และส้มสายน้ำผึ้งมาผสมกัน ชิมแล้วคิดว่าคงจะมีการปรุงน้ำเชื่อมบ้างเพื่อให้ได้รสชาติเดียวกันสม่ำเสมอทุก batch ดังนั้นจึงมีรสหวานนำ แต่ก็ไม่ได้หวานมากจนเกินไป มีเปรี้ยวปนเล็กน้อย แช่เย็นๆดื่มเพียวๆสดชื่นได้ใจจริงๆ น้ำส้มที่นี่คั้นสดไม่ใส่สารกันบูด จึงควรเก็บในตู้เย็นที่อุณหภูมิ 5-10 องศาเซลเซียส (เก็บไว้ได้ราวๆ 3 วัน) โดยอยู่นอกตู้เย็นได้ไม่เกิน 3 ชั่วโมง และควรดื่มให้หมดทันทีหลังจากเปิดฝานะคะ ****-ราคา-**** 🍊 ขวดเล็ก 500 ซีซี ราคาขวดละ 80 บาท / ซื้อ 4 ขวดแถมฟรี 1 ขวด (ขนาด500 ซีซี) 🍊 ขวดใหญ่ 1,000 ซีซี ราคาขวดละ 140 บาท / ซื้อ 2 ขวดแถมฟรี 1 ขวด (ขนาด500 ซีซี) ****-การสั่งซื้อ-**** ✅ ทางร้านจะมีจุดส่งหลายจุดทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล หมุนเวียนไปในแต่ละวัน โดยสามารถ add LINE ทางร้านเพื่อสอบถามจุดส่ง คำนวณราคาค่าส่งและสั่งได้โดยตรงค่ะ LINE: @codesom https://lin.ee/rJbkfIz IG : codesomofficial FB : codesomส้มโคดโคด https://www.facebook.com/codesomofficial/ ✅ ใครที่สะดวกสั่งทาง Line Man จุดส่งจะอยู่ที่ราชเทวี (Delivery เท่านั้น ไม่มีหน้าร้าน) ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ นะ ✅ สำหรับคนที่อยากไปซื้อเองที่หน้าร้าน ทางร้านมีหน้าร้านอยู่ 4 สาขาตามนี้เลยค่ะ 👉 เซ็นทรัลลาดพร้าว - ชั้น G ใน Tops ตรงเคาน์เตอร์หมายเลข 14 👉 เซ็นทรัลพระราม 9 - ชั้น B1 ใน Tops โซน Food court ข้างที่แลกบัตร 👉 ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ - ชั้น B1 โซน Food court 👉 เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ - ชั้น 1 หน้า Central Food Hall #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • Codesom ส้มโคดโคด 🍊🍊🍊🍊🍊🍊🍊🍊 สะดุดตากับเนื้อส้มที่เยอะจนเห็นได้ชัดจากนอกขวด สมคำโฆษณาว่าเนื้อส้มเยอะมากๆค่ะ เกล็ดใหญ่ๆ เจอทีครึ่งกลีบก็มี กินน้ำหมดเนื้อส้มยังไม่หมดคิดดู รสชาติออกหวานอมเปรี้ยวนิดนึง กำลังอร่อยเลย เค้าใช้ส้ม 3 ชนิด คือ ส้มโชกุน ส้มเขียวหวาน ส้มสายน้ำผึ้ง รสเลยออกมาลงตัว ไม่เปรี้ยวโดดหรือขม แล้วก็ไม่ใส่เกลือมากไปด้วย บางร้านนี่กินไม่ได้เลยเค็มจบต้องหลับตาปี๋😅 น้ำส้มมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 🍊500 ml ขวดละ 80 บาท มีโปรฯ ซื้อ 4 แถม 1ขวดเล็ก(500ml)ในราคา 320 บาท 🍊1,000 ml ขวดละ 140 บาท มีโปรฯ ซื้อ 2 แถม 1ขวดเล็ก(500ml) ในราคา 280 บาท สั่งได้ทาง • Line @codesom • หน้าร้าน 4 สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลพระรามเก้า เซ็นทรัลอีสวิลล์ และ Empire tower #codesom #ส้มโคดโคด #น้ำส้มแท้

  เพิ่มเติม
 • ร้านน้ำส้มน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงโควิกไม่นาน สำหรับวันนี้ได้มีโอกาสทานน้ำส้มของร้านนี้ ซึ่งมีโปรโมชั่นค่อนข้างหลากหลาย สามารถติดต่อเข้าไปยังในช่องทางไลน์ @codesom ได้เลยครับ หรือสามารถไปตามงานต่างๆ ร้านนี้ก็จะมีไปเปิดบูธด้วยเช่นกันครับ สำหรับเมนูของร้านนี้จะมีอย่างเดียว ณ ตอนนี้คือน้ำส้มครับ เริ่มต้นที่ 500 ml ราคา 80 บาทครับ สำหรับวันนี้ได้รับมา 5 ขวดด้วยกัน โดยถ้าทิ้งไว้สักพักจะเริ่มตกตะกอนแยกชั้นเป็นเนื้อส้มกับน้ำใสๆครับ อันนี้แสดงว่าใช้ส้มล้วนๆจริงๆ โดยที่ร้านใช้ส้มอยู่ 3 อย่างคือ ส้มโชกุน ส้มเขียวหวาน และส้มสายน้ำผึ้ง โดยจะเห็นได้ว่าเจอเนื้อส้มโชกุนที่ชิ้นใหญ่ๆเยอะที่สุดครับ ส่วนเนื้อส้มเขียวหวานกับสายน้ำผึ้งจะเป็นขุยเล็กๆที่เกิดจากการคั้นครับ เรื่องรสชาติถือว่ายังไม่ค่อยเสถียรสักเท่าไร ทานขวดแรกจะรู้สึกได้ว่าออกหวานกำลังดี หวานจากส้มล้วนๆครับ จะใส่น้ำแข็งเพิ่มเติมก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวครับ แต่พอทานขวดที่สอง จะรู้สึกถึงความเปรี้ยว แต่ไม่ได้เปรี้ยวโดดจนทานไม่ได้ครับ กำลังดีสำหรับคนชอบเปรี้ยวหน่อยๆ โดยรวมแล้วถือว่ารสชาติดีครับ ราคาค่อนข้างที่จะสูงกว่าร้านอื่นๆ ที่เคยทาน แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว ถือว่าน้ำส้มร้านนี้คุณภาพดีกว่าเยอะเลยทีเดียว

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Codesom - น้ำส้มแท้100% ไม่ผสมหัวเชื้อ ไม่ผสมสารกันบูด มีส่วนผสมของส้มโชกุน ส้มเขียวหวานและส้มสายน้ำผึ้ง รสชาติจะหวานอมเปรี้ยว มีเนื้อส้มเยอะดี วางขวดทิ้งไว้มีการแยกชั้นตกตะกอน (อ่านเจอมาว่าถ้าน้ำส้มแท้เวลาวางทิ้งไว้จะแยกชั้นตกตะกอน) คิดว่าน่าจะมีการปรับแต่งรสชาติบ้างโดยสูตรเฉพาะของทางร้าน - สามารถสั่ง lineman ได้โดยมีจุดส่งต้นทางอยู่ตรงราชเทวี หรือสั่งทาง Line ของทางร้านจะมีต้นทางทั่ว กทม และปริมณฑลค่ะ จะมีจุดส่งอยู่หลายที่ด้วยกัน หรือหน้าร้านทั้ง 4 สาขา (ลงไว้ด้านล่าง) [ โปรโมชั่น ] 🍊 ซื้อ 4 ขวดเล็ก (ขนาด500cc) ราคาขวดละ 80฿ แถม 1 ขวดเล็ก 🍊 ซื้อ 2 ขวดใหญ่ (ขนาด1000cc) ราคาขวดละ 140฿ แถม 1 ขวดเล็ก [ สาขา ] 🍊 เซ็นทรัลลาดพร้าว - ชั้น G หน้า Tops โซน Take Home เยื้องแมคโดนัลด์ (ตอนนี้ย้ายชั่วคราวไปอยู่ตรงหน้า Counter14 จ่ายเงิน Tops) 🍊 เซ็นทรัลพระราม 9 - ชั้น B1 ใน Tops โซน Food Court ข้างที่แลกบัตร 🍊 เอ็มไพร์ทาวเวอร์ - ชั้น B1 โซน Food Court 🍊 เซ็นทรัลอีสวิว - ชั้น 1 โซน Central Food Hall ตรงข้ามบ่อปลา 📱 Line @codesom หรือกด 👉 https://lin.ee/rJbkfIz 🔎 FB https://www.facebook.com/codesomofficial/ 🔎 IG https://instagram.com/codesomofficial?igshid=asyd0bxh8c9p #Aug2020

  เพิ่มเติม