search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

เปิดบริการแบบ New normal แล้วคะ สำหรับ ร้านสุกี้บุฟเฟ่ต์ ฝั่งธน "สุกี้นินจา" สนนราคา รวมเครื่องดื่มแบบรีฟิล แล้ว 255 บาท/คน (บุฟเฟ่ต์ 199,น้ำรีฟีล 39) เมนูมีทั้งหมู และเนื้อ กุ้ง หมึก ครบเครื่อง พนักงานให้บริการ สวมหน้ากา แลเฟสชีล รวมถึงสวมถุงมือลดการสัมผัสโดยตรง ส่วนลูกค้า ต้องวัดไข้ และล้างมือก่อน เข้าใช้บริการ รอบนี้เราต้องทานแยกหม้อ แยกเตา ของใครของมันนะคะ ถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ

 • 11
 • 0
20/05/13

Other Reviews

 • เปิดตัวใหม่​ที่ชั้น2​ ของสุกี้นินจา​ ที่แตกไลน์ออกมาทำเป็นปิ้งย่างไทยสไตล์เกาหลี​ ในราคา​199​+ เครื่องดื่มรีฟีล​39.- ทานได้​90​นาที​ รวมเนื้อวัว ราคานี้เรียกว่าหายากแล้วค่ะ​เพราะนอกจากปิ้งย่าง​หมู​ เนื้อ​ ไก่​ ยังเติมเข้ามาด้วย​เครื่องเคียงเกาหลี​ ญี่ปุ่นอีกหลายรายการ​ ทั้งจับเช​ คิมบับ​ ไก่ทอดซอสเกาหลี​ ซุปมิโซะ​ ปูอัด​ ไข่หวาน​ และอีกหลายรายการ​เรียกว่าราคานี้​คุ้มคนทานแร่นอน

  เพิ่มเติม
 • บรรยากาศดี ร้านใหญ่โต ราคาไม่เเรง การสั่งอาหารเป็นระบบให้สเเกน QR CODE แล้วจะมีหน้าสำหรับสั่งอาหารเฉพาะโต๊ะ ไม่ผิดพลาด มีเมนูหลากหลายให้เลือก เสริ์ฟเร็ว เครื่องดื่มก็หลากหลายให้เลือก ทั้งร้อน เย็น น้ำอัดลม เก๊กฮวย ชานม

  เพิ่มเติม
 • ร้านเพิ่งเปิดใหม่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบูให้เลือก เป็นบุฟเฟ่ต์หมูและเนื้อ ให้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง ราคาสุทธิรวมเครื่องดื่ม 225 บาท มีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควร แต่ไม่มีกุ้ง โดยรวมก็ถือว่าโอเค คุ้มค่า อิ่ม อร่อยใช้ได้ #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • สุกี้บุฟเฟ่ต์ ราคาสุดคุ้ม ร้านรวงใหญ่โตโอ่อ่า แต่พนักงานบริการน้อยไปหน่อยค่ะ เลยอาจจะมีหลุดๆไปบ้าง แต่รวมๆ ก็ดีนะคะ น้ำจิ้ม 3 แบบ แบบดั้งเดิม โบราณ และซีฟู้ด ที่ดีของร้านนี้คือ ในราคา199 บาท มีเนื้อสไลด์ ให้ด้วยนะคะ เครื่องดื่มสั่งเพิ่มแบบรีฟีล เติมไม่อั้น #ทีมไม่ติดบ้าน #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • หิวตอนตี 1 นึกถึงร้านนี้เปิดใหม่ใกล้บ้าน สุกี้นินจา ท่าพระ ราคา 199฿ น้ำรีฟิว 39฿ รวม 238฿ กินได้ 1:30 ชม. ร้านปรับปรุงจากสถานบันเทิง พื้นที่ใหญ่โตมาก 🔸️เครื่องดื่ม หลากหลาย ทั้งร้อนเย็น -น้ำอัดลม -ชา -น้ำผลไม้ 🔹️น้ำซุป -น้ำใส -น้ำดำ อันนี้ดี หวาน กลมกล่อม 🔸️น้ำจิ้ม -สุกี้โบราณ ออกแนวเต้าหู้ยี้ แบบที่เอาไว้ผัดสุกี้แห้ง อร่อยดี หวานนำหน่อย -สุกี้ออริจินอล หวานนำ ใส่มะนาวหน่อยกำลังดี -ซีฟู้ด เค็มนำไปหน่อย อาหารก็หลากหลายในระดับนึง ก็ตามราคา แต่ปกติก็กินแต่หมู หมูที่นี่สไลด์มาบางๆเหมาะกับกินสุกี้ 🔅สันคอหมู นุ่ม มีมันกำลังดี 🔅สามชั้น มันเยอะไปหน่อย สไลด์บางมากแต่ชอบ 🔅หมูหมักน้ำผึ้ง อันนี้ดี นุ่ม หอม 🔅แม่งกะพรุน ตัวใหญ่ กรอบๆ ดีมาก ⛔กุ้ง หอย ตัวเล็กมากมาย ขี้เกียจเกาะเลย🤣 ⛔ลูกชิ้นต่างๆ ทั่วไป ปกติ ❣มีเมนู เป็ดย่าง หมูกรอบ สั่งต่างหากได้

  เพิ่มเติม
 • สุกี้นินจา ร้านสุกี้ชาบูในแบบบุฟเฟ่ต์คนละ 240 บาทรวมเครื่องดื่ม คุณภาพอาหารธรรมดาๆพอใช้ได้ ในส่วนซีฟู๊ดไม่โอเค กุ้งและปลาหมึก ขนาดเล็กและไม่ตัดแต่งอาหารให้พร้อมทาน นั่งกินต้องแกะกุ้งเองเหม็นคาวมือไปหมด ส่วนที่ชอบมีซุปน้ำดำกับน้ำจิ้มออริจินัลที่ดีกว่าร้านสุกี้ชาบูในระดับเดียวกัน

  เพิ่มเติม
 • ทานสุกี้ในคาเฟ่ สุกี้บุฟเฟต์ ราคาไม่แพง คุณภาพสมราคา นั่งกินในบรรยกาศที่เอาคาเฟ่ มารีโนเวท พนักงานบริการดี น้ำจิ้มมี 3 แบบให้เลือก โดยรวมถือว่าคุ้มค่า ที่สำคัญเปิดถึงเช้าเอาใจคนสายดึก

  เพิ่มเติม