search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

มีคนบอกว่าเค้กมะพร้าวร้านนี้อร่อยค่ะ เราก็เลยสั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้านยามบ่ายค่ะ - Young Coconut Cake เค้กมะพร้าว เนื้อเค้กนุ่มดีค่ะ ครีมมะพร้าวมาจัดเต็ม กลิ่นหอมๆรสหวานๆ มีเนื้อมะพร้าวนุ่มๆอร่อยค่ะ ทานเรื่อยๆครีมมาเยอะไปนิดเลยมีความหวานไปนิดนึง ถ้าลดความหวานลงหน่อยก็น่าจะติดอันดับสำหรับเราเลยค่ะ - Uji Matcha Ice Cream ไอศกรีมรสอูจิมัทฉะ ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดดีค่ะ รสมัทฉะได้รสเด่นอยู่ค่ะ แต่ก็มีรสหวานนำไปหน่อย ถ้าทำเน้นขมกว่านี้น่าจะถูกใจเราค่ะ #Rettysep99

 • 3
 • 0
21/09/13

Other Reviews

 • ลองสั่งมาทาน ชูครีม ไส้ไข่เค็มกับวนิลา อร่อยลงตัว ก้อนใหญ่มากกกกกก ^_^

  เพิ่มเติม
 • #Nov2020 ร้านนี้คือ สาขาของคาเฟ่ชื่อดังจากสัตหีบที่มีเมนูยอดฮิตที่หลายๆ คนชื่นชอบอย่าง “เค้กมะพร้าว” ก่อนหน้านี้ใครที่อยากทานต้องสั่งตรงกับทางร้าน แต่สามารถแวะรับได้ที่จุดนัดรับในกรุงเทพฯ 🏡 ปัจจุบันร้านมาเปิดสาขาใกล้ขึ้นมากในโครงการสวนหลวงสแควร์ ใกล้กับร้านสาขาของเต้าหู้เย็นถังยี่ นอกจากเค้กมะพร้าว ก็ยังมีเค้กหน้าต่างๆ และไอศครีมโฮมเมดให้สั่งทานกันด้วย เราได้ลองชิมไอศครีมรส salted caramel เค็มมัน หวานน้อย อร่อยใช้ได้ (สกู๊ปละ 89 บาท) ส่วนเค้กมะพร้าว (99 บาท) ซื้อกลับมาทานที่บ้าน เนื้อเค้กนุ่มนิ่มดี แนวเดียวกับชิฟฟอนเค้ก ส่วนครีมสดก็หวานไม่มาก ด้านบนคือ มะพร้าวกวนที่ใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนลงมาเยอะดี รวมๆ ก็ถือเป็นเค้กมะพร้าวที่อร่อยอีกหนึ่งร้าน ช่วงนี้ทางร้านรับชำระเงินผ่าน QR Code เท่านั่น (ไม่รับเงินสด)

  เพิ่มเติม
 • #FavoriteFriday ร้านเค้กมะพร้าวชื่อดังจากร้าน Friday Everyday สัตหีบ เค้กมะพร้าวที่ปกติชาวกรุงจะได้ทานคือต้องสั่ง Pre-order เท่านั้น แต่ตอนนี้ร้านมาเปิดที่สวนหลวงสแควร์ทำให้สามารถทานได้สะดวกขึ้น ทางร้านจะรับชำระเงินแค่ผ่าน QR Code งดรับเงินสดนะคะ ยังถามพนักงานว่าถ้ามีแต่เงินสดจะทำยังงัยคะ พนักงานก็ยังตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะ Young Coconut 🥥(99 บาท) เค้กมะพร้าวอ่อนทำจากน้ำมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวอ่อน แค่ได้กลิ่นก็หอมกลิ่นมะพร้าวเตะจมูกแล้วค่ะ เนื้อเค้กสัมผัสนุ่ม รสไม่หวานมาก เนื้อครีมเนียนนุ่มกำลังดี ตัวมะพร้าวเป็นมะพร้าวอ่อนคัดมาอย่างดี อร่อยสมกับเป็นเมนูเด็ดของร้าน มีโอกาสคงได้ซ้ำอีกแน่ ๆ ค่ะ Butterfly Pea (75 บาท) น้ำอัญชันมะนาวโซดา เปรี้ยวซ่าชื่นใจดีค่ะ 🏡 Favorite Friday 📌 สวนหลวงสแควร์ ⏰ 11.00 - 22.00 น. 🚗 ลานจอดสวนหลวงสแควร์ #kinkubkaew

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง