search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ลุงกุ๊กชวนท่านจิบชาอิมารัต-อาหรับราตรี ร้านน้ำชาเป็นวัฒนธรรมคู่โลกอาหรับ วันนี้เราจะพาท่านตะลุยจิบชาอิมารัตพร้อมกับขนมแบบไม่ต้องออกตัวไปไกล ร้านชาคารัคนาเดียและคาเฟ่นาเดียใช้ครัวเดียวกันแต่ตั้งอยู่คนละจุด สั่งอาหารได้จากเมนูเล่มเดียวกัน คารัคจัยหรือชาคารัค คือชานมต้มในเครื่องเทศแบบอาหรับ คล้ายชามาซาล่าแต่เครื่องเทศน้อยกว่า นิยมดื่มในกลุ่มประเทศอาหรับ ชามาเกรบิ หรือชาต้มใบสเปียร์มินท์แบบโมรอคโค ก็เป็นที่นิยมดื่มในกลุ่มประเทศอาหรับ ขนมปังชีบับ หรือแพนเค้กแบบอิมารัต มีความพองฟูฟลัฟฟี่ สีเหลืองและกลิ่นหอมมาจากหญ้าฝรั่น ทาชีสกับน้ำผึ้ง ดีมากๆ ดีละลาย ดีละมุน เรกักหรือเครปอาราบิค ใส่ไส้ต่างๆ ทานเป็นขนมหรืออาหาร ในภาวะปกติร้านนาเดียเปิดขาย 24 ชั่วโมงต่อวัน แต่ด้วยสถานการณ์ COVID-19 จึงเปิดตามกำหนดของกทม ครับ #Happyrettyjan

 • 5
 • 0
21/01/30

Other Reviews

 • (สุขุมวิท ซ.3) ร้านอาหาร/ขนมสไตล์อาหรับ ร้านสีชมพูหวานแหววเลยค่ะ เลือกลองเมนูขนมและเครื่องดื่ม ขนมที่ลองออกแนวแพนเค้กแบบแป้งนุ่มแป้งกรอบ ทานกับชีสและน้ำผึ้ง เครื่องดื่มมีแบบใส่เครื่องเทศ น้ำปั่น และสมูทตี้ รวมๆ ทานได้ค่ะ ราคาค่อนข้างสูง #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่สไตล์ดูไบ ร้านเป็นสีชมพู​ ถ่ายรูปสวย🔴 แนะนำให้สั่งเครื่องดื่ม​🥤 ส่วนขนมส่วนตัวรู้สึกว่าราคาแรงไป เราสั่งเครปสไตล์​แขกมา​ ราดด้วยน้ำผึ้ง​ ไม่ค่อยหวานเท่าไร​ อยากให้หวานกว่านี้นิดนึง สำหรับใครที่ชอบขิง​ แนะนำให้สั่งนมขิงเลย​ ฟินสุดๆ 📍ร้านอยู่ริมถนนนานาเหนือเลย ไม่มีที่จอดรถ​ 😭 แนะนำให้มา​ bts​ nana

  เพิ่มเติม
 • Nadia cafe ร้านของหวานสไตล์ดูไบ ตัวร้านตกแต่งด้วยสีชมพูทั้งร้าน ให้ความรู้สึก เหมือนหลุดไปอยู่ในคาเฟ่สมัยเก่าเบาๆ รสชาติขนมร้านนี้ค่อนข้างทานง่าย ไม่หวานมาก รสชาติที่คนไทยทานได้ แต่ราคาขนมหวานกับเครื่องดื่ม จะรุนแรงหน่อยๆ ถ้าหากใครอยากลองขนมหวานสไตล์ดูไบ ก็มาลองอุดหนุนกันดูนะครับ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #Nov2020 ร้านนาเดียคาเฟ่ เมนูน้ำอร่อยนะเกือบทุกเมนูเลย เมนูที่แนะนำเลยก็คือน้ำวิมโต้ อร่อยถูกปากเลยแหละ ประทับใจเมนูเนี้ยเมนูเดียวเยย นอกนั้นธรรมดาเลยฮับ ราคาแอบแรงอยู่นาาาาาา >////< ✅เมนูแนะนำ น้ำวิมโต้

  เพิ่มเติม
 • ร้านคาเฟ่สไตล์อาหรับที่จะไม่ค่อยเห็นในเมืองไทยกันนักตกแต่งด้วยสีชมพูสดใสตั้งอยู่ริมถนนในซอยนานา ร้านนี้จะเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่มชากาแฟแบบเฉพาะทางของทางร้าน ของหวานต้องมีทั้งพาราต้าและขนมอีกมากมายหลากหลายชนิดละลานตาให้เลือกทานกันได้อย่างจุใจ สำหรับสายหวานต้องการลองอาหารแปลกๆหาทานยากมาร้านนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง

  เพิ่มเติม