search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ร้านโจ๊กสะพานหัน ย้ายมาอยู่ตรงข้ามการไฟฟ้าวัดเลียบ ในซอย หาไม่ยาก แต่ก็ไม่เห็นง่ายๆ ต้นตำรับเดิมที่สะพานหัน อร่อยมากๆๆๆๆๆ 1. โจ้กดีมาก ละเอียด ละมุน ข้าวดีมาก หอมตั้งแต่หน้าร้านเลย 2. เนื้อหมู รสชาติดีที่สุด หวานเค็มกลมกล่อม ชิ้นใหญ่โตมาก เชื่อว่าใหญ่เกือบที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย ชามนึงให้ 4-5 ชิ้น (แบบไม่เอาเครื่องใน) 3. ตือโต๋ว กระเพาะหมู สะอาด ชิ้นใหญ่กำลังดี นุ่ม ไม่เหนียว ปรุงรสต้มมาอร่อย 4. ปาท่องโก๋ กรอบมาก กรอบกว่านี้ไม่มีแล้ว ต้องสั่งมาใส่เพิ่มจานนึงเลย 10 บาท 5. รสชาติโดยรวม ดีมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ย้ำว่าไม่ต้องปรุงเพิ่มแม้แต่นิดเดียว เค้าทำมาพอดีมากจริงๆ ถ้วยละ 40 ใส่ไข่ 45 พิเศษ 50 ใส่ไข่ 55 คนมาไม่ขาดสาย ทำวันนึงไม่มาก ปกติขายไม่เกิน 3 ชม หมด #Rettyhappyjan

 • 7
 • 0
21/01/30

Other Reviews

 • ชิมมาก็หลายร้าน แต่ยังไงก็ยืนหนึ่งในใจมายาวนานโจ๊กร้านนี้ไมีข้นจนเกินไปรสชาติหมูดีมีเครื่องในด้วย แต่พอดีส่วนตัวไม่กินเครื่องในเลยไม่ได้ใส่มาค่ะ แต่คนที่บ้านก็บอกเครื่องในดี ช่วงนี้ทางร้านยังไม่เปิดให้นั่งค่ะซื้อกลับ ไม่มีสาขาค่ะ #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • #โจ๊กสะพานหัน 🔥ร้านโจ๊กอร่อยระดับตำนาน🔥 เปิดมานาน 40 กว่าปี จนปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 3 แล้วค่ะ สำหรับร้านนี้ ถือเป็นร้านโจ๊กอร่อยลำดับต้นๆ ที่น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของนักชิมหลายๆ ท่าน ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนร้านในตรงที่ เครื่องในล้างมาได้สะอาดมากๆ หมูสับก็ปรุงมาได้อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนที่ตั้ง ทางร้านได้ย้ายจากที่ตั้งเดิมแถวย่านสะพานหันมาอยู่บริเวณหัวเม็ด บริเวณทางโค้ง ใกล้กับทางขึ้นสะพานพระปกเกล้า เคล็ดลับความอร่อยของโจ๊กร้านนี้อยู่ที่การเคี่ยวข้าวในน้ำซุปกระดูกหมูบนเตาถ่านเป็นเวลากว่า 2 ชม.จนเนื้อโจ๊กมีความข้นและความเค็มกำลังพอเหมาะ นอกจากนี้ยังมีปาท่องโก๋กรอบที่บิมาเป็นชิ้นเล็กๆ สำหรับโรยหน้า จัดชุดมากับโจ๊กด้วยค่ะ สั่งกลับบ้าน ทางร้านจะใช้เชือกฟางมัดปากถุงโจ๊ก ดูคลาสสิคดีค่ะ เนื้อโจ๊กร้านนี้มีรสชาติในตัว สำหรับคนที่ไม่ทานรสติดเค็ม แทบไม่มีความจำเป็นต้องปรุงรสเพิ่ม ส่วนตัวไม่ทานเครื่องใน เลยสั่งแบบหมูสับล้วน ชอบหมูสับร้านนี้มากค่ะ ปั้นมาขนาดกำลังดี เนื้อเนียนนุ่ม ละมุนมากๆ ราคาโจ๊กขนาดธรรมดาห่อละ 40 บาท พิเศษ 50 บาท ส่วนไข่ลวกขายฟองละ 5 บาท #pookeats #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • #Funnyoct2021 #โจ๊กสะพานหัน #โจ๊กเตาถ่าน เปิดขายยาวนานกว่า 46 ปี ทางร้านย้ายมาอยู่ที่ถนนจักรวรรดิ ช่วงก่อนขึ้นสะพานพระปกเกล้า ฝั่งตรงข้ามสวนลอยฟ้าเจ้าพระยา ได้ประมาณปีกว่า ร้านโจ๊กเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา ช่วงที่ไปเป็นช่วงที่ไม่สามารถนั่งทานในร้านได้ค่ะ ยืนรอคิวค่อนข้างนานเลยประมาณครึ่งช.ม. ใครไม่อยากรอนานโทรสั่งจองล่วงหน้าจะดีกว่าค่ะ โจ๊กราคา 40-55฿ สั่งโจ๊กหมูล้วน+ไข่มาทานค่ะ โจ๊กเนื้อเนียนข้น แต่ไม่ค่อยได้กลิ่นหอมของเตาถ่านซักเท่าไหร่ ทางร้านปรุงรสมาพอดีแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม จะมีรสเค็มนิดหน่อย หมูปรุงรสมาพอดี ⏱ 16:00-21:00 (หยุดอาทิตย์) 📞 0629295664 🚘 ไม่มีที่จอดรถ 📍 ถนนจักรวรรดิ , ใกล้สะพานพระปกเกล้า 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/T5We9dpjAcb6NJ448

  เพิ่มเติม
 • #โจ๊กสะพานหัน #โจ๊กเตาถ่าน #หมูสับปรุงรส #ปาท่องโก๋กรุบกรอบ โจ๊กเตาถ่านสะพานหัน ร้านโจ๊กเก่าแก่กว่า 40 ปี เดิมขายอยู่แถวสะพานหัน ตอนนี้ร้านมาเปิดร้านอยู่แถวถนนจักรเพชรแล้ว จุดเด่นอยู่ที่การต้มโจ๊กแบบเตาถ่าน โจ๊กเนื้อเนียนข้น หมูสับปรุงรสด้วยซอสรสชาติดี เครื่องในล้างสะอาดสะอ้านไม่มีกลิ่นคาว กระเพาะนุ่มมากไม่เหนียวเลย โรยด้วยปาท่องโก๋บดกรุบกรอบ (ธรรมดาใส่ไข่ 45/พิเศษ 55 บาท) 🏡 โจ๊กสะพานหัน 📌 ใกล้ถนนจักรเพชร (ใต้สะพานพระปกเกล้า) ⏰ จันทร์ - เสาร์ : 16.00 - 21.00 น.

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี่เพื่อนที่บ้านอยู่แถวเยาวราชแนะนำมา เค้าบอกเค้ากินตั้งแต่เด็ก อร่อยฝุด ๆ ก็เลยบอกเพื่อนไปว่าไม่เคยกินพาไปหน่อย แต่ขอซื้อกลับนะ เพราะมีคิวไปกินอีกหลายร้าน เพื่อนกดมือถือโทรสั่ง แล้วก็ตระเวนกินไปเรื่อย โทรเช็คอีกทีว่าของได้รึยัง เค้าบอกจะเสร็จแล้วกระโดดขึ้นรถแล้วไปรับที่ร้านเลยค่า (ถ้าไปสั่งที่ร้านต้องมารับบัตรคิวและยืนรอ)​ ร้านชื่อโจ๊กสะพานหันเพราะเมื่อก่อนร้านอยู่ตรงสะพานหัน แต่ตอนนี้ย้ายร้านแล้วนะ จะอยู่ตรงที่ยูเทิร์นก่อนขึ้นสะพานพระปกเกล้า (กลับรถไปถ.จักรเพชร)   ร้านอยู่ตรงโค้งพอดี เราก็จอดริมถนนนั่นแหละ ตอนเดินลงไปรับแอบตกใจนะ คนเยอะแฮะ ขนาดอยู่ในพิกัดที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ (อยู่ตรงที่กลับรถ หาที่จอดยากและเป็นร้านอาหารร้านเดียวในโซนนั้น) แต่คนมากินที่ร้านและสั่งกลับบ้านเพียบ เราสั่งโจ๊กหมู+ตับไม่ใส่ไข่ ถุงละ 40 บ. (ไข่เรามาใส่เองที่บ้านตอนอุ่นจ้า) โจ๊กร้านนี้เค้าใช้เตาถ่านด้วย ไม่ใช้ยางรัดปากถุงนะ ใช้เชือกฟาง เห็นแล้วก็นึกถึงสมัยเด็ก ๆ ดี ในเซ็ตจะมีขิง ต้นหอม และปาท่องโก๋กรอบมาให้ ตัวโจ๊กเนื้อเนียนข้นดี และมีรสชาติ ไม่เหมือนบางร้านจะจืด ๆ ต้องใส่ซีอิ๊วเพิ่ม ร้านนี้คือแกะถุงอุ่นกินได้เลย ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม เห็นทางร้านเค้าต้มโจ๊กในน้ำซุปกระดูกหมูค่ะเคี่ยวเป็นชม.เลยนะ มิน่าถึงได้อร่อย หมูก็ไม่ใช่หมูเด้ง เป็นหมูสับหมัก ทางร้านปรุงรสมาดีเช่นกัน ตับก็ดีนะไม่แข็ง โจ๊กร้านนี้อร่อยนะเราชอบ เสียดายตรงที่เดินทางไปร้านยากไปนิด ถ้าเพื่อนไม่พามาคงไม่รู้จัก ร้านเปิดช่วงเย็นนะ ‪16.00 - 21.00‬ น. แต่เราว่าไม่ถึง 3 ทุ่มของก็หมดหล่ะ อ้อ ร้านหยุดวันอาทิตย์จ้า #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
 • ...โจ๊กสะพานหัน (จักรวรรดิ์) สั่งโจ๊กหมู+เครื่องใน เนื้อโจ๊กข้นเนียนนุ่มมากๆ เป็นเนื้อโจ๊กที่ดีที่สุดร้านหนึ่งเท่าที่เคยทานมา รสชาติจืดไปนิด หมูสับอร่อยชิ้นพอดีคำไม่ใหญ่ กลิ่นหอมซีอิ๊ว เครื่องในอร่อยสะอาดตับสดไม่คาว ไส้อ่อน,กระเพาะหมูตุ๋นหอมมีรสชาติในตัว โรยปาท่องโก๋กรอบๆทานคู่กัน สรุปว่าดีงามควรตามมาชิม ...ร้านย้ายจากที่เดิมมาอยู่ตรงยูเทิร์นประมาณ 3 เดือนแล้ว ถ้ามาจากถนนจักรวรรดิ์ ก่อนขึ้นสะพานพระปกเกล้าชิดขวา จะเข้าที่กลับรถมาถนนจักรเพชร ร้านอยู่ตรงช่วงกลับรถพอดี มาตาม google map ได้ทางร้านปรับพิกัดร้านใหม่ไว้ให้แล้ว #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #โจ๊กสะพานหัน โจ๊กที่ชอบในใจของใครหลายคน ความเก๋ายังคงเดิม เพิ่มเติมร้านตกแต่งใหม่ การเคี่ยวข้าวยังใช้เตาถ่านเหมือนเดิม 🍚เนื้อข้าวโจ๊ก เหนียวเข้มข้น ที่1ในใจ 🐷หมูสับเครื่องใน ดีมาก ชิ้นใหญ่ ลดซีอิ๋วลงซักนิดคือ Perfect 👍Signature คือ ปาท่องโก๋ที่โรยใส่มา ดีมากก 🌏พิกัด โจ๊กสะพานหัน หัวเม็ด แขวง จักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100 062 929 5664 https://maps.app.goo.gl/mmQbn96UDcVw3Wji7

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง