search

The coffee lounge & forest

The coffee lounge & forest / Pak Kret (Nonthaburi)

~250 THB ~250 THB
ปากเกร็ด (นนทบุรี)
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • 🌿☕️ The Coffee Lounge and Forest ☕️🌿 คาเฟ่ริมถนนราชพฤกษ์ ร้านใหญ่หาไม่ยาก มี 2 ชั้น ในช่วงเวลาที่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ ร้านมีให้เลือกนั่ฃได้หลายมุม หลายสไตล์ จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นแก๊ง จะมานั่งทำงาน มาประชุมหาไอเดีย มาเม้าท์มอยส์ มาสนุกกับเพื่อน ๆ หรือนั่งเงียบ ๆ อ่านหนังสือ ที่นี่มีมุมไว้ลองรับครบ นอกจากสถานที่จะดี กาแฟดี ๆ ที่นั่งจิบพร้อมชมสีเขียวภายในร้านไปพลาง ๆ ก็ทำให้ร่มรื่นอารมณ์ได้ดี สำหรับคนที่ไม่กินกาแฟที่นี่ก็มีเครื่องดื่มเอาไว้ให้เลือกเพียบ เค้กหน้าตาดี ๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายมาก หรือจะหิวมาก็มีอาหารคาวไว้บริการด้วย เรียกว่าครบถ้วนมากกก ส่วนในสถานการณ่แบบตอนนี้ ทางร้านเขาก็มีบริการให้โทรสั่งได้อยู่ สะดวกกดสั่งจะไลน์แมน หรือจะแก๊ปก็สั่งไปจัดมาอร่อยที่บ้านได้นะจ๊ะ แต่สถานการณ์ปกติเมื่อไหร่ ขอแนะนำให้ลองได้ไปนั่งที่ร้านสักที…คือ ดี!! The Coffee Lounge & Forest ถนนราชพฤกษ์ 📍https://goo.gl/maps/S4VJLcbi1zFN9CsV8 ☎️ 090 999 0000 ⏰ 08:00-17:00 น. 🚘 ที่จอดรถสะดวก 🚻 ห้องน้ำสะอาด #TheCoffeeLoungeandForest #วันละวิว #wanlaview789 #วันละวิว789 #Cafe #Coffee

  เพิ่มเติม
 • ❣วันหยุดยาวอีกแล้ว! หาคาเฟ่จิบกาแฟกันดีกว่าจ้า 🏠The Coffee Lounge & Forest คาเฟ่กว้าง บรรยากาศป่าในเมือง กาแฟและเค้กดีงามค่ะ 🎡ด้านล่างของร้านเป็นตู้เค้กและเคาน์เตอร์ มีที่นั่งสบายๆ 🪴ชั้นสองมี slow bar สำหรับคอกาแฟ มีเมล็ดกาแฟ speciallty ให้เลือกตามชอบ ตกแต่งแนวๆป่า เขียวๆ 🥃กาแฟดริป เป็นDrip Columbia Piendamo 180.-หอมดีค่ะ 🥤Rose Nitro- Cold Brew 120.- แก้วนี้อร่อย แนะนำ! หอมกลิ่นกุหลาบ สดชื่น 🍋มัฟฟินเลม่อน 95.- อร่อยๆ มัหฟินนุ่ม ตัดเปรี้ยวด้วยเลม่อน แนะนำ สั่งเลยจ้า! 🍰เค้กชอค 125 .- กลางๆ ทานได้ ทางไปโฮก🚗ริมถนน ราชพฤกษ์ฝั่งนนท์ ขาเข้า 🚩the coffee lounge & forest 090 999 0000 https://maps.app.goo.gl/tJDsPn1rJE1sJXND9 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #คาเฟ่นนทบุรี #Rettyfamily

  เพิ่มเติม
 • #Rettyhappyjan แวะมาลองอีกหนึ่งร้านกาแฟใกล้บ้าน ที่มองภายนอกร้านแล้วเหมือนตึกวงรีขนาดใหญ่ มองภายในแทบเดาไม่ได้ว่าในร้านตกแต่งอย่างไร แวะมาในช่วงโควิด ร้านเลยไม่มีที่ให้นั่งและปิดชั้นสองไม่ให้ขึ้น เลยเห็นแต่บรรยากาศร้านชั้นล่าง style loft luxury สั่ง Iced Latte ไม่หวานเลย พบว่าอร่อยเลยแหละ ร้านมี shake ให้มีฟองที่ top ด้านบนด้วย ทานแล้วละมุนมาก กาแฟรสชาติดี เสียดายที่เค้กหน้าตาดี แต่ราคาแอบสูงไปหน่อย ไม่มีโต๊ะนั่งทานด้วย เลยไม่ได้ลองค่ะ พิกัด บนถนนราชพฤกษ์ ขาเข้า ระหว่างโฮมโปและปั๊มคาลเท็ก ก่อนถึงถนนรัตนาธิเบศน์

  เพิ่มเติม
 • หากขับรถผ่านเส้นราชพฤกษ์ขาเข้าก่อนถึง Chic Republic จะมีร้านกาแฟเปิดใหม่ประมาณครึ่งปี คาบเกี่ยวกับช่วงโควิทนิดหน่อย ตัวร้านจะอยู่ติดริมถนน สามารถขับเข้ามาบริเวณหลังร้านได้เลยครับ มีที่จอดรถเยอะมาก แบบไม่ต้องแย่งกัน ภายในร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้น การตกแต่งภายในร้านจะเหมือนป่า มีสีเขียวแซมอยู่รอบๆ ทำให้สบายตา ชั้นล่างจะเป็นเคาเตอร์รับออเดอร์และมีที่นั่งอีกนิดหน่อย ส่วนชั้นสองจะมี Slow bar สำหรับสายกาแฟ และที่นั่งอีกพอสมควร โดยชั้นบนจะเหมาะกับนั่งทำงานมากกว่าครับ แต่ถ้ามาทานอาหารอย่างเดียว ชั้นล่างจะเหมาะสมกว่า เมนูอาหารร้านนี้จะมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารคาว สำหรับวันนี้ผมเน้นเป็นเครื่องดื่ม เพราะมีโปรซื้อ 2 แถม 1 หากกดไลค์และแชร์โพสของทางร้านลงในหน้า FB ของตัวเอง สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Cold Matcha Latte’ and red bean ราคา 145 บาท: เบสของตัวนี้จะเป็นนมครับ นมจะค่อนข้างหนักกว่าผงชาเขียว รสชาติติดหวานพอสมควร แนะนำว่าทานถั่วแดงด้วยจะครบทุกรสชาติ 2. Yellow Forest Smoothies ราคา 145 บาท: เมนูนี้พนักงานที่ต้อนรับเป็นคนแนะนำว่าต้องทานเลยครับ รสชาติจะออกมะม่วงน้ำดอกไม้แบบหวานๆ นุ่มๆ ละมุนลิ้นดีครับ 3. Butter Bear Soda ราคา 120 บาท: เมนูนี้แนะนำว่าทานตั้งแต่ได้รับเลยครับ รสชาติชีสเข้มข้น พอเจอกับส่วนที่เป็นน้ำรสชาติที่อาจจะแปลกไปสักหน่อย แต่ทานด้วยกันแล้วเข้ากันได้ดีครับ ความอร่อยโดยรวมของเครื่องดื่มคือโอเครครับ ราคาอาจจะแรงไปสักหน่อยแต่พอมีโปรโมชั่นก็ถูกลงเยอะครับ ส่วนการบริการดีครับ ตั้งแต่พนักงานที่ต้อนรับด้านหน้าที่มีแนะนำเมนูก่อนสั่ง รวมทั้งเมนูไหนที่สั่งกลับบ้าน ทางร้านจะทำให้ตอนก่อนกลับแล้วเท่านั้น ไม่ทำค้างไว้ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Happydecember

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร The coffee lounge & forest The coffee lounge & forest
เบอร์โทรศัพท์ +66657177845
ที่อยู่ ถนนราชพฤกษ์ ตำบล บางพลับ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ปากเกร็ด (นนทบุรี)
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~18:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง