search

เอลวิสสุกี้ สาขาบรรทัดทอง

เอลวิสสุกี้ สาขาบรรทัดทอง / Samyan

- ~250 THB
สามย่าน
อาหารทะเล

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เอลวิสสุกี้เป็นร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่มีชื่อในการทำอาหารบ้านๆได้อร่อยระดับมิชิลิน เมนูในร้านมีไม่มาก นอกจากสุกี้แล้วก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวคั่วและซีฟู้ดบางเมนู มาช่วงนี้ทางร้านไม่ได้เปิดให้นั่งในร้านก็เลยได้สั่งกลับมาทานที่บ้าน เมนูที่ได้ลองชิมก็มี สุกี้แห้งเนื้อ เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านนี้ สุกี้รสกลมกล่อมออกรสเผ็ดสักหน่อย ผักรสกรอบวุ่นเส้นผัดไข่ก็นุ่มกําลังดี ทูนหัวเนื้อ เมนูนี้ก็คล้ายสุกี้แต่เอาเนื้อมาผัดน้ำมันหอยกับผักกระหลํ่าขึ้นช่ายต้นหอมราดด้วยนํ้าจิ้มสุกี้โดยไม่ใส่วุ้นเส้น นํ้าจิ้มสุกี้ในร้านนี้ใช้เต้าหู้ยี้ รสเด็ดเผ็ดจัดจ้าน เมนูนี้ทานเป็นกับข้าวก็จะได้รสชาติกําลังดี

  เพิ่มเติม
 • สวรรค์โปรดคนอยู่บ้านผู้รักเมนูสุกี้ต่างๆค่ะ ลาภปากจากเอลวิสสุกี้ แน่นอน ย่อมเป็นสุกี้แห้งเนื้อค่ะ แถมด้วยอีกห่อคือ สุกี้น้ำไก่ สำหรับมื้อต่อไป 555😂 .. แต่รอบนี้ คงใช้เวลาเดินทางมาถึงบ้านนานไปหน่อย เส้นเลยเละไปนี้ดดนึง แต่ก็อร่อยเหมือนเดิมค่า

  เพิ่มเติม
 • สุกี้เอลวิสสาขาบรรทัดทอง สั่งสุกี้รวมมิตรแห้งผัดมาแบบไม่แห้งมาก วุ้นเส้นไม่เหนียว กลิ่นไหม้ของกระทะหายไป รสชาติโดยรวมค่อนข้างจืดแม้จะเติมน้ำจิ้มสุกี้แล้ว และราคาสูงเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาทานสาขาบรรทัดทอง เมื่อวานทานที่สาขายศเส ภรรยาบอกว่าเมื่อวานเค็มไป ขอเปลี่ยนสาขา. เอ้า...จัดไปสิ

  เพิ่มเติม
 • เพื่อนชวนมาทานอาหารแถวบรรทัดทอง ร้านขายสุกี้ หมู ไก่ เนื้อ ทะเล ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หมู ทะเล และ seafood ปิ้งย่าง เมนูที่ไปทานคือ สุกี้แห้งหมู ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ส่วนตัวจะชอบสุกี้ร้านนี้ หมูนุ่ม สดใหม่ ชิ้นใหญ่ทานแล้วเต็มปากเต็มคำดี น้ำจิ้มสุกี้หวานไม่มาเ เค็ม เผ็ดนิดหน่อย ส่วนก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เส้นผัดหอมกะทะ เนื้อไก่นุ่มหมักมามีรสชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท พิเศษ 70 บาท ราคาแอบแรงไปหน่อย ใครมีโอกาสแวะมาทานกันครับขอบอกเลยว่าอร่อยยย ไม่ผิดหวัง เสี่ยชอขอแนะนำเลยคร้าบบบบ เปิด-ปิด 16.00-24.00 #rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เอลวิสสุกี้ สาขาบรรทัดทอง เอลวิสสุกี้ สาขาบรรทัดทอง
เบอร์โทรศัพท์ +66819945168
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารทะเล
เวลาทำการ
[Everyday]
16:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง