search

Tsuta Japanese Soba Noodles

Tsuta Japanese Soba Noodles / Siam

~500 THB ~500 THB
สยาม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ราเมงญี่ปุ่นรางวัล Michelin Star ที่สั่งมาวันนี้มีราเมงตัว signature ของทางร้าน เส้นนุ่มกำลังดี น้ำซุปหวาน หอมทรัฟเฟิลสุดๆ แค่น้ำมันทรัฟเฟิลก็หอมมาแล้วยังใส่ทรัฟเฟิลสไลด์มาแบบแน่นๆ หมูสเปนก็ฟินมันกำลังดี ไข่ก็ดี เมนูนี้ทุกอย่างคือลงตัว ส่วนอีกชามเป็น shio ตัวนี้จะเป็นน้ำซุปเบสจากซีฟู๊ด และมี aburi nuki หรือหมูชาชูหั่นเต๋ามากินเล่นอีก1 อันนี้คือเซอร์ไพร์สมาก หมูนุ่มแทบจะละลายในปาก สรุปอร่อยมาก ราคาแรง แต่ซักครั้งในชีวิตต้องลอง! #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมงมิชลินสตาร์ ต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ๆ ทานตัวราเมงsignature truffleไป รสชาติโอเคเลยนะคะ กลมกล่อม หมูนุ่มมากๆ ได้รสชาติจากซิสทรัฟเฟิลหอมๆหน่อยๆ ไข่ยางมะตูมดีมาก #rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมนเส้นโซบะ สำหรับสายชอบเห็ดทรัฟเฟิ้ล แนะนำร้านนี้เลย《Tsuta》ทางร้านพิถีพิถันในการคัดสรรคุณภาพวัตถุดิบต่าง ๆ 🍜 ▪︎ เส้นโซบะสดทำขึ้นจากธัญพืชถึง 4 ชนิด ▪︎ เมนูที่ลอง คือ Tsuta signature Shoyu Soba เป็นราเมนซุปโซยุทำจากถั่วเหลือง เมืองวากายามะ ญี่ปุ่น ผสมกับซุปดาชิ ที่ทำมาจาก ซุปไก่ ซุปปลา ซุปหอย ส่วนประกอบ จะมีหมูชาชู คุโรบุตะ หมูสันคอ ซอสด้านบนจะใส่ ซอสทรัฟเฟิ้ล ซอสมะเดื่อแช่อิ่ม ซอสครีมเห็ด 🍄 เมื่อทานโดยรวมแล้วจะได้กลิ่นของเห็ดทรัฟเฟิ้ลขึ้นจมูก น้ำซุปมีความกลมกล่อม เค็มหวานจากน้ำซุปที่ถูกเคี่ยว 🍜เส้นโซบะจะมีความเหนียวนุ่มที่ซึมซับน้ำซุปขึ้นมาในแต่ละคำ 🥚 ส่วนไข่ต้มที่ให้มา ถึงแม้ด้านนอกจะเหมือนไข่ต้มทั่วไป แต่ด้านในจะยังไม่สุกมาก ทำให้ไม่แห้งแข็ง ไม่ดูฝืดคอ ยังมีความคล้ายไข่ลวกนิด ๆ (อันนี้ชอบมาก) (ปล.ร้านให้มา 1 ฟองเท่านั้นะ ชามนี้มี 2 ฟองเพราะเพื่อนเสียสละไข่ให้แอดมินมานะ) ▪︎ ทางร้านแนะนำว่าควรทานให้หมดภายใน 5 นาทีเท่านั้นนะ ⏰ ▪︎ ความอร่อยนั้น การันตีด้วยการเป็นร้านราเมนร้านแรกในโลกที่ได้รับดาวมิชลิน ปี 2016 (ปัจจุบันมีร้านราเมนแค่ 3 ร้านเท่านั้นที่ได้รับ) และได้รับติดต่อกันมาแล้วถึง 4 ปี (2016, 2017, 2018, 2019) 👍 🎯 พิกัด: CTW ชั้น 3 (โซน Atrium ใกล้สตาร์บัคส์) 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 - 22:00 น. ☎️ ติดต่อ: 02 001 6030 ปล.ทางร้านมีจัดส่ง Delivery ผ่าน app Lineman และ Robinhood ด้วยนะ #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #ราเมนเส้นโซบะ #TsutaThailand #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมนมิชลินสตาร์ของเซ็นทรัลเวิล์ด ร้านอยู่ชั้น 3 ครับ เดินหาไม่ยาก ติดบันไดเลื่อนเลย วันที่ไปสั่ง Tonkatsu ramen มา อร่อยมากครับ เข้มข้น รู้สึกถึงซุปกระดูกแบบถึงใจมากตั้งแต่คำแรกเลย กอปร​เห็ดหูหนูที่โรยมีความกรึบ ความหอมของต้นหอมซอย ความเหนียว และขนาดที่พอดีของเส้น ทำให้ราเมนชามนี้เหมาะกับดาวมิชลินจริงๆ ครับ ราคากลางๆ มีโปรบัตรเครดิตธนาคารสีเขียว กับ dtac แลกไอติมได้ด้วยครับ #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Tsuta Japanese Soba Noodles - ราเมนร้านแรกของโลกที่ได้ 1 ดาวมิชลิน กับโหมดเดลิเวอรี่วันแรก แพงแต่โคตรดี มีความละมุน!♥♥♥ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆 100 likes ในความอร่อยยยย ไม่ต้องรอคิวยาวๆแล้วจ้า หลังรัฐบาลประกาศมินิล็อคดาวน์ ร้านอาหารห้ามนั่งทาน หวานเราละ ดีใจๆ ได้กินราเมนร้านเทพๆร้านนี้แบบเดลิเวอรี่ละ บราโว่! 🎯อาหาร: ♦Tsuta signature shoyu soba with truffle slice (727) - soba บ้าอะไร ราคาฟาดเข้าไปขนาดนี้ เอาวะ ใครๆเขาว่าเทพ ราเมนร้านนี้เขาทำเองเป็นสูตรจำเพาะ ที่เรียกชื่อเป็น soba แทนราเมน เพื่อให้มีความเป็นญี่ปุ่นมากขึ้น ทำจากแป้งสาลี 4 ชนิด เส้นบางเล็กกว่าปกติ มีความนุ่มกรึบๆ ออกแข็งกว่าทั่วไปนิดหน่อย แต่เข้ากันกับส่วนผสมทั้งชามมากอย่างไม่น่าเชื่อ ทีเด็ดว่ากันว่าเป็นน้ำซุปโชยุทำจากถั่วเหลืองญี่ปุ่นหมัก ผสมกับซึปดาชิ (จริงๆเขามีอีกสูตรที่เป็นน้ำใสเรียกว่า Shio ซึ่งเป็นเกลือทะเลให้เลือกด้วย) ที่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของซุปไก่ ซุปปลา และ ซุปหอย topping ด้วยหมูคุโรบุตะแผ่นโต จาก คาโดชิมา และ หมู iberico ติดมันสไลด์บางอีกหนึ่งแผ่น ทั้งสองชนิดเนื้อนุ่มชุ่มละมุนลิ้น และ white truffle ฝานบางๆ มีโรยผงมะกอกดำ ส้มยูสุตากแห้ง ผักชี หน่อไม้ และ ต้นหอม มีซอสสามชนิดคือ บัลซามิค ฟิก และ ซอสครีมเห็ด มีไข่ต้มซีอิ๊วมาให้ฟองนึง รสชาติเข้าเนื้อ ไข่แดงเยิ้มหนึบเล็กๆ ไข่ขาวว่านุ่มแล้วไข่แดงนุ่มผุดๆ เข้ากันดีกับน้ำซุป อย่างเหนือความคาดหมาย แหม่ complicate สุดๆ แค่อ่านคำบรรยายก็สไตล์มิชลินเลย แอบเคลิ้ม เห็นพ้องกับราคานี้จิ้ดนึง 55 มันทำยาก ละเอียด ละเมียดอะนะ อยาก add on อะไรเพิ่มก็กดๆเข้าไป ดีไม่ดีจะเกินพัน ฮี่ๆ อิชั้นเอาเท่าที่เขาแนะนำมาตรฐานพอ ร้านแนะนำวิธีการกินมาให้สามวิธี คือ -ไม่ต้องคน ตักซุปชิมเลย -ผสมซุปกับซอส topping -ผสมทุกอย่างในชามทั้งหมดแล้วชิม อิชั้น ผสมกันหมด น้ำซุปเข้มข้นรสนุ่มละมุนมากๆ ไม่โฉ่งฉ่าง มันนวลเนียนสุดบรรยาย รสกลมกล่อมกำลังดี มีกลิ่นทรัฟเฟิลเบาๆแบบผู้ดี อร่อยสุดเท่าที่เคยกินมาจริงๆ รสชาติให้ 10/10 ♦Rosu char siu (160) - หมูชาชู สไลด์ หมูแล่บาง นุ่มมากถึงมากที่สุด หมักปรุงรสและใส่ซอสเนย หมูจานนี้นุ่มละมุนละไมกว่าในชามแรก juicy มาก จิ้มซอสหรือไม่จิ้มก็เริ่ด 9/10 ♦Yuzu sherbet (95) - แว่บแรก ถ้วยเล็กอิ๊บอ๋าย เปิดมา เนื้อไอศครีมเนียมนุ่มสุดขีดคลั่ง รสเปรี้ยวอมหวานและได้กลิ่นไอของส้มยูสุพร้อมเนื้อชิ้นเล็กๆที่แทรกอยู่ในเนื้อไอศครีม เฮ้ย อยากกินอีกๆ แก่ปูนนี้เพิ่งเจอไอติมยูสุที่ดีงามที่สุดก็นาทีนี้ 10 เต็มสิฮะ 🎯พิกัด : Tsuta Japanese Soba Noodles @เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 3 โทร : 02 001 6030 https://maps.app.goo.gl/1YNsmK16yuNmKZLo8 🎯บริการ : สั่งผ่าน Robinhood แอปโปรด ค่าส่งไม่แพง ราคาไม่ limit บริการเยี่ยม สงสารน้องจัง รอนานเกือบ 2 ชม เปลี่ยนน้องคนส่ง แตะมือกัน 2 คนแน่ะ ขนาดสั่งตั้งแต่ร้านเปิดนะนี่ 10/10 🎯ราคา : น้ำตาริน แพงระยับตับจะแตก แต่อร่อยม๊ากก 7/10 เมนูอื่นที่ไม่จัดเต็มเท่านี้ สนนราคาถูกกว่านะ ประมาณ 288-400+ อร่อยเลือกได้จ้ะ กินราเม็งติดดาวมิชลิน ปลื้มปริ่มสุดๆ สั่งมากินอีกแน่นอน♥♥♥ ป ชวนชิม https://www.facebook.com/359160411107488/

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Tsuta Japanese Soba Noodles Tsuta Japanese Soba Noodles
เบอร์โทรศัพท์ +6620016030
ที่อยู่ ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 540 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Tsuta Japanese Soba Noodles

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง