search

Shing A ring A ring

Shing A ring A ring / Bang Khae

~250 THB ~250 THB
บางแค
บาร์

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้าน Shing A Ring A Ring เป็นร้านอาหารแถวพุทธมนฑลสาย 2 ร้านสวยใหญ่โตกว้างขวางบรรยากาศดี มีมุมสวยๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูปเยอะมาก เราและเพื่อนชอบบรรยากาศของร้านนี้มากๆ ร่มรื่นต้นไม้ค่อนข้างเยอะ เมนูที่สั่งมาทานกับเพื่อน - แมงโก้แพชชั่นฟรุตเค้ก 135 บาทเค้กรสมะม่วงเสาวรสรสอมเปรี้ยวอมหวานตัวมูสเค้กจะเด้งๆ คล้ายวุ้นแต่แข็งๆ เนื้อไม่นุ่ม ยังไม่โดนใจสำหรับเค้กชิ้นนี้ - เค้กมูสบูลเบอรี่โยเกิร์ต 135 บาท มูสเค้กรสโยเกิร์ตรสอมเปรี้ยวราดด้วยซอสบูลเบอรี่รสอมเปรี้ยวนิดๆ หวานนำไปหน่อย ชิ้นนี้รสชาติใช้ได้ - Strawberry Kiwi Slush น้ำสตอเบอรี่และกีวี่ปั่นผสมกัน รสเปรี้ยวๆ หวานๆ เป็นไซรับสตอเบอรี่และกีวี่ไม่ใช่ผลไม้สด รสชาติเลยยังไม่โดนใจเท่าไหร่

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารไทยกึ่งผสมผสาน เหมาะสำหรับสังสรรค์ครอบครัว เพื่อน หรือจัดฉลองต่างๆ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยที่หากินยากนะคะ แต่เราสั่งแบบฝรั่งมา • จานแรกเป็นทะเลรวมทางร้านบอกว่าเป็นเมนูพิเศษ รสชาติคล้ายๆนึ่งมะนาวและผัดไข่เค็ม คือมีความเปรี้ยวมะนาวและความมันของไข่เค็มแต่ไม่ข้น อาหารทะเลสดค่ะให้ชิ้นใหญ่ด้วย • ซี่โครงหมูบาร์บีคิว นุ่มมากกก เนื้อหลุดออกจากซี่โครงเลย ที่ชอบมากคือไม่มีกลิ่นสาบหมู รสชาติซึมเข้าไปในเนื้อดี ตัวดิปที่ให้มาก็อร่อยมาก อันแรกเป็นบาร์บีคิวมีความข้นของซอสมะเขือเทศและเผ็ดกำลังดี อีกอันนึงเป็นซอสชีสมาโย กลมกล่อมไม่เลี่ยน • เซ็ตไส้กรอกรวม ทางร้านแนะนำ อร่อยทุกอย่างแบบไม่ต้องคิด • แครนเบอร์รี่ชีสเค้ก เค้กชาไทย เค้กเบอร์รี่โยเกิร์ต ทุกคนที่ไปบอกว่าชาไทยอร่อยมาก หอมชา เราว่าเค้าแบ่งเลเยอร์แต่ละชั้นมากำลังดี ตรงชีสเค้กนี่ ฐานกรอบกรุบแบบมีความฟูดีมากต่างจากร้านอื่นที่จะแน่นบ้างเหนียวบ้างที่เป็นแบบกรอบแข็ง ตัวชีสไม่หนักไป สุดท้ายคือโยเกิร์ต เราว่ารสชาติเบาทานง่าย ไม่หวานมาก เหมาะกับทานปิดท้าย จริงๆสั่งต้มแซ่บมาด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายไว้ รสชาติก็แซ่บเข้มข้นค่ะ ที่นี่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริการด้วยค่ะ ทั้งไวน์และเบียร์ ใครชอบบรรยากาศเงียบๆหน่อยให้นั่งตึกเล็กหรือโซนด้านนอก ใครชอบบรรยากาศคึกคักให้นั่งตึกหลัก มีดนตรีสดประมาณสองทุ่ม มีบริการลานจอดรถ จะมีพนักงานคอยโบก #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • คาปูชิโน่​ รสนุ่มๆ​ กาแฟคั่วมาหอมกำลังดี​ ไม่มีกลิ่นไหม้​ บรรยากาศ​ร้านช่วงนี้​ ตกแต่งสวยงามครับ​ ถือโอกาส​ในช่วงหยุดยาว​ อากาศ​เย็นสบาย​ ไปดื่มกาแฟสักแก้ว​ หรือจะทานอาหาร​ ทางร้านก็มีทั้งไทย​ ยุโรป​ นะครับ

  เพิ่มเติม
 • กรุงเทพมหานคร คาเฟ่ย่านธนบุรีก็เด็ดนะจ๊าาา ดีทั้งบรรยากาศและอาหารเลยจ้าา ร้านนี้มีอาหารหลากหลายมากค่ะ มีอาหารไทยแบบโบราณด้วยย นอกจากนั้นเครื่องดื่ม กาแฟ ขนมก็น่าทานจ้าาา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เค้าก็มีนะจ๊าาา สำหรับวันนี้มาทานอาหารเย็นกัน จัดหนักๆ กันไปเลยย - ล่าเตียง หมูผัด ห่อด้วยไข่มาแน่นๆเลยจ้า รสชาติอร่อยดีค่ะ เมนูโบราณ ต้องลองงง - ต้มจิ๋วเนื้อตุ๋น จานนี้ชอบมากสุดเลยจ้าา น้ำซุปเข้มข้น คล้ายต้มแซ่บเลยย เนื้อตุ๋นนุ่มเปื่อย มันฝรั่งต้มกำลังพอดี พอรวมกันแล้วอร่อยมากค่าาาา 😍 - แสร้งว่ากุ้ง คล้ายๆ ยำกุ้งใส่ตะไคร้ซอย รสชาติจัด แต่ไม่เผ็ดมาก ใช้ได้เลยจ้าา -ขาหมูเยอรมัน ขาหมูทอดหนังกรอบมากกกกก เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายส์ หอมทอด มันบดใส่ผงกะหรี่ ข้าวโพดปิ้ง และน้ำจิ้ม 3 แบบ ผักดองอีก 2 แบบ เนื้อหมูด้านในนุ่มดี หนังกรุบกรอบ น้ำจิ้มซีฟู้ดคือมากกก โดยรวมดีค่าา - เครื่องดื่ม "Secret garden" น้ำฝรั่งผสมน้ำบ๊วย รสชาติหวาน เค็ม หอมฝรั่ง เข้ากันอย่างดีเลย ชอบมากจ้าา #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้านสวย เลยอยากแวะมาถ่ายรูปค่ะ ก็เลยลองชิมเค้กและเครื่องดื่มด้วยค่ะ - เค้กมูสบลูเบอรี่โยเกิร์ต 135 บาท เนื้อเค้กแนวมูส รสโยเกิร์ตเปรี้ยวๆหน่อย โอคค่ะ - แมงโก้แพชชั่นฟรุตเค้ก 135 บาท ชิ้นนี้ตอนแรกคิดว่าจะเปรี้ยวเพราะมีเสาวรส แต่ว่าไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ เนื้อเค้กจะมีความเด้งๆหน่อย - Strawberry Kiwi Slush เป็นน้ำผลไม้ปั่นที่ผสมระหว่างสตรอเบอรี่และกีวี รสก็เปรี้ยวๆหวานๆ ก็ใช้ได้ค่ะ บรรยากาศมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ได้ภาพสวยๆกลับไปแน่นอนคะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Shing A ring A ring Shing A ring A ring
เบอร์โทรศัพท์ +66956656994
ที่อยู่ ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ บางแค
ประเภท บาร์
เวลาทำการ
[Tue~Fri・Sat・Sun]
11:00~0:00
วันหยุด Mon
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ