search
มื้อกลางวัน

ร้าน Shing A Ring A Ring เป็นร้านอาหารแถวพุทธมนฑลสาย 2 ร้านสวยใหญ่โตกว้างขวางบรรยากาศดี มีมุมสวยๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูปเยอะมาก เราและเพื่อนชอบบรรยากาศของร้านนี้มากๆ ร่มรื่นต้นไม้ค่อนข้างเยอะ เมนูที่สั่งมาทานกับเพื่อน - แมงโก้แพชชั่นฟรุตเค้ก 135 บาทเค้กรสมะม่วงเสาวรสรสอมเปรี้ยวอมหวานตัวมูสเค้กจะเด้งๆ คล้ายวุ้นแต่แข็งๆ เนื้อไม่นุ่ม ยังไม่โดนใจสำหรับเค้กชิ้นนี้ - เค้กมูสบูลเบอรี่โยเกิร์ต 135 บาท มูสเค้กรสโยเกิร์ตรสอมเปรี้ยวราดด้วยซอสบูลเบอรี่รสอมเปรี้ยวนิดๆ หวานนำไปหน่อย ชิ้นนี้รสชาติใช้ได้ - Strawberry Kiwi Slush น้ำสตอเบอรี่และกีวี่ปั่นผสมกัน รสเปรี้ยวๆ หวานๆ เป็นไซรับสตอเบอรี่และกีวี่ไม่ใช่ผลไม้สด รสชาติเลยยังไม่โดนใจเท่าไหร่

 • 1
 • 0
21/04/08

Other Reviews

 • ร้านอาหารไทยกึ่งผสมผสาน เหมาะสำหรับสังสรรค์ครอบครัว เพื่อน หรือจัดฉลองต่างๆ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยที่หากินยากนะคะ แต่เราสั่งแบบฝรั่งมา • จานแรกเป็นทะเลรวมทางร้านบอกว่าเป็นเมนูพิเศษ รสชาติคล้ายๆนึ่งมะนาวและผัดไข่เค็ม คือมีความเปรี้ยวมะนาวและความมันของไข่เค็มแต่ไม่ข้น อาหารทะเลสดค่ะให้ชิ้นใหญ่ด้วย • ซี่โครงหมูบาร์บีคิว นุ่มมากกก เนื้อหลุดออกจากซี่โครงเลย ที่ชอบมากคือไม่มีกลิ่นสาบหมู รสชาติซึมเข้าไปในเนื้อดี ตัวดิปที่ให้มาก็อร่อยมาก อันแรกเป็นบาร์บีคิวมีความข้นของซอสมะเขือเทศและเผ็ดกำลังดี อีกอันนึงเป็นซอสชีสมาโย กลมกล่อมไม่เลี่ยน • เซ็ตไส้กรอกรวม ทางร้านแนะนำ อร่อยทุกอย่างแบบไม่ต้องคิด • แครนเบอร์รี่ชีสเค้ก เค้กชาไทย เค้กเบอร์รี่โยเกิร์ต ทุกคนที่ไปบอกว่าชาไทยอร่อยมาก หอมชา เราว่าเค้าแบ่งเลเยอร์แต่ละชั้นมากำลังดี ตรงชีสเค้กนี่ ฐานกรอบกรุบแบบมีความฟูดีมากต่างจากร้านอื่นที่จะแน่นบ้างเหนียวบ้างที่เป็นแบบกรอบแข็ง ตัวชีสไม่หนักไป สุดท้ายคือโยเกิร์ต เราว่ารสชาติเบาทานง่าย ไม่หวานมาก เหมาะกับทานปิดท้าย จริงๆสั่งต้มแซ่บมาด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายไว้ รสชาติก็แซ่บเข้มข้นค่ะ ที่นี่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บริการด้วยค่ะ ทั้งไวน์และเบียร์ ใครชอบบรรยากาศเงียบๆหน่อยให้นั่งตึกเล็กหรือโซนด้านนอก ใครชอบบรรยากาศคึกคักให้นั่งตึกหลัก มีดนตรีสดประมาณสองทุ่ม มีบริการลานจอดรถ จะมีพนักงานคอยโบก #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • คาปูชิโน่​ รสนุ่มๆ​ กาแฟคั่วมาหอมกำลังดี​ ไม่มีกลิ่นไหม้​ บรรยากาศ​ร้านช่วงนี้​ ตกแต่งสวยงามครับ​ ถือโอกาส​ในช่วงหยุดยาว​ อากาศ​เย็นสบาย​ ไปดื่มกาแฟสักแก้ว​ หรือจะทานอาหาร​ ทางร้านก็มีทั้งไทย​ ยุโรป​ นะครับ

  เพิ่มเติม
 • กรุงเทพมหานคร คาเฟ่ย่านธนบุรีก็เด็ดนะจ๊าาา ดีทั้งบรรยากาศและอาหารเลยจ้าา ร้านนี้มีอาหารหลากหลายมากค่ะ มีอาหารไทยแบบโบราณด้วยย นอกจากนั้นเครื่องดื่ม กาแฟ ขนมก็น่าทานจ้าาา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เค้าก็มีนะจ๊าาา สำหรับวันนี้มาทานอาหารเย็นกัน จัดหนักๆ กันไปเลยย - ล่าเตียง หมูผัด ห่อด้วยไข่มาแน่นๆเลยจ้า รสชาติอร่อยดีค่ะ เมนูโบราณ ต้องลองงง - ต้มจิ๋วเนื้อตุ๋น จานนี้ชอบมากสุดเลยจ้าา น้ำซุปเข้มข้น คล้ายต้มแซ่บเลยย เนื้อตุ๋นนุ่มเปื่อย มันฝรั่งต้มกำลังพอดี พอรวมกันแล้วอร่อยมากค่าาาา 😍 - แสร้งว่ากุ้ง คล้ายๆ ยำกุ้งใส่ตะไคร้ซอย รสชาติจัด แต่ไม่เผ็ดมาก ใช้ได้เลยจ้าา -ขาหมูเยอรมัน ขาหมูทอดหนังกรอบมากกกกก เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายส์ หอมทอด มันบดใส่ผงกะหรี่ ข้าวโพดปิ้ง และน้ำจิ้ม 3 แบบ ผักดองอีก 2 แบบ เนื้อหมูด้านในนุ่มดี หนังกรุบกรอบ น้ำจิ้มซีฟู้ดคือมากกก โดยรวมดีค่าา - เครื่องดื่ม "Secret garden" น้ำฝรั่งผสมน้ำบ๊วย รสชาติหวาน เค็ม หอมฝรั่ง เข้ากันอย่างดีเลย ชอบมากจ้าา #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้านสวย เลยอยากแวะมาถ่ายรูปค่ะ ก็เลยลองชิมเค้กและเครื่องดื่มด้วยค่ะ - เค้กมูสบลูเบอรี่โยเกิร์ต 135 บาท เนื้อเค้กแนวมูส รสโยเกิร์ตเปรี้ยวๆหน่อย โอคค่ะ - แมงโก้แพชชั่นฟรุตเค้ก 135 บาท ชิ้นนี้ตอนแรกคิดว่าจะเปรี้ยวเพราะมีเสาวรส แต่ว่าไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ เนื้อเค้กจะมีความเด้งๆหน่อย - Strawberry Kiwi Slush เป็นน้ำผลไม้ปั่นที่ผสมระหว่างสตรอเบอรี่และกีวี รสก็เปรี้ยวๆหวานๆ ก็ใช้ได้ค่ะ บรรยากาศมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ได้ภาพสวยๆกลับไปแน่นอนคะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Shing a ring a ring Hang Out Bar & Cafe - กลับมาอีกครั้งหลังจากมาร้านนี้ช่วงเปิดใหม่ๆ ทางร้านมัการตกแต่งต่อเติมเพิ่มเล็กน้อยจากเดิม จะมีห้องอีกโซนเพิ่ม และส่วนของ outdoor มีการตกแต่งให้มีมุมถ่ายรูปเพิ่มขึ้น 🍰 เค้กมะม่วงเสาวรส (135฿) - เป็นมูสเค้กรสวนิลารสชาติออกหวานไปหน่อยมีรสเปรี้ยวจางๆ 🍰 เค้กมูสบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต (135฿) - ชิ้นนี้จะรสหวานอมเปรี้ยว จะอร่อยกว่าตัวเสาวรส 🥤 Strawberry Kiwi Slush (110฿) - ทางร้านใช้สตรอว์เบอร์รี่และกีวี่ฟรีสมาปั่น รสทั่วไป ⏱ Open 9:00-24:00 📞 Tel. 0956656994 🔎 FB @ชิงน์ อาริง อาริง - Shing A ring A ring : hang out bar & cafe 🔎 IG https://instagram.com/shing_a_ring_a_ring?igshid=a4v638s7svi1 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด เลียบคลองทวีวัฒนา ตรงข้ามสนามหลวง2 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/iVx2mUpbKYCUgr4f7

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารริมคลองทวีวัฒนา ตรงข้ามสนามหลวง 2 ตกแต่งร้านมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ทานอิ่ม ถ่ายรูปเรียบร้อย ก้อออกไปช็อปปิ้งต้นไม้กันต่อที่สนามหลวง 2 กันต่อเลยจร้า รสชาติ : 7/10 ราคา : 6/10 บริการ : 7/10 #Retty66

  เพิ่มเติม
 • ค่าเฟ่เปิดใหม่ ย่านเลียบคลองทวีวัฒนา ตรงข้ามสนามหลวง 2 ที่รังสรรค์ร้านแนววินเทจเป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ ที่นั่งจะมี 3 โซน มีอาหารหลากหลาย เบเกอร์รี่และเครื่องดื่ม ช่วงนี้ปลดล็อคโควิดแล้ว สามารถนั่งทานที่ร้านได้ แนะนำควรไปตอนร้านเปิด 11.00 น.

  เพิ่มเติม
 • Shing a ring a ring คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป ร่มรื่น เปิดตั้งแต่ 09.00-24.00 น. ร้านสวย กาแฟอร่อย ราคาเริ่มต้นที่ 85-350 บาท มีอาหารคาวหลายหลายแต่ราคาค่อนข้างแพง บรรยากาศดีเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Shing a ring a ring Hang Out Bar & Cafe - คาเฟ่&บาร์ เปิดใหม่ย่านเลียบคลองทวีวัฒนา พึ่งเปิดได้ประมาณ 2 สัปดาห์เท่านั้น แอ๋มไปช่วงสี่โมงเย็นในวันธรรมดา แต่ลูกค้าก็เข้ามาตลอด คนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ที่นี่จะตกแต่งแนวโบสถ์สไตล์ยุโรป มีพื้นที่ในส่วน outdoor ด้วยค่ะ ร้านใหญ่กว้างขวางลานจอดรถใหญ่ กลางวันเป็นคาเฟ่วิวสวยๆชิวๆ กลางคืนเป็นบาร์ก็สวยอีกแบบ ใครสายแฟรึสายแฮงค์เอาท์ เลือกไปตามเวลาที่สะดวกกันเลยจ้า ที่นี่เค้ามีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะอยู่ ใครสายถ่ายรูปแนะนำมากลางวันนะจ๊ะ 🐷 ข้าวผัดชิงน์อาริงน้ำพริกหมูย่าง+ไข่ต้ม (110฿) - มาคนเดียวเลยต้องสั่งอาหารจานเดียว พนักงานแนะนำเมนูนี้ เป็นข้าวผัดกับน้ำพริกหมูย่าง จะมีหมูย่างหั่นชิ้นเล็กๆแทรกอยู่ในข้าว รสชาติออกเผ็ดไม่มาก กลมกล่อมอยู่ มีไข่ต้มด้วย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปใส่สาหร่าย ตัวน้ำซุปรสค่อนข้างจืดมาก แครอทในน้ำซุปยังแข็งอยู่ไม่นุ่ม 🍓 Strawberry Bon Bon (130฿) - เนื่องจากไม่ทานกาแฟ พนักงานเลยแนะนำเป็น milkshake ก็สั่งตามที่แนะนำไป รสชาติก็นมๆทั่วไป แนะนำให้สั่งเมนูเครื่องดื่มอื่นจะดีกว่า 🍰 เค้กมูสสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต (135฿) - เค้กในตู้น่าทานหลายชิ้นเลย จะออกแนวมูสเค้กซะส่วนมาก ชิ้นนี้ไม่สั่งตามพนักงานแนะนำละจ้า เลือกที่อยากทานเอง และก็อร่อยสุดในมื้อนี้ แพงสุดด้วย🤣 คืออาราย เค้กแพงกว่าข้าว น้ำแพงกว่าข้าว ฮ่าาา เค้กด้านในเป็นเลเยอร์ นุ่มๆอร่อยรสหวานอมเปรี้ยวคือดี ถูกใจเลย 📣 วงดนตรีสดจะมีทุกคืนวัน ศ-อา ช่วงเวลา 19:30-23:00 ราคาอาหาร net ไม่มี ++ แนะนำให้สั่งตามใจชอบจะดีกว่า 😂 ⏱ Open 9:00-24:00 📞 Tel. 0956656994 🔎 FB @ชิงน์ อาริง อาริง - Shing A ring A ring : hang out bar & cafe 🔎 IG https://instagram.com/shing_a_ring_a_ring?igshid=a4v638s7svi1 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด เลียบคลองทวีวัฒนา ตรงข้ามสนามหลวง2 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/iVx2mUpbKYCUgr4f7 #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ชิง อะริง อะริง / ตรงข้ามสนามหลวง2 แค่ชื่อก็ถึงกะเลี้ยวรถเลยยย😎 อาหาร : อาหารไทย-เทศ หลายสิ่ง แต่วันนี้ไปก่อนแวะไปซักเนื้อตุ๋นมาเลยสั่งขนมมาลอง ชีสเค้กมะม่วงอร่อยดี กินแล้วสดชื่นได้เปรี้ยวปลายเสาวรสด้วย ช็อคโกแลตลาวา รสเข็มข้นกลมกล่อม ลาเต้กลิ่นจัด หวานน้อย อร่อยทุกรายการ สถานที่ : มีหลายโซน ให้เลือกนั่ง เลือกถ่ายรูปเพียบ ร้านสวย ห้องน้ำเท่ย์...แจ๋วววว เดี๋ยวไว้คราวหน้ามาเทสของคาวแล้วจะมาเล่าให้ฟัง แจ๋ว : 👅👅👅👅 🕴 #RettyGinza

  เพิ่มเติม