search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

สำหรับสายเนือ ถ้ากลับมาเปิดคือควรไปลอง เนื้อดี เบอร์เกอร์ดี ข้าวผัดมันเนื้อ โจ๊กเนื้อ เกาเหลาเนื้อ คืออร่อยจัด กินกันฟินๆ ข้าวมันดีก็แปลกๆดี

 • 1
 • 1
21/08/29

Other Reviews

 • 🥩N͙u͙a͙t͙a͙i͙r͙ เนื้อแท้ ร้านอาหารที่เน้นเนื้อแท้ๆ จาก Company B ของบังโต ที่คัดสรรวัวพันธุ์ดี Drought Master ข้ามทวีปมาขุนในไทยด้วยธัญพืช12ชนิด เป็นเวลา200วัน เพื่อให้ได้รสเนื้อที่เข้มข้นไปอี๊กกก 🍽ห้องอาหารติดแอร์ ทีมงานเยอะมาก สุภาพและใส่ใจบริการ อาหารออกไว ใช้เวลาบางเมนู ครบๆทั้งไทย อิตาเลี่ยน จีน แขก ที่ได้ลอง #สเต็กเนื้อจิ้มแจ่ว พระเอกเลย เนื้อสุกกำลังดี นุ่มละลายเลยแม่เอ๊ย #สุกี้เนื้อย่าง ก็เด็ด #มันดี้ ข้าวบาสมาติกับเนื้อตุ๋น คือดีงาม เมนูที่มาครั้งใดก็อดใจที่จะไม่สั่งไม่ได้เลย #ชามะนาว / น้ำมะนาว รีฟิล เติมจนร้องขอชีวิต อร่อย สดชื่น 🕰เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. 📍พิกัด สาขาหนองจอก-มีนบุรี คู้ขวา ตั้งอยู่ที่ ปั๊มน้ำมันปตท. ระหว่างซอยราษฎร์อุทิศ 34 กับ ซอย 35 เซิร์จหา เนื้อแท้ ถึงแน่ไม่มีหลง 📃ข้อมูลเพิ่มเติม https://m.facebook.com/Nuatair/ และ https://m.facebook.com/CompanyB.Thailand/ #เนื้อแท้ #ฮาลาล #CompanyB #เนื้อบังโต #สายเนื้อ #ตามขวัญมา #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านเนื้อของบังโต ดีมากกก ชอบมากกก แต่ก็ไกลมากเช่นกัน มีสาขาด้วยแต่ยังไม่เคยไปลองสาขาตามห้าง ร้านนี้ใครไปแบบหิวจัดๆไม่ได้นะคะ เพราะรอคิวนาน ส่วนเรื่องราคาถือว่าไม่แพงเลยกับปริมาณ คุณภาพ และความอร่อยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • เคยมากินที่นี่ตอนเปิดใหม่ๆคนเยอะมาก ตอนนี้ก็ยังเยอะแต่รอคิวไม่นาน ชอบเกาเหลาเนื้อหม้อไฟที่นี่มากเนื้อสไลด์ไม่บางมาก เนื้อนุ่ม ตัวน้ำซุปจะออกหวานกลมกล่อม กินกับข้าวมันดี้ ข้าวมันดี้คือข้าวบัสมาติหุงด้วยเครื่องเทศคล้ายๆข้าวหมกอินเดีย แต่กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงเท่ามีทั้งมันดี้แพะและมันดี้ไก่ย่าง อร่อยครับ แนะนำ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเนื้อแท้ ร้านของบังโต ! ซิลลี่ฟูล วันนี้ผมไปลองที่สาขาดั้งเดิม คือ ในปั้มปตท. ราษฎร์อุทิศ (หนองจอก) สาขานี้ร้านดูดี ที่นั่งเยอะหน่อย แต่คิวก็ยาวหน่อยนั่นแหละครับ (ที่นี่พอถึงคิวเราแล้วไม่มาเขาจะโทรตามครับหายห่วง) สั่งเมนูมาลองตามนี้ (แบบราคาไม่แรง) 1.ข้าวมันดี้เนื้อตุ๋น (165 บาท) คือข้าวบาสมาติ (ข้าวเม็ดยาวอินเดีย) หุงหมกกับเนื้อตุ๋น รสชาติดี หอมเครื่องเทศขั้นสุด ข้าวออกมันๆเล็กน้อยไม่แน่ใจหุงกับกะทิไหม? แต่หอมเครื่องเทศที่มีกลิ่นหวานๆมาก เสิร์ฟมากับเนื้อตุ๋น เปื่อนดี ทานคู่กับน้ำจิ้มข้าวหมกลงตัว เมนูนี้ต้องสั่ง 2.มีทบอล (จำไม่ผิดน่าจะ 89 บาท) เมนูนี้ผมว่าอร่อยไม่น่าเชื่อ ซอสมะเขือเทศสับกลมกล่อมออกหวานทานคู่กับเนื้อสับปนมันกริลมาได้ที่และยังชุ่มเนื้ออยู่ โรยด้วยน่าจะพาเมซานชีส อร่อยแฮะ 3. สปาเกตตี้คาโบนารา (จำราคาไม่ได้) รสชาติเข้มข้น นัวครีม+ชีสและไข่ออนเซ็น ที่ท๊อปมาด้านบน คลุกเคล้าทุกอย่างตักใส่ปาก ได้รสสัมผัสเบค่อนกรอบๆใน 1 ช้อนตัก ฟินเลยครับ 4.เกาเหลารวมเนื้อ (เนื้อตุ๋น+เนื้อสไลด์) 125 บาท เมนูนี้ผมชอบที่สุด รสชาติเนื้อตุ๋นเข้มข้น ติดหวานกำลังดี หอมเครื่องเทศ หอมมันเนื้อ แทบไม่ต้องปรุง เสิร์ฟมาในหม้อหินร้อนๆจุดไฟ ภ้าได้ข้าวสวยนี่ มีเบิ้ลแน่นอนครับ (เมนูนี้ต้องสั่ง) 5.สเต๊กเนื้อจิ้มแจ๋ว / สเต๊กเนื้อราดหัวหอมผัด สองเมนูนี้เนื้อตัวเดียวกันต่างกันแค่ที่ซอสจิ้ม เนื้อดีปานกลางไม่คาว กริลมาแบบ well done สุกปานกลางชุ่มน้ำเนื้ออยู่ ทานแบบไม่จิ้มอร่อยกว่า แต่ก็ไม่แระทับใจมากให้กลางๆ 7/10 6.ซุปเนื้อร่องซี่โครง เมนูนี้รสชาติหวานโดดมากๆ กลิ่นเครื่องเทศฉุนจัดมาก แต่ทานแล้วรู้เลยว่าเนื้อตุ๋นต้มเคี่ยวมาแบบขั้นเปื่อยยุุ่ย ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่จานนี้ ชอบแนวซุปเนื้อซุปหางวัวใส่หอมเจียวตัดเปรี้ยวแบบมุสลิมไทยมากกว่าครับ บทสรุปความอร่อย ร้านเนื้อแท้ ถ้าอยากกินครบทุกเมนูต้องมาที่สาขาในปั้มปตท. ราษฎร์อุทิศ (หนองจอก) ครับ ถ้าผ่านมาแถวนี้ลองมาทานดูครับ ไม่สมหวังไม่ผิดหวัง ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ สำหรับผมไม่ผิดหวังครับ ทานเพลินๆรับรสความหอมของเมนูนูเนื้อในรูปแบบต่างๆ อร่อยไปอีกหนึ่งมื้อครับ ลองมาทานดู แต่ถ้าเข้าขั้นสายเนื้อตัวจริงอาจจะต้องมาสั่งเนื้อเกรดนำเข้าที่เขาใส่ตู้ไว้รอกริลสเต๊กดูครับ น่าจะถูกใจ แต่พอดีเงินในกระเป๋าผมไม่ถึง 55 ความประทับใจให้ 8/10 ครับ มาได้แต่ไม่บ่อย เพราะไกลอยู่ :) #RettySanta #เนื้อแท้ #กินถ่ายเที่ยวเดี๋ยวค่อยลด

  เพิ่มเติม