search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

บ้านส้มตำ

Baan Somtum / Sathon・St.Louis

~100 THB ~100 THB
สาทร・เซ็นส์หลุย
อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • บ้านส้มตำ มีหลายสาขา สำหรับสาขาสาธร ส้มตำเค็มไปนิด ชอบทานร้านนี้เพราะชอบตำหลวงพระบาง หาทานยาก ส้มตำทอดก็อร่อย มีไก่ทอดมะแขว่นด้วยทำให้คิดถึง​ตอนไป น่าน โดยรวมรสชาติ​ปานกลาง ถ้ามาตอนกลางวัน​ควรโทรมาจองโต๊ะ​ คนเยอะ อาหารรอนานนิด ราคาสูงจานละประมาณ 100 บาท ปริมาณต่อจานไม่มาก #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ชอบทานอาหารอีสานร้านนี้ แต่อยากลองเมนูใหม่ๆ บ้าง เห็นเมนูข้าวเหนียวผัด มีให้เลือกเยอะเลยว่าจะผัดกับท๊อปปิ้ง/แกง/เมนูอะไร เรามือใหม่หัดขับขอเลือกเมนูเบสิค คือ ข้าวเหนียวผัดแจ่วคอหมูย่าง ดูจะทานง่ายสุด ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าข้าวเหนียวเอามาผัดแจ่วกว่าจะมาถึงบ้านทาน ข้าวเหนียวมันจะแข็งมั้ย พอเปิดกล่องมาหน้าตาดูดีทีเดียว ทานคำแรกเอาจจะรู้สึกข้าวเหนียวไม่นุ่มเท่าไหร่ แต่พอค่อยๆ ทานไปเริ่มหยุดไม่ได้เลย ข้าวเหนียวผัดแจ่วรสชาติอร่อยกลมกล่อม คอหมูย่างก็นุ่มหั่นชิ้นใหญ่ อร่อยเต็มคำ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยเหมือนเดิม ทั้งไก่ย่าง ลาบหมู ข้าวเหนียวดำ

  เพิ่มเติม
 • ร้านส้มตำแบบสไตล์ผู้ดี แต่รสชาติแซ่บใช้ได้เลยทีเดียว สังเกตตั้งแต่ได้Michelin Bib ต่างชาติทั้งชาวจีน ญี่ปุ่น เกาหลี มาต่อคิวรอกันเยอะมากกก ⭕ ชอบที่สุดยกให้ตำหลวงพระบาง นัว แซ่บมาก ⭕ ลิ้นวัวย่าง อร่อยมากๆ ถ่ายไม่ทันหมดซะก่อน ⭕ ไก่ย่าง มาตรฐานครับ นอกนั้นใช้ได้สั่งได้หมดครับ ชอบแซ่บต้องบอกขอเพิ่มเผ็ดนะ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ

  เพิ่มเติม
 • เมนูอาหารประจำชาติของคนไทย ที่บ้านส้มตำมีเมนูส้มตำแบบต่างๆ ให้คุณเลือกสรรมากถึง 29 เมนู ใช้วัตถุดิบคุณภาพในการเพิ่มความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า แคบหมู ไข่เค็ม ยอดมะพร้าว หรือกุ้งสด นอกจากนี้ยังมีอาหารอีสานรสเด็ดเผ็ดแซ่บอีกมากมาย

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร บ้านส้มตำ Baan Somtum
เบอร์โทรศัพท์ +66616603486
ที่อยู่ ถนนศรีเวียง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 168 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สาทร・เซ็นส์หลุย
ประเภท อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน บ้านส้มตำ

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง