search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

MINI ME by Fillets

MINI ME by Fillets / Si Phraya

~1,000 THB ~5,000 THB
สี่พระยา
โอมากาเซะ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้าน omakase แบบ Stand Alone ร้านแรกๆ ของเมืองไทย มีเลฟแรนดี้เป็นผู้บัญชาการทัพอยู่ เชฟแรนดี้เป็นเชฟที่คุยเล่น สนุกสนาน นั่งทานแล้วไม่มีเบื่อเลย วัตถุดิบของเชฟพิถีพิถันมากๆ ตั้งแต่น้ำซาวข้าว รวมถึงการควบคุมอุณหภูมิของเนื้อปลา ก่อนมาปั้นเสิร์ฟให้ลูกค้า

  เพิ่มเติม
 • Mini Me by Fillets Chef Nook ราคาดี ลดจริง แต่ไม่ลดคุณภาพ ชอบร้านนี้ ตรงที่ว่าใช้ของเกรดเดียวกัน กับตอนที่ยังไม่จัดโปร เกรดเดียวกับครอสราคาปกติเลยค่ะ มีหลายร้านที่จัดโปรแล้วลดคุณภาพ ซึ่งเสียดายมาก อยากแนะนำว่าถ้าร้านนี้มีดีลเมื่อไหร่ ต้องกดเลยค่ะ ส่วนตัวกดไม่ตำ่กว่า10ใบ🤣 รอบนี้ใช้ปลาที่ตกเบ็ดจากธรรมชาติ ปรุงสไตล์เอโดะ ยังมีคำที่เฉยๆ และมีคำที่ชอบ เทียบราคาแล้วโอเคมาก ยังเป็นร้านที่เป็นSafe zone สำหรับโอมากาเสะครอสเล็กอยู่ - Nama Muki Hotate หอยเซลล์ญี่ปุ่น มาแบบสดๆเลย โรยเกลือสีชมพู เกลือนี้หมักด้วยดอกซากุระ วาง วางดอกไม้ Hojiso เป็นดอกของต้นShiso หอมมีรสเผ็ดนิดๆ คล้ายกับมินต์ เป็นคำที่เปิดต่อมรับรสได้ดี หอมๆเปรี้ยวๆ - Kinmedai กะพงแดงตาโต สะดุ้งหนัง บ่มด้วยซากุระดองเกลือ - Ishikagi dai ปลาหน้าดิน ทานปะการังเป็นอาหาร กรอบ มันๆหนึบๆ แปลกดีค่ะ - Akami Zuke ทูน่า ดี หอมหวาน - Sawara ปลาอินทรี ช่วงนี้อร่อย เพราะปลาอินทรีจะ สะสมไขมันช่วงหน้าหนาว วันนี้กินช่วงท้อง หอมหวาน - Shiro ebi ลูกกุ้งขาวญี่ปุ่นจากทะเลน้ำลึก หายาก หวานๆเย็นๆ - Chu Toro หมักมาได้พอดี อร่อยเหมือนเดิม -Sujiko nama เป็นไข่ปลาแซลมอนแบบสด ที่ผ่านการดองแบบเป็นพวง ส่วนใหญ่เราจะเจอแต่แบบIkura ที่ผ่านการดองมาแล้ว วันนี้จืดไปหน่อย - Torotaku Temaki โรลทูน่า ตัวนี้เฉยๆ เลี่ยนไปหน่อย - Uni Hirakawa เป็นอีกหนึ่งตัวดัง หวานฉ่ำมาก - Hamaguri หอยหวานๆ ดองโชยุ รสชาติแหวะๆ คำนี้ไม่ชอบเลย😭 - Miso Soup with Yuzu ใส่หัวกุ้ง Shima bei ยูซุหอม กุ้งทำให้รสเข้มข้นขึ้น ชอบ - Castera Tamagoเค้กไข่หวานที่ไม่มีแป้งเลย ยังคงเป็นที่1 ในใจ - Shoyu Ice-cream ไอศครีมโชยุ หอมอร่อย รอบนี้ได้ ไข่หวานเป็น Snack ด้วยกรอบ อร่อย เป็นแรร์ไอเท็มที่ไม่ได้กินนานมาก 😋😋😋 เมนู Omakase Deal Wongnai 💵 ราคา 1599++ 📍พิกัด 104 ถนนมหาเศรษฐ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร (ด้านหลังร้าน 100 มหาเศรษฐ์) 📌 @Mini Me by Fillets 📞 เบอร์ 092 8796882 ⏱ เวลา ทุกวัน: 11.00-19.30 ⭐️ แนะนำ Akami,Chotoro,Uni,Castera Tamago Shoyu Ice-cream 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌗🌑 #Rettyfamily

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #Fillets ใครหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า Fillets by Chef Randee N Front เป็นร้านซูชิแบบโอมากาเสะแบบ Stand alone แห่งแรกของเมืองไทยที่ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่น้ำซาวข้าวน้ำแรกจนถึงอุณหภูมิของตัวเนื้อปลาก่อนที่จะมาปั้นเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ลิ้มลองและใส่ใจในทุกรายละเอียดรวมถึงวัตถุดิบต่างๆพี่คัดสรรมาอย่างดี ใครอยากได้ประสบการณ์การทานแบบสนุกสนานเฮฮาแถมยังได้ความรู้มากมายและสัมผัสฝีมือของเชฟไทยที่โตมาจากอเมริกาคนนี้ต้องแวะมาเยือนบ้านใหม่ของ Fillets บนชั้น 3 ของร้าน 100 มหาเศรษฐ์แห่งนี้ ตอนนี้คิวช่วงอาหารค่ำเต็มถึงสิ้นเดือนมีนาคมแล้วแต่ช่วงเที่ยงยังพอมีว่างให้มาเยี่ยมเยียนกันได้ 0928796882 #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร MINI ME by Fillets MINI ME by Fillets
เบอร์โทรศัพท์ +66928796882
ที่อยู่ ถนนมหาเศรษฐ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 1006 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท โอมากาเซะ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:30~13:30
[Everyday]
17:30~19:00
[Everyday]
19:30~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~5,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน MINI ME by Fillets

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Everyday]
  11:30~13:30
  [Everyday]
  17:30~19:00
  [Everyday]
  19:30~21:00
  MINI ME by Fillets
 • สถานที่ตั้งของร้าน
  1006 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
  คลิกเพื่อดูแผนที่
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜1000THB 〜5000THB