search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

เจ๊แดง สามย่าน 🐷 คอหมูย่างเจ๊แดงเจ้าดัง เปิดบูธอยู่ที่พารากอน เลยมีโอกาสได้ลองเสียที เราสั่งเป็น คอหมูย่างล้วน ไซส์ S ราคา 109 บาท คอหมูย่างหมักด้วยข้าวคั่ว หั่นมาชิ้นหนา คุ้มค่าราคามาก คอหมูไม่มันเกิน ย่างมากำลังดี อร่อยมาก สำหรับเราไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว

 • 3
 • 0
21/06/25

Other Reviews

 • 📍เจ๊แดง สามย่าน คอหมูย่างเนื้อนุ่มในตำนาน เป็นคอหมูย่างที่คลุกข้าวคั่วและพริกป่น มาในเซตใหญ่พร้อมข้างเหนียวและน้ำจิ้มแจ่ว เซตนี้ราคา 339 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูส้มตำ ลาบและอื่นๆ อีก และตอนนี้มีหลายสาขาอีกด้วย #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านเจ๊แดง สาขา สามเสน เปิดแถวบ้านเลยจัดซะหน่อยอยากลองทานมานานมากแล้วเห็นgrabต่อแถวตอนที่เปิดแรกๆ40-50คันได้ เลยลองสั่งมาทานที่บ้าน คอหมูนุ่มมาก รสชาติหมูออกไปทางหวานนำแต่ชอบตรงเหมือนเค้าเอาไปคลุกกับข้าวคั่วก่อนแล้วค่อยเอาไปย่าง ทำให้อร่อยเพิ่มขึ้นตรงข้าวคั่ว ข้างเหนียวให้น้อยไปนิดนึง น้ำจิ้มแจ่วไปทางเปรี้ยวหวานจิ้มคู่กันก็พอไปด้วยกันได้ ส่วนตัวอยากให้น้ำจิ้มแจ่วเผ็ดกว่านี้หน่อยจะลงตัวมากเว่อ สรุปแล้วอร่อยปริมาณก็โอเคตอนแรกคิดว่าจะไม่อิ่มทานหมดแล้วอิ่มมาก ราคาอยู่ที่ 129 /set เล็ก ราคาในgrab ถ้าจำไม่ผิดค่ะ #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • คอหมูย่างเจ๊แดงคือเด็ดมาก หอมข้าวคั่ว คอหมูย่างนุ่ม ถ้า มีขายเป็นเซทใหญ่-เล็ก พร้อมข้าวเหนียว สั่งเซทใหญ่มาเลย น้ำจิ้มแจ่วที่ให้มาก็อร่อยมีทั้งแบบดั้งเดิม และแบบเผ็ด #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้น้องเคยพูดให้ฟังหลายครั้งว่า ชอบลาบปลาดุกมากค่ะ สบโอกาสดี ก็เลยหอบมาให้ทั้งส้มตำไข่เค็ม ไก่ย่าง คอหมูย่าง และลาบปลาดุกที่ว่า … ซึ่งก็อร่อยจริงค่ะ แถมส้มตำไก่ย่างก็ไม่เป็นรองใครนะคะ สมกับความเป็นเจ้าของรางวัล “MICHELIN Guide Bangkok 2019” ค่ะ หากใครมีโอกาส แวะไปได้นะคะ ที่ จุฬา ซอย 48 หรือจะลองโทรสอบถามได้ก่อนที่ 02-214-2590 ค่ะ🙂 #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านที่ขายส้มตำ แต่ 🐷คอหมูย่างคือนิพพาน ส้มตำเจ๊แดงสามย่าน หมูย่างที่นี่ยืนหนึ่งมาก 👍เป็นหมูย่างในตำนาน‼️ 🐽สันคอหมูย่างแบบสุกกำลังนุ่มปาก เนื้อขาวชมพูระเรื่อ มีมันแทรก กัดไปทีนี่Juicyฉ่ำขั้นสุดๆ เลียปากมันแผล่บ😋 ต้องยกความดีความงามในการหมักหมู คือหมักอร่อย โปรยด้วยข้าวคั่วหอมๆ อร่อยจนน้ำจิ้มแทบไม่ต้อง😋 แต่ถ้าอยากจิ้ม น้ำจิ้มแจ่วคือถูกปาก เปรี้ยว เผ็ดนิดๆ ปั้นกินกับข้าวเหนียวเปล่าๆก็อร่อยแล้ว😋 ✅เหมาะกับคนชอบทานคอหมูย่างติดมัน กินแล้วติดใจ เชื่อชะนี😋 อยากให้ลอง #ชะนีสายแหลก #สันคอหมูย่าง #เจ๊แดง #สามย่าน 📍ส้มตำเจ๊แดงสามย่าน มีหลายสาขาค่ะ 🛵 ชะนีสั่งผ่าน Line Man #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • คอหมูย่างอร่อยจริง หมูนุ่มชิ้นหนามันแทรกมาพอสมควรแต่ก็ไม่ได้เยอะจนรับไม่ได้ และด้วยความที่ร้านย่างมาดีฉ่ำนิดๆไม่แห้งไป หมูมีการปรุงรสคลุกข้าวคั่วกับพริกป่นมาได้อร่อยกลมกล่อมเข้าเนื้อ รสชาติออกหวานๆ กินแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยเลยทำให้เรามองข้ามมันหมูไป น้ำจิ้มแจ่วก็เด็ดรสชาติเปรี้ยวเผ็ดแซ่บใช้ได้ ส่วนตำไทยรสชาติกลางๆ ทั่วไปไม่ค่อยเผ็ด แต่พอได้จกข้าวเหนียวกินคู่คอหมูย่างคือดีฟินไปอีกหนึ่งมื้อ #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

  เพิ่มเติม
 • เจ๊แดง สามย่าน ส้มตำ คอหมูย่าง เป็นร้านอาหารอีสานที่มี ต้นกำเนิดอยู่ในสามย่าน หลังจากได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้มีมาเปิดอยู่หลายสาขาในกรุงเทพ วันนี้ใช้บริการฟู๊ดเดลิเวอรีได้สั่ง คอหมูย่างมาทานที่บ้าน แพ็คเกจเป็นกล่องกระดาษสีแดงฝาขาวมีรูปเจ๊แดงด้านบนของกล่อง ข้างในมีถ้วยน้ำจิ้มแจ่วรสเปรี้ยวเผ็ดร้อนมาอีกหนึ่งถ้วย ได้เนื้อหมูส่วนคอติดมันหมักเครื่องเทศกับข้าวคั่ว หมูเนื้อนุ่มติดมันออกหวานนําเผ็ด เคี้ยวไปได้ความกรุบความหอมของข้าวคั่ว อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งนํ้าจิ้ม ถ้าเป็นคนชอบเนื้อหมูติดมันที่มีความนุ่มชุ่มฉ่ำ หมักซอสแจ่วข้าวคั่วที่ได้รสหวานปนเผ็ดก็ควรมาลองที่ร้านนี้แหล่ะครับ

  เพิ่มเติม
 • คอหมูย่างเจ๊แดง ที่ว่าเป็นตำนานสามย่าน ริมรั้วคณะนิติศาสตร์จุฬา กว่า 30 ปี ได้ลงแนะนำในหนังสือ MICHELIN Guide Bangkok ด้วย เจ๊แดงกลับมาเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น จากครอบครัวบอย ปกรณ์ พูดถึงตลอดในทุก channel ที่มี สั่ง คอหมูย่าง + ข้าวเหนียว (ชุดใหญ่) ราคา 399 บาท สำหรับทาน 2-3 คน เราทาน 2 คนก็หมด คอหมูย่างนิ่ม รสหวาน หอมข้าวคั่วและเตาถ่าน ทานเปล่าๆ ก็อร่อยสำหรับคนชอบทานหวาน แต่เราว่าจิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วจัดจ้านที่รสชาติเปรี้ยวนำ อร่อยสุด นอกจากน้ำจิ้มแจ่วจัดจ้าน ในกล่องยังมีน้ำจิ้มแจ่วต้นตำรับให้มาด้วย และข้าวเหนียว 3 ห่อ ข้าวเหนียวนิ่มดี แม้ไม่ได้ทานทันที ไม่ชอบอย่างเดียว คือ คอหมูย่างมันมาก หลายๆ ชิ้นคือก้อนไขมันทั้งชิ้น สั่ง delivery อาหารส่งมาเร็วดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • เนื่องจากมีโปรโมชั่นใหม่ผ่าน line man สำหรับร้าน เจ๊แดง สามย่าน เป็นเซตคอหมูย่างในราคา 299 บาทจาก 339 บาท (หากสั่งกับเดลิเวอรี่ค่ายอื่นจะเป็นราคาเต็มและบวกค่าส่งแล้วแพงกว่า) เลยทดลองสั่งมาชิม สำหรับสาขานี้จะไม่ใช่สาขาที่อยู่จุฬาครับ น่าจะเป็น Food Lab มากกว่า และมีแต่คอหมูย่างและข้าวเหนียวเท่านั้นที่ให้เลือก รอประมาณชั่วโมงนึงก็มาส่งครับ อันที่จริงจะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบคือราคา 110 บาท portion ขนาดหมู 100 กรัมและข้าวเหนียว 1 ห่อ เหมาะกับกินคนเดียว แต่เนื่องจากค่าส่งไม่คุ้ม เลยต้องเลือกชุดใหญ่ที่ราคา 299 บาทมาแทน ในเซตนี้จะประกอบด้วยคอหมูย่างขนาด 300 กรัม (ชั่งตอนย่างเสร็จแล้วไม่ใช่ตอนก่อนย่าง) ซึ่งเยอะมากๆ ตอนแรกแบ่งทาน 2 คนจุกไป ต้องหาผู้ช่วยอีก 1 ท่านมาช่วยทาน (เซตนี้ให้ข้าวเหนียวมา 3 ห่อ) ตัวหมูจะมีความคล้ายกับหมูแดงตรงที่รสชาติจะหวานอยู่แล้วแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม หอมข้าวคั่วและพริกที่นำลงไปหมักด้วยกัน ไขมันมาแบบลีนๆ นุ่มๆ ไม่แข็งหรือเหนียวเลย ข้าวเหนียวก็ใช้ได้ครับ มีความนุ่มเหนียวไม่แข็งกระด้างจนเกินไป น้ำจิ้มมีด้วยกัน 2 แบบคือต้นตำรับและจัดจ้าน แนะนำแจ่วจัดจ้านที่ทานแล้วเข้ากับเนื้อคอหมูย่างมากกว่า ส่วนต้นตำรับจะติดหวานเกินไป ความอร่อยโดยรวมคือดีกว่าที่คิด เหมาะกับคนติดหวาน แต่ส่วนตัวอยากได้เค็มหรือรสชาติที่เบากว่านี้แล้วเน้นที่ความหอมของสมุนไพรที่ใช้หมักหมูมากกว่า แต่ยอมรับว่าเค้าเลือกของดีและทำมาดีจริงๆ สมกับเวลาที่รอคอย 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง