search

หมูสะเต๊ะนายซ้ง

หมูสะเต๊ะนายซ้ง / Samyan

~100 THB ~100 THB
สามย่าน
สตรีทฟู้ด/รถเข็น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ถ้าอยากซื้อหมูสะเต๊ะไปฝากคนอื่นแบบที่ไม่ได้ทานทันที จะนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ เพราะหมูนุ่มนานจริงแม้จะทิ้งไว้ซักพัก เอามาอุ่นทาน ก็ยังคงความนุ่มอยู่ สำหรับร้านที่เคยตั้งอยู่หัวมุมปากซอยจุฬา 6 ตอนนี้เค้าย้ายร้านมาอยู่ใกล้ปากซอยจุฬา 14 ร้านใหญ่โตและมีที่นั่งในห้องแอร์ ส่วนครั้งนี้ใช้บริการเดลิเวอรี่ รอไม่นานค่ะ #PookEats #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : หมูสะเต๊ะนายซ้ง (เจ้าเก่าหน้าร้านสมบูรณ์โภชนา) - หอม นุ่ม คุ้มมากๆ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 🎯อาหาร : หมูสะเต๊ะ 30 ไม้ แถม ขนมปังปิ้ง และ เก๊กฮวย (360) หมูสะเต๊ะ - ปริมาณต่อไม้กำลังดี ไม่มากไม่น้อย หมูนุ่มกลางๆ ร้านนี้มีทั้งหมูลีนๆ กับไม้ที่หมูติดมันเล็กๆ ชอบแบบติดมัน ฟูนุ่มในฉ่ำมากๆ กลิ่นหอมเตาถ่านเตะจมูก กะทิเข้าเนื้อ ย่างเกรียมพอเหมาะ น้ำจิ้มเข้มข้นมาก รสหวานนำเล็กน้อยแต่จัดว่าอร่อยเลย อาจาดรสเปรี้ยวหวาน แตงกวากรอบสด เช่นเดียวกับพริกแดงและหอมซอย 9/10 ขนมปังปิ้ง - ปิ้งเกรียมเหลืองพองาม โอเคเลยละ 8/10 เก๊กฮวย - ขวดเหมาะมือ รสหวานนำแต่เจือจาง ขาดกลิ่นและรสเก๊กฮวย อันนี้ไม่ผ่านอะ 4/10 🎯บริการ : สั่งผ่าน grab ค่าส่งฟรี มีคูปอง ดีใจน้ำตาไหลพราก FC grab ฮ่ะ 10 เต็ม 🎯พิกัด : หมูสะเต๊ะนายซ้ง (เจ้าเก่าหน้าร้านสมบูรณ์โภชนา) 081 432 5411 https://maps.app.goo.gl/u6AWmbrb81WAqwDf7 🎯ราคา : ราคา 12 บาทต่อไม้ สูงกว่าร้านทั่วไป แต่ไม้ใหญ่ หมูอวบฟูน่ากิน ชุดนี้ จัดว่าคุ้มนะ 8.5/10 อร่อย ชอบๆๆ♥♥♥ ป ชวนชิม https://www.facebook.com/359160411107488/

  เพิ่มเติม
 • “หมูสะเต๊ะ นายซ้ง” หมูสะเต๊ะเจ้าเก่าสมบูรณ์โภชนา จุดเด่นอยู่ที่หมูเนื้อนุ่มหนา หมักด้วยนมสด มีความชุ่มฉ่ำผสมสมุนไพรอย่างตะไคร้ ใบมะกรูดเพิ่มความหอม ย่างบนเตาถ่านและพรมด้วยกะทิสดทำให้หมูนุ่มมีความชุ่มฉ่ำ หมูเนื้อสันนอกล้วน ๆ ไม่ติดมัน ร้านย้ายจากซอยจุฬา 6 มาอยู่ระหว่างซอย 14 และ 16 ร้านใหญ่ขึ้น มีห้องแอร์ให้นั่งตกแต่งใหม่ดูน่านั่งกว่าเดิม หมูสะเต๊ะ (ไม้ละ 9 บาท) หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มหอมกลิ่นตะใคร้ ใบมะกรูดย่างมาร้อน ๆ จิ้มคู่กับน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ เป็นเครื่องแกงแดงผัดกับกะทิ ใส่ถั่วตัดป่น ซึ้งน้ำจิ้มทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาลเลย ได้ความหอมหวานแบบธรรมชาติ หรือจะจิ้มน้ำจิ้มอาจาดสำหรับตัดเลี่ยนก็ได้ ทางร้านใจดีบอกว่าน้ำจิ้มไม่พอเติมได้นะคะ ขนมปังปิ้ง (แผ่นละ 10 บาท) ขนมปังธรรมดาค่ะ ปิ้งมาไม่ค่อยเกรียมเท่าไร ถ้าได้อีกนิดจะหอมกว่านี้ค่ะ 🏡 หมูสะเต๊ะ นายซ้ง 📌 ระหว่างจุฬาซอย 14 และ 16 ริมถนนบรรทัดทอง ⏰ ทุกวัน : 11.00 - 21.00 น. #kinkubkaew #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • ทานอาหารแล้ว ก็เลยมาทานของว่างที่ร้านนี้อีกนิดหน่อย แม้จะสองทุ่มแล้ว แต่เราต้องไปให้สุดค่ะ - หมูสะเต๊ะ 15 ไม้ 135 บาท (ไม้ละ 9 บาท) ทางร้านจัดมาเป็นถาด 3 ช่อง แบ่งเป็นหมู น้ำจิ้ม และอาจาด หมูเป็นแบบไม่ติดมัน เนื้อเน้นๆดี นุ่มโอเค แต่แอบนุ่มเละไปนิด เราชอบให้หมูหนุบกว่านี้หน่อยค่ะ กลิ่นหอมๆดี น้ำจิ้มข้นๆโอเค แต่ออกหวานไปหน่อย มีอาจาดช่วยลดหวานได้หน่อย ทานคนละ 5 ไม้ มีความอิ่มเลยค่ะ #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • หมูสะเต๊ะ เนื้อนุ่มฉ่ำ อร่อยดีเลย หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มๆ ย่างแบบไม่แห้ง มีความฉ่ำ หมูติดมันไม่เยอะ น้ำจิ้มก็อร่อยเข้มข้นโอเลย เป็นอะไรที่ลงตัว

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร หมูสะเต๊ะนายซ้ง หมูสะเต๊ะนายซ้ง
เบอร์โทรศัพท์ +66814325411
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 868 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท สตรีทฟู้ด/รถเข็น
เวลาทำการ
[Everyday]
8:30~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน หมูสะเต๊ะนายซ้ง

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง