search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ซูชิโร่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

SUSHIRO at Centralworld / Ratchaprasong

~500 THB ~500 THB
ราชประสงค์
ซูชิ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อีกร้านดังที่เพิ่งจะได้มาลอง อร่อยอยู่ค่ะ วันนี้ลองมากุโระแทบทุกแบบเลย ชอบตัวโอโทโระลนไฟที่สุด หอมกลิ่นเบิร์น รสเข้มข้น ละลายบนลิ้นดี ราคา120 บาท นอกนั้นกินง่ายดีค่ะ นุ่มอร่อยไม่มีเอ็นเลย แนะนำพวก ชูโทโร่ หรืนบินชูโทโร่ ราคาจานละ 40 บาท กินเพลินค่ะ อีกอย่างที่ชอบคือกุ้งลนไฟ หอมเปลือกกุ้งเบิร์น แถมกุ้งหวานมาก 40 บาทนี่คุ้มเลย อาหารมาเร็วดี สั่งไปไม่ถึง 5 นาทีได้ ชอบชาฟรีด้วย แถม เมนูหลากหลายมากๆ ไว้จะมาอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ไปแบบจองคิวผ่านแอปมือถือสะดวกดีค่ะ รอคิวไม่นาน ตามเวลาเลย การมากินรอบนี้ทำให้หายอยากซูชิไปพักใหญ่ๆเลย ชอบสุดโอโทโร่ กุ้งแดง หอยเชลล์ ฟริน นอกนั้นทานได้หมด สด ได้อยู่ อร่อยจ้ะ #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านซูชิ แบบสายพาน กินเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น คุณภาพของข้าว ปลา อุปกรณ์ดีได้มาตรฐาน สะอาดมากๆ ปลาดีไม่มีกลิ่น เนื้อสัมผัสดีมากๆ รู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่น #พูดเลยคือดี มาอีกได้ค่ะ #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • 🍣 ร้านซูชิสายพานเจ้าดังจากญี่ปุ่นที่ยังคงกระแสดีอยู่ตั้งแต่เปิดสาขาแรกในไทย ครั้งนี้สั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้าน เลือกเป็นเซ็ทขายดีของทางร้าน “Sushiro Best Seller Set" (360 B.) อาหารแพ็คมาเรียบร้อย พร้อม ice gel pack และโชยุกับวาซาบิ ที่ให้มาน้อยไปหน่อย (2 ชุดเล็ก) ส่วนตะเกียบถ้าต้องการ อย่าลืมโน๊ตไปด้วยค่ะ 🥢 🍣 ในเซ็ทนี้ มีซูชิทั้งหมด 12 คำ มีทั้งของดิบและอาหารทำสุก (เนื้อคารูบิซอสเกลือ, ไข่หวาน) เนื้อปลาคุณภาพอยู่ในระดับกลางๆ ความสดใช้ได้ ส่วนฝีมือการแล่ปลา อาจจะไม่ถึงกับเนี๊ยบมาก มากุโระยังมีส่วนที่ติดเอ็น แต่รวมๆ รับได้เมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย ที่ชอบคือ ข้าวซูชิ ปรุงรสออกมาได้ดี สำหรับชิ้นที่ชอบคือ โฮตาเตะ, ฮามาจิ, ชูโทโร่, กุ้งแดงใหญ่, มากุโระกับต้นหอม, และเนื้อคารูบิซอสเกลือ เนื่องจากซอสและวาซาบิให้มาน้อยมาก ทำให้ต้องจิ้มแบบประหยัดมากๆ ถ้าให้มาอย่างละ 3 ซองน่าจะพอดีกว่านี้ *สั่งผ่าน Grab Food ราคา 400 B. แต่มีโค๊ดส่วนลด เลยจ่ายไป 324 B. รวมค่าส่ง #pookeats #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ลังเลใจตอนเเรกว่าจะทานบุฟเฟต์โมโม่ หรือว่าจะมาทานซูชิสายพาน บังเอิญได้คิวร้านนี้ก่อนเลยมาทานซูชิสายพานที่อยากจะมาทานหลายครั้งเเล้วซักที ซูชิ เมนูหลากหลาย รสชาติดี สด สะอาด ราคาไม่เเพง พนักงานก็บริการดีมากๆ คุ้มสุดๆ #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ซูชิโร่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ SUSHIRO at Centralworld
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานค
แผนที่
การเดินทาง 457 เมตร จากสถานี BTS ชิดลม
พื้นที่ ราชประสงค์
ประเภท ซูชิ
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ซูชิโร่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง