search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

ร้านซูชิ แบบสายพาน กินเท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น คุณภาพของข้าว ปลา อุปกรณ์ดีได้มาตรฐาน สะอาดมากๆ ปลาดีไม่มีกลิ่น เนื้อสัมผัสดีมากๆ รู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่น #พูดเลยคือดี มาอีกได้ค่ะ #Funnyoct2021

 • 2
 • 0
21/10/10

Other Reviews

 • มาซ้ำอีกรอบ นานๆทีมีผู้ใหญ่ใจดีมาด้วย ซ้ำเมนูซูชิหอยๆ ถ่ายเฉพาะที่กิน ลืมดูว่ามีสรุปเมนูของหวานบนtabletด้วย ซูชิหอยซึบุไก ชอบาด สีเเดงส้ม ส่วนของหวานนี่ชอบเกือยทุกเมนู เครปเค้กไอติม เฉยๆ เเต่คุ้มราคาอยู่ #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านซูชิจานหมุนชื่อดังจากญี่ปุ่น กิมมิกคือกอสั่งๆ แล้วจานจะส่งมาให้ที่โต๊ะเอง รสชาติซูชิอร่อยแต่ไม่ขั้นว้าว ปลาไหลคือแนะนำดีมาก ไม่คาวเลย แต่ถ้าต้องรอนานมากๆผ่านก่อนได้ คิวน้อยๆ ค่อยไปลองตำ #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • อีก 1 ร้านที่เวลาปกติต้องจองออนไลน์ถึงจะได้ทาน เลยแวะมาทานช่วง lock down แบบนี้ก็เรียกว่าสบายๆหน่อย รอคิวประมาน 45 นาทีก็ได้ทานแล้ว ตั้งแต่เข้าไปได้บรรยากาศคล้ายๆสาขาที่ญี่ปุ่นพอสมควร พนักงานดูแลดีครับ ทั้งการพาไปนั้ง อธิบายต่างๆ ค่อยถามว่าขาดอะไรไหม หรือต้องการอะไรเพิ่มไหม ถือว่าดีสำหรับส่วนนี้ ส่วนเรื่องรสชาติผมเฉยๆ เรียกว่าไม่เท่าที่ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ข้าวปั้นมาแย่เกือบทุกคำ พวกปลาผมให้เฉยๆทั้งหมด ไม่สดเลยก็ว่าได้ แค่พอกินหายอยาก ส่วนคำที่รู้สึกว่าโอเคให้ผ่านเป็นจำพวก ปู กุ้ง หอย ส่วนปลาไหลก็พอได้ ไม่ดีไม่แย่เทียบกับราคา ถ้าใครอยากมาเอาบรรยากาศผมว่าพอได้ แต่ถ้าจะมาหวังว่าเท่าที่ญี่ปุ่นเลย ผมว่าไม่ควรมาครับ จะผิดหวังเอาเปล่าๆ จากใจคนเคยทานสาขาที่ญี่ปุ่นหลายครั้งครับ

  เพิ่มเติม
 • Fun conveyor belt sushi place at Central World. Has a great booking app you can book well in advance. I booked mine 2 months before coming and it went really smoothly. The food was alright, you get what you pay for. But what’s nice is the CRM, cute stamp cards you could collect to get stuffed animals. Really makes my #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • #Happynov2021 📍Sushiro at CTW ชั้น 7 ในที่สุดก็ได้กิน Sushiroกับเขาสักที😋 วันนี้รอคิวไป 1ชั่วโมง 45 นาทีนาจา เราแอบเฉยๆกับซูชิงา รู้สึกว่าข้าวเยอะไปหน่อย แต่ให้เนื้อปลาชิ้นเล็กไปนิดนึงสำหรับราคา 40.- แต่ 120.- นี่คือเต็มปากเต็มคำ แล้วก็ที่แปลกมากคือ ไข่ตุ๋นเย็น ข้างบนเหมือนเป็นเจลลี่ ไส้ด้านในให้กุ้ง หอยชิ้นโตมาก ส่วนขนมโคตรอร่อย ไม่หวานดี รอบหน้าถ้าไม่มีคิวเราจะมากินขนม😋 #จีนพากิน😋 #sushiro

  เพิ่มเติม
 • คุณภาพก็สมกับราคา เเต่บางอย่างอร่อยอยู่ หอยที่ไม่คิดว่ามีในร้านราคาเท่านี้คือ หอยอาคะไก 80 บาทเอง 2 คำ ถูกมากก ปลามะได ที่เคยไปทานเเบบโอมากาเสะมา มาลองเเบบซูชิ ไม่มีรสชาติเลยยยย เเต่ชอบขนมหวานมากกว่า วาราบิโมจิจากเกียวโต ขาดซอสราดอ่ะ เทมปุระรวม กเขอน้ำจิ้มได้ เเต่ไม่มีไชเท้าฝน... น่าจะมารอบเดียว บางร้านไม่ใช่เครือใหญ่ ยังรู้สึกอร่อยกว่า...ดีที่น้ำร้อนฟรี เเต่ผงชาเขียวไม่หอมเลย นึกว่ากินน้ำร้อนอย่างเดียว งืมมมม

  เพิ่มเติม
 • อีกร้านดังที่เพิ่งจะได้มาลอง อร่อยอยู่ค่ะ วันนี้ลองมากุโระแทบทุกแบบเลย ชอบตัวโอโทโระลนไฟที่สุด หอมกลิ่นเบิร์น รสเข้มข้น ละลายบนลิ้นดี ราคา120 บาท นอกนั้นกินง่ายดีค่ะ นุ่มอร่อยไม่มีเอ็นเลย แนะนำพวก ชูโทโร่ หรืนบินชูโทโร่ ราคาจานละ 40 บาท กินเพลินค่ะ อีกอย่างที่ชอบคือกุ้งลนไฟ หอมเปลือกกุ้งเบิร์น แถมกุ้งหวานมาก 40 บาทนี่คุ้มเลย อาหารมาเร็วดี สั่งไปไม่ถึง 5 นาทีได้ ชอบชาฟรีด้วย แถม เมนูหลากหลายมากๆ ไว้จะมาอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ไปแบบจองคิวผ่านแอปมือถือสะดวกดีค่ะ รอคิวไม่นาน ตามเวลาเลย การมากินรอบนี้ทำให้หายอยากซูชิไปพักใหญ่ๆเลย ชอบสุดโอโทโร่ กุ้งแดง หอยเชลล์ ฟริน นอกนั้นทานได้หมด สด ได้อยู่ อร่อยจ้ะ #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • 🍣 ร้านซูชิสายพานเจ้าดังจากญี่ปุ่นที่ยังคงกระแสดีอยู่ตั้งแต่เปิดสาขาแรกในไทย ครั้งนี้สั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้าน เลือกเป็นเซ็ทขายดีของทางร้าน “Sushiro Best Seller Set" (360 B.) อาหารแพ็คมาเรียบร้อย พร้อม ice gel pack และโชยุกับวาซาบิ ที่ให้มาน้อยไปหน่อย (2 ชุดเล็ก) ส่วนตะเกียบถ้าต้องการ อย่าลืมโน๊ตไปด้วยค่ะ 🥢 🍣 ในเซ็ทนี้ มีซูชิทั้งหมด 12 คำ มีทั้งของดิบและอาหารทำสุก (เนื้อคารูบิซอสเกลือ, ไข่หวาน) เนื้อปลาคุณภาพอยู่ในระดับกลางๆ ความสดใช้ได้ ส่วนฝีมือการแล่ปลา อาจจะไม่ถึงกับเนี๊ยบมาก มากุโระยังมีส่วนที่ติดเอ็น แต่รวมๆ รับได้เมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย ที่ชอบคือ ข้าวซูชิ ปรุงรสออกมาได้ดี สำหรับชิ้นที่ชอบคือ โฮตาเตะ, ฮามาจิ, ชูโทโร่, กุ้งแดงใหญ่, มากุโระกับต้นหอม, และเนื้อคารูบิซอสเกลือ เนื่องจากซอสและวาซาบิให้มาน้อยมาก ทำให้ต้องจิ้มแบบประหยัดมากๆ ถ้าให้มาอย่างละ 3 ซองน่าจะพอดีกว่านี้ *สั่งผ่าน Grab Food ราคา 400 B. แต่มีโค๊ดส่วนลด เลยจ่ายไป 324 B. รวมค่าส่ง #pookeats #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ลังเลใจตอนเเรกว่าจะทานบุฟเฟต์โมโม่ หรือว่าจะมาทานซูชิสายพาน บังเอิญได้คิวร้านนี้ก่อนเลยมาทานซูชิสายพานที่อยากจะมาทานหลายครั้งเเล้วซักที ซูชิ เมนูหลากหลาย รสชาติดี สด สะอาด ราคาไม่เเพง พนักงานก็บริการดีมากๆ คุ้มสุดๆ #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • Sushiro ร้านซูชิสายพานยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เปิดมานานกว่า 30 ปี มีสาขาทั่วญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ และล่าสุดกำลังจะเปิดสาขาในไทยวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ราคาต่อจานที่ญี่ปุ่นสตาร์ทที่ ¥100 ส่วนในไทยสตาร์ทที่ ฿40 บนโต๊ะมีโชวยุ ซอสปลาไหล ขิงดอง ตะเกียบ จาน ช้อน แก้ว ผงชาเขียวและก็อกน้ำร้อนที่ต้องบริการตัวเองแบบเดียวกับที่ญี่ปุ่น วาซาบิ เกลือ น้ำจิ้มซีฟู้ดสั่งทางหน้าจอได้ฟรี ส่วนเครื่องดื่มแบบรีฟิลก็มีให้บริการในราคา ฿40 เมนูบนสายพานแบ่งราคาตามสีจาน เริ่มต้นจาก ฿40 ไปจนถึง ฿120 มีซูชิปลาดิบแบบนิกินิและกุงกัง ซูชิที่ไม่ใช่ปลาดิบสำหรับคนที่ไม่ทานปลาดิบ ของทานเล่น ราเมง ของหวาน ซอฟท์ดริ้งค์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีครบทุกอย่างเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จานสีแดง ฿40 #つぶ貝 หอยสังข์ญี่ปุ่น เป็นหน้าที่ไม่ค่อยเจอในร้านระดับเดียวกัน เนื้อกรอบ กลิ่นทะเลหน่อยๆ ข้าวไม่เปรี้ยวมาก คำเล็ก เข้าปากไปแล้วได้รสปลามากกว่ารสข้าว ปั้นค่อนข้างหลวม เพื่อให้ทานได้เยอะขึ้น แต่บางทีคีบแล้วปลาหลุดออกจากข้าวหรือข้าวแตก ใช้มือทานจะสะดวกกว่า #鯖 ปลาซาบะเนื้อมันสวย ดองมาแบบอ่อน เนื้อไม่เละจนเกินไป รสชาติดีกว่าร้านในระดับเดียวกัน #数の子 ไข่ปลาเฮอริ่ง เป็นหน้าที่ไม่ค่อยเห็นในบ้านเรา รสสัมผัสกรุบกรอบแบบไข่ปลาแน่นๆ กลิ่นอ่อนๆแบบของทะเลแห้ง #赤貝 หอยคราง รสชาติแบบหอยแครงแต่อ่อนกว่า จานสีเงิน ฿60 #ビントロ ท้องปลาทูน่าครับยาว (albacore tuna) เป็นทู่ายอดนิยมในร้านซูชิสายพานเนื่องจากราคาถูกกว่าปลาทูน่าครีบน้ำเงิน (hon maguro) และรสชาติอร่อยแบบทดแทนกันได้ ปลาร้านนี้เนื้อเนียนละลายในปาก แต่ไม่มันจนเลี่ยน #ハマチ ปลาหางเหลืองหรือฮามาจิที่คนไทยคุ้นกัน ลายเนื้อปลาค่อนข้างสวย เนื้อมัน เนื้อไม่กรอบเท่าฮามาจิในร้านซูชิเกรดบน แต่ถ้าเทียบกับราคาถือว่าคุ้ม #真鯛 ปลากระพงแดงหรือมาได คำนี้เนื้อจะนุ่มไปเลย ไม่หนึบแบบมาไดในร้านซูชิเกรดบน สำหรับปลาเนื้อขาวรสสัมผัสอาจจะด้อยกว่าร้านซูชิเกรดบน แต่รสชาติดีไม่แพ้กัน #cremacatalana ครีมคาตาลัน คล้ายๆเครมบรูเล่แต่กลิ่นน้ำตาลไหม้น้อยกว่า ร้านนี้ทำของหวานออกมาได้ไม่แพ้ร้านขนมเลย เนื้อสัมผัสเกือบจะเป็นไอศครีม แต่ทิ้งไว้นานๆไม่ละลาย เนื้อเนียน ไม่หวานมาก เน้นความหอมมันจากไข่ ถ้ากินของคาวมาแล้วอยากหาของหวานทานต่อ มานั่งร้านนี้สั่งแค่ตัวนี้กับกดน้ำชามากินคู่กันก็ไม่ผิดอะไร ร้านอยู่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการวันที่ 31 มีนาคมเป็นวันแรก #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านซูชิสายพาน สั่งตรงจากญี่ปุ่น 《Sushiro》 ถึงช่วงโควิดนี้จะหยิบได้ไม่มันส์มือ เพราะสายพานจะส่งมาเฉพาะที่สั่งตามออเดอร์ (ขนาดไม่มันส์มือ ก็สั่งไปหลายอยู่เด้อ) 🐋🐬🌊 ▪︎ ราคามีตั้งแต่จานละ 40, 60, 80, 120 บาท นั่งได้ 1 ชั่วโมง มีชาเขียวฟรี วาซาบิฟรี เติมไม่อั้น (ชาเขียวแล้วแต่เราจะตัก อย่าตักเพลินหล่ะ เข้มข้นเด้อ) สั่งกับเครื่องที่โต๊ะได้เลย ทานเสร็จก็เรียกน้องพนักงานมานับจานตามสี แล้วเอาการ์ดชำระเงินไปจ่ายที่เคาท์เตอร์หน้าร้านเลยจ้า ▪︎ ถ้าเทียบเป็นคำๆ แอดว่าก็สมน้ำสมเนื้อเค้าอยู่หล่ะ อย่าง ชูโทโร่คัดพิเศษ คำละ 80 บาท, ฮนมากุโร่อาคามิ ชิ้นละ 60 บาท, บินโทโร่ (ท้องมากุโระบินโจ) 2 ชิ้น 60 บาท, โอโทโร่คัดพิเศษ คำละ 120 บาท, เนื้อปูหิมะพิเศษ คำละ 80 บาท, ปูหิมะแดงพิเศษ คำละ 120 บาท 🌊🐠🐟 ▪︎แนะนำถ้าจะมา ให้จองผ่านแอฟจองคิวล่วงหน้ากันนาา (งานนี้ต้องขอบคุณเพื่อนแอดที่จองไว้เรียบร้อยเลย 😊) 🎯 พิกัด: CTW ชั้น 7 ติดกับ Hai Di Lao โซน Beacon (ทางเข้าที่มีร้าน Din Tai Fong เดินตรงเข้ามาจนสุดเลย) 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10.00 - 20.00 น. ☎️ ติดต่อ: 065 516 7634 #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #SushiroThailand #Sushi #Sushiro #ซูชิ #ซูชิสายพาน #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • เห็นเค้าฮิตกัน ก็อยากลองบ้าง แต่ขอเป็นเว่อร์ชั่นเดลิเวอรี่ก่อนดีกว่า เห็นว่ามีหลายร้อยสาขาที่ญี่ปุ่น แต่ไม่เคยกินเลย ลองให้รู้วันนี้ สั่งเป็นเซ็ท 1E Maguro Set เน้นๆ ปลามากุโระ (ทูน่า) อย่างเดียว 8 คำ: โอโทโระคัดพิเศษ ชูโทโระคัดพิเศษ ฮนมากุโระอาคามิ x2 มากุโระหมักซอสโชยุ x2 มากุโระกับต้นหอม x2 จัดว่าไม่เลวเลยนะ รสชาติมีความเป็นญี่ปุ่นนัวๆ อยู่เช่นการหมักซอสโชยุ ส่วนความสดเกรดเนื้อปลาก็ถือว่าดีในระดับราคาที่จ่ายไป #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • มากินประมาณเกือบห้าโมงวันจันทร์ ไม่มีคิวเลยค่ะ ใครอยากกินช่วงนี้แวะมาได้นะคะ 😁 - แซลมอน, มากุโระ, มากุโระต้นหอม (40THB) - ฮามาจิ (60THB) - ชูโทโระ (80THB/คำ) - โอโทโระ (120THB/คำ) โดยรวมถือว่าดีเลยนะ เมื่อเทียบกับราคา การบริการก็ดีค่ะ ส่วนตัวชอบแซลมอนกับมากุโระต้นหอมมาก คุ้มค่าสุด ร้านนี้ต้องมาซ้ำแน่ๆค่า :) #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • ข้าวรสชาติดี ออกเปรี้ยว ๆ ของน้ำส้มสายชูอ่อน ๆ ตามแบบข้าวซูชิ แก้เลี่ยนและคาวปลาได้ดี กินเพลิน ส่วนปลาก็สด ไม่คาวมาก กินได้เรื่อย ๆ ชิ้นไม่เล็ก เมนูของหวานรสชาติดีมาก ดีทุกเมนูจนคุยกับเพื่อนว่าแวะมากินแค่ของหวานแล้วกลับบ้านก็ยังคุ้ม แต่ละจานก็ไม่ได้ราคาแรงจนน่าเกลียดด้วย กินกันสามคนหมดไปเกือบสองพัน เทียบได้กับพวกร้านชาบูแพง ๆ แต่ก็เดินออกมาแน่นท้องอิ่มสบายได้เหมือนกัน ความจริงกินให้ถูกกว่านี้ก็ได้ แต่เพราะมาครั้งแรกเลยกดของหวานทุกเมนูเลย อยากลองให้ครบ พนักงานบริการดี จัดคิวได้ดี รวดเร็วแต่อาจจะเพราะเป็นช่วงโควิดทำให้คนน้อยด้วย แต่เพราะมีบริการจองผ่านแอพของร้านเองทำให้สบาย ไม่ต้องไปคอยดูว่าคนน้อยหรือเยอะ จองล่วงหน้าได้ บรรยากาศร้านญี่ปุ่นดี สะอาด และ มีก๊อกน้ำร้อนให้ชงชาได้เองตามแบบที่ญี่ปุ่นด้วย ข้อเสียนิดหน่อยแต่อภัยได้คือ ราคาไม่เท่ากับที่ญป. ที่ญป.เรียกกันเล่น ๆ ว่าร้านซูชิร้อยเยน เพราะมันจานละร้อยเยนหรือประมาณสามสิบบาทไทย มาอยู่ไทยกลายเป็นจานละสี่สิบแทน 55555

  เพิ่มเติม
 • ซูชิสายพาน สัญชาติญี่ปุ่น ชื่อดังที่คิวค่อนข้างเยอะมาก กำหนดเวลาทานไม่เกิน 1 ชม ต่อโต้ะ ช่วงโควิดจะไม่มีอาหารใส่จานตามสายพาน แต่สามารถสั่งมาจาก แท็ปเล็ตโต้ะใครโต๊ะมัน ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ วัตถุดิบสดดี ราคาไม่แรงมาก เริ่มต้นที่ 40 บาท ข้าวในซูชิจะค่อนข้างร่วน แตกง่าย

  เพิ่มเติม
 • มารอจองคิวตั้งแต่ 11โมงห้างเปิด ได้กินตอนบ่าย3 คนรอต่อคิวเยอะมากๆ คุณภาพอาหารค่อนข้างสด ปลาดิบ หอยโฮตาะเตะ ปลาหมึก สดไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ ส่วนรสชาติส่วนตัวคิดว่าบางจานก็อร่อย บางจานก็เฉยๆ ชาเขียวหอมมากติดใจชาเขียว จานที่เราว่าอร่อยและส่วนตัวชอบมาก คือ ปลาแซลมอนย่างชีสซอสเบซิล ปลาหมึกคลุกซอสอูนิ

  เพิ่มเติม
 • ซูชิสายพาน อยากกินอะไร หยิบ จิ้ม ยก ตอนนี้รอไม่นานแล้วค่ะ 1ชั่วโมง แต่จองในแอปง่ายกว่า กินแบบสบายๆ ไม่ว้าวสุด แต่ราคาดีจริงค่ะ เหมาะสำหรับการไปแบบไม่ต้องรอคิว กินชิวๆไป เพราะหาโอโทโร่ ไข่ปลาเฮอร์ริง ร้านราคานี้ยาก ชอบโอโทโร่ตัว40มากกว่า ตัว120 ด้วยค่ะ สองจานนี้แทบแยกไม่ออกเลย ถูกมาก ทำได้ดีทีเดียว หยิบไปหยิบมา 36จาน 2068 เมนู จานสีแดง,จานสีเงิน,จานสีทอง,จานสีดำ 💵 ราคา 40,60,80,120 📍พิกัด 4 Thanon Ratchadamri Pathum Wan Bangkok (Central world) 📌 @SUSHIRO 📞 เบอร์ 065 516 7634 ⏱ เวลา ทุกวัน: 10.00-22.00 ⭐️ แนะนำ โอโทโร่,กุ้ง,ไข่ปลาเฮอร์ริง 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌑🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #bkkfood #foodoftheday #อร่อย #thaicuisine #aroii #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #delicious #รีวิวอาหาร #aroihere #foodblogger #dailylicious #foodgasm #cafehoppingbkk #bangkokfood #foodreview #Bkkmenu #Foodporn #bkkfoodguide #thaifoodlover #thairestaurant #eeeeeats

  เพิ่มเติม
 • มาโดนซูชิโร ซูชิสายพานอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น🇯🇵 ใดๆคือขนมหวานของที่นี้เด็ดมาก สรุปกินไปกินมา ชอบกว่าซูชิอีก ถ้าไปแล้วต้องห้ามพลาดเลยจ้า -คาตาลาน่าไอซ์บรูเล่ ตัวนี้เหมือนชีสเค้กเลยค่ะ หอมกลิ่นน้ำตาลไหม้ ข้างบนจะเป็นน้ำตาลแล้วเบิร์นไฟ จนเป็นคาราเมลเลยค่ะ มี3เทกเจอร์เลย ข้างบนกรอบ ข้างในเย็นๆ ข้างล่างนุ่ม ละลายในปาก วานิลลาแน่นๆ เพลินมาก ชิ้นเดียวไม่พอ สั่งซ้ำๆแต่อันนี้ -โรลเค้ก ไม่หวานมาก เนื้อนุ่ม หอมวานิลลา ดีเลย เมนู โรลเค้ก,คาตาลาน่า 💵 ราคา 80,60 📍พิกัด 4 Thanon Ratchadamri Pathum Wan Bangkok (Central world) 📌 @SUSHIRO 📞 เบอร์ 065 516 7634 ⏱ เวลา ทุกวัน: 10.00-22.00 ⭐️ แนะนำ โรลเค้ก,คาตาลาน่า 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #bkkfood #foodoftheday #อร่อย #thaicuisine #aroii #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #delicious #รีวิวอาหาร #aroihere #foodblogger #dailylicious #foodgasm #cafehoppingbkk #bangkokfood #foodreview #Bkkmenu #Foodporn #bkkfoodguide #thaifoodlover #thairestaurant #eeeeeats

  เพิ่มเติม
 • Sushiro ไม่ทำให้ผิดหวัง วัตถุดิบสดจริงๆ อร่อยมากๆ ราคาพอๆกับที่ญี่ปุ่นเลย นอกจากซูชิแล้วยังมีเมนูอื่นๆด้วย เช่น อุด้ง เทมปุระ ไข่ตุ๋น ซุปมิโสะแบบต่างๆ วัตถุดิบจัดเต็มในราคาที่ไม่แพงค่ะ นอกจากนี้ยังมีของหวานด้วย ชอบมากๆค่ะ 😋😋😋😋😋 #スシロー #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง