search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

โอฮาชิ บูตะดง

Ohachi Butadon / Ari

~250 THB ~250 THB
อารีย์

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ข้าวหน้าหมูย่างเตาถ่านหอมๆ ราดน้ำซอสหวานๆ โรยพริกป่นญี่ปุ่นอีกหน่อย อร่อยมาก กินเยอะๆก็ไม่เลี่ยน ซุปมิโสะก็ดี ชาเขียวก็หอม กินเพลินๆจนลืมว่ากำลังลดน้ำหนัก

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เหมือนจะลับแต่ก็ไม่เชิงลับ 😆😆 ไปครั้งแรกคืองงทางมากหาเกือบไม่เจอ เด็ด ปัง อร่อยแบบว้าวววมาก สุดๆไปเลย อาหารมีอย่างดียว มี4ขนาด อนุบาล มาตรฐาน มาสเตอร์ และดอกเตอร์ เราสั่งดอกเตอร์มาชามนี้นี้เหมาะกับทาน 3ท่านค่ะ มากกว่านั่นจะไม่อิ่มเอานะ😆😆😆 Location: Ari soi 1 Time: 11.00 -20.00 Transportation: Bts Ari Price: 100++ #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • อยากทาน #ข้าวหน้าหมูย่างซอสญี่ปุ่น เลยนึกถึงร้านนี้ค่ะ เลือกสั่งเดลิเวอรี่มาเป็นหมูย่างเปล่า ที่จะได้ปริมาณหมูถึง 220 กรัม ในขณะที่เมนู Butadon แบบ Bento Box มาพร้อมข้าวญี่ปุ่น จะให้ปริมาณเนื้อหมูน้อยกว่า (180 กรัม) ถ้ามีข้าวสวยที่บ้านอยู่แล้วสั่งหมูย่างเปล่าก็คุ้มดีค่ะ หมูย่างใช้เป็นหมูสามชั้นสไลด์มาความบางกำลังดี หอมกลิ่นย่างถ่าน โดยทางร้านจะให้ซอสรสเค็มๆหวานๆ และต้นหอมสำหรับโรยใส่ซองซีลมาด้วย หมูย่างนุ่มดี เนื้อไม่แห้ง ซอสก็เข้มข้นมาก รวมๆ อร่อยดีค่ะแม้จะสั่งมาทานนอกร้าน แต่ถ้ามีกิมจิให้มาซักนิด น่าจะเด็ดขึ้นอีกนะเพราะทานมากๆ ก็แอบเลี่ยนมันหมูนิดหน่อย **ปัจจุบัน ร้านมี 2 สาขา: อารีย์และเอกมัย #pookeats #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • #Rettysep2021 รีวิวร้าน Ohachi Butadon หมูย่างเตาถ่านชามยักษ์ย่านอารีย์ ร้านอยู่ติดกับBTSอารีย์ค่ะ แต่ต้องเดินเข้าทางอารีย์ซอย1 ร้านอยู่ในโครงการสนั่นนภา ร้านเล็กๆอบอุ่นอยู่ชั้น2 เมนูจะมีอย่างเดียวคือข้าวหมูย่างสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยมากก มีทั้งหมด4ไซส์ อาหารอาจจะต้องรอย่างนิดนึงนะค้า แต่คุ้มในการรอมากๆค่ะ พุ่งตัววววว

  เพิ่มเติม
 • หมูย่างร้านนี้สักพักแล้วมีโอกาสจึงได้มาแวะค่ะ ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน มีให้เลือก 4 ขนาด เรามาครั้งแรกก็เลยเลือกขนาดที่ 3 เพื่อจะได้ถ่ายรูปสวยๆด้วยค่ะ แต่ไม่ได้เลือกขนาดใหญ่ที่สุด เพราะกลัวว่าจะทานไม่หมดค่ะ ข้าวหน้าหมูย่างถ่านขนาดที่ 3 เรียกว่า มาสเตอร์ เป็นหมู 300 กรัม ข้าว 500 กรัมค่ะ พอมาวาง ก็ถ่ายรูปก่อนทานสิคะ คีบขึ้นมา ได้กลิ่นย่างหอมมากค่ะ เป็นเนื้อติดมัน ปกติเราเป็นคนไม่ทานเนื้อติดมันค่ะ แต่ว่าพอชิมแล้วรู้สึกว่าลืมทุกสิ่งไปเลย ชอบมากค่ะ มีความนุ่มหนุบชุ่มฉ่ำ ไม่ได้มันจนเกินไป ทานเพลินเลยค่ะ ข้าวที่นี่อร่อยค่ะ เห็นเขียนไว้ว่าเป็นข้าวจากจังหวัดนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น เราสั่งกิมจิมาเพิ่มด้วย กิมจิอร่อยดี กินคู่กับข้าวลงตัว ก็เลยทานข้าวเกลี้ยงถ้วยอร่อยเลยค่ะ เป็นร้านที่อยากแนะนำสำหรับคนชอบทานหมูย่างค่ะ เรากับเพื่อนยังคุยกันว่าอยากกลับมาทานอีกค่ะ แต่คงไม่สั่งแบบชามแล้ว คงสั่งเป็นหมูย่างแบบจานๆเพราะเราไม่เน้นถ่ายรูปแล้วแต่เน้นได้กินหมูย่างเยอะๆค่ะ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โอฮาชิ บูตะดง Ohachi Butadon
เบอร์โทรศัพท์ +66925389449
ที่อยู่ ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 111 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน โอฮาชิ บูตะดง

ปิด