search
  • หยุดสงกรานต์ ก็อยากหลีกคนเยอะๆ หาที่สงบๆ เงียบๆ อ่านหนังสือชิวๆ สมกับวันหยุดพักผ่อนยาวๆ เสิร์ชหารีวิวในวงใน เจอร้านนี้ Jardin d'été Gelato and dessert Cafe ดูจากรูปน่าจะบรรยากาศดี เลยมาลองแวะดูคร้บ ร้านนี้อยู่ติดกับ Central Airport Chiangmai เลยครับ ถ้าคนเชียงใหม่ก็น่าจะรู้จักร้าน สวนผักเดิม ซึ่งตอนนี้ก็ยังอยู่ แต่จะมีร้านอื่นๆ และโรงแรมที่พักเพิ่มขึ้นมา แล้วก็ร้านนี้แหละครับที่เปิดมาได้ไม่นานนัก เมนูส่วนใหญ่จะเป็นของหวาน พวกเค้ก ชากาแฟ และที่เด่นที่สุดก็คงเป็น Gelato ไอศกรีมโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน คิดราคาลูกละ 65 บาท ถ้าใส่โคน คิดเพิ่ม 10 บาทค่าโคนครับ คำแรกที่ได้ลอง ต้องบอกว่าไอศกรีมอร่อยมากครับ นุ่ม ละมุนลิ้น กลมกล่อม ไม่หวานเกินไป ยิ่งกินกับโคนนี่ ฟินมากครับ ส่วนเครื่องดื่ม เลือกสั่งชาร้อน Apple Blossom Tea มาล้างปากรสหวานหลังกินไอศกรีม กลิ่นหอมดีครับ รสจะออกเปรี้ยวนิดๆ ตามสไตล์ชาแอปเปิ้ล สั่งเป็นกา ตกกาละ 160 บาทครับ จิบไปเรื่อยๆ อร่อยดี วันนี้ได้มานั่งอ่านหนังสือสมใจครับ ร้านนี้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน หรืออาจเป็นเพราะมาวันสงกรานต์ คนหนีไปเที่ยวรอบนอกเมืองกันหมด ทั้งร้านเลยเป็นของเรา ฮ่าๆๆ

    เพิ่มเติม
  • เริ่มต้นมาต้องบอกว่า ไอศกรีมอร่อยมากกกกกก!!! เป็นไอศกรีมเจลาโต้ที่มีความเข้มข้นสุดๆ หอมสุดๆ วันนี้ได้ลิ้มลองมา 2 รส คือ รสนม และ รสเฮเซลนัท ซึ่งทั้งสองรส ถ้าเป็นนม ก็คือ หอมนมมาก ถ้าเป็นถั่ว กลิ่นถั่วก็หอมสุดๆ ไอศกรีมของที่นี่คือ สุดจริงๆ! ส่วนเรื่องราคาก็สกู๊ปละ 65 บาท ถ้าอยากกินเป็นโคน ก็เพิ่มโคนอีก 10 บาท ต่อไปคือชาร้อน เป็นชาแอปเปิ้ล ที่เสิร์ฟแบบเป็นกา เอาไว้จิบล้างปากหลังจากกินไอศกรีมเสร็จ ส่วนบรรยากาศนั้น ก็คือลงตัวมากเช่นกัน เข้ามาแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยโทนการตกแต่งสีเหลือง เหมาะกับการมานั่งจิบชายามบ่าย อ่านหนังสือชิวๆ และเป็นที่หลบน้ำในวันหยุดสงกรานต์นี้มากๆ

    เพิ่มเติม
  • เป็นร้านหนึ่งในเชียงใหม่อยู่ติดสนามบิน เดินทางมาสะดวก บรรยากาศดีท่ามกลางสวนไม้ เป็นร้านที่น่ารักมากๆ พนักงานบริการดีมาก ไอติม Galato อร่อยมาก เป็นรสชาติ ไอติมโฮมเมด สามารถมานั่งทำงาน คุยธุรกิจ นั่งชิวๆกันได้เลยนะ ^^ มีสิบคะแนนก็ให้สิบคะแนนอ่ะ!!

    เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Jardin d'été Gelato and Dessert Cafe Jardin d'été Gelato and Dessert Cafe
เบอร์โทรศัพท์ +66 95 860 6262
ที่อยู่ VC ร้านอาหารและโรงแรมสวนผัก (ถนน สนามบิน เชียงใหม่)
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ป่าแดด
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง