search
มื้อกลางวัน

[นิมมาน, เชียงใหม่] ร้านอาหารฮ่องกง อร่อยมากกกกก ไปซ้ำมาแล้ว 2 รอบ หมูกรอบคือดี หมูแดงที่นี่ก็เลิศ ฮะเก๋ากุ้งคือสวรรค์ ผัดหมี่ฮ่องกง(ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกมั้ย) เมนูนี้ก็ห้ามพลาด เต้าหู้ห่อกุ้งคือนิพพาน โอ๊ยดีไปหมด มีอีกหลายเมนูที่เราลอง พอใจกับทุกเมนูเลยค่ะ ดีๆ ถ้าใครไปเชียงใหม่อยากให้แวะไปลองน้า จองไปก่อนก็ดีค่ะ ที่ร้านคนเยอะ เปิดวันละ 2 รอบ 11:30-14:30 และ 18:00-21:00 น. ไปลองกันน้าาาา

 • 14
 • 3
20/12/22

Other Reviews

 • ร้านอาหารจีน ย่านนิมมานค่ะ ในร้านมีที่จอดรถนะคะ เมนูหลากหลาย มีตั้งแต่หูฉลาม จนถึงผัดผักเลยค่ะ เมนูเด็ดที่ติดใจคือ หมูกรอบค่ะ คือดีมากจริงๆ สั่งทีเดียว 2 จานเลยจ้า เป็ดผักกิ่งดี เนื้อเป็ดแนะนำเอาไปผัดกะเพรานะคะ รสจัดจ้านมากๆ ส่วนเมนูอืนๆ ใช้ได้ค่ะ ทั้งกุ้งคั่วพริกเกลือ ผัดผัก แต่กะเพาะปลายังไม่โดนค่ะ #​Happydecember

  เพิ่มเติม
 • แยงซีเกียง ร้านอาหารจีนชื่อดังย่านนิมมานที่เชียงใหม่ รสชาติดีมากเมนูหลากหลายมากวันนี้ที่รองค่อนข้างประทับใจเกือบทุกเมนู 1 เซตหมูกรอบ เป็ดย่าง หมูแดง รสชาติดีมาก รับรองไม่เหมือนที่เคยกินแน่นอน โดยเฉพาะหมูแดง หนา หวาน นุ่มมาด หมูกรอบก็เนื้อเยอะ ชิ้นใหญ่ หนังบางกรอบ และกินคู่กับถั่วแดงสูตรเฉพาะ เข้ากัน อร่อยมาก 2 ซาลาเปาไข่เค็มลาวา ดี แน่น รสชาติหอมหวานเค็ม ดีมาก 3 เต้าซี่ปลาพริกไทยดำ อร่อยมาก ไม่เลี่ยน เส้นหนานุ่มกรอบ เนื้อปลาสด 4 เต้าหู้ทอดพริกเกลือ อันนี้รสชาติกลางๆ แต่เต้าหู้ให้เยอะและค่อนข้างกรอบ ดี อร่อย 5 กุ่ยช่ายหมูกุ้งทอด มีเนื้อหมู ผสม กุ้งและกุ่ยช่าย แปลกและอร่อย บรรยากาศจีนๆ จอดรถได้เลยหน้าร้านในซอยนิมมาน #Friendlysep

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารจีนที่มักจะมีโอกาสมาทานช่วงเย็นย่ำ ที่นี่มีของอร่อยหลายอย่าง เดี๋ยวไว้รอพกกล้องตัวถนัดมาก่อนไว้จะมาเขียนอีกทีครับ

  เพิ่มเติม
 • กินเป็ดปักกิ่ง และอาหารจีนอีกสารพัด หมูกรอบดีงาม จัดไป 2 จานเลย อาหารหลายอย่างรสชาติดีเลยค่ะ แต่บางจานติดเคผ้มไปนิดค่ะ #Nov2018

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารจีนฮ่องกงที่รสชาติดีที่สุดในประเทศไทย ทำไม? รสชาติแบบฮ่องกงแท้ๆเพราะเจ้าของร้านชาวฮ่องกงเป็นเชฟเอง ก่อนหน้าที่จะย้ายมาเชียงใหม่ เคยเป็นหัวหน้าเชฟของโรงแรม 5 ดาวดังๆหลายแห่ง เจ้าของร้านจะลงมือเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่สั่งเลี้ยงเป็ดให้ได้ตามที่ต้องการเพื่อทำเป็ดปักกิ่ง สั่งปลาบู่ที่คัดเองเข้ามา เครื่องปรุงและวัตถุดิบเฉพาะจะบินไปเลือกเองจากฮ่องกง ปรุงทุกอย่างเองซอส น้ำจิ้ม น้ำราด ซุป แม้กระทั่งเส้นหมี่ (house-made) เหลือแค่ตีมีดตีกะทะเองที่ยังไม่ได้ทำ 😂😂😂 คุณภาพและรสชาติเทียบเท่าร้านดังๆในฮ่องกงแต่ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับราคาในโรงแรมหรือร้านอื่นๆ หากต้องการห้องส่วนตัวต้องจองล่วงหน้า ลูกค้าเยอะมากดาราแวะมากินตลอด ต้องไปกินทั้ง 2 มื้อ กลางวัน-ติ่มซำ กลางคืน-เป็ดปักกิ่ง หมูหัน เป๋าฮื้อ อาหารเป็นจาน

  เพิ่มเติม
 • Chinese restaurant which is located on Nimmana 5line, Chiangmai. A little bit pricy but I was satisfied with the taste. Ordered Dandan noodle, chinese fired rice and stir fried vegetables😍 I should've had much more other dishes! #Newyear #Chiangmai #Nimmana #Chinese

  เพิ่มเติม
 • Yangzi Jiang (แยงซีเกียง) ชื่อแม่น้ำที่เราคุ้นกันในหนังสือส.ป.ช.แต่เราก็ไม่รู้หรอกกว่ามันอยู่ตรงไหนของจีน แต่ร้านแยงซีเกียงอยู่ นิมมาน ซ.5 ต้องจำไว้ให้ดี เพราะร้านนี้อร่อยมาก เชฟเป็นชาวฮ่องกงที่ย้ายมาอาศัยอยู่ในเชียงใหม่ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์กวางตุ้ง มีเสฉวนและยูนนานนิดหน่อย แอบมีอาหารฟิวชั่นบ้าง ไข่ปลาแซลม่อนผัดนมสดซีฟู้ด ไข่ขาวผัดกับนมสดและซีฟู้ดต่างๆ วางลงบนหมี่กรอบ และโรยด้วยไข่แซลม่อน ซีฟู้ดทุกอย่างสดคลุกกับไข่ขาวเนื้อเนียนตัดกับหมี่กรอบ ทุกอย่างในจานช่วยชูรสให้ไข่แซลม่อนให้ชัดขึ้น ปลาบู่นึ่ง ปลาบู่เลาะก้างมาให้นึ่งกับซีอิ๊วท็อปด้วยต้นกระเทียมซอยและผักชี ด้วยเนื้อปลาบู่ที่ดีอยู่แล้งกัยการนึ่งที่ได้ระยะเวลาที่พอดี ทำใฟ้เมนูง่ายๆที่ไม่ง่ายออกมาได้ดีมากๆ รสต้นกระเทียมซอยช่วยแก้เบื่อรสปลานึ่งได้ดี ซาลาเปาครีมลาวา ทำตังซาลาเปามาบนฟรอยทำขนม อาจจะเพื่อให้คงรูป เพราะไส้เยอะมาก รสไข่เค็มชัด เป็นของกึ่งคาวกึ่งหวานล้างปากหรือเรียกน้ำย่อยที่ดีมากๆ

  เพิ่มเติม