search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

AORINGO อาโอรินโกะ, ธนิยะ

AORINGO อาโอรินโกะ, Thaniya / Silom

~500 THB ~500 THB
สีลม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • คนอะไรมาร้านข้าวแกงกะหรี่เพื่อกินเยลลีกาแฟ 🤣 แต่ของเค้าอร่อยจริงๆค่า กับร้าน 'Aoringo':) - Coffee jelly (80THB) ปกติเมนูนี้จะมีอยู่ในชุดเวลาเราสั่งข้าวแกงกะหรี่ แต่วันนี้อิ่มแล้ว เลยขอสั่งแค่เยลลีกาแฟค่ะ 5555 เนื้อเยลลีดีมากกก หอมกาแฟ ราดนมลงไปแล้วเข้ากันสุดๆ ต่อให้อิ่มแค่ไหนก็อยากกินอีกสัก 10 ถ้วย 😋 #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ส่วนตัวก็ชอบร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้านนี้ที่สุดนะ กินกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดพลาด สูตรเค้าดีรสชาติแต่ละครั้งแทบไม่ต่างกันเลย สั่งเซ็ทเดลิเวอรี่ อร่อยดี กล่องนึงอิ่มกำลังดี หมูชุปแป้งทอดไม่มันความหนากำลังดีราดแกงกะหรี่ฉุ่มๆ รสชาติเผ็ดร้อนปานกลางมีความอุมามิดีมาก กระเทียมดองกับไช้ท้าวดองก็อร่อยดีจัง

  เพิ่มเติม
 • Aoringo ร้านข้าวแกงกระหรี่ที่มีคนพูดถึงเสมอๆ เดินสะดวกอยู่ตึกธนิยะชั้น 2 ติดBTS ศาลาแดง (รีวิวนี่ไปก่อนตึกธนิยะปิดปรับปรุงค่ะ) 🌾🍚ข้าวสั่งเพิ่ม-ลดได้ 🥤น้ำดื่มเติมให้ตลอด 🔴⚪️เครื่องเคียงที่อยู่บนโต๊ะจะมี 2 อย่าง คือรากบัวดอง กับหัวต้นหอมดอง ตักได้ตามใจชอบ สั่งอาหารเสร็จจะมีผ้าเย็นกับสลัดมาให้ก่อน แกงกระหรี่ 🫕 สูตรร้านเบสเป็นไก่🐓และมีส่วนผสมของเครื่องเทศต่างๆ มะม่วงน้ำดอกไม้🥭และแอปเปิ้ลเขียว🍏🍏 เหมือนชื่อร้าน ทำให้แกงออกรสหวาน หอมม ไม่เผ็ดสามารถเติมพริกกระป๋องสีเงินที่อยู่บนโต๊ะได้ค่ะ 🐷ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด(หมูไม่มัน) หมูทอดได้ 2 ชิ้นใหญ่ หมูไม่เหนียว ไม่อมน้ำมัน 🐙ข้าวแกงกระหรี่กับหนวดปลาหมึกทอด (จานนี้สั่งลดข้าว) มีแต่หนวดนะคะ ทอดมากรอบมากอร่อยค่ะ 🥩ข้าวแกงกระหรี่กับเนื้อสเต๊ก (สั่งความสุกปานกลาง) เนื้อทำมาดีมากกก นุ่มมม กินแต่เนื้อเปล่าๆ ยัง #ฟินเลย จานนี้สั่งทุกรอบที่ไปทาน ราคาจะสูงกว่าเพื่อนหน่อย แต่คุ้มค่ะ 🍔 ข้าวแกงกระหรี่กับแฮมเบอร์เกอร์ จานนี้เด็กๆน่าจะชอบ เป็นเนื้อ+หมูบดผสมกัน 🍄🍄topping เห็ดรวม (สั่งเพิ่ม) จานไม่เล็ก ได้เยอะแบ่งกับเพื่อนได้ เห็ดผัดมาหอม ทานเล่นๆอร่อย เข้ากับแกงกระหรี่ได้ดี ของหวานที่ทางร้านบริการให้ฟรีกับการสั่งอาหาร มีให้ลือก กาแฟเย็น เจลลี่กาแฟ หรือเต้าหู้นมสด ร้านนี้ไม่มี VAT กับ Service คะ และยังมีบัตรให้สะสมแต้มด้วยค่ะ ดีงาม 👍🏻 Delivery 🛵Grab / Lineman / Robinhood 💰 : เริ่มต้น 280 บาท 📞 : 02-652-4478 📌 : Aoringo (ธนิยะ) 📍 : https://goo.gl/maps/mcGvw9SwhmNVWf9u8 * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ** 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/Long-Kin-Dooz-ลองกินดู๊-102541672012183/ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺: https://www.instagram.com/long_kin_dooz_eatgood_feelgood/ #longkindooz #ลองกินดู๊ #eatgoodfeelgood #Aoringo #แกงกะหรี่ #curryrice #coffeejelly #Thaniya #ธนิยะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านแกงกะหรี่ชื่อดัง เคยกินนานแล้ว ประมาณห้าปีได้ตอนนั้นอร่อยมาก แต่วันนี้รู้สึกว่ารสชาติจะดรอปลงนิดนึง ไม่รู้คิดไปเองไหมนะครับ - สลัดฟรี ไม่มีอะไรพิเศษ กินได้ครับ🧡🧡🧡 - สลัดมะเขือเทศ เมนูที่รู้สึกว่าอร่อยมาก ด้วยความหวานของมะเขือเทศที่ไม่เหมือนที่อื่น วันนี้ก็หวานนะ แต่รู้สึกไม่อร่อยเท่าเมื่อก่อน 🧡🧡🧡 - แกงกะหรี่เนื้อผัดซอสยาคินิคุ ❤️❤️❤️💔 แกงกะหรี่รสเข้มข้น หอมเครื่องเทศอินเดีย อร่อย แต่ก็รู้สึกว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ - ชาร้อน 🧡🧡🧡 ยังไม่อยากกินขนมครับ เลยเลือกของแถมในเซ็ตเป็นชาเขียวร้อน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ดีครับ อยากทราบเหมือนกันว่าท่านอื่นคิดยังไง รสชาติเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนจริงๆ รบกวนช่วยconfirmทีนะครับ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • เป็นหนึ่งในร้านที่ทำแกงกะหรี่ได้รสชาติดีมากๆ และวันนี้ก็ได้มีโอกาสกลับมารีวิวร้านนี้อีกครั้งครับ ตัวร้านยังอยู่ที่เดิมในตึกธนิยะครับ หาไม่ยาก ช่วงที่ไปยังเป็นช่วงที่หลังจากเคอร์ฟิวมาประมาณ 1 เดือน จึงยังมีการนั่งเว้นระยะห่างอยู่ครับ ถ้ามาด้วยกัน สามารถนั่งโต๊ะเดียวกันได้ แต่พอดีโต๊ะเต็ม เลยได้มานั่งโต๊ะกลาง ซึ่งจะมีฉากกั้นที่นั่งและยังมีเว้นเก้าอี้อีกด้วยครับ เมนูอาหารก็จะเป็นเมนูอาหารแบบเดิมเลยครับ โดยจะเป็นข้าวแกงกะหรี่ เลือกเนื้อสัตว์หรือหน้าที่ต้องการ และในเซตก็จะมีสลัด และขนมหวานปิดท้ายให้เหมือนเดิมครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้จะเป็น 1. คาเรไรซ หมูชุบแป้งทอดติดมัน ราคา 280 บาท: เนื้อด้านในนุ่ม ด้านนอกกรอบเหมือนเดิม แต่สิ่งที่รู้สึกอย่างนึงคือขนาดเล็กลง แต่ได้แกงกะหรี่เยอะขึ้น รสชาติแกงกะหรี่อร่อยเหมือนเดิม มีความหอมๆ รสชาติเข้มข้นครับ 2. คาเรไรซ ปลาหมึกชุบแป้งทอด ราคา 280 บาท: ตอนแรกสั่งเป็นหนวดปลาหมึกแต่หมดครับ เลยได้เป็นส่วนลำตัวแทน ทอดได้กรอบเช่นเดียวกัน และเนื้อเองทำออกมาได้นุ่มมากครับ น่าจะลวกแล้วค่อยมาทอดอีกทีครับ 3. โครเก้มันฝรั่ง ราคา 50 บาท: ด้านนอกกรอบเช่นเดิม เนื้อด้านในเนียนและนุ่มมากครับ 4. ซุปมิโซะ ราคา 40 บาท: รสชาติใช้ได้ครับ มิโซะมีความเข้มข้นแบบกลางๆ ไม่ได้ข้นจนเกินไป ใส่ฟองเต้าหู้ทอดลงไปด้วยครับ ให้ความรู้สึกอร่อยเช่นเดียวกันกับเต้าหู้ธรรมดาครับ ส่วนของสลัดรสชาติใช้ได้ครับ ทานแก้เลี่ยนได้ดี ส่วนขนมหวานวันนี้เลือกเป็นวุ้นนมสดครับ จะมีใส่สับปะรดลงไปด้วยครับ รสชาติอร่อยเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่หากมากินข้าวแกงกะหรี่แล้ว ต้องการผักดองหรือกระเทียมดอง เมื่อก่อนสามารถหยิบจากถ้วยที่วางอยู่ที่โต๊ะได้เลยครับ แต่ช่วงนี้จะเปลี่ยนเป็นใส่ซองแยกมาให้ครับ สามารถขอเพิ่มได้เหมือนเดิมครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิมครับ สิ่งที่ต่างออกไปจากเดิมคือปริมาณอาจจะดูน้อยลงครับ ส่วนการบริการดีเหมือนเดิมครับ service ไวและใช้เวลาทำอาหารไม่นานครับ #Friendlysep

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร AORINGO อาโอรินโกะ, ธนิยะ AORINGO อาโอรินโกะ, Thaniya
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-652-4478
ที่อยู่ ธนิยะ ชั้น 2 ถนนสีลม, บางรัก สีลม กรุงเทพมหานคร 10500
แผนที่
การเดินทาง 68 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~14:30
[Everyday]
17:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน AORINGO อาโอรินโกะ, ธนิยะ

ปิด