search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

คนอะไรมาร้านข้าวแกงกะหรี่เพื่อกินเยลลีกาแฟ 🤣 แต่ของเค้าอร่อยจริงๆค่า กับร้าน 'Aoringo':) - Coffee jelly (80THB) ปกติเมนูนี้จะมีอยู่ในชุดเวลาเราสั่งข้าวแกงกะหรี่ แต่วันนี้อิ่มแล้ว เลยขอสั่งแค่เยลลีกาแฟค่ะ 5555 เนื้อเยลลีดีมากกก หอมกาแฟ ราดนมลงไปแล้วเข้ากันสุดๆ ต่อให้อิ่มแค่ไหนก็อยากกินอีกสัก 10 ถ้วย 😋 #Funnyoct2021

 • 19
 • 0
21/10/17

Other Reviews

 • ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น+หมูทอด รสชาติแน่นอน ชอบสุดแล้วร้านนี้ อาจจะวนเวียนไปกินร้านอื่นบ้างสุดท้ายก็ต้องมาตายรัง สูตรเค้าเป๊ะดีรสชาติแต่ละครั้งแทบไม่ต่างกันเลย ไม่หวงแกงไม่หวงเครื่องเซ็ทนึงอิ่มเลย หมูชุปแป้งทอดเลือกแบบมันไม่มันได้หั่นความหนากำลังดีราดแกงกะหรี่ฉุ่มๆ รสชาติเข้มข้นเผ็ดร้อนปานกลางมีความอุมามิดีมากรวมยาวไปถึงกระเทียมดองกับไช้ท้าวดอง #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • ส่วนตัวก็ชอบร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้านนี้ที่สุดนะ กินกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดพลาด สูตรเค้าดีรสชาติแต่ละครั้งแทบไม่ต่างกันเลย สั่งเซ็ทเดลิเวอรี่ อร่อยดี กล่องนึงอิ่มกำลังดี หมูชุปแป้งทอดไม่มันความหนากำลังดีราดแกงกะหรี่ฉุ่มๆ รสชาติเผ็ดร้อนปานกลางมีความอุมามิดีมาก กระเทียมดองกับไช้ท้าวดองก็อร่อยดีจัง

  เพิ่มเติม
 • Aoringo ร้านข้าวแกงกระหรี่ที่มีคนพูดถึงเสมอๆ เดินสะดวกอยู่ตึกธนิยะชั้น 2 ติดBTS ศาลาแดง (รีวิวนี่ไปก่อนตึกธนิยะปิดปรับปรุงค่ะ) 🌾🍚ข้าวสั่งเพิ่ม-ลดได้ 🥤น้ำดื่มเติมให้ตลอด 🔴⚪️เครื่องเคียงที่อยู่บนโต๊ะจะมี 2 อย่าง คือรากบัวดอง กับหัวต้นหอมดอง ตักได้ตามใจชอบ สั่งอาหารเสร็จจะมีผ้าเย็นกับสลัดมาให้ก่อน แกงกระหรี่ 🫕 สูตรร้านเบสเป็นไก่🐓และมีส่วนผสมของเครื่องเทศต่างๆ มะม่วงน้ำดอกไม้🥭และแอปเปิ้ลเขียว🍏🍏 เหมือนชื่อร้าน ทำให้แกงออกรสหวาน หอมม ไม่เผ็ดสามารถเติมพริกกระป๋องสีเงินที่อยู่บนโต๊ะได้ค่ะ 🐷ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด(หมูไม่มัน) หมูทอดได้ 2 ชิ้นใหญ่ หมูไม่เหนียว ไม่อมน้ำมัน 🐙ข้าวแกงกระหรี่กับหนวดปลาหมึกทอด (จานนี้สั่งลดข้าว) มีแต่หนวดนะคะ ทอดมากรอบมากอร่อยค่ะ 🥩ข้าวแกงกระหรี่กับเนื้อสเต๊ก (สั่งความสุกปานกลาง) เนื้อทำมาดีมากกก นุ่มมม กินแต่เนื้อเปล่าๆ ยัง #ฟินเลย จานนี้สั่งทุกรอบที่ไปทาน ราคาจะสูงกว่าเพื่อนหน่อย แต่คุ้มค่ะ 🍔 ข้าวแกงกระหรี่กับแฮมเบอร์เกอร์ จานนี้เด็กๆน่าจะชอบ เป็นเนื้อ+หมูบดผสมกัน 🍄🍄topping เห็ดรวม (สั่งเพิ่ม) จานไม่เล็ก ได้เยอะแบ่งกับเพื่อนได้ เห็ดผัดมาหอม ทานเล่นๆอร่อย เข้ากับแกงกระหรี่ได้ดี ของหวานที่ทางร้านบริการให้ฟรีกับการสั่งอาหาร มีให้ลือก กาแฟเย็น เจลลี่กาแฟ หรือเต้าหู้นมสด ร้านนี้ไม่มี VAT กับ Service คะ และยังมีบัตรให้สะสมแต้มด้วยค่ะ ดีงาม 👍🏻 Delivery 🛵Grab / Lineman / Robinhood 💰 : เริ่มต้น 280 บาท 📞 : 02-652-4478 📌 : Aoringo (ธนิยะ) 📍 : https://goo.gl/maps/mcGvw9SwhmNVWf9u8 * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ** 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/Long-Kin-Dooz-ลองกินดู๊-102541672012183/ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺: https://www.instagram.com/long_kin_dooz_eatgood_feelgood/ #longkindooz #ลองกินดู๊ #eatgoodfeelgood #Aoringo #แกงกะหรี่ #curryrice #coffeejelly #Thaniya #ธนิยะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านแกงกะหรี่ชื่อดัง เคยกินนานแล้ว ประมาณห้าปีได้ตอนนั้นอร่อยมาก แต่วันนี้รู้สึกว่ารสชาติจะดรอปลงนิดนึง ไม่รู้คิดไปเองไหมนะครับ - สลัดฟรี ไม่มีอะไรพิเศษ กินได้ครับ🧡🧡🧡 - สลัดมะเขือเทศ เมนูที่รู้สึกว่าอร่อยมาก ด้วยความหวานของมะเขือเทศที่ไม่เหมือนที่อื่น วันนี้ก็หวานนะ แต่รู้สึกไม่อร่อยเท่าเมื่อก่อน 🧡🧡🧡 - แกงกะหรี่เนื้อผัดซอสยาคินิคุ ❤️❤️❤️💔 แกงกะหรี่รสเข้มข้น หอมเครื่องเทศอินเดีย อร่อย แต่ก็รู้สึกว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ - ชาร้อน 🧡🧡🧡 ยังไม่อยากกินขนมครับ เลยเลือกของแถมในเซ็ตเป็นชาเขียวร้อน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ดีครับ อยากทราบเหมือนกันว่าท่านอื่นคิดยังไง รสชาติเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนจริงๆ รบกวนช่วยconfirmทีนะครับ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • เป็นหนึ่งในร้านที่ทำแกงกะหรี่ได้รสชาติดีมากๆ และวันนี้ก็ได้มีโอกาสกลับมารีวิวร้านนี้อีกครั้งครับ ตัวร้านยังอยู่ที่เดิมในตึกธนิยะครับ หาไม่ยาก ช่วงที่ไปยังเป็นช่วงที่หลังจากเคอร์ฟิวมาประมาณ 1 เดือน จึงยังมีการนั่งเว้นระยะห่างอยู่ครับ ถ้ามาด้วยกัน สามารถนั่งโต๊ะเดียวกันได้ แต่พอดีโต๊ะเต็ม เลยได้มานั่งโต๊ะกลาง ซึ่งจะมีฉากกั้นที่นั่งและยังมีเว้นเก้าอี้อีกด้วยครับ เมนูอาหารก็จะเป็นเมนูอาหารแบบเดิมเลยครับ โดยจะเป็นข้าวแกงกะหรี่ เลือกเนื้อสัตว์หรือหน้าที่ต้องการ และในเซตก็จะมีสลัด และขนมหวานปิดท้ายให้เหมือนเดิมครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้จะเป็น 1. คาเรไรซ หมูชุบแป้งทอดติดมัน ราคา 280 บาท: เนื้อด้านในนุ่ม ด้านนอกกรอบเหมือนเดิม แต่สิ่งที่รู้สึกอย่างนึงคือขนาดเล็กลง แต่ได้แกงกะหรี่เยอะขึ้น รสชาติแกงกะหรี่อร่อยเหมือนเดิม มีความหอมๆ รสชาติเข้มข้นครับ 2. คาเรไรซ ปลาหมึกชุบแป้งทอด ราคา 280 บาท: ตอนแรกสั่งเป็นหนวดปลาหมึกแต่หมดครับ เลยได้เป็นส่วนลำตัวแทน ทอดได้กรอบเช่นเดียวกัน และเนื้อเองทำออกมาได้นุ่มมากครับ น่าจะลวกแล้วค่อยมาทอดอีกทีครับ 3. โครเก้มันฝรั่ง ราคา 50 บาท: ด้านนอกกรอบเช่นเดิม เนื้อด้านในเนียนและนุ่มมากครับ 4. ซุปมิโซะ ราคา 40 บาท: รสชาติใช้ได้ครับ มิโซะมีความเข้มข้นแบบกลางๆ ไม่ได้ข้นจนเกินไป ใส่ฟองเต้าหู้ทอดลงไปด้วยครับ ให้ความรู้สึกอร่อยเช่นเดียวกันกับเต้าหู้ธรรมดาครับ ส่วนของสลัดรสชาติใช้ได้ครับ ทานแก้เลี่ยนได้ดี ส่วนขนมหวานวันนี้เลือกเป็นวุ้นนมสดครับ จะมีใส่สับปะรดลงไปด้วยครับ รสชาติอร่อยเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่หากมากินข้าวแกงกะหรี่แล้ว ต้องการผักดองหรือกระเทียมดอง เมื่อก่อนสามารถหยิบจากถ้วยที่วางอยู่ที่โต๊ะได้เลยครับ แต่ช่วงนี้จะเปลี่ยนเป็นใส่ซองแยกมาให้ครับ สามารถขอเพิ่มได้เหมือนเดิมครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิมครับ สิ่งที่ต่างออกไปจากเดิมคือปริมาณอาจจะดูน้อยลงครับ ส่วนการบริการดีเหมือนเดิมครับ service ไวและใช้เวลาทำอาหารไม่นานครับ #Friendlysep

  เพิ่มเติม
 • ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นที่เปิดร้านมา10ปี+ น้ำแกงกะหรี่เป็นเบสไก่ซึ่งทางร้านจะใช้แอปเปิลเขียว มะม่วงน้ำดอกไม้ เครื่องเทศอีก 20-30 ชนิด ทำให้รสชาติที่ออกมาจะกลมกล่อมมาก มีความละมุน กลิ่นเครื่องเทศไม่แรงตามสไตล์แกงกะหรี่ญี่ปุ่น พาเพื่อนมาทุกคน ก็ติดใจทุกคน เมนู signature ของทางร้านคือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ถ้ามาตอน lunch จะมี salad และขนมหวาน coffee jelly ขนมหวานนี่ก้ห้ามพลาดเช่นกันค่ะ 😋 #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • ตอนนี้ทางร้านเปิดให้ไปนั่งทานในร้านได้แล้ว แต่เรายังเกรงใจอยู่ เลยสั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้านไปก่อน คิดถึงข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้มาก ชอบแกงกะหรี่ที่ไม่เผ็ดร้อนแต่ออกแนวรสอุมามิกลมกล่อมทานง่ายเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี แต่วันนี้อ่อนเผ็ดไปมากแทบไม่ได้กลิ่น/รส หมูชุบแป้งทอดก็ทอดได้แห้ง แป้งกรอบอร่อย ในกล่องทางร้านจะแพคแกงใส่ถุงต่างหากและให้ไชเท้ากับกระเทียมดองมาพร้อม และยังมีเยลลี่กับเต้าหู้นมสดแถมฟรีมาให้ด้วย เหมือนนั่งทานที่ร้านเลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นถ้าจะให้จัดอันดับ 1 ใน 3 ของเมืองไทยวันนี้ก็จะติดอันดับ top อยู่ด้วยแน่นอน สั่งกลับมาทานที่บ้านทางร้านแยกหมูข้าวและเครื่องเคียงมาให้ หมูทอดยังคงกรอบนอกนุ่มในอยู่เหมือนกับทานที่ร้าน น้ำแกงกะหรี่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวรสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นเครื่องเทศ ทานคู่กับกระเทียมดองและผักดองก็เข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม

  เพิ่มเติม
 • แกงกะหรี่กลิ่นหอมๆ สั่งช่วงนี้แถมของหวานฟรี #Take-away #delivery เราเคยสั่งข้าวหน้าแกงกะหรี่แบบเมนูทอด รอบนี้เลยสั่งเป็นเมนูผัดบ้างค่ะ - คาราไรซ์เนื้อผัดซอสยากินิคุ 320 บาท มาพร้อมผักดอง ข้าวญี่ปุ่นโรยหน้าด้วยลูกเกด ปริมาณมาอย่างเยอะ เนื้อผัดกับหัวหอม รสออกหวานๆหอมๆอร่อยดี เนื้อติดมันหน่อยมีความนุ่มหอมดี แกงกะหรี่ข้นๆหอมๆ อร่อยเข้ากับเนื้อดี ทำให้ลดความหวานลงไปได้ มีผักดองที่บอกเลยว่ามื้อนี้ขาดไม่ได้จริงๆ เพราะช่วยชูรสของข้าวหน้าแกงกะหรี่ได้ดีมากเลยค่ะ ช่วงนี้สั่ง Delivery & Takeaway แถมฟรี UCC คอฟฟี่เจลลี่ หรือ มิลค์พุดดิ้ง ราคา 80 บาท แต่ตอนเราสั่ง เราก็ลืมเลือกของแถม โชคดีที่ทางร้านให้ UCC คอฟฟี่เจลลี่มา เหมือนเดาใจเราถูกเลย ^^ - UCC คอฟฟี่เจลลี่ จะมีน้ำเชื่อมมาให้ราดเพิ่ม เป็นเจลลี่กาแฟเข้มๆ ขมกาแฟกำลังดี มีราดนมสดด้านบนเพิ่มรสมันๆ แต่เราไม่เติมน้ำเชื่อมเพราะเราไม่ชอบหวานค่ะ ก็จะได้รสขมๆมันๆ เนื้อเจลลี่หนุบๆดี อร่อยสดชื่นดีค่ะ เวลาเปิดปิด: ‪11.00 - 14.30‬ และ ‪17.00 - 20.00‬ น. เบอร์โทร: Thaniya ‪02-652-4478‬ LINE: @aoringocurry FB: Aoringo Thaniya Silom

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวแกงกระหรี่ที่อร่อยที่สุด สั่งข้าวแกงกระหรี่หมูสันในทอด ตัวแกงกระหรี่ทำจากไก่ คนไม่กินเนื้อก็กินได้ หมูทอดมาดีไม่อมน้ำมัน เครื่องเคียงก็อร่อย ในเซทจะมีสลัด กับ ขนมหวานให้เลือก 1 อย่าง มีพุดดิ้งกับเยลลี่กาแฟมใส่นม ชอบเยลลี่กาแฟใส่นม มีน้ำเปล่าใ้ห้ด้วย ถ้ามากินช่วงพีคๆอาจจะต้องรอโต๊ะ พนักงานบริการรวดเร็ว #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Aoringo Japanese Curry Place(ตึกธนิยะ บีทีเอส วิงค์) อยู่ชั้น 2 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีข้าวแกงกะหรี่เป็นเมนูเด็ด เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก รับลูกค้าได้ประมาณ 30 คน มาถึงร้านบ่ายโมงครึ่งลูกค้าไม่เยอะ สั่งเมนูข้าวแกงกะหรี่หมูทอดแบบติดมัน ราคา 280 บาทมาเป็นเซตอาหารรวมสลัดถ้วยเล็ก, เยลลี่กาแฟเป็นของหวาน น้ำดื่มบริการฟรี หมูทอดกรอบดีมาก, แกงกะหรี่รสไม่จัดกลางๆทานคู่ผักดอง ok เลย เยลลี่กาแฟเสิร์ฟกับนมสดอร่อยดี โดยรวมๆแล้วแกงกะหรี่หมูทอดเซตนี้อร่อยดี 280 บาทเป็นราคาเน็ตแล้ว สำหรับร้านย่านนี้ถือว่าไม่แพงเลย อร่อยคุ้มค่าแนะนำครับ😋😋 #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • มาจัดอีกรอบเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยเรื่อย

  เพิ่มเติม
 • RETTY EVENT! Great Japanese curry 🍛🐷 วันนี้ทีมงาน Retty จัด Event ชวนกินข้าวร่วมกันที่ Retty office เลยได้ happy ทั้งอาหาร & บรรยากาศฮะ 🤩 "ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด" - แกงอร่อยมากฮะ เพราะใส่ apple ด้วย เลยได้ความหวาน & เปรี้ยวนิดๆ ไม่เผ็ดมาก กลมกล่อมฮะ 😋 - หมูทอดไม่หนามาก กรอบนาน มีรสชาติ กินกับแกง & ผักดอง คือ ดีฮะ 😍 (280 บาท) ปล. ช่วงนี้ใน lineman ค่าส่งเหลือ 10 บาท คุ้มมาก ควรสั่งมาลองฮะ 😎 ปล.2 - ใครที่อยากแจม Event ต่างๆ 📢🎉 สามารถเข้าที่ Banner ใน app นี้ อันที่เขียนว่า "ไปกินข้าวด้วยกันไหม" จะลิงค์ไปหน้า Retty Event ซึ่งจะมีการนัดรวมตัว ทั้งที่ Retty จัด และ พี่ๆน้องๆจัดชวนกันเองได้ฮะ สนใจงานไหน join group กันเลย แล้วมาเจอกันฮะ 😊.

  เพิ่มเติม
 • ด้วยความหิวจัดลืมถ่ายแกงกะหรี่เลย

  เพิ่มเติม
 • Aoringo ข้าวแกงกะหรี่ร้านดังที่เปิดมายาวนาน มาทานที่นี่เป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกจำรสชาติไม่ได้แล้ว เดินทางมาร้านสะดวกด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีศาลาแดง เดินมาอีกนิดจะมีทางเชื่อมเข้าตึกธนิยะ ร้านอยู่ชั้นสอง สั่งเมนูขายดีของร้าน ชุดข้าวแกงกะหรี่หมูชุบแป้งทอดติดมัน 280บาท ที่นี่จะขายเป็นเซ็ตพร้อมสลัด และของหวานเลือก 1อย่าง(พุดดิ้งนมสด หรือเยลลี่กาแฟ) ตัวแกงกลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศดีมาก รสชาติกลางๆไม่หวานหรือเผ็ด มีพริกของS&B ช่วยเพิ่มความเผ็ด หมูทอดมากรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน เครื่องเคียงอร่อยมีผักดอง และกระเทียมดอง ทีเด็ดอยู่ที่เยลลี่กาแฟ ลองชิ้นแรกเข้มๆถึงรสกาแฟ ก่อนจะราดด้วยนมสดน้ำเชื่อมเข้ากันดีมากไม่เลี่ยน ราคาแอบแรงไปนิดเมื่อเทียบกับปริมาณที่น้อยลง แต่ก็เพราะใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพ โดยรวมเป็นแกงกะหรี่ที่อร่อยและดีอีกร้าน

  เพิ่มเติม
 • #แกงกระหรี่อร่อยที่สุด #ผักดองยังอร่อย #เยลลี่กาแฟ (มีขายแยกแล้วนะ) #AORINGO 🍏 AORINGO Japanese Curry 🍏 แกงกระหรี่โฮมเมดต้นตำรับจากญี่ปุ่น 🍛 ที่ส่วนตัวผมชอบมากๆ จะว่าเบอร์หนึ่งในใจก็ไม่ผิดนัก 🏆 และยังได้การันตีโดยสมาคมแกงกะหรี่แห่งประเทศญี่ปุ่นว่า เป็นร้านนี้ที่แกงกระหรี่อร่อยที่สุดแล้ว แกงกระหรี่เข้มข้น หวาน เผ็ด เครื่องเทศจัด จนแทบจะเอานิ้วปาดให้หมดเกลี้ยงจาน ส่วนท้อปปิ้งโปรดก็สันนอกนี่แหละครับ ติดมันนิดๆ เวลาเคี้ยงจะชุ่มๆ หน่อย 5555 🥗 ผักดอง : 💓 ผักดองสีแดงสด เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับข้าวแกงกระหรี่แทบจะทุกร้าน ร้านนี้ทำได้ดี กรอบ กรุบ หวานกำลังดี อร่อยมาก ใช้ผักหลากหลาย เท่าที่พอจะเดาได้จะมีหัวไชเท้า มะเขือม่วง แตงกวา และรากบัว ทานแก้เลี่ยน แก้เผ็ด และตัดรสแกงกระหรี่ได้โคตรดี เยลลี่กาแฟ : ☕ ขนมปิดท้ายมื้อที่สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็นชา กาแฟ หรือจะเยลลี่กาแฟ ผมว่าส่วนใหญ่คนจะเลือกเยลลี่กาแฟกัน ด้วยความอร่อย เข้มข้น และแถมในเซ็ต แต่ตอนนี้มีขายแยกแล้ว ชุดละ 80 บาทเอง ทุกเมนูจะเสิร์ฟเป็นเซ็ต จะมีข้าวแกงกระหรี่ 1 จาน สลัดผัก เครื่องเคียง เครื่องดื่ม เยลลี่กาแฟ หรือชา กาแฟ ++++++++++++++++++++ อะโอะรินโกะ AORINGO มีอยู่ 2 สาขาธนิยะ BTS Wings และ Nihonmura ทองหล่อ FB : Aoringo Thaniya Silom #DMA #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่น เพิ่งเคยได้ลองครั้งแรก ชอบมากเลยค่ะ ปกติ เวลาเราจะไปกินแกงกระหรี่จะนึกถึงร้าน โคโค่ ตลอด แต่พอได้มาลองกินร้านนี้แล้วติดใจเลยค่ะ อย่าลืมมาลองกันนะคะ

  เพิ่มเติม
 • รอบนี้ถึงคราวร้านแกงกะหรี่ สไตร์ญี่ปุ่น กับร้าน อาโอรินโกะ โดยส่วนตัวผมชอบมากกว่าร้าน coco รสแกงไม่จัด กลิ่นไปแรง แต่มีความนิ่มนุ่มละมุนลิ้นมากๆครับ ได้กินหลังจากทำงานเสร็จแล้วรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อน เพลินกับรสชาติแกงมากครับ เครื่องเคียง กระเทียมดองกินตัดกับแกงแล้วเข้ากันมากกกก ประทับใจมากครับ 1 จานจะมีสลัดกับ ของหวานให้ครับ ส่วนตัวคิดว่าต้องกลับไปโดนอีกแน่ๆครับ ปล. ราคาแอบแรงไปนิดหนึ่งครับ

  เพิ่มเติม
 • ยากินิคุเคอรี่ไรซ์ เนื้อวัวสไลด์ผัดคลุกเคล้ากับหอมใหญ่ ในเเกงกะหรี่เข้มข้น เบสเป็นซุปไก่ เพิ่มผักเคียง เเละข้าวได้เรื่อยๆ เหมาะกับ ผู้ชายที่ทานเยอะจัดหนัก ของหวานที่ขาดไม่ได้ คือ เยลลี่กะเเฟ นุ่มหนึบ ราดนม เเละ น้ำเชื่อมเข้ากันอย่างดี Other recommend : ปูนิ่ม , เนื้อหมูชาชู

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นยอดนิยมร้านนี้มีอยู่ 2 สาขาจังได๋ทองหล่อและสาขา Original ที่ตึกธนิยะ แกงกระหรี่ของร้านนี้จะไม่เข้มข้นเหนียวเหนอะหนะจะเป็นกะหรี่ที่รสชาติหอมหวาน นุ่มนวนทานง่ายไม่เผ็ดเท่าไหร่นัก เสียดายวันนี้เนื้อสันนอกเหนียวและแห้งไปหน่อย ถ้าไปช่วงเที่ยงจะเบิกเงินเก้าอี้ดนตรีต้องนั่งรอคิวกันหน้าร้าน ของหวานอย่างพุดดิ้งนมสดชื่นใจ

  เพิ่มเติม