search

ไฮโซะ ซูชิ (HISO Sushi)

HISO Sushi (ไฮโซะ ซูชิ) / Ari

~1,000 THB ~1,000 THB
อารีย์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ดินเนอร์มื้อสั่งลาของ 3 ผู้เฒ่า ก่อนปรับเป็นเดลิเวอรี่ค่ะ .. ไม่เคยมาร้านนี้มาก่อนเลยค่ะ มีให้เลือกแบบ a la carte และบุฟเฟ่ต์ค่ะ หัวละ 990 บาท .. ผู้เฒ่าผู้ไม่เจียมตัวทั้ง 3 คิดสรตะแล้วว่า เฮ้ย ไหวๆ แถมในเมนูบุฟเฟ่ต์ ยังมีอีก 8 จาน พิเศษ มายั่วน้ำลายอีกด้วย ที่ชื่นชอบมากกว่าใคร น่าจะเป็นฟัวกราส์ซูชิค่ะ😊 ซูชิที่ให้ข้าวกำลังดี ทานได้หลายคำไม่อึดอัดค่ะ ปิดท้ายด้วยไอศครีมนมฮอกไกโดที่… อร่อยม้ากก 2 ถ้วยค่ะ 555

  เพิ่มเติม
 • Hiso sushi japanese restaurant มีทั้ง A la carte และบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น : ซูซิที่ทางร้านเน้นว่าข้าวปั้นน้อย น้อยจริงๆ ชอบมาก ไม่ทำให้อิ่มไวว พิเศษตรงมีฟัวกราส์ในราคาไม่แพง ปลาไหลชิ้นใหญ่จุใจมากกกก อาหารออกไว เมนูหลากหลายมากๆ ราคารวมเครื่องดื่มแล้ว มีชาเขียวเย็น Soft drink ⭐️พนักงานบริการดีมากๆ 💵 999+ 1,070 NET 🚘มีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
 • ร้านลงจากbtsอารีย์เข้ามาในซอยไม่ไกลมาก ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นร้านกว้างและไม่แออัด อาหารสดมากปลาสดกุ้งสดไม่มีกลิ่นข้าว ข้าวปั้นปั้นออกมาได้พอดีคำ และตกแต่งจานได้สวยทำให้น่าทานและน่าถ่ายรูปยิ่งขึ้น ราคาไม่สูงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพ ส่วนน้ำมีให้เลือกทั้ง2แบบของชาคือชาเชียวร้อนและเย็นตามแต่ลูกค้าจะเลือก เป็นร้านซูชิซาซิมิอีกร้านที่ควรแวะกลับไปทานบ่อยๆค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้..เราไปกินมาแล้ว เป็นอีกร้านที่ถูกใจ ราคาค่อนข้างสูง สำหรับเราค่ะ 1,000 กว่า บาท สายบุฟเฟ่ควรไปโดน อาหารทุกอย่างคุณภาพดี มีมากุโร่ โอโทโร่ ชูโทโร่ ฟัวส์กา กุ้งหวาน หอยโฮตาเตะ และอีกหลายๆเมนู ที่ กินไม่ครบ ปค่นี้ก็อิ่มมาก ชอบนะค่ะ แต่ไกลบ้านไปหน่อยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Sushi hiso บุฟเฟ่ต์1399+ บุฟเฟ่ต์ที่เต็มไปด้วย อูนิ ปลาไหล ฟัวกราส์ กุ้งหวาน ไข่แซลม่อน โอโทโร่ เอนกาวะ ปลาดิบ เติมไม่อั้น ร้านนี้คนแน่น ไม่ได้แย่แล้วก็ไม่ได้ว้าว กุ้งไม่สดมาก ปลาไหลหวาน ไข่แซลม่อนเค็มๆ อย่างอื่นมาตราฐานบุฟเฟ่ต์ บางคนบอกว่าคุ้ม บางคนก็ไม่คุ้ม ส่วนเราคิดว่าปริมาณที่จ่ายไปคุ้ม แต่รสชาติยังไม่ได้ มีที่อร่อยกว่านี้ เมนู อูนิ ปลาไหล ฟัวกราส์ โอโทโร่ เอนกาวะ กุ้งหวาน ไข่แซลม่อน 💵 ราคา bf1399++(1050net) 📍พิกัด พหลโยธิน 5 หรือ ซอยราชครู กทม (ร้านอยู่ปากซอย) 📌 @Sushi hiso 📞 เบอร์ 081 134 3979 ⏱ เวลา ทุกวัน: ⭐️ แนะนำ N/A 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌑🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #รีวิวของกิน #อาหารไทย #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #รีวิวอาหาร #อร่อย #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #thailand #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #foodoftheday #may2019

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ไฮโซะ ซูชิ (HISO Sushi) HISO Sushi (ไฮโซะ ซูชิ)
เบอร์โทรศัพท์ +66811343979
ที่อยู่ ซอยพหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 357 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ไฮโซะ ซูชิ (HISO Sushi)

ปิด