search

HISO Sushi ハイソ寿司(ไฮโซะ ซูชิ)

HISO Sushi ハイソ寿司(ไฮโซะ ซูชิ) / Ari

~500 THB ~1,000 THB
อารีย์
ซูชิ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านลงจากbtsอารีย์เข้ามาในซอยไม่ไกลมาก ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นร้านกว้างและไม่แออัด อาหารสดมากปลาสดกุ้งสดไม่มีกลิ่นข้าว ข้าวปั้นปั้นออกมาได้พอดีคำ และตกแต่งจานได้สวยทำให้น่าทานและน่าถ่ายรูปยิ่งขึ้น ราคาไม่สูงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพ ส่วนน้ำมีให้เลือกทั้ง2แบบของชาคือชาเชียวร้อนและเย็นตามแต่ลูกค้าจะเลือก เป็นร้านซูชิซาซิมิอีกร้านที่ควรแวะกลับไปทานบ่อยๆค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้..เราไปกินมาแล้ว เป็นอีกร้านที่ถูกใจ ราคาค่อนข้างสูง สำหรับเราค่ะ 1,000 กว่า บาท สายบุฟเฟ่ควรไปโดน อาหารทุกอย่างคุณภาพดี มีมากุโร่ โอโทโร่ ชูโทโร่ ฟัวส์กา กุ้งหวาน หอยโฮตาเตะ และอีกหลายๆเมนู ที่ กินไม่ครบ ปค่นี้ก็อิ่มมาก ชอบนะค่ะ แต่ไกลบ้านไปหน่อยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Sushi hiso บุฟเฟ่ต์1399+ บุฟเฟ่ต์ที่เต็มไปด้วย อูนิ ปลาไหล ฟัวกราส์ กุ้งหวาน ไข่แซลม่อน โอโทโร่ เอนกาวะ ปลาดิบ เติมไม่อั้น ร้านนี้คนแน่น ไม่ได้แย่แล้วก็ไม่ได้ว้าว กุ้งไม่สดมาก ปลาไหลหวาน ไข่แซลม่อนเค็มๆ อย่างอื่นมาตราฐานบุฟเฟ่ต์ บางคนบอกว่าคุ้ม บางคนก็ไม่คุ้ม ส่วนเราคิดว่าปริมาณที่จ่ายไปคุ้ม แต่รสชาติยังไม่ได้ มีที่อร่อยกว่านี้ เมนู อูนิ ปลาไหล ฟัวกราส์ โอโทโร่ เอนกาวะ กุ้งหวาน ไข่แซลม่อน 💵 ราคา bf1399++(1050net) 📍พิกัด พหลโยธิน 5 หรือ ซอยราชครู กทม (ร้านอยู่ปากซอย) 📌 @Sushi hiso 📞 เบอร์ 081 134 3979 ⏱ เวลา ทุกวัน: ⭐️ แนะนำ N/A 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌑🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #รีวิวของกิน #อาหารไทย #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #รีวิวอาหาร #อร่อย #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #thailand #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #foodoftheday #may2019

  เพิ่มเติม
 • แวะมาลองร้านอาหารญี่ปุ่น Hiso Sushi ร้านนี้อยู่ในซอยราชครูอยู่ในราชครู avenue ในนี้มีร้านอาหารสองสามร้านมีที่จอดรถพอประมาณครับ ร้านมีที้งแบบบุฟเฟต์และแบบ a la carte เลือกได้ตามสะดวก วันนี้ลองสั่งแบบเป็นชุดๆมาตามนี้ครับ •Salmon Hotate Set 790฿(ลดจาก 1,399฿) คุ้มดีเป็นแซลมอนซาชิมิ ท้องปลาแซลมอนและหอยเชลล์มาด้วยกันซึ่งก็เยอะแล้ว ยังมากับหัวปลาต้มซีอิ้วหัวใหญ่ๆเนื้อนุ่มหวานมาก และก็ยังมีสลัดอีกจานนึง โอเคเลยครับเวิร์คมากเซทนี้รวมเครื่องดื่มให้ด้วยนะ •Foie Gras Teriyaki 550฿ อร่อยนะ หอมและมันดีแต่กินเยอะๆน่าจะมีเลี่ยนกันมั่ง •Set Poppy love 299฿ มีฟัวกราส์โรล 1 ชิ้น อูนางิโรล 1 ชิ้น อลาสก้าโรล 2 ชิ้น แซลมอนสไปซี่โรล 2 ชิ้น ข้าวห่อสาหร่ายไส้แซลมอน 3 ชิ้น ซูชิแซลมอน อามาจิ ทามาโกะ โคฮาดะ แซลมอนมิโซะ และคานิอย่างละชิ้น เซนนี้เน้นปริมาณ ได้หลายอย่างดี ตัวฟัวกราส์กับปลาไหลอร่อย นอกนั้นรสชาติพอใช้ได้ ที่ชอบอีกอย่างคือบริการของร้านดีทีเดียว พนักงานบริการดี ให้ข้อมูลได้ดี ชอบครับ

  เพิ่มเติม
 • หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา55 ร้านนี้ส่วนตัวชอบครับ เป็นร้านซูชิอาหาร ญป. ที่มีความสะดวก กันเอง ทานง่ายๆ สบายๆ รสชาติถูกปาก วันนี้ มาทาน โรลที่ท็อปด้วย แซลม่อน และตับห่าน จำชื่อเมนูไม่ได้55 แต่จานนี้ รสชาติอร่อยใช้ได้เลยครับ ป้ายด้วยวาซาบิเยอะๆหน่อย และจิ้มโชยุบางๆ นสชาตื เค็มจากโชยุ หวานๆจากซ๊อส เผ็ดหอมขึ้นจมูกจากวาซาบิ ลงตีวเลยครับ 55 ร้านนี้แนะนำ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร HISO Sushi ハイソ寿司(ไฮโซะ ซูชิ) HISO Sushi ハイソ寿司(ไฮโซะ ซูชิ)
เบอร์โทรศัพท์ 026196709
ที่อยู่ 16 Phahon Yothin 5 Road (Soi Ratchakru), Sam Sen Nai, Phaya Thai
แผนที่
การเดินทาง 400 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท ซูชิ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ