search
มื้อเย็น

In The Middle By Kaizen สายเนื้อต้องมาโดน Buffet เนื้อนุ่มๆ ฉ่ำๆ สายเนื้อเห็นแล้วต้อง น้ำลายสอ พิกัด โครงการ Aqua ระหว่าง BTS สะพานควาย กับ BTS อารีย์ ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ กุ้ง กั้ง ซูชิ ซาชิมิ มีให้เลือกเพียบ มี Buffet หลายราคา ให้เลือกอิ่ม Set นี้ จัด 1099++ ทานได้ 90 นาที สายเนื้อต้องคอร์สนี้ เย็นวันศุกร์นี้ไม่รู้จะไปไหน ไปลองเลย

 • 3
 • 0
19/09/25

Other Reviews

 • โอโฮ เยอะมากมาย เมนู นานาต่างๆ 😍 ขอเน้นเนื้อ เลย เยอะมาก ไม่ไหวจะกินให้ครบ เมนูเยอะจริงๆ เยอะมาก ใครที่ชอบเนื้อ ไม่ผิดหวัง 👍🏻 📍อิ่มแล้วอิ่มอีกกันไปเลย 🐮 ไม่ได้มีแค่ปิ้งๆย่างๆ มีหลายเมนูเลย ถ่ายไม่ไหวเลย : ร้านอยู่ใน โครงการ AQUA แถวอารีย์-สะพานควาย ถ้าเอารถไป ต้องหาที่จอดดีดี เพราะไม่มีที่จอดเลย ตอนไปก็จอดริมถนน จ้าาาาาาาาาา #May2019

  เพิ่มเติม
 • ร้านปิ้งย่างในโครงการ AQUA ครับ ร้านดูดีทีเดียวไม่เหมือนร้านปิ้งย่างเลย บุฟเฟต์ในร้านมีหลายราคาตั้งแต่ 549+ 799+ และ 1099+ ผมแนะนำให้กินราคาแพงสุดไปเลยครับ พวกเนื้อวากิวอร่อยทั้งหมดไล่ตั้งแต่ เนื้อติดซี่โครง เนื้อใบพาย เนื้อส่วนท้อง หรือเนื้อริบอายเนี่ยอร่อยกินเพลิน เอาจริงๆเนื้อส่วนใหญ่ของร้านนี้โอเคนะผมว่า พวกซูชิต่างๆก็ดีไม่แพ้เนื้อ ตัวที่แนะนำจะเป็นแซลมอนฟัวกราส์ ไจแอนท์วากิว อูนางิ เอนกาวะ พวกนี้อร่อยทั้งหมด และอย่าลืมสั่งหอยเชลล์ย่างชีส กั้งกระดานและก็กุ้งมาย่างกินด้วยเพื่อความคุ้มค่า และที่ชอบอีกอย่างคือน้ำจิ้มร้านนี้ใช้ได้ครับ ผ่าน อาหารร้านนี้ได้ไวดี ไม่กั๊ก พนักงานบริการดี สุภาพ โดยรวมเลยชอบครับร้านนี้ จัดไปสี่ดาว

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Yakiniku Buffet..In the middle ตั้งอยู่ในโครงการ Aqua พหลโยธินที่จอดรถอาจจะต้องจอดข้างทางหายากกันหน่อย ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ราคาเริ่มต้นที่ 549 บาทจนถึงพันเก้าสิบเก้าบาทที่ทางร้านจะใช้เนื้อวากิวมาเสริฟให้ วันนี้ลองทานแบบ 549 บาทก็คุ้มค่าดีทางร้านมีเนื้อ 4 แบบมาให้เลือกทาน รวมทั้งกุ้งแม่น้ำและอาหารอื่นๆรวมทั้งซุปสลัดข้าวรวมถึงของหวาน เตาย่างร้านนี้ร้อนจัด เหมาะสมสำหรับการย่างเป็นอย่างยิ่งแต่ก็ต้องระวังจะไหม้ง่ายหน่อย ส่วนตัวด้วยราคานี้กับคุณภาพของวัตถุดิบถือว่าคุ้มค่าพอสมควรน้ำจิ้มอาจจะรสออกหวานนำไปนิดกุ้งแม่น้ำบางตัวเนื้อเละไปหน่อย ปากโดยรวมถือว่าเป็นประเภทที่คุ้มราคามากร้านหนึ่ง

  เพิ่มเติม
 • This restaurant is my favorite. ร้านนี้เป็นร้านโปรดเลยค่ะ เวลาอยากกินยาคินิคุที่ครบโดนใจ แนะนำร้านนี้เลย กินได้ไม่อั้น ตามราคาที่เลือก อร่อยสุดๆ มีให้เลือกหลากหลาบ #hungry

  เพิ่มเติม
 • ร้านสวยดีค่ะ อาหารปิ้งย่างมีให้เลือกเยอะ มีซูชิด้วย รองรับได้หลายโต๊ะ เหมาะกับการนัดเพื่อนๆไปเลี้ยงสังสรรค์สไตล์ปิ้งย่าง #rettythailand

  เพิ่มเติม
 • Heaven of all you can eat (yakiniku and sushi) I went to this restaurant for three times already that mean this is one of my favorite restaurant. This restaurant serve you both a la carte and all you can eat; for the foodies who can eat (or have friend who can) much, I suggest you to choose all you can eat. For All You Can Eat, there are three stepped price. I choose the middle one (8xx++ baht) and love it. Beef, prawn amd rock lobster is so nice for yakiniku and also engawa and wagyu sushi. Every times that i think of yakiniku and sushi, this place is always my choice.

  เพิ่มเติม