search

ข้าวมันไก่เจ๊โบว์ จอมนางแห่งสวนหลวง Khao Man Gai Jay Bow

Khao Man Gai Jay Bow ข้าวมันไก่เจ๊โบว์ จอมนางแห่งสวนหลวง / Samyan

- ~100 THB
สามย่าน
อาหารไทย, ข้าวมันไก่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เมื่อวานนี้ไม่รู้เป็นอะไร อยากทานข้าวมันไก่เอามากๆ เลย เลยว่าจะลองออเดอร์ข้าวมันไก่จากร้านข้าวมันไก่จากร้านที่เรายังไม่เคยทานดู ก็กดเลื่อนหาร้านใน GRAB เอานี่แหละ และก็บังเอิญไปเลื่อนเจออยู่ร้านนึงที่น่าสนใจ นั่นก็คือ...ร้านข้าวมันไก่เจ๊โบว์ ย่านบรรทัดทอง หน้าตาดูน่ารับประทาน ราคาน่ารัก มาๆ รสชาติจะเป็นอย่างไรเดี๋ยวจะมาบอกให้ฟัง #Retty66 1. รูปที่ 01-03 ไก่ต้ม สำหรับ 4 ท่าน (อกและสะโพก) : ราคา 150.00 บาท ใส่กล่องกระดาษมาให้อย่างดี เปิดออกมาไก่ก็พูนอยู่เหมือนกันนะ เลยแอบส่องไปที่ก้นกล่องดูว่าจะมีแตงกวาซ่อนอยู่ที่ก้นกล่องไหม สรุปคือไม่มี ที่พูนๆ นี่คือเนื้อไก่ล้วนๆ เลย โรยหน้ามาด้วยผักชี พร้อมกับมีแตงกวาและเลือดหมูมาด้วย เนื้อไก่แน่น ไม่เละ ชิ้นไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่ได้เล็กนะ เนื้อส่วนอกไม่แห้งเลย นุ่มและฉ่ำนิดๆ เคี้ยวได้สบายๆ ส่วนเนื้อสะโพกนี่นุ่มเลย ต้องบอกว่านุ่มมากๆ เลยแหละ 2. รูปที่ 04-06 ไก่ทอด สำหรับ 2-3 ท่าน : ราคา 120.00 บาท ใส่กล่องกระดาษมาเช่นกัน แต่ไม่มีแตงกวามาให้ในกล่อง เปิดมาแวบแรกเลยคือ...โอ้โห น่ากินมากๆ แก ไก่ทอดชิ้นใหญ่เลยแหละ พอลองชิมดู หนังไก่กรอบมาก เนื้อไก่ข้างในก็นุ่ม แอบชุ่มน้ำมันอยู่เล็กน้อย แต่ก็อร่อยถูกปากเลยแหละ จัดว่าเยี่ยมครับ 3. รูปที่ 07 เครื่องในไก่ : ราคา 40.00 บาท ให้มาเยอะจุใจมากแก มันเยอะจริงๆ นะสำหรับราคานี้ แล้วคือชิ้นใหญ่ด้วยแหละ ด้วยความที่ชอบเครื่องในอยู่แล้ว พอเจอแบบนี้ไปคือฟินมากๆ 4. รูปที่ 08 ข้าวมันเปล่า : ราคา 15.00 บาท ส่วนตัวชอบข้าวที่เม็ดข้าวมีความแข็งขึ้นมาหน่อย ซึ่งข้าวมันของที่นี่ก็ตอบโจทย์เราเลย 5. รูปที่ 09 น้ำซุป : ซุปของที่นี่มีความเด่นตรงกลิ่นพริกไทยแหละเราว่า คือมีกลิ่นน้ำต้มกระดูกไก่นะ แต่เด่นไม่เท่ากับกลิ่นของพริกไทย รวมๆ แล้วเราก็ชอบนะ 6. รูปที่ 10 น้ำจิ้ม (ไก่ต้ม) : น้ำจิ้มของที่นี่จะไม่ค่อยมีความเข้มข้นมากเท่าไร จะออกไปทางเหลวเลยแหละ พวกส่วนผสมของน้ำจิ้ม อย่างเช่นพวกพริกสดและขิง ก็ถูกสับมาค่อนข้างจะละเอียดเลย ดูเหมือนน่าจะปั่นมามากกว่านะคิดว่า รสชาติมีความเต้าเจี้ยวมากๆ มีรสเปรี้ยวนำ เผ็ดปานกลาง 7. น้ำจิ้ม (ไก่ทอด) : ก็เป็นน้ำจิ้มไก่ทอดรสหวานตามปกติทั่วๆ ไปเลย ปล. ไม่ได้มีการแต่งรูปอะไรใดๆ / ถ่ายด้วย IPhone XR

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวมันไก่ที่ย้ายมาเปิดใหม่ตรงถนนบรรทัดทอง ตัวร้านมีขนาด 1 คูหา และมีที่นั่งนอกร้านที่กินพื้นที่ไปอีก 2 คูหาครับ แนะนำว่าถ้าไม่อยากรอคิวให้มาทานตั้งแต่ 5-6 โมงเย็น ถ้าดึกกว่านี้นักศึกษาจะมาทานเยอะมากครับ เมนูอาหารก็จะมีข้าวมันไก่ทั้งแบบทอดและต้ม ทั้งแบบจานเดี่ยวหรือจานกลางครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้คือ 1. ไก่จานกลาง ราคา 100 บาท: สั่งแบบทั้งไก่ทอดและไก่ต้มครับ ตัวไก่ทอดค่อนข้างกรอบและชิ้นใหญ่เลยครับ ส่วนไก่ต้มจะเป็นส่วนสะโพกและน่อง นุ่มอร่อยดีครับ รสชาติดีเลยทีเดียว ส่วนน้ำจิ้มก็ให้มาทั้ง 2 แบบตัวที่เป็นน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวใส่ขิงและพริกค่อนข้างเยอะ รสชาติเลยเผ็ดพอสมควร ส่วนน้ำจิ้มไก่เหมือนร้านอื่นๆครับ 2. ข้าวมัน ราคา 10 บาท: ตัวข้าวรู้สึกว่าค่อนข้างแฉะไปนิดนึง ถ้าแห้งกว่านี้จะพอดี รสชาติหอมใช้ได้ อาจจะไม่ได้รสน้ำซุปไก่เยอะเท่าไร ทานกับไก่แล้วเข้ากันได้ดีเลยครับ นอกจากนี้ก็มีน้ำซุปที่ขอเพิ่มได้ครับ หรือจะขอกระดูกไก่ด้วยก็ได้เช่นกัน รสชาติน้ำซุปใช้ได้ครับ ปรุงออกเค็มนิดๆ และน้ำแข็งที่สามารถตักเองได้ฟรีครับ สำหรับรสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยเลยครับ ส่วนการบริการก็ตามมาตรฐานร้านครับ

  เพิ่มเติม
 • 🥕🥕ข้าวมันไก่เจ๊โบว์ บรรทัดทอง🥕🥕 ถ้าว่างเป็นมื้อดึกที่ต้องไปทานดูกันซักครั้งนะคะ เนื้อไก่ฉ่ำเท่ากับร้านอาหารบ้างร้านเลยค่ะ ไม่เลี่ยน ข้าวมันหอมมากกกก หอมจริงๆค่ะ บวกกับน้ำซุบถ้วยใหญ่ที่เข้ากันมากๆ ในราคาที่สบายที่กระเป๋า เป็นร้านเปิดไม่มีแอร์นะคะ แต่ช่วงนี้อากาศโอเค ราคาเริ่มที่ 40-150 บาท เฉลี่ยหัวละ 50 บาทค่ะ ❣️❣️ที่จอดรถกลางวันหาจนเหนื่อยถ้ากลางคืนชิวเลยค่ะ ❣️❣️จริงๆ เค้าเปิดกลางวันถึงประมาณสี่ทุ่มครึ่งค่ะ แต่น้องว่าไปประมาณสามทุ่มสบายดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ข้าวมันไก่เจ๊โบว์ ✨บอกเลยให้เยอะ คุ้มราคา ✨ข้าวมันหอม อร่อยมากกกกก recommend ข้าวมันไก่และข้าวมันไก่ทอดผสม ✨ไก่ทอดกรอบพอดี สัดส่วนหนังกับเนื้อดีมากฟิน ✨ไก่เนื้อเน้นๆ สั่งไม่เอาหนังแต่ยังได้เนื้อเต็มชิ้น ✨น้ำซุบให้ถ้วยใหญ่ตอนนั้นไปกินสองคนถือว่าประทับใจมาก อยู่ย่านสวนหลวง ร้านเปิดเย็นๆ 16.30-22.00 น. /ภาพจากวงใน จริงตอนนั้นไม่ได้ถ่ายไว้ ไว้ได้ไปกินอีกครั้งจะมาแปะให้เพิ่ม #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ต้องยกให้แกจริงๆ สำหรับตำแหน่ง “ข้าวมันไก่ยอดเยี่ยมประจำศตวรรษนี้” เริ่มจากข้าวมัน : ข้าวเป็นเม็ดยาวสวย หุงหอม ไม่เละ แบบมันดีมากๆอะ ใครที่ชอบกินข้าวอร่อยๆ ต้องชอบร้านนี้แน่ๆ ความมันที่เคลือบข้าว มันวาวมากๆ // อ้วนหน่อยนะ แต่อร่อยอะเนอะ ให้อภัย ไก่ : เนื้ออวบ ชุ่ม ไม่แห้ง ชิ้นใหญ่ หนา ไม่ใช่ไก่2D แบบบางเจ้าที่ทุบแล้วทุบอีก จนเนื้อไก่เป็น A4 ไม่รู้ต้มไก่ยังไง แต่ไก่ไหว้เจ้าที่บ้าน เนื้อแห๊งงงแห้ง 55555555 (เป็นหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้เราไม่ชอบกินข้าวมันไก่ หรืออาหารพวกไก่ต้ม) น้ำจิ้ม :เด็ดมากจ้ะแม่ ยอมแล้ว อยากซื้อไปเทแดกกะข้าวที่บ้าน น่าจะเจริญอาหาร กินกะไก่ ราดบนข้าว อร่อยหมด... นี่มันน้ำจิ้มวิเศษชัดๆ (อ่อ เว่อร์ไป) แต่อร่อยจริง ไปแดกดู ‼️ น้ำซุป : ง่อววว สำหรับเรา หวานไปนิด เราชอบจืดๆง่ะ แต่เพื่อนที่กินด้วย บอกกำลังดีแล้ว อร่อย สรุป คุ้มค่าราคานะ เคยกินร้านหนึ่งแถวสยามกิตก์แพงก็แพง ไม่เห็นอร่อยเลย ไก่ก็น้อย อีหยังวะ แต่คนรีวิวเยอะอยู่นะ เพราะเปิดมานาน 🙄 แต่ร้านนี้ พี่บอกเลยว่าของจริงงงง ใครไปใครมานี่ยุให้ลองหมด มาอยู่แถวนี้ 3ปีกว่า ปกติไม่เคยกิน เพราะไม่ชอบกินข้าวมันไก่ พอได้กินครั้งเดียวเท่านั้นแหละ !!!!! โหหหหหห อยากจะโฆษณาเป็น Brand Ambassador ให้เลย #meetandeat

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ข้าวมันไก่เจ๊โบว์ จอมนางแห่งสวนหลวง Khao Man Gai Jay Bow Khao Man Gai Jay Bow ข้าวมันไก่เจ๊โบว์ จอมนางแห่งสวนหลวง
เบอร์โทรศัพท์ +66 85 164 1399
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง. ตรงข้ามจุฬา ซอย 14 เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
แผนที่
การเดินทาง 889 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารไทย, ข้าวมันไก่
เวลาทำการ
[Everyday]
16:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ