search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ไรซิ่ง ยาคินิคุ

Yakiniku Rising / Phrompong

~1,000 THB ~1,000 THB
พร้อมพงษ์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อยากกินเนื้อย่างแบบให้สุด มาหยุดที่ร้านนี้ครับ ร้านไรซิ่งเป็นร้านประจำ นึกถึงร้านเนื้อย่างทีไรจะนึกถึงร้านนี้เป็นลำดับต้นๆก่อนเลยทีเดียวครับ วันนี้มาทานในชุดแพคใหญ่ 1490+ + นะครับจัดเต็มเลยครับเนื้อตัวท็อปทุกตัว รวมถึงปูทาราบะสดจากญี่ปุ่น เนื้อแน่นเต็มๆ ย่างออกมาแล้วหวานมากๆแนะนำเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • ได้มีโอกาสมาลองทานร้านนี้ครั้งแรก ร้านอยู่ในโครงการนิฮอนมาชิ เราทานราคา1499+ ทานได้ทุกอย่าง เมนูที่ประทับใจ เนื้อซี่โครงญี่ปุ่นพิเศษ (เบอร์ 80) เนื้อลายสวยมาก มันแทรก หอมกลิ่นเนื้อ นุ่มละลายในปาก ประทับใจที่ที่สุดดดดด ขาปูทาราบะ สด เนื้อหวาน หั่นมาเป็นท่อนกำลังดี ย่างพอหอมเนื้อยังชุ่มฉ่ำ แกะทานไม่ยากเลย กุ้งลายเสือ เนื้อหวานกรอบ เด้งสู้ฟันมากๆ #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • 🍖 I had a sudden urge to eat meat last night 🥩 I craving meat !!! 🧟‍♂️ ✨At such time, a yakiniku buffet is good 🤩👍✨ Raijin Yakiniku Buffet can eat all meat and seafood at 1499 baht. 😍And for 90 minutes!!!😍 I was satisfied 🤘😋👍

  เพิ่มเติม
 • ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เสริฟเมนูบุฟเฟต์ 90 นาที มี 3 ราคาให้เลือก: 599++, 1199++, และ 1499++ สำหรับราคาข้างต้น จะมีของหวานและผลไม้รวมอยู่ด้วยแต่ไม่รวมเครื่องดื่ม ถ้าจะสั่งเครื่องดื่มแบบฟรีรีฟิล (ชาเขียว, น้ำอัดลมต่างๆ) จ่ายเพิ่มอีก 50++ โดยสามารถเปลี่ยนชนิดเครื่องดื่มในกลุ่มนี้ตามต้องการ ส่วนใครที่อยากทานแอลกอฮอล์ก็มีรายการให้เลือกพอประมาณ จ่ายเพิ่ม 500++ (free flow ภายในระยะเวลา 90 นาที) 📌 ร้านอยู่ชั้น 1 ในโครงการ Nihonmachi ถ้าเดินจากลานจอดรถ ร้านจะอยู่ทางขวามือ เราเองมาครั้งแรก เดินหาร้านอยู่ซักพักเพราะชื่อป้ายร้านอ่านยาก บัตรจอดรถสามารถแสตมป์จอดฟรีได้ 3 ชม. ช่วงเวลาที่แนะนำ: มาทานมื้อกลางวันช่วงเที่ยงกำลังดี จะได้มีเวลาที่เหลือทั้งวันในการย่อย ทานมื้อเย็น คาดว่าน่าจะอึดอัดจนนอนไม่ได้ 😅 ใครที่คิดจะมาช่วงบ่ายหน่อย อาจต้องรอโต๊ะถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์ มีคิวรอพอสมควร เมนูที่สั่ง: เซ็ท 1499++ ดูคุ้มค่าสุดเพราะใช้เนื้อเกรดที่ต่างกันค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับราคา 1199++ แถมมีหอยนางรม, หอยซาซาเอะ, และหอยเชลล์รวมอยู่ด้วย และที่พิเศษอีกอย่างคือ ก้ามปูทาราบะ 🦀 แนะนำว่าถ้าไม่สั่งเมนู 599++ ก็จัดราคา 1499++ ไปเลย คุ้มกว่าเยอะ รสชาติ: น้ำจิ้มของร้านนี้ไม่ได้ทำรสจัด แต่จะเน้นให้มาปรุงรสเพิ่มสำหรับคนที่ชอบทานรสจัด มีพริก, กระเทียม, และมะนาว เตรียมไว้ให้ 🐮 เนื้อชนิดที่แนะนำคือ “Premium Wagyu Short Rib” เพราะสไลด์มาได้ที่ระดับความหนากำลังพอเหมาะ เนื้อนุ่ม และไขมันแทรกกำลังพอเหมาะ ส่วนเนื้อเมนูอื่นๆ เราค่อนข้างเฉยๆ เพราะบางเมนูถึงแม้จะนุ่มจริงแต่สไลด์มาบางมาก ปิ้งแล้วติดตะแกรง 🦀 ก้ามปูทาราบะ ได้มาทั้งขนาดใหญ่และเล็กปนกัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สดเหมือนทานที่ญี่ปุ่นแต่เนื้อก็หวานอยู่ 🐚 สำหรับใครที่ชอบทานหอยนางรมแบบญี่ปุ่น น่าจะฟินมาก เพราะมีให้เลือกทานทั้งแบบสดๆ หรือย่างซีอิ๊ว ส่วนหอยซาซาเอะเนื้อออกขมไปนิดนึง ไม่รู้ทำไม หอยเชลล์ก็ตัวใหญ่ดี ใช้ได้อยู่ ทานเนื้อสัตว์ไปเยอะๆ แนะนำให้สั่งผักสดหรือสลัดมาทานคู่กัน จะได้ลดความเลี่ยนของมันเนื้อ ส่วนผักสลัด เราชอบน้ำสลัดเบอร์ 10 อร่อยดีค่ะ (choregi salad) ทานแล้วสดชื่นดีงาม จัดของคาวไปจนกระเพาะเกือบเต็ม ควรตบท้ายด้วยไอศครีมและผลไม้ ไอศครีมรสชาเขียว เข้มข้นหวานมัน ราคารวม vat และ service charges อยู่ราวๆ 18xx บาท/คน

  เพิ่มเติม
 • กลับมาร้านประจำอีกครั้งครับ ร้านเนื้อร้านเด็ด ปกติมาร้านนี้ เป็นที่ทราบๆกันครับว่า ของอร่อย เมนูแนะนำคือ เนื้อต่างๆ หรือซีฟู้ด ปู ทาราบะ โฮตาเต๊ะ หรือหอยเชลล์ญี่ปุ่น แต่วันนี้เรามาแปลกหน่อยครับ เน้นทานเบาๆ เลยเลือกทานแต่หมูครับ ทานไปต้องอดทนครับกลิ่นเนื้อของโต๊ะอื่น ช่างเย้ายวนใจ รัญจวนใจอะไรเช่นนี้55 หมูอร่อยดีเหมือนกันนะครับ ทั้งสันคอ และคอหมู เปิดประสบการณ์ทานแต่หมูดูก็ดีนะครับ55

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ไรซิ่ง ยาคินิคุ Yakiniku Rising
เบอร์โทรศัพท์ +6622604420
ที่อยู่ ชั้น 1 โครงการนิฮอนมาชิ ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ
แผนที่
การเดินทาง 1076 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
12:00~22:00
[Mon~Fri]
17:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ไรซิ่ง ยาคินิคุ

ปิด