search

Piranya (ปิรันย่า), สยามสเเควร์ ซอย 9

Piranya (ปิรันย่า), Siam Square Soi 9 / Siam

~100 THB ~100 THB
สยาม
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ปิรันย่า เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ลูกชิ้นปลาเย็นตาโฟเจ้าเก่าแก่อยู่คู่สยามสแควร์ ร้านเป็นตึกแถวขนาดเล็กติดแอร์อยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา วันนี้ไม่ได้ไปกินที่ร้านแต่สั่งกลับมาทานบ้าน เป็นบะหมี่ต้มยำแห้ง เส้นบะหมี่ไข่สีเหลืองอ่อนลวกมากำลังดีเนื้อเด้งนุ่ม ลูกชิ้นปลาลูกชิ้นกุ้งและเกี๊ยวปลารสชาติดีได้รสชาติเนื้อปลาเนื้อกุ้งแป้งน้อยไม่มีกลิ่นคาว ต้มยําทางร้านปรุงมารสออกเผ็ดอย่างเดียว แนะนำว่าให้สั่งแบบไม่ปรุงแล้วมาปรุงเองจะได้รสชาติที่ถูกใจกว่า

  เพิ่มเติม
 • #Rettyhappyjan ร้านตึกแถว เก่าแก่ เปิดมานานแล้ว ใช้ โครงการคนละครึ่งได้ เลยแวะมากิน เป็นพวกก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เกี้ยวปลา เกาเหลา เย็นตาโฟ 70 บาท น้ำซุป ออกหวานนำลดหวานลงได้น่า จะดีนะคะ เส้นใหญ่น้ำ ใส่เครื่องหลายอย่าง ราคา 60 บาท สีสรร ค่อนข้างจืด

  เพิ่มเติม
 • เซี่ยงไฮ้ต้มยำเย็นตาโฟ ร้านนี้ทานบ่อย รสชาติต้มยำเย็นตาโฟ เขาเด็ดจริงๆ แซ่บถึงเครื่อง ต้องลอง ลูกชิ้นต่างๆก็ไม่คาว เอาเป็นว่า ไม่มีที่ติ อร่อยสมราคา เกี๊ยวทอด อร่อย กรอบ ดี สั่งกินเล่นกับเย็นตาโฟ 👍🏻

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวปิรันย่า เด็ดทั้งต้มยำน้ำข้น ต้มยำปิรันย่า และเย็นตาโฟ หนังปลาทอดกรอบกรุบ กินกับเย็นตาโฟต้มยำคือดีงาม ไปทีไรต้องสั่ง 2 ชามทุกที #verygood

  เพิ่มเติม
 • #Newyear เย็นตาโฟปิรันย่า ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังที่เอาเข้าจริงก็ไม่ได้มีแค่เย็นตาโฟตามชื่อร้าน แต่มีทั้งก๋วยเตี๋ยว-บะหมี่ มากมายหลายแบบ ไปจนถึงเส้นอุด้ง ของทานเล่น และเมนูข้าวต่างๆ ร้านนี้อยู่คู่สยามสแควร์มาตั้งแต่ปี 2542 และก็มีพัฒนาการมาเรื่อยๆทั้งในแง่รสชาติ การปรับเมนูให้ทันสมัยและหลากหลายขึ้น รวมถึงการปรับโฉมร้านให้ดูสะอาดสะอ้านนั่งสบาย จนเดี๋ยวนี้กลายเป็นร้านที่โด่งดังออกสื่อมากมายทั้งไทยและเทศเลยทีเดียว ****-บรรยากาศ/ทำเล-**** ร้านอยู่ตรงข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬาฯตรงสยามสแควร์ซอย 9 แม้ร้านจะมีขนาดเล็กแต่ก็ดูสะอาดตาพอสมควร ผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกทำให้ดูเสมือนมีพื้นที่มากขึ้น โต๊ะที่นั่งตั้งเป็นแบบโต๊ะใหญ่เรียงกัน ฉะนั้นเวลาคนแน่นๆก็ต้องนั่งรวมกับคนอื่นๆแบบเดียวกับโรงอาหารค่ะ ****-เมนูที่ลอง-**** ● เส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้งทรงเครื่อง (60 บาท) – ชื่อร้านเค้าก็บอกใบ้อยู่ว่าเย็นตาโฟเค้าเด็ด รสชาติปรุงมาจี๊ดจ๊าดถูกใจมากมายแบบไม่ต้องเติมอะไรอีกค่ะ เครื่องเยอะ เส้นน้อยแบบที่ชอบเปี๊ยบ ลูกชิ้นปลาของที่นี่เค้าทำเองเนื้อเหนียวนุ่ม หนังปลากรอบก็เคี้ยวมันส์อร่อยสุดๆ มีติดใจนิดเดียวว่าดูในรูปเห็นเผือกทอดด้วย แต่ของจริงมาไม่ยักมี ไม่รู้ว่าของหมดเพราะเราไปใกล้ปิดร้านรึเปล่าน้า.. ● ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูปั้นไข่ตูมตาม (65 บาท) – เราเลือกเป็นเส้นเล็กค่ะ ชามนี้อร่อยฟินเว่อร์เกินความคาดหมาย หมูนุ่มเด้ง ไข่ต้มมากำลังหนึบๆกึ่งดิบกึ่งสุก เส้นเหนียวและนุ่มมากกก.. ที่สำคัญน้ำซุปต้มยำเค้าปรุงมารสชาติเหมาะเจาะกำลังดี (อันนี้มันเป็นศาสตร์และศิลป์..555+) อร่อยโดนใจสุดๆค่ะ ● เส้นเล็กต้มยำน้ำข้น (65 บาท) – เห็นต้มยำจานที่แล้วอร่อย เลยขอลองแบบน้ำข้นบ้าง ตัวนี้เครื่องจะเป็นพวกลูกชิ้นปลาค่ะ ในแง่รสชาติถือว่าจัดจ้านดีอร่อยใช้ได้ และจะว่าไปแล้วก็อร่อยกว่าอีกหลายร้าน แต่เทียบกับ 2 ชามที่ผ่านมาแล้วมันดูดร็อปลงหน่อยน่ะค่ะ อาหารร้านนี้จะว่าไปราคาก็ค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับร้านก๋วยเตี๋ยวย่านอื่นๆ แต่พอเทียบกับร้านในสยามด้วยกันแล้วก็ดูว่าราคาพอสู้ไหวอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับความอร่อยที่โดดเด่น ส่วนเรื่องปริมาณน้อยนั้น เราว่าก๋วยเตี๋ยวแบบไทยๆนี่ถ้าชามเล็กๆ เครื่องแน่นๆมันจะปรุงออกมาได้อร่อยกว่าแบบชามโตๆน่ะค่ะ ถ้าผ่านไปก็ลองแวะได้น้า

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Piranya (ปิรันย่า), สยามสเเควร์ ซอย 9 Piranya (ปิรันย่า), Siam Square Soi 9
เบอร์โทรศัพท์ +66 81 810 905
ที่อยู่ ซอย จุฬาลงกรณ์ 64, สยามสเเควร์ ซอย 9
แผนที่
การเดินทาง 231 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง