search

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชาโรเล่ส์ อยู่ที่เดียวกับร้านบ้านผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกชามใหญ่แบบเกรดพรีเมี่ยม มีทั้งเนื้อและหมู จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ก็ตามชื่อเลย ก็คือเนื้อโคขุนพันธุ์ชาโรเล่ส์จากฝรั่งเศส เนื้อแผ่นใหญ่นุ่มใช้ได้ ลูกชิ้นก็โอเค เครื่องแน่นเต็มชาม ส่วนหมูจะใช้เนื้อส่วนสันคอ น้ำซุปเข้มข้นสมุนไพรแต่ติดหวานไปหน่อย #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 9
 • 1
21/07/28

Other Reviews

 • 📍 เมนูที่สั่ง : ผัดไทหมูย่าง 📣 ร้านบ้านผัดไทย - Baan Phadthai ร้านนี้ได้รางวัลมิชลิน ไกด์มาตั้งแต่ปี 2018 เลยนะ 🏘️ ร้านอยู่เจริญกรุงซอย 44 ตึกสีฟ้าเห็นชัดเจน ร้านเป็นตึกแถว แต่งร้านแนวไทยย้อนยุค หาไม่ยาก ที่หายากคือที่จอดรถ แนะนำให้จอดที่โรบินสันบางรัก เดินมาไม่ถึง 5 นาที 🍜 ผัดไทยอร่อย ไม่มันมาก ไม่แฉะซอส ซอสรสชาติไม่เหมือนผัดไทยธรรมดาทั่วไป สอบถามทางร้านใช่เครื่องปรุงรส ผัดกับซอสรวม 18 ชนิด ใส่หอมแดงด้วย ชอบมาก แต่หมูย่างไม่ค่อยร้อน เหนียวไปนิด เหมือนย่างมานานแล้ว #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • “บ้านผัดไทย” หากพูดถึง ผัดไทยระดับ Michelin ต้องมีชื่อของร้านนี้ขึ้นมาแน่นอนค่ะ “บ้านผัดไทย - เจริญกรุง” เพราะผัดไทยของร้านนี้ มีเส้นที่เหนียวหนุบ กุ้งสดตัวใหญ่ๆ แถมซอสผัดไทยก็เข้มข้นจนแทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่ม วันนี้นอกจากเมนูผัดไทยแล้ว แอดยังลองสั่งเมนูแนะนำของทางร้านอีกเมนูหนึ่ง นั่นคือ เมี่ยงคะน้า ค่ะ เมนุเมี่ยงคะน้านั้น ทางร้านเสิร์ฟมาได้อลังการมากค่ะ มีคะน้าใบอ่อน วางเรียงกันอย่างสวยงาม พร้อมกับเครื่องเคียงของเมี่ยงถึง 7 ชนิด และน้ำเมี่ยงที่รสชาติเข้มข้น เข้ากันได้ดี ใครที่ผ่านมาแถวเจริญกรุง อย่าลืมแวะมาลองร้านนี้นะคะ เพราะทางร้านยังมีเมนูที่น่าสนใจ อีกหลายเมนูเลยค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศก็ดี สมแล้วที่ได้รับ รางวัล บิบกูร์มองด์ (ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา) จาก Michelin Guide Thailand 2020 ค่ะ 🍽 บ้านผัดไทย ⏰ 11:00am-22:00pm 📍 ซอยเจริญกรุง 44 เขตบางรัก กทม 🚗 แนะนำให้จอดรถที่โรบินสันบางรักแล้วเดินมาค่ะ #บ้านผัดไทย #ร้านอาหารเจริญกรุง #นั่งนอนตะลอนกิน #MichelinGuideThailand2020 #ร้านอาหารมิชลิน #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • ร้านบ้านผัดไทย ผัดไทยรสชาติผัดไทยปานกลางแต่เนื้อปูแน่น ส่วนซาลาเปาทุเรียนมีกลิ่นแบบทุเรียนมากๆ สิ่งที่ดีงามที่สุดของร้านและที่ชอบที่สุดคือทับทิมกรอบที่ทำให้เราได้สนุกกับการกิน

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Saphan Taksin, Bangkok🇹🇭 Famous phad thai restaurant which is close to BTS Saphan Taksin station. You can walk to there. 前々から行きたいなぁと思っていたパッタイのお店。可愛らしい柄のお皿に惹かれて、たくさんの観光客が食べに来てた。タイの人も多かった印象。パッタイにしては少し高値ですが、許容範囲。美味しいのが一番。 私は野菜パッタイにしましたが、旦那さんが頼んだチキンが乗ったパッタイ、いい感じに焼けたチキンとパッタイが相性抜群で美味しかったです。

  เพิ่มเติม
 • เราตามร้านนี้เพราะ Michelin เลยค่ะ💦 . ร้านนี้ตั้งอยู่เจริญกรุง 44 ไม่มีที่จอดรถ เราจอดที่โรบินสันบางรัก แล้วเดินต่อมาถึงซอย เจริญกรุง 44 เลี้ยวเข้าซอยมา เดินอีกหน่อย ร้านจะอยู่ ซ้ายมือนะคะ . เมนูของร้านนี้หลายหลายมาก ผัดไทยปู ผัดไทยไก่ย่าง ผัดไทยหมูย่าง ผัดไทยกุ้ง และยังมีเมนูทานเล่นด้วย ช่วงที่เราไปกินที่ร้านไม่ทีคนไทยเลย มีลูกค้าต่างชาติซะส่วนใหญ่ เรามาร้านนี้คนเดียว เราเลยกะว่าจะทานไม่มาก สั่งผัดไทยไก่ย่าง และ หมูปิ้งมา พอเค้ามาเสิร์ฟ ก็ อย่างในรูปเลยค่า ใหญ่มาก ยิ่งใหญ่ อลังการทั้ง 2 เมนู ส่วนตัวคิดว่าร้านนี้อร่อยเลยนะ อาจจะไม่ได้ว๊าวขนาดนั้น แต่ก็อร่อยในแบบผัดไทยเน้นเครื่องเยอะ รสชาติเข้มข้นดี ร้านดูพิถีพิถันกับทุกขั้นตอนกันทำ กลิ่นผัดไทยอบอวนไปหมด บรรยากาศแบบนี้ การจัดจานแบบนี้ ก็ไม่แปลกที่จะได้ Michelin BIB Grourmand มาครอง

  เพิ่มเติม
 • #120219 ร้านอาหารเก๋ๆ อยู่ในซอยเจริญกรุง 44 เดินทางง่าย มาแล้วทางเรือ แล้วรถไฟฟ้าลง BTS สะพานตากสิน ส่วนการเดินทางถ้าจะมาทางเรือให้ลงที่ท่าสาทรจากนั้นเดินมาที่เจริญกรุง 44 ร้านอยู่ประมาณกลางซอย เป็นร้านดูมีความคลาสสิค มีผัดไทยให้เลือกทาน ทั้งผัดไทยหมูย่าง ผัดไทยเจ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ผัดไทยปู ราคาจะสูงนิดนึงเพราะว่าเป็นผัดไทยจานใหญ่ใส่ถาด มีขนมและออเดิร์ฟเช่นเต้าหู้ทอด ปอเปี๊ยะทอด และส้มตำให้เลือกทาน เครื่องดื่มมีเครื่องดื่มสมุนไพรหลากหลายเมนู #baanphadthai เจริญกรุง 44

  เพิ่มเติม
 • ร้านบ้านผัดไทย เป็นหนึ่งในร้านของเครือ Issaya Siamese Club ที่ให้บริการอาหารไทยแนวสตรีทฟู๊ด ในบรรยากาศย้อนยุคเก๋ๆในตึกเก่าในซอยย่านบางรัก บรรยากาศดู casual สบายๆ ตกแต่งแนวบ้านย้อนยุคแบบชิคๆ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง นี่สังเกตุการณ์จากสีหน้าลูกค้าต่างชาติที่อยู่ในร้าน ทุกคนดูมีความฟิน ชอบที่ร้านทำอาหารไทยได้รสชาติเป็นไทยแบบทานได้จริง ไม่ได้ปรับเปลี่ยนเสียรสชาติเพื่อเอาใจลูกค้าต่างชาติอย่างเดียว มาถึงบ้านผัดไทย ไม่ลองทานคงไม่ได้ ทางร้านมีผัดไทยให้เลือกถึง 5 แบบ ผัดไทยเจ, ผัดไทยหมูย่าง, ผัดไทยไก่ย่าง, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำย่าง และ ผัดไทยปู น่าสนใจมากเลย ทางร้านจะใช้เส้นผัดจันทร์จากจันทบุรีทั้งเหนียวและนุ่ม ผัดกับเครื่องและซอสปรุงรสรวมกว่า 18 อย่าง ผัดไทยปู (280 บาท): วันนี้ขอเป็นผัดไทยปูซักจาน ทางร้านผัดโดยใช้เนื้อปูก้อนกับเส้นจันท์ วางมาบนใบตองในถาดสังกะสี สวยงามน่าทานมาก ผัดได้แห้งและหอม อร่อยมากทีเดียว (ส่วนตัวไม่ชอบร้านที่ผัดแฉะๆ น้ำมันเยิ้มๆ) คือเป็นรสชาติที่คนไทยทางกันจริงๆ ไม่ใช่แค่ขายแต่ต่างชาติ เมี่ยงคะน้า (150): ตอนยกมานี่ตกใจเลย คือจานใหญ่มาก สีสดใสดูเตะตา ถึงขนาดฝรั่งในร้าน 2โต๊ะ ต้องลุกมาถามว่านี่เมนูชื่ออะไร เครื่องเมี่ยงแต่ละอย่างมีความสดใหม่ ใบคะน้านี่คัดเฟ้นมาอย่างดีแต่ละใบ ราดด้วยซอสมะขามรสชาติกลางๆ โดยรวมชอบค่ะ รสชาติไม่จัดจ้านเข้มข้นเกินไป ดูเฮลตี้ด้วย หมูย่าง (210): หมูย่างนี่เด็ดมาก นุ่มและหมักจนเข้าเนื้อรสชาติดีสุดๆ ส่วนแจ่วรสชาติอ่อนไปนิด แต่ถูกใจตัวหมูย่างมากมาก โดยรวม มื้อนี้ค่อนข้างประทับใจกับบรรยากาศ การตกแต่ง คอนเซ็ปและไอเดียของร้านนี้ รสชาติอาหารอาจจะไม่ได้อร่อยเผ็ดจัดจ้านแบบสตรีทฟู๊ดแท้ๆ แต่ก็มีความเป็นกลางในรสชาติแบบทานได้ทั้งคนไทยทั้งต่างชาติ พิกัดร้าน: อยู่ในซอยเจริญกรุง 44 ใกล้กับโรบินสัน บางรัก ซอยเล็กมากไม่แนะนำให้ขับรถเข้ามา จอดรถที่โรบินสัน ซื้อของสแตมป์บัตรได้

  เพิ่มเติม
 • 聞說係泰國最好食嘅Phad Thai!作為泰式炒金邊粉嘅愛好者,我又點會錯過呢?山長水遠搭左一個鐘頭的士去到呢間鋪頭,食完覺得味道係真係幾好食,不過其實泰國周圍啲炒金邊粉都非常好食,而且呢度嘅價錢偏貴,仲要有非常多蒼蠅,所以覺得唔需要特別嚟食。

  เพิ่มเติม
 • บ้านผัดไทย ได้ยินว่าซอสผัดไทยของที่นี่มีวัตถุดิบมากกว่า 20 ชนิด ผัดออกมาต่างกันตามโปรตีน ปู กุ้ง รสชาติแต่ละจานต่างกัน ขนาดใหญ่เท่าสองคนกิน มาในถาดสังกะสีปูด้วยใบตอง #newyear

  เพิ่มเติม
 • Best phad thai I've had in a while! Giant mud crab on crabmeat phad thai, happiness doubled for crab lovers! The phad thai was very chewy and as a foreigner, you get to have a non-spicy version. Although there's no aircon at the restaurant, the phad thai is worth the heat.

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง