search

ฮ้านถึงเจียงใหม่ (Huen Jai Yong)

ฮ้านถึงเจียงใหม่ (Huen Jai Yong) / Lang Mo

~100 THB ~250 THB
หลังมอ
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านถึงเชียงใหม่ร้านอาหารเมืองอีก1ร้านที่มาเชียงใหม่แล้วต้องมาชิมอาหารเมือง เมนูมีให้เลือกหลากหลายวันนี้มี 1.แกงผักหวานไข่มด 2.ปูอ่อง 3.ไส้อั่ว 4.สามชั้นทอด ที่นี่สามชั้นทอดจะแห้งคล้ายๆกากหมู 5.จิ้นนึ่งน้ำพริกข่า เนื้อน่องลายนึางจนนุ่ม กินคู่กับน้ำพริกข่าเข้ากันมากๆ 6.ไข่มดแดงผัดไข่ 7.ชุดน้ำพริกหนุ่ม อาหารโดยรวมรสชาติใช้ได้ วันหยุดยาวคนเยอะมากๆ วันนี้รอคิว1 ชั่วโมง ควรเผื่อเวลามากิน และที่นี่ราคาไม่แพง

  เพิ่มเติม
 • 📍ฮ้านถึงเจียงใหม่ ร้านอาหารพื้นเมืองเหนือแท้ๆ อยู่แถวทางไปวัดอุโมงค์ เมูที่สั่งคือ ออเดิร์ฟเมือง (THB230) มีน้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล ไส้อั่ว แคปหมู ไข่ต้มและผักต่างๆ ข้าวเงี้ยว (THB20) เป็นข้าวผสมเลือด รสชาติอร่อยเลย และผักเชียงดาผัดไข่ (THB60) #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • มาร้านนี้รู้สึกมาถึงเชียงใหม่แล้วตามชื่อเลย - agree! เราเลือกสั่งอาหารพื้นบ้านไปอีกนิด ปูอ่องดีมาก ไข่มดแดงสะอาดทานง่ายไม่มีตัวมด(กัว) แหนมไข่คือดีที่สุด ❤️ แกงเห็ดถอบ น้ำพริกข่าเนื้อน่องลาย ไส้อั่วจะออกแนวสมุนไพรกรึบๆ น้ำพริกมะแขว่นก็ดี เพิ่มรสตัดเปรี้ยวในโต๊ะ เพราะอาหารเหนือจานอื่นจะแนวนัวๆ

  เพิ่มเติม
 • ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ ขอแนะนำให้ได้ลอง 👉🏻 “ฮ้านถึงเจียงใหม่” 👈🏻 ร้านอาหารเหนือที่เมนูหลากหลายมากก เชื่อว่าเมนูมีมากพอที่จะถูกใจทุกคน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นแก๊ง คือ...ก่อนหน้าได้ยิน ได้เห็นคนรีวิวกันเยอะ ตั้งใจว่าครั้งนี้ไปเชียงใหม่ ต้องขอลองสักหน่อย ร้านอยู่ซอยสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ซอยเดียวกับทางเข้าวัดอุโมงค์ แน่นอนว่าร้านดังแบบนี้ไม่ต้องกลัวหลง ปักหมุดใน Google Maps ได้เลย ร้านกว้างใหญ่กว่าที่คิด แบ่งที่นั่งเป็นหลายโซน มีให้เลือกทั้งแบบติดแอร์ และไม่ติดแอร์ด้วยนะ ช่วงที่คนเต็ม อาหารจะรอนานนิดนึง แต่พอมาก็มาเป็นเซ็ต เพราะฉะนั้น แนะนำให้สั่งทีเดียวให้ครบ อย่าทะยอยสั่ง เพราะอาจจะต้องทำให้รอนาน สิ่งที่ว้าวที่สุดพอได้นั่งที่โต๊ะ คือเมนู แบบว่าเมนูเยอะมากกก น่ากินแทบทุกเมนูเลย และร้านก็รู้ใจ แต่ละจานไม่ใหญ่มาก ทำให้เราสามารถเลือกสั่งกินได้หลายอย่าง และราคาก็อย่างที่บอกไม่แพง แถมอาหารดูสะอาด ปลอดภัย ผักที่ใช้เป็นผักปลอดสารพิษด้วย วันนี้ไปกัน 5 คนได้ลองหลายเมนูอยู่ ลองดูในรูปได้... ที่สั่งมาถูกใจทุกเมนู ไม่มีเมนูไหนไม่ผ่าน บอกได้เลยว่าร้านนี้ต้องไปซ้ำ มีโอกาสแวะไปเชียงใหม่อีกเมื่อไหร่ แวะอีกแน่นอน...ติดใจ #แหม่มแนะว่าจัด มาถึงเชียงใหม่แล้ว ต้องแวะ!! “ฮ้านถึงเจียงใหม่” ⏰ 09:00-21:00 น. (ร้านปิดทุกวันที่ 1 กับ 16) 📞 091 076 6100 / 095 710 7438 🚘 มีที่จอดรถสะดวก 🚻 ห้องน้ำสะอาด 📍 https://goo.gl/maps/yZ5a5xGyFJEYwY5a7 ถึงเจียงใหม่ #วันละวิว #ถึงเจียงใหม่ #ฮ้านถึงเจียงใหม่ #เชียงใหม่ #อาหารเหนือ #อร่อย #เมนูเด็ด #Retty #wongnai - - - - - - - - - - - - - - - - - - FB : วันละวิว IG : #วันละวิว789 #wanlaview789 LINE OpenChat : https://line.me/ti/g2/LYjc3jGdb9f2V98Q_66reg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเหนือแถวหลังม.เชียงใหม่ 1 ในร้าน Michelin Bib Gourmand ใครอยากได้อาหารรสชาติเหนือแต้ๆ ราคาน่ารัก 60-100 บาทต่อจาน ลองมาทานร้านนี้ดูนะคะ ร้านเข้าร่วมโครงการเที่ยวด้วยกันด้วยค่ะ #tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ฮ้านถึงเจียงใหม่ (Huen Jai Yong) ฮ้านถึงเจียงใหม่ (Huen Jai Yong)
เบอร์โทรศัพท์ +66-910766100
ที่อยู่ 63/9 ซอย สุเทพ ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ หลังมอ
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ