search
มื้อกลางวัน

เพื่อนบอกอยากทานของหวาน ก็เลยชวนเพื่อนมาทานร้านนี้ค่ะ - Mango Sticky Rice Bingsu บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง 235 บาท เสิร์ฟมาหน้าตาน่าทาน มีมะม่วง ข้าวเหนียว และซอสมะม่วง น้ำแข็งใสรสนมเนื้อนุ่ฟู รสไม่ไวานไม่จืดไป ทานได้เรื่อยๆดี มีความมันนมโอเคค่ะ มะม่วงเพิ่มรสหวานๆเปรี้ยวเบาๆอร่อยดี ด้านในยังมีมะม่วงอีกนิดหน่อย ข้าวเหนียวแอบแข็งไปหน่อย แต่ก็เข้ากับมะม่วงดี มีซอสมะม่วงเพิ่มรสดีค่ะ แต่อยากได้เนื้อมะม่วงอีกจัง

 • 7
 • 1
20/03/26

Other Reviews

 • #updateร้านขนมอร่อยๆ "Cheevit Cheeva" (Siam Square 1) 🍧 มา update ร้านขนมใหม่ๆ ให้ตัวเองหน่อยค่ะ แต่จริงๆ ร้านนี้ไม่ใช่ร้านใหม่แล้วนะคะ เพราะร้านนี้เค้าเป็นร้านบิงซูชื่อดังอันดับต้นๆ ของเชียงใหม่ และได้เข้ามาขยายสาขาใน กทม. ซักพักมาแล้ว 🍧 สำหรับสาขาที่มาลองนี้ อยู่ที่ Siam Square 1 ชั้น 1 ค่ะ ร้านไม่ใหญ่ มีที่นั่งไม่ถึง 10 โต๊ะ 🍧 ร้านมีเมนูขนมเยอะเลย ทั้งบิงซู ขนมปัง เค้ก ดังโหงะ และสารพัดเครื่องดื่ม ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้คือการครีเอตเมนูบิงซูหน้าต่างๆ ที่มีการผสมผสานเข้ากับขนมไทย ที่ดังมากๆ ก็เห็นจะเป็นบัวลอยไข่เค็มค่ะ 🍧 ไปคนเดียว ก็สั่งเมนูไซส์สำหรับคนเดียวก็พอเนาะ 🍧 Kinako Tiramisu Dango (135฿) ใส่มาในแก้วใส่เครื่องดื่มค่ะ มี 4 เลเยอร์ด้วยกัน ด้านบนสุดเป็นผงถั่วคินาโกะ ถัดมาคือครีมชีสเปรี้ยวๆ ถัดมาคือบิงซูรสนมหวานน้อย และชั้นล่างสุดคือกราโนล่ากรุบกรอบ ... อ้อ ด้านบนสุดท้อปด้วยดังโหงะลูกโตๆ สามลูกค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบดังโหงะเท่าไหร่ค่ะ เพราะมันชิ้นโตไปหน่อย เลยไม่ค่อยหนึบหนับเท่าไหร่ แต่อีกสี่เลเยอร์ตั้งแต่ผงถั่วไล่ไปจนถึงกราโนล่า คือดีมากเลย ทานเพลินๆ ดีค่ะ ====================================== 📌 Cheevit Cheeva Unit #SS 1011, 388 Rama I Rd, Pathum Wan, Phaya Thai, Bangkok 10330 095 674 4632 https://maps.app.goo.gl/S4VTcDcZdT9tiEYu9 ⏰ ทุกวัน 11:00-22:00 น. 🚘 จอดได้ในสยาม หรือนั่ง BTS ลงสถานีสยาม ====================================== สาขาอื่นๆ ของ Cheevit Cheeva ใน กทม. นะคะ 📌 Central Eastville 📌 Central ลาดพร้าว 📌 Central พระราม 9 📌 ดาดฟ้า ลาซาล 📌 Mega บางนา 📌 Central Westgate #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ถูกจริงกับบิงซูร้านนี้ ถ้วยใหญ่รสชาติอร่อยละมุนลิ้น น้ำแข็งไสรสนมเนื้อละเอียดเบานุ่มรสชาติดีมากบิงซูที่โด่งดังที่สุดของร้านนี้ คือบิงซูบัวลอย ชอบมากคือหวานมันเค็มมาครบเหมือนบัวลอยน้ำกะทิแบบถ้วยเลย ตัวบัวลอยก็นุ่มหนึบ มีมะพร้าวอ่อนด้วย ซอสไข่เค็ม กับน้ำกะทิราดบนน้ำแข็งไสรสนม มันช่างดีงาม บิงซูชาเอิร์ลเกรย์ Feel no grey ก็ดีไม่แพ้กัน อร่อยไปอีกแบบ ชาเข้มหอมดี ครีมที่โปะด้านบนมันอร่อยมาก ชอบเฉาก๊วยเนื้อเด้งนุ่ม ไข่มุกก็หนึบอร่อยดีเลย #jan2020

  เพิ่มเติม
 • Cheevit Cheeva – คาเฟ่ชื่อดังจากเชียงใหม่ที่มาเปิดให้ลองได้ใกล้ๆที่ชั้น 1 Siam Square One นี้จัดเป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมที่มักมีคนแน่นตลอด พื้นที่ร้านค่อนข้างเล็กแต่ก็พยายามตกแต่งให้ดูโปร่งตา เมื่อผ่านมาในช่วงที่มีโต๊ะว่าง เราก็เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปลองค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** • Strawberry Red Bean Dango Set (ราคา 85 บาท) - ดังโงะสีสวยเสียบไม้มา 3 ลูก แป้งนุ่มหนึบดีใช้ได้ โปะถั่วแดงกวน ท็อปด้วยครีมสดเนื้อเบา แล้วตัดเปรี้ยวด้วยสตรอเบอร์รี่สดที่ฝานวางเรียงด้านบน ดังโงะที่นี่เนื้อสัมผัสอาจไม่นุ่มเท่าของร้านจากญี่ปุ่น แต่ก็ถือว่าใช้ได้ ที่ชอบคือความหวานหอมและ Texture เนียนละมุนของครีมสดที่ช่วยเชื่อมโยงรสชาติของดังโงะ ถั่วแดงกวน และสตรอเบอร์รี่เข้าด้วยกันได้เป็นอย่างดีทีเดียว • Matcha Green Tea Latte (ราคา 85 บาท) - เครื่องดื่มเย็นแก้วนี้ใส่ผงชาเขียว Matcha มาเต็มพิกัด กลิ่นหอมชาเขียวชัดเจนสดชื่น แต่ดูดไปก็แอบรู้สึกถึงผงชาเขียวเล็กๆที่ทำให้ระคายคอนิดหน่อย น่าจะเพราะใส่ชาเขียวมาเต็มที่จนอิ่มตัว แม้จะใส่นมเยอะตามแบบฉบับ Latte แต่รสของชาเขียวก็ไม่โดนกลบจนจืด โดยรวมก็คือชอบค่ะ สิ่งที่ถูกใจสำหรับร้านนี้คือการนำเสนอขนมกึ่งไทยกึ่งญี่ปุ่นด้วยรสชาติและคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา ส่วนตัวรู้สึกอยากให้ทางร้านเพิ่มเมนูเครื่องดื่มร้อนเป็นทางเลือกด้วยเพราะน่าจะช่วยเบรคความหวานของขนมให้สมดุลขึ้นได้ สาขานี้พื้นที่ค่อนข้างน้อย อาจไม่เหมาะกับจะนั่งชิลล์นั่งแช่นานๆ แต่โดยรวมก็เป็นช้อยส์ที่ดีสำหรับคนชอบขนมแนวนี้ล่ะค่ะ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านบิงซูชื่อดังที่ใครๆก็ชอบไป ช่วงไพร์มไทม์ คิวจะยาวมาก แนะนำให้ใช้ app queq จองล่วงหน้า สำหรับเมนูดั้งเดิมที่ต้องสั่งคือบิงซูบัวลอยไข่เค็ม อร่อยแน่นอนต้องลอง ส่วนเมนูใหม่อย่างบิงซูลอดช่องนั้น มันเหมือนลอดช่องเกินไปหน่อย ให้ความรู้สึกว่าอยากกินลอดช่องวัดเจษจริงๆมากกว่า แต่ถ้าเบื่อเมนูเดิมก็ลองได้นะ มันอร่อยแหล่ะ แค่ไม่รู้สึกว่ามันจะบิงซูทำไมเฉยๆ ปล มื้อนี้มาทานหลายคนเลยอดอ่านหนังสือเลย

  เพิ่มเติม
 • เห็นกระเเสบูมมากๆเลยช่วงเปิดใหม่ๆที่เชียงใหม่ เราอยากกินมานานในที่สุดก็มาเปิดที่สยาม(เกือบปีเเล้วเราพึ่งได้ไปTT) เอาจริงสำหรับคนอื่นคงดีมั้งเเต่เราเฉยๆอ่ะ มันเเปลกที่ต้องมากินบิงซูกะทิๆ ไม่ค่อยเลิฟเท่าไหร่TT

  เพิ่มเติม
 • บัวลอยบิงซู 6/10 สั่งเล็กๆพอ แล้วสั่งอย่างอื่นแก้เลี่ยนด้วย เอาให้รู้ว่าเคยกิน ไปเค็มมันออกแนวคาวมากกว่าไม่ เม็ดบัวลอยหนึบๆ นั้นโอเค คือแล้วเเต่คนชอบแต่เราขอบบัวลอยที่ไม่เย็นมากว่า ส่วนบิงซูบลูเบอรี่ชีสเค้ก ให้ 7/10 ทอปปิ้งดีมากกกกก ตกม้าตายตรงชีสเค้ก กับบลูเบอรี่ซอส ชีสเค้กเหมือนเค้กธรรมดามากๆ และบลูเบอร์รี่ซอสคือเหมือนที่ขายตามร้านเบอเกอรี่ถูกๆ มันจะหวานจืดๆ ปลอมๆ ถ้าซอสข้างในเป็นเหมือนน้ำที่เอามาราดข้างบนคือจะดีกว่านี้ พอกินไปข้างล่างๆมันจะเริ่มเลี่ยนถ้าไม่มีความเปรี้ยวมาตัด

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาลองเมูนูใหม่ ของชีวิตชีวา ร้านเล็กๆที่สยาม ร้านแคบไปหน่อย ต้องรอคิว สั่งมาสองอย่าง รสชาติดี บิงซูบัวลอยไข่เค็ม ไซรัปไข่เค็มอร่อย กลมกล่อม เข้ากะนได้ดีกับเนื้อบิงซู ไว้จะลองเมนูอื่นๆอีก #Sayhi

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่สุดฮิตจากเชียงใหม่ ยังไม่มีโอกาสได้ไปลองที่นั่น มากินกันที่สยามก่อนก็ได้จ้า ร้านไม่ใหญ่แนะนำให้จองคิวมาล่วงหน้าจะได้ไม่รอนาน Bua loi bingsu- เมนูสุดฮอตกับบัวลอยบิงซูซอสไข่เค็ม เสิร์ฟมาจานใหญ่มากค่ะ สดชาติดี หอม ตัวบัวลอยสีพาสเทล นุ่มไม่หนืด Tropical lemonade- น้ำสุดซี้ด สดชื่นมากค่ะ หอมตัวเลมอน ทอปปิ้งด้วยผลไม้สด #Retrest

  เพิ่มเติม
 • 📍Cheevit Cheeva Cafe🥚🍧🍡 สำหรับสายหวาน สายบัวลอย สายบิงซู ต้องห้ามพลาด กับบิงซูบัวลอย หวานๆ กรุบๆ ราดด้วยน้ำซอสที่รสชาติเหมือนไข่ จากร้าน Cheevit Cheeva นี้ ต้องบอกว่าทุกๆอย่างมันดี และมีความลงตัว เข้ากั๊น เข้ากันมาก ! ถ้าใครชอบทานของหวาน ก็แนะนำว่าอย่าพลาดน้า อร่อยมากเลยแหละ 💘💘💘 #Retrest

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมหวานเจ้าดังย่านสยาม “cheevit Chewbacca” ไปทีไรก็ต้องสั่งเมนูนี้ทุกครั้ง คือ เมนูบิงซูบัวลอย ซอสไข่เค็ม จานใหญ่มากดูจากรูป ทานได้3-4คนเลย แต่รอคิวนานหน่อยนะ รอไปเถอะไม่ผิดหวังแน่นอน ฟินมากๆ #May2019

  เพิ่มเติม
 • บิงซูบัวลอย หวานกำลังดีค่ะ เครื่องดื่มอร่อยค่ะ แต่สาขานี้ที่นั่งน้อย ร้านแคบไปนิดนึงค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Cheevit Cheeva เป็นร้านสไตล์มินินอลที่แอบซ่อนอยู่ภายในสยามสแควร์วัน ตกแต่งด้วยโทนสีละมุน บวกกับเมนูของหวานให้เลือกสรรค์ต่างๆ ถ้าพูดถึงซิกเนเจอร์ร้านนี้คงหนีไม่พ้นบิงซูบัวลอยไข่เค็ม แต่วันนี้อยากลองอีกหนึ่งเมนูของหวานดับร้อนนั้นคือ Strawberry Cheese Bomb รสชาติของสตอเบอรี่ที่หวานอมเปรี้ยวผสานกับความหวานของน้ำแข็งบิงซูและความกรุบกรอบของกราโนล่า ผสมกันอย่างลงตัวออกมาเป็นรสชาติของความอร่อย ถ้าใครมาแวะเวียนแถวสยามก็ลองไปทานกันดูนะครับ ปล.ร้านนี้รับจองคิวผ่านทางแอพ QueQ สำหรับคนที่ต้องการไปสำรองคิวกันไว้ก่อนน้าเพราะคนเต็มเร็วมากเลย #Sweetsummer

  เพิ่มเติม
 • ร้านบิงซูที่สยามสแควร์วันซอย5 *ควรโหลดแอพ QueQ ไว้สำหรับต่อคิวนะคะ คนค่านข้างเยอะรอนานอยู่น้า - บิงซูสตอเบอร์รี่ชีส เราชอบนะ มีกราโนร่าด้วยกรุบๆ ตัวเกร็ดก็มีความนมๆ ไม่จืด แต่ทรงแก้วกินยากแนะนำให้เทใส่จานไปเลย แล้วเราว่าเกร็ดน้ำแข็งน้อยไปหน่อย กินเกร็ดหมดไส้ยังไม่หมดเลย ถ้าไปกันหลายคนแนะนำให้สั่งบิงซูอันอื่นด้วยแล้วเอาเครื่องของอันนี้ไปผสม รวมๆ คือเราชอบอยากให้มีเกร็ดเพิ่มอีกหน่อยนึง - บิงซูส้มยูสุ (เมนูพิเศษตามเทศกาล) ตัวเกร็ดน้ำแข็งมีรสส้มๆ ด้วยไม่เลวนะคะ แต่ตัวซอสราดด้านบนผสมเปลือกส้มมาด้วยอ่ะ ขม... ตัวครีมก็มีความขมจางๆ แต่กินไปกินมาก็อร่อยนะ (ยกเว้นตัวซอสขมม!) รวมแล้วก็กลางๆ น้าไม่แย่ ชอบที่เกร็ดไม่จืดคือดีมากตรงจุดนี้ แอบมีละลายเร็วเป็นปกติ อยากสั่งหลายถ้วยแนะนำให้สั่งทีละอย่าง กินได้ครึ่งนึงแล้วค่อนสั่งใหม่จะได้กินทันนะคะ เมนูอื่นๆ มีเป็นน้ำ ดังโงะ ขนมปังและชีสเค้ก ช่วงราคาเริ่มที่ 90-300฿ ต่อเมนู *ร้านเล็กนะคะ โต๊ะเก้าอี้มีความมินิ ไม่เหมาะกินเป็นกลุ่มใหญ่มาก เพราะโต๊ะเล็กแคบ **มีเมนูพิเศษตรงเคาน์เตอร์นะคะ ต้องไปดู Bingsu at Siam Square One soi 5 - Strawberry cheese bingsu Great, I like their taste and granola The flakes have sofe taste like milk. But for this cup, the flakes are too little. - Yuzu bingsu (limited) Feel fresh, the flakes have light orange taste also with the white cream. Personally I don’t like their orange topping sauce because it’s included orange’s peels and it’s be bitter. If you want to try various dishes better order one by one, so finish them before it melt down. Price: 90-300฿ *the shop is a bit too small not suit for large group nor taller people. **they may have special menu at the counter.

  เพิ่มเติม
 • อากาศร้อนๆเดินสยาม ต้องแวะค่ะ อร่อยชื่นใจมาก#ฟิน

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านบิงซูที่ชอบมาก ถ้วยใหญ่รสชาติอร่อยละมุนลิ้น น้ำแข็งไสรสนมเนื้อละเอียดเบานุ่มรสชาติดีมากบิงซูที่โด่งดังที่สุดของร้านนี้ คือบิงซูบัวลอย ชอบมากคือหวานมันเค็มมาครบเหมือนบัวลอยน้ำกะทิแบบถ้วยเลย ตัวบัวลอยก็นุ่มหนึบ มีมะพร้าวอ่อนด้วย ซอสไข่เค็ม กับน้ำกะทิราดบนน้ำแข็งไสรสนม มันช่างดีงาม อีกเมนูนึง ที่เป็นม้ามืดมาก คือบิงซู Wild berries velvet cream cheese ตอนแรกแค่สั่งมาเพราะบิงซูบัวลอยอันเดียวไม่พอ แต่กลับค้นพบว่า มันอร่อยมาก ซอสเบอร์รี่ กับครีมชีสบนน้ำแข็งไสรสนมมันนัวมาก งานดีแบบนี้ ซ้ำได้เรื่อยๆเลย

  เพิ่มเติม
 • "บิงซู บัวลอย ไข่เค็ม" great combination ขนาดนี้ จะไม่อร่อยได้ยังไงคะ คนที่ชอบกินบัวลอยกะทินี่น่าจะโดนใจมาก สำหรับคนที่คิดว่าไข่เค็มมันจะคาวมั้ย บอกเลยว่าไม่นะคะ นัวๆกำลังดี แต่ๆๆ พาเพื่อนไปกินด้วยนะคะ จานใหญ่โตอยู่ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มอีกหลายเมนู อร่อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คิวที่สาขาสยามก็ยังต้องรออยู่นะคะ แต่ไม่นานเวอร์แล้ว โหลดแอปQueQรอกันเลยจ้า #Buddy #อิ่มหมีพุงกาง

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมหวานชื่อดังจากเชียงใหม่ มาเปิดสาขาที่สยามสแควร์ เป็นร้านเล็กๆ ห้องแถวห้องเดียว สามารถทะลุกับสยามสแควร์วันได้ตรงหลังร้านฮอกไกโดชีสโทสค่ะ Salty Egg Yolk Bua-Loi Bingsu (245) บิงซูบัวลอย เมนูเด็ดของทางร้าน เป้าหมายของวันนี้ที่เราจะมาลองชิมกันค่ะ บิงซูบัวลอย เสิร์ฟพร้อมเม็ดแป้งบัวลอย ซอสไข่เค็ม และกะทิค่ะ ตัวบิงซูไสมาเป็นเส้นสั้นๆ มีรสชาติอ่อนๆ แป้งบัวลอยหนึบๆ กำลังดี ไม่เละ ทีเด็ดอยู่ที่ซอสไข่เค็มค่ะ พอราดลงไปแล้วมันเป็นความเข้ากันอย่างลงตัวได้ไงก็ไม่รู้ อร่อยอ่ะ ไม่เค็มมากนะคะ ราดลงไปแล้วรสชาติพอดีเลย มีสัมผัสสากๆ ของไข่เค็มกับรสชาติที่ช่วยตัดเลี่ยน ตัวบิงซูมีมะพร้าวขูดเป็นเส้นท้อปด้านบน มะพร้าวไม่แข็งค่ะ อร่อยดี แต่แนะนำว่ากะทิไม่ควรราดเยอะ จะเลี่ยน เราราดน้อยมาก แค่ลองชิมเป็นคำๆ เฉยๆ แค่ราดซอสไข่เค็มก็ฟินสุดแล้วจ้า Kinako Kuromisu Dango Set (85) แป้งเหนียวนุ่ม ลูกโต ราดน้ำหวานๆ หอมกลิ่นถั่วหน่อยๆ แต่ยังไม่ประทับใจ เพราะไม่ชอบความแป้งเยอะๆ ของดังโงะ Sparkling Berries Lemoned (85) อยากได้น้ำที่มาช่วยตัดเลี่ยน กินแล้วสดชื่น น้องพนักงานเลยแนะนำตัวนี้ค่ะ เป็นเบอร์รี่กับน้ำมะนาว รสชาติอร่อยกว่าที่คิดค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ เปรี้ยวไม่มาก กินแล้วสดชื่นดี ตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ Date Night Cocoa (95) ดาร์กช็อคโกแลต 85% มีความคาดหวังว่าจะขมๆ หน่อย แต่ความจริงคือ หวานนนนจ้า ยิ่งกินเทียบกับตัวน้ำเบอร์รี่แล้วยิ่งทำให้รู้สึกว่าดาร์กช็อคแก้วนี้หวานไปอีก แต่ช็อคโกแลตเข้มข้นจริงค่ะ คนชอบช็อคโกแลตน่าจะปลื้มแก้วนี้ #CD2018

  เพิ่มเติม
 • บัวลอยบิงซูชื่อดังจากเชียงไหม่ อยากจะบอกว่าตัวบิงซูของเค้าคือมีความร่วนเป็นเกล็ดที่ละเอียดมากๆเป็นอันดับต้นๆที่เคยกินมาเลยค่ะ ตัวซอสไข่เค็มกับกะทิไห้ความรู้สึกเหมือนกินบัวลอยไข่เค็มจิงๆแต่เป็นเวอร์ชั่นเย็น และตัวเม็ดตัวลอยก็เฟนียวหนึบดีมากๆเลยค่ะ เสียอย่างเดียว ร้านเล็กมากและรอคิวนานมากค่ะ ถ้วยละประมาน240นะคะ แนะนำให้กิน3คน/ถ้วยคือกำลังโอเคค่ะ #dec2018

  เพิ่มเติม
 • 😎เพิ่งเคยเห็นบิงซูแปลกๆ ก็ร้านนี้แหละจ้า 🍨Cheevit Cheeva สยามสแควร์วัน ที่นั่งน้อยไปหน่อย แต่ก็ยังพอมีที่อยู่บ้าง หลายโต๊ะเลยที่สั่งเมนูนี้ค่ะ 🍦บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม เฮ้ย....อร่อย ไม่น่าเชื่อ! แป้วบัวลอยเหนียวนุ่ม ตัวบบิงซูเนียน มีเนื้อมะพร้าวบน ราดด้วยซอสไข่เค็ม และ กะทิ เออ เค็มๆหอมๆ 245 บาท 🍧เมนู signature ของร้านก็น่าลอง บิงซูชาไข่มุก ไว้วันหลังต้องมาโดนอีก! *มีน้ำเปล่าบริการฟรี* ทางไปโฮก🚗ชั้น 1 สยามสแควร์วัน

  เพิ่มเติม
 • เดินสยามเหนื่อยๆ อยากกินบิงซูคนไทย มีร้านนั่งสบายๆ เปิดแอร์เย็นๆ เบือกมาร้าน ชีวิตชีวา ร้านอยู่ชั้น G ถ้ามาทาง รถไฟฟ้า เชื่อมเข้า siam square one เลย แล้วเดินลงไปชั้น G ร้านจะอยู่หลัง Hokkaido cheese toast ร้านอยู่ในซอย เดินเข้ามานิดเดียว อยู่ซ้ายมือ วันนี้ตั้งใจมากิน Salty Egg york Bua-Loi Bingsu บิงซูไข่เค็ม อร่อมถูกใจ เนื้อบิงซู ทำจากนม เย็นเฉียบ คงตัว แห้งจริงเหมือนของเกาหลี 100% จัดซอสมาราด 2 ตัวค่ะ น้ำกะทิ เค็มอ่อนๆ กับน้ำซอสไข่เค็มสีเหลืองส้ม ซอสจะเค็มน้อยๆ มีความมันไข่เค็ม และไม่เหม็นคาวเลย กินแล้ว ถูกใจ ใครผ่านมา มาลองนะคะ #Dec2018 no.11

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง