search

สตาร์บัคส์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

Starbucks at Central Plaza Pinklao / Charansanitwong・Bangkok Noi

~250 THB ~250 THB
จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย
กาแฟ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • พนักงานบริการดี บรรยากาศดี ให้พื้นที่ส่วนตัว ร้านกว้างขวาง แอร์เย็นเหมาะสำหรับการนัดคุยงานหรือนั่งทำงานมีปลั้กไฟไว้ให้บริการ ตกแต่งร้านได้สวยงาม อร่อยทุกอย่างเลย #Halloween2019

  เพิ่มเติม
 • เมนูใหม่ starbucks 🍵 Matcha Blended Cream Frappuccino ( มีไซส์เล็กไซส์เดียว 170 ฿ ) สำหรับคนที่รู้สึกว่าชาเขียวสูตรปกติหวานเกินไป (เพราะสูตรปกติมีน้ำตาลในผงชาเขียว) ตัวนี้น่าจะเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากกินชาเขียวสตาบัค แต่โดยส่วนตัว รู้สึกความเข้มข้นน้อยกว่าตัวเก่า แต่ไม่หวานเท่าตัวเก่าจริง ถ้าใครสายลอง สายชาเขียวก็ลองให้รู้ แต่ส่วนตัว รู้สึกว่า ถ้าราคานี้ มีมัทชะ อีกหลายเจ้าที่ราคาพอกัน แต่ให้ความมัทชะ ความเข้มข้นที่มากกว่า ปล รู้สึกตอนนี้จะมีโปร 1 แถม 1 ( เฉพาะเมนูนี้กับอีก1 เมนูใหม่น้า หมดโปร 30 กย. 62 )

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Chocolate butter bun @starbucks - เข้มข้นนุ่มละมุน อร่อยเว้ยเฮ้ย! スターバックスの新しいメニュー-チョコレートバターパン: とてもおいしい เห่อของใหม่ ฆ่าได้หยามไม่ได้ 55 เราต้องเป็นผู้ชี้นำสังคม ! ได้ข่าวว่าของหมดหายวับในพริบตา เป็นที่ต้องการของสังคมสุดๆ กล่องนี้แย่งเขามาได้ฟรีๆฮ่ะ อิ่มจังตังค์อยู่ครบ 55 หน้าตาแอบโลว์ๆ ไม่น่าจะอร่อย ดีตรงมีป้ายโลโก้การันตีความแพง หนมปังไรฟะ 2 ชิ้นหวิด 100 บาท เปิดมา ไอซิ่งปกปิดหน้าอยู่ เนื้อหนมปังนุ๊มนุ่มๆ ละมุนๆ ไม่ต้องอุ่น ข้างในตัดลงไปมี custard butter แบบครีมมี่ๆอยู่ด้านล่าง ไม่หวานเว่อร์ มันเนยเค็มปะแล่มๆ เนื้อขนมปังหอมช็อคเข้มข้น รสผู้ดี๊ผู้ดี ชนิดไพร่อย่างเราๆฟินไปเลย สุดยอด และเหนือความคาดหมาย รสชาติให้ 10 ยอมมีพุงเพื่อเธอ ราคา เอิ่ม..เอาวะ อร่อย ควรคู่แก่การได้ลิ้มลองเจ้าค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ลองเมนูใหม่ ต้อนรับChristmas จ้า - snowball peppermint dark mocha รสชาติคือ ช๊อคโกแลตเข้มแบบแท่งรสpeppermint โรยเกล็ตน้ำตาล พร้อมsnowball กรึบๆ ไซส์ Grandde 185.-

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร สตาร์บัคส์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า Starbucks at Central Plaza Pinklao
เบอร์โทรศัพท์ +6628849576
ที่อยู่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย
ประเภท กาแฟ
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง