search

ばんから Bankara(บังคาระ ราเม็ง), สยามพารากอน

ばんから Bankara Ramen, Siam Paragon / Siam

~250 THB ~250 THB
สยาม
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • สวัสดีครับ ผมจะมารีวิว ราเมงชื่อเมนูว่า Bankara Original เมนูที่ผมสั่ง สามารถลดความมันและความเค็มได้ เมื่อผมตักน้ำซุปคำแรก ก็สัมผัสถึงความมันได้ชัดเลย แต่ความมันของชามนี้ ถูกตัดเลี่ยนด้วยชาบาร์เล่ย์ที่สั่งมาแยก ได้ดีเลยครับ สิ่งที่ผมชอบที่สุดในชามนี้ คือ หน่อไม้ ที่มีอยู่2ชิ้น อร่อยมากๆครับ ราคาของชามนี้อยู่ที่195บาท ใครสนใจไปลองกันได้เลย #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
 • Bankara ramen สาขาพารากอน จะอยู่ชั้นล่างสุดๆ ปกติคนจะเยอะมากๆค่ะ ต้องรอคิว โดยเค้าจะมีที่นั่งทั้งแบบนั่งได้ 2-4 คนและแบบเคาเตอร์ยาวไว้นั่งคนเดียว (หรือถ้ามา 2 คนแต่โต๊ะเต็มก็ต้องนั่งตรงนี้หละ) มีเครื่องปรุงและที่สำคัญคือกระเทียมหัวอวบๆสดๆไว้ให้บีบเพิ่มได้เอง ราเมนเค้าจะรสเข้มข้นมากๆ สามารถลดเค็ม ลดมันได้ แต่ลดแล้วก็ยังเค็มและมันนะ 🤣 แต่มันก็เข้มข้นสะใจดีค่ะ และสิ่งสำคัญที่ทำให้เราต้องกลับมาทานร้านนี้คือ Kakuni หรือหมูสามชั้นตุ๋นนั่นเอง จะให้มาชิ้นใหญ่ๆ มีทั้งเนื้อนุ่มๆและส่วนไขมันก็ละลายในปาก ฟินมากๆ อ้อสามารถลดเส้นได้ด้วยนะคะ พอลดเส้นแล้วเค้าจะเพิ่มชาชูมาให้แทน

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Bankara Ramen สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น G เยื้องๆกับร้าน MK Gold Restaurant เรายังไม่เคยลองทานราเมนร้านนี้เลยค่ะ ก็ต้องขอลองซะหน่อยนะคะ ^^ ช่วงที่เราไปทานเป็นมื้อกลางวันเสาร์-อาทิตย์ ขนาดตอนบ่ายนิดๆแล้วลูกค้าก็ยังเยอะค่ะ ต้องไปลงชื่อต่อคิวไว้ แต่ก็รอไม่นาน พนักงานก็จะเรียกเราไปสั่งอาหาร พอมีที่นั่งก็เข้าไป นั่งรอสักพักอาหารก็มาเสิร์ฟตามที่ได้ออเดอร์ไว้เลยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - Bankara Ramen เพิ่งเคยมาทานก็ต้องขอลองเมนูเด็ดของทางร้านค่ะ ตามชื่อร้านเลย รสชาติอร่อยดีงามมาก เราสั่งลดเค็มก็กำลังดีนะคะ นี่ถ้าลดเส้นอีกหน่อยก็จะดีมากเลยเพราะว่าอิ่มเต็มที่เลย - Kakuni Bankara Ramen ชามนี้สั่งแบบออริจินัลเลยค่ะ แต่มีหมูเพิ่มมา หมูสามชั้นอร่อย ความมันกำลังดี เป็นร้านราเมนที่รสชาติดีเลยค่ะ พนักงานบริการดีมาก น้ำเปล่าบริการฟรี ถ้านึกถึงราเมนอร่อยๆก็ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ #santaoishi

  เพิ่มเติม
 • เรามักจะนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาอันดับแรกๆ เมื่ออยากแวะทานราเมง น้ำซุปเข้มข้น ถ้าแวะมาซื้อของที่ห้างนี้ ส่วนเมนูที่สั่งก็สั่งเมนูนี้ตลอดทุกครั้ง ยังไม่เคยได้ลองชิมเมนูใหม่ๆ กับเค้าบ้าง “Kakuni Bankara Ramen” (275++) สั่งแบบลดมัน ลดเค็ม ลดเส้น >> ขนาดลดมัน เราว่าก็ยังมันอยู่นิดๆ แต่เป็นความมันที่รับได้ ส่วนความเค็ม ครั้งนี้กลายเป็นรสอ่อนไปหน่อย ต้องมาแอบใส่โชยุเพิ่มนิดนึง ใครที่สั่งลดเส้น ก็จะได้หมูชาชูและผักเพิ่มขึ้นมาในราคาเท่าเดิม ส่วนตัวชอบสั่งไข่ต้มเพิ่ม (25++) เป็นไข่ฟองขนาดกำลังดี ต้มมาแบบเป็นยางมะตูม เข้ากันดีกับราเมง เส้นลวกมาได้สุกแบบที่ชอบ บีบกระเทียมเพิ่มก่อนทาน อิ่มอร่อยแบบที่ไม่หนักท้องจนเกินไป

  เพิ่มเติม
 • ราเมนชื่อดัง เส้นมีความเหนียวนุ่ม หมูชาชูบางนุ่ม รสชาติดี แต่น้ำซุปเรียกได้ว่ามีรสชาติเค็มเกือบทุกเมนู รสชาติคงเป็นเอกลักษณ์ของราเมนร้านนี้ ใครชอบทานเค็มๆหน่อยน่าจะถูกปาก #sayhi

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ばんから Bankara(บังคาระ ราเม็ง), สยามพารากอน ばんから Bankara Ramen, Siam Paragon
เบอร์โทรศัพท์ +66-86-624-5162
ที่อยู่ สยามพารากอน ชั้น G
แผนที่
การเดินทาง 43 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ばんから Bankara(บังคาระ ราเม็ง), สยามพารากอน

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง