search

Ippudo (อิปปุโดะ), เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Ippudo 一風堂, Central Pinklao / Charansanitwong・Bang Phlat

~250 THB ~250 THB
จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Bun ไส้ ไก่เทอริยากิ เเป้งนุ่มมากกก ไก่กับซอสก็เข้ากัน ราคาไม่เเพง ตอนนี้มีโปร ซื้อ 2 ชิ้น ถูกลงไปอีก นางมีบันเเเบบนี้3 ไส้นะ มีไส้ไก่เทอริยากิ ไส้หมูสามชั้นราดซอส เเละ ไส้หมูชาชู จ้า #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • อยู่บ้านกินก๋วยเตี๋ยวเบื่อแล้วก็สั่งราเมนมากินบ้างค่ะ คิดถึงน้ำซุปสไตล์ญี่ปุ่น ตอนนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 หลายเมนู โดยตัวแถมตะเป็น zero ซึ่งถูกสุด ส่วนถ้าจะสั่งอย่างอื่นอย่างท๊อปปิ้งก็มีส่วนลดนะ เราสั่ง standard shiro ฟรี zero (standard ก็จะท๊อปปิ้งน้อยกว่า special นะคะ) กล่องจะแยกน้ำซุปใส่ถุงมา แล้วถาดด้านบนเป็นเส้นกับท๊อปปิ้ง ถ้าอยากทานเส้นนุ่มหน่อยก็แช่น้ำนานหน่อย รสชาติเหมือนทานที่ร้านเปี๊ยบค่ะ แต่ไม่มีงาโรย น่าจะแถมมาให้ด้วยซักหน่อย

  เพิ่มเติม
 • Ippudo Ramen – ร้านราเมนเจ้าดังจากญี่ปุ่นที่ตอนนี้มีอยู่หลายสาขาในกรุงเทพฯ สำหรับสาขาที่เราไปลองนี้อยู่ที่เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า ชั้น G เราเลือกสั่งเมนูนี้เลย • Zero Tamago (ราคา 155 บาท) – Zero Ramen นั้นถือว่าเป็นจุดเริ่มต้น หรือหลักไมล์ที่ “0” ของร้าน Ippudo เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นราเมนสูตรออริจินัลที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1984 ก่อนที่เชฟคาวาฮาร่าจะเปิด Ippudo สาขาแรกขึ้นในปีถัดมาและโด่งดังจนมีสาขาทั่วโลกอย่างทุกวันนี้ เส้นราเมนที่ใช้กับเมนูนี้เป็นแบบเส้นเล็กพิเศษ สามารถเลือกระดับความแข็งของเส้นได้ เราเลือกแบบ Hard ก็ได้เส้นแบบ Al Dente สู้ฟันกำลังดีทีเดียว น้ำซุปเป็น Tonkotsu ซึ่งเราว่าบอดี้บางไปนิดทำให้รู้สึกใสๆกร่อยๆกว่าน้ำซุปเมนูอื่นๆของ Ippudo ที่เคยลองมา หมูชาชูใช้หมูส่วนไหล่ นุ่มดีใช้ได้ ไข่ต้มยางตูมเยิ้มๆอร่อยมาก ท็อปด้วยหอมซอยที่ใช้ต้นหอมไทยค่ะ ในภาพรวมรสชาติก็โอเคพอใช้ได้ แต่เทียบกับเมนูอื่นๆของ Ippudo ที่เราเคยลองแล้ว เราว่าน้ำซุปของสูตรนี้ยังไม่ลงตัวนัก ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ฝีมือของแต่ละสาขารึเปล่า แต่ถ้าดูจากความเป็นมาที่เป็นราเมนสูตรแรกของทางร้าน เราก็แอบเดาว่าเมนูที่พัฒนาต่อมาในภายหลังน่าจะมีการเพิ่มเติมปรุงแต่งให้สมบูรณ์แบบขึ้นอีกนั่นเอง ยังไงซะก็ยังเป็นราเมนร้านโปรดอยู่ล่ะค่ะ #Santaoishii

  เพิ่มเติม
 • ครั้งแรกที่ได้ทาน อยากทานมานาน ลองสั่งเกี๊ยวซ่ามาเทสก่อน ตัวเกี๊ยวซ่า รสชาติใช้ได้แต่น้ำจิ้มออกเผ็ดไปนิด มาถึงพระเอกของงาน Kasane Ramen น้ำซุปกระดูกไก่ หอมมัน เติมงาขาวคั่วอีกนิด เข้ากันดีสุดๆ ชาชู ก็ละลาย จบมื้อนี้ ประมาณ 300 บาท ถือว่า โอเคครับ #SeaU

  เพิ่มเติม
 • อิปปุโดเดิมอยู่ชั้น 5 ตอนนี้ลงมาชั้น G จ้า การตกแต่งร้านสวยดี ชอบผนังมาก ส่วนlayout แบบร้านครอบครัว นั่งสบายๆ ราเมนรสเข้มข้น หนักไปทางเค็ม สามารถเลือกความแข็งของเส้นได้นะคะ แต่ละเมนูส่วนมากจะทำ 3 ราคา คือเพิ่มเครื่องเช่น ชาชู ไข่ สาหร่ายฯ ตามราคาที่เพิ่มมา ก็เลือกที่เหมาะกับกระเป๋าตังค์และความหิวได้ หรือจะสั่งtopping เพิ่มด้วยก็ได้ค่ะ (สั่งไข่เพิ่มนี่มาทั้งฟองไม่หั่นครึ่งให้หน่อยเลย 😅) pork bun เคยกินแล้วหมูนุ่มกว่านี้ แต่หนนี้แอบแห้งและแข็งไปหน่อยค่ะ #tasty

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Ippudo (อิปปุโดะ), เซ็นทรัลปิ่นเกล้า Ippudo 一風堂, Central Pinklao
เบอร์โทรศัพท์ +66-21001139
ที่อยู่ ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง