search
มื้อเย็น

เสต็กรสเข้มข้นอร่อย!!! กินกับซอสโชยุกระเทียมของทางร้าน อร่อยลืมมม ร้านนี้เน้นวัตถุดิบดีมาก ขนาดผักเคียงยังอร่อย ปริมาณน้อยเมื่อเทียบกับราคา ใครเป็นสายกินจุหรือสายบุฟอาจเฟลได้ค่ะ

 • 10
 • 1
19/06/03

Other Reviews

 • ร้าน peko อาหารญี่ปุ่นจากฮอกไกโด อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 ร้านไม่ใหญ่มาก รอบเที่ยงเปิด 11:30 - 14:00 รอบเย็นเปิด 17:30 - 22:00 ร้านนี้เน้นเนื้อวัวนำเข้าจากฮอกไกโด เมนูไม่เยอะมาก แต่อาหารรสชาติอร่อย พนักงานบริการดี ที่ลองกินคือ lunch set แฮมเบิร์กชีส มาพร้อมเครื่องดื่ม ซุป สลัด (มีให้เลือก 2 แบบ) และข้าว (เลือกระหว่างข้าวกับขนมปังได้) ซุปรสชาติดี สลัดผักสดอร่อย เนื้อมาในกระทะร้อน ให้รสชาติเนื้อเต็มคำ เข้ากับซอสที่ราดมาเป็นอย่างดี กินพร้อมข้าวแล้วลงตัวมาก ราคา 390 บาท แต่ถือว่าอร่อยคุ้มราคา

  เพิ่มเติม
 • Finally I came to taste it. Not the meat lovers but meat is good, worth to try...I love nacho though...❤️

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Peko นำเข้าเนื้อวัวพันธ์โอฮิระจากฮอกไกโดที่เลี้ยงในฟาร์มของตระกูลตัวเองที่เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ภูมิใจนำเสนออาหารรูปแบบ Farm to Table เน้นหนักเมนูเนื้อพันธุ์ผสมวากิวดีดีของทางร้าน ร้านตกแต่งบรรยากาศโคซี่ดี ใช้โต๊ะเก่า ผนังอิฐ และพร๊อพเครื่องใช้ไม้สอยในฟาร์ม ให้ได้ความรู้สึก Farm to Table ประมาณนั้น จุดเด่นของเนื้อพันธ์โอฮิระของทางร้านนี้คือมันแทรกกำลังอร่อย ไม่มากจนเกินไป มันแทรกแบบได้ความนุ่มเคี้ยวเบาๆ กำลังอร่อย วันนี้ได้ลิ้มลองทานเนื้อพันธุ์โอฮิระกันอย่างเต็มที่ เร่ิมตั้งแต่เมนูทานเล่น Beef Jerky ให้เคี้ยวเล่นเพลินๆ เนื้อสับก้อนชุบแป้งทอด Minced Katsu รสชาติดีเลย กรอบนอกนุ่มใน เมนูไฮไลท์ที่ต้องชื่นชมเลย คือ Roasted beef: เนื้อแล่ชิ้นยาวแค่นำมาเบิร์นอย่างเบาบางให้ได้กลิ่นหอมและสัมผัสรสชาติเนื้อแบบ rare ได้อย่างเต็มๆ จัดวางเรียงเป็นดอกกุหลาบดูน่าทานมาก แค่คีบเนื้อจุ่มทานกับโชยุวาซาบิ แค่นี้ก็อร่อยแล้ว เนื้อนุ่มและรสชาติดีมาก Double steak: เสต็กเนื้อที่ทางร้านจะทำแค่ระดับความสุก มีเดี่ยมเท่านั้น ต้องบอกว่า เมนูนี้สุดยอดจริงๆ ได้สัมผัสรสชาติเนื้อเต็มๆ เนื้อนุ่มฉ่ำมาก อร่อยสุดๆ ถึงเมนูจะเน้นหนักเป็นเนื้อวัว แต่ก็มีเมนูสำหรับคนไม่ทานเนื้อวัวด้วย อย่างอาหารทานเล่น Garlic Bread , Ham & Cheese Roll ที่มีทั้งชีสมอสซาเรล่าและพาเมซาน สลัดผักน้ำเดรสซิ่งสไตล์ญี่ปุ่น และ Pot Pie Sweet corn soup ที่เป็น signature ของทางร้าน ซุปข้าวโพดเข้มข้นใช้นมวัวจากฮอกไกโดทานกับเนื้อพายบางกรอบ มีความละมุนสไตล์โฮมเมดญี่ปุ่น ตบท้ายล้างปากด้วยเชอร์เบท เบอร์รี่รวม กับลูกพีช ที่มีเนื้อพีชผสมอยู่จริงๆ โดยรวม เป็นหนึ่งร้านเนื้อญี่ปุ่นดีดีที่แตกต่าง มีความโฮมเมด ปรุงรสน้อยๆ ให้ได้รสชาติเนื้อเต็มๆ พิกัดร้าน: อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 จากปากซอยเข้ามา ร้านอยู่ซ้ายมือ ไม่ไกลจากปากซอย หน้าร้านจอดรถได้ 2 คัน ยังไงลองโทรเช็คกับร้านก่อน ว่ามีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูเนื้อโอฮิระจากญี่ปุ่นที่ทางร้านมีฟาร์มเองอยู่ที่ญี่ปุ่นเป็นตัวชูโรง ร้านเล็กๆดูอบอุ่นนั่งสบายร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49เข้าไปกลางซอย บริหารงานเป็นแบบครอบครัวตอนนี้ตกมาถึงรุ่นที่สามแล้ว beef jerkyแห้งๆคล้ายเนื้อแดดเดียวบ้านเราเนื้อแต่แข็งไปนิด จานเด่นของร้านเนื้อโอฮิระเอามาทำทั้งแบบSteak, roast beef เนื้อขนิดนี้รสชาตินุ่มนวลเนื้อหวานมีมันแทรกพองามแบบฉบับเนื้อชั้นดีของญี่ปุ่น เป็นเนื้อรสดีอีกชนิดที่ควรไปลองทานกันดู

  เพิ่มเติม
 • เนื้อวากิว ผสมโอสไตน์ จากฮอกไกโด มันแทรกกำลังดี ไม่เลี่ยนไป Peko ตามภาษาไอนุแปลว่า วัว ร้าน Peko Hokkaido Kitchen จึงนำเนื้อวัวมาเป็นจุดขายของที่ร้าน รวมถึงเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น และเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของฟาร์มวัวที่ฮอกไกโด ที่เลี้ยงวัวพันธ์ Ohira (โอฮิระ) เป็นวัวพันธ์ผสมระหว่างวากิว และโอสไตน์ ที่มีมันแทรกกำลังดี ไม่เยอะมาก จนเลี่ยนไป แล้วนำมาปรุงเป็นหลากหลายเมนูเืนื้อ ที่ส่งตรงจากฮอกไกโดให้คนไทยได้ลิ้มลองตาม concept ร้านที่ว่า Farm to table 🔺 Ohira Beef Jerky (290 บาท) เป็นเนื้อโอฮิระ ที่นำมาทำเป็นเนื้อเจอร์กี้ หรือแดดเดียวแบบไทยๆ ออกจะแข็งๆ ไปหน่อย แต่ไม่เค็มเหมือนเนื้อแดดเดียวไทย เคี้ยวเพลินดีครับ 🔺 Ham & Cheese ROll (120 บาท) ใช้มอสซาเรร่า และพาเมซานชีสห่อแล้วทอดพร้อมแฮมครับ 🔺 Garlic Bread (120 บาท) 🔺 Roast Beef 100g. (550 บาท) ใช้เนื้อโอฮิระ มีกริวรอบนอกบางๆ แล้วนำมาจัดเป็นดอกกุหลาบ เนื้อนุ่ม อร่อยมากๆ ทานกับโชยุวาซาบิ เ้ข้ากันดีครับ 🔺 Braised Sweet corn soup (250 บาท) เสิร์ฟแบบเป็น Pot pie ใช้เวลาอบประมาณ 20 นาทีครับ 🔺 Minced Katsu 2ชิ้น (320 บาท) เนื้อโอฮิระสับบด ชุบแป้งทอด กรอบนอก นุ่มใน ทานเพลินๆดี 🔺 Frank Steak 200g. (790 บาท) จานหลักที่สุดยอดมากครับ เนื้อโอฮิระนุ่มมากๆ กริวมากำลังสวยเลย หมักเกลือ พริกไทยมากำลังดี ทานเปล่าๆ ก็อร่อยมาก หรือจะจิ้มกับน้ำจิ้มทางร้านก็อร่อยไปอีกแบบครับ ร้าน Peko Hokkaido Kitchen อยู่ซอยสถขถมวิท 49 เข้าซอยมา 160 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือเลยครับ เป็นบ้าน มีที่จอดรถอยู่หน้าร้าน 2 คันครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:30 – 14:00 / 17:30 – 22:00 หยุดทุกวันจันทร์ ☎ โทร : 083 542 3199 📱 Facebook : https://www.facebook.com/pekokitchen/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/jhmJZsRRGd52

  เพิ่มเติม
 • เนื้ออิมพอร์ทจากญี่ปุ่น เป็นอะไรที่พรีเมี่ยมมากๆ เนื้อนุ่ม ละหมด และการปรุงที่สุกพอดี บวกกับน้ำจิ้มที่เค็มนิดๆ เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ใครที่ชอบทานเนื้อ ร้านนี้เป็นหนึ่งช้อยที่ต้องมาลอง

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างสบายๆแบบ Homemade ทางร้านเขานำเสนอว่า เนื้อวัวสามารถเอามาทำเมนูอื่นๆที่ไม่ใช่แค่ปิ้งย่างได้อย่างลงตัว ราคาก็สูงได้อยู่ ร้านเล็กน่ารัก จอดรถได้สองคัน

  เพิ่มเติม
 • Very best steak imported from Hokkaido. Heaven for beef lovers.

  เพิ่มเติม
 • retty night #3 เหยเนื้อ f1 ฮอกไกโดก็ดีงาม วัวญี่ปุ่นวากิวผสมพันธุ์กับวัวโฮลสไตล์ จากฟาร์มของเจ้าของร้านรุ่นที่ 3 ส่งตรงมาให้ชิม เมนูเนื้อดีมากมีไขมันแต่ไมามากจนเลี่ยน บีฟเจอร์กีึคือดี เคี้ยวเพลิน roast beef ก็ดี มีรสชาติไม่ต้องจิ้ม แต่จิ้มก็จะเพิ่มรสอีกแบบ โครเกตเนืั้อก็ชุ่มฉ่ำชิ้นใหญ่

  เพิ่มเติม
 • Peko ร้านสเต็กของฟาร์ม Ohira เนื้อโคขุนที่มีชื่อเสียงในจังหวัดฮอคไกโด ซึ่งเจ้าของร้านคุณมาริโกะเป็นทายาทโดยตรงของโออิระฟาร์ม เนื้อที่ขายในร้านจะส่งตรงมาจากฟาร์มนี้ทั้งหมด วัวพันธ์ Ohira ได้ชื่อมาจากคุณโอฮิระ จิคุซังที่คิดค้นวัวพันธ์นี้ขึ้น โดยการผสมระหว่างวัววากิวกับวัวโฮสไตน์(วัวขาวดำแบบเห็นกันบ่อย) จะได้วัวลีนกว่าวัววากิวแท้ๆ เมนูที่ลองคือ Today's Steak 120 กรัม ราคา 750 บาท โดยจะสับเปลี่ยนส่วนต่างๆไปในแต่ละวัน วันที่ไปได้ส่วน Ribeye มา เนื่องจากที่นี่เสริฟด้วยกระทะร้อนเลยใช้สูตรส่วนตัวหักลบจากความสุกที่ชอบมา 1 ระดับ เช่นผมกินมีเดียมแรร์ถ้าเสริฟกระทะร้อนจะสั่งเป็นแรร์เพื่อให้ชิ้นหลังๆไม่สุกจนเกินไป แต่กระทะร้อนของร้านนี้ไม่ได้ร้อนมาก แค่อุ่นๆให้พอเนื้อไม่เย็น โดยธรรมชาติเนื้อริบอายจะเด้งและติดมันอยุ่แล้ว พอเป็นเนื่อโอฮิระที่ลีนเลยรุ้สึกว่าพอดี ได้รสชาติทั้งเนื้อและมัน น้ำจิ้มจะมีสองแบบคือกระเทียมและยูสุ ที่จริงเนื้อก็อร่อยจนแทบจะไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม และรายละเอียดเล็กๆอย่างผักเคียงก็ทำออกมาได้ดีทุกอย่าง โดยเฉพาะมันฝรั่ง ร้านทำแบบอบแล้วเอาไปทอดไฟแรงให้ผิวนอกกรอบแต่ข้างในยังนิ่ม ส่วนตัวผมเวลาทานสเต็กจะไม่ค่อยกินผักเคียงเท่าไหร่แต่ร้านนี้ผักหมดก่อนเนื้อ ร้านอยู่ซอยสุขุมวิท 49 มื้อกลางวันเปิด 11.30-14.00 มื้อเย็น 17.30-22.00

  เพิ่มเติม
 • Japanese Youshoku(洋食) restaurant in Sukhumvit 49🍖 It's opened two years ago. High recommend😘 The price is not so cheap. But you definitely can taste the quality of Hokkaido beef! They import beefs from their own farm in Hokkaido. This restaurant has their thought with beefs:) It's just lovely. Ordered roasted beef, hot pie, mince katsu and beef with Tofu(Sukiyaki taste). Everything is just awesome!! #Japanese #beef #hokkaido #Thonglor #highrecommend

  เพิ่มเติม