search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Momotarou Ramen โมโมทาโร่ 桃太郎飯店

Momotarou Ramen 桃太郎飯店 โมโมทาโร่ / Silom

~250 THB ~500 THB
สีลม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Mabo Tofu Ramen สั่งแบบไม่เค็ม ส่วนตัวค่อนข้างผิดหวังกับรสชาติมาโปโทฟู รสชาติออกไปทางขิงซึ่งไม่ควรจะอยู่ในนี้ กลิ่นไม่เหมือนกับร้านไหนที่เคยกินมาก่อน แต่ก็ไม่ใช่ไม่อร่อยนะ แค่น่าจะผัดคนละสไตล์กับที่เคยกิน (ทั้งร้านญี่ปุ่น ร้านจีน) เมนูราเม็งมาชามค่อนข้างใหญ่ เมนูข้าวเค้าก็เยอะ ตัวเส้นไม่เละ ไม่แข็ง อร่อยจนกินหมดเลย จากตอนแรกกะว่าจะเหลือไว้หน่อย แนะนำสำหรับคนที่มีลิ้นไม่ใช่รสชาติสไตล์ไทย อิ่มจุก รสชาติกลางๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿200-250 จำไม่ได้ละจ้า ที่จอดรถ สีลมคอมเพล็กซ์ ฟรี 1 ชั่วโมง

  เพิ่มเติม
 • เมื่อได้กินข้าวเย็นกันตอน ตี 1 ตัวเลือกเลยมีไม่เยอะเท่าไร 😂 ในร้านมีคนญี่ปุ่นอยู่พอสมควร ทำให้ใจชื้นว่าอาจจะดี Miso Ramen & Nira Ramen (ราเมนกุ้ยช่ายหมูสับซอสรายุ) ชามใหญ่โต เครื่องแน่น แต่รสชาติไม่เด็ดเท่าไร เมื่อเทียบกับราคา (ชามละ 200 กว่าบาท) แอบแพงไปนิด สรุปคือถ้ามีทางเลือกก็ร้านอื่นดีกว่าฮ่ะ 😏

  เพิ่มเติม
 • ผมไม่ขอบรรยายอะไรกับร้านนี้มากละกันครับ แต่ขอรีวิวง่ายๆแบบจริงใจและตรงไปตรงมาครับว่า ราเมนร้านนี้อร่อยมาก ผมชอบมากครับ อยากให้ทุกคนไปทานกันดูครับ

  เพิ่มเติม
 • เหมือนค้นพบ Oasis และสวรรค์ลูกพีช 🍑 บรรยากาศร้านแบบญี่ปุ่น เมนูหลากหลายและเยอะมาก ดิฉันเลือกสั่งเมนูแนะนำจากทางร้าน Nira ramen ราเม็งใส่ garlic chives และ spicy minced pork โรยหน้าน้ำมันพริก เส้นราเม็งแบบหนา รสกลมกล่อมเหมือนทานอยู่ญี่ปุ่น 4/5 Chahan ข้าวผัดแบบธรรมดา ผัดสไตล์จีน โปรตีนไข่และหมู 3/5 น้ำดื่มฟรี มีผ้าเย็น #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • ผ่านร้านนี้มาหลายรอบ เพิ่งมีโอกาสได้แวะ สั่งราเมงเกี๊ยว เส้นราเม็งนุ่มดี ตัวซุปนี่หอมมาก รสเค็มกำลังดี ส่วนเกี๊ยวก็รุ่ม แป้งกับไส้นี้สัดส่วนกำลังดีเลย ชามนี้บอกเลยเยอะมาก หมูชาชูก็ชิ้นใหญ่จริงๆ #Aug2018

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Momotarou Ramen โมโมทาโร่ 桃太郎飯店 Momotarou Ramen 桃太郎飯店 โมโมทาโร่
เบอร์โทรศัพท์ +66-22350108
ที่อยู่ ซอย ธนิยะ แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
แผนที่
การเดินทาง 233 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Sun]
11:00~0:00
[Mon~Fri・Sat]
11:00~1:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Momotarou Ramen โมโมทาโร่ 桃太郎飯店

ปิด