search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

Mabo Tofu Ramen สั่งแบบไม่เค็ม ส่วนตัวค่อนข้างผิดหวังกับรสชาติมาโปโทฟู รสชาติออกไปทางขิงซึ่งไม่ควรจะอยู่ในนี้ กลิ่นไม่เหมือนกับร้านไหนที่เคยกินมาก่อน แต่ก็ไม่ใช่ไม่อร่อยนะ แค่น่าจะผัดคนละสไตล์กับที่เคยกิน (ทั้งร้านญี่ปุ่น ร้านจีน) เมนูราเม็งมาชามค่อนข้างใหญ่ เมนูข้าวเค้าก็เยอะ ตัวเส้นไม่เละ ไม่แข็ง อร่อยจนกินหมดเลย จากตอนแรกกะว่าจะเหลือไว้หน่อย แนะนำสำหรับคนที่มีลิ้นไม่ใช่รสชาติสไตล์ไทย อิ่มจุก รสชาติกลางๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ ฿200-250 จำไม่ได้ละจ้า ที่จอดรถ สีลมคอมเพล็กซ์ ฟรี 1 ชั่วโมง

 • 7
 • 0
19/07/11

Other Reviews

 • เมื่อได้กินข้าวเย็นกันตอน ตี 1 ตัวเลือกเลยมีไม่เยอะเท่าไร 😂 ในร้านมีคนญี่ปุ่นอยู่พอสมควร ทำให้ใจชื้นว่าอาจจะดี Miso Ramen & Nira Ramen (ราเมนกุ้ยช่ายหมูสับซอสรายุ) ชามใหญ่โต เครื่องแน่น แต่รสชาติไม่เด็ดเท่าไร เมื่อเทียบกับราคา (ชามละ 200 กว่าบาท) แอบแพงไปนิด สรุปคือถ้ามีทางเลือกก็ร้านอื่นดีกว่าฮ่ะ 😏

  เพิ่มเติม
 • ผมไม่ขอบรรยายอะไรกับร้านนี้มากละกันครับ แต่ขอรีวิวง่ายๆแบบจริงใจและตรงไปตรงมาครับว่า ราเมนร้านนี้อร่อยมาก ผมชอบมากครับ อยากให้ทุกคนไปทานกันดูครับ

  เพิ่มเติม
 • เหมือนค้นพบ Oasis และสวรรค์ลูกพีช 🍑 บรรยากาศร้านแบบญี่ปุ่น เมนูหลากหลายและเยอะมาก ดิฉันเลือกสั่งเมนูแนะนำจากทางร้าน Nira ramen ราเม็งใส่ garlic chives และ spicy minced pork โรยหน้าน้ำมันพริก เส้นราเม็งแบบหนา รสกลมกล่อมเหมือนทานอยู่ญี่ปุ่น 4/5 Chahan ข้าวผัดแบบธรรมดา ผัดสไตล์จีน โปรตีนไข่และหมู 3/5 น้ำดื่มฟรี มีผ้าเย็น #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • ผ่านร้านนี้มาหลายรอบ เพิ่งมีโอกาสได้แวะ สั่งราเมงเกี๊ยว เส้นราเม็งนุ่มดี ตัวซุปนี่หอมมาก รสเค็มกำลังดี ส่วนเกี๊ยวก็รุ่ม แป้งกับไส้นี้สัดส่วนกำลังดีเลย ชามนี้บอกเลยเยอะมาก หมูชาชูก็ชิ้นใหญ่จริงๆ #Aug2018

  เพิ่มเติม
 • Momotarou ramen ราเมนอร่อยมากๆ อันนี้เป็นราเมนแบบคลาสสิคสุดแล้ว คือในรูปมันอาจจะดูไม่อะไรมาก แต่จิงๆแล้วรสชาติดีมากเลย ร้านเปิดใหม่หาไม่ยาก อร่อยรับรองเลย #July2018

  เพิ่มเติม
 • Ramen shop in Chinese Style, the mood of the shop made me feel like I'm in a classic ramen shop in Manga hahaha About the taste and menu are in Chinese ramen style So you can enjoy it easily and tasty #ล่าราเม็ง

  เพิ่มเติม
 • ไปซื้อของที่จิมทอมสันที่ถนนสุรวงศ์มองเห็นร้านโมโมทาโร่ อยู่ตรงข้ามกับที่จอดรถเลย เลยถือโอกาสแวะเข้าไปทานอาหารกลางวันกัน ถ้าไม่จอดในนั้นก็ไม่รู้จะไปจอดรถที่ตรงไหน เมนูอาหารของโมโมทาโร่คล้ายกับร้านราเมงชื่อดังในย่านสุขุมวิทมีทั้งร้านเมนูอาหารจานเดียวและอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มต่างๆให้เลือกทางกันหลากหลาย ส่วนตัวชอบทงคตสึแต่ร้านนี้ไม่มีเลยสั่งโชยุราเมนมาลองทาน น้ำซุปหอมกลิ่นโชยุรสชาติไม่เข้มข้นจนเกินไปน้ำออกใส ตัวเส้นธรรมดามาตรฐานไม่ได้โดดเด่นอะไรเหมือนราเมงจีน หมูชาชูก็ไม่ได้นุ่มละลายในปากเหมือนกับร้านดังร้านอื่น เกี๊ยวซ่าทอดมาได้กรอบแป้งห่อออกหนาไปนิดไส้ในปรุงมาได้ดีเยี่ยม #ล่าราเม็ง

  เพิ่มเติม
 • #hungry #RamenAddicted เป็นร้านอาหารจีนสไตล์ญี่ปุ่น มีเมนูหลากหลาย โดยเฉพาะราเมนที่มีให้เลือกกว่า 18 แบบ เมนูแนะนำคือ Miso Ramen และ Momotaro Ramen เรทราคาอยู่ที่ 160-220 บาท(เฉพาะราเมน) ส่วนตัวให้ 7/10 คะแนน

  เพิ่มเติม
 • #hungry Momotaro Ramen ซอยธนิยะ สีลม เป็นราเมงสไตล์ร้านอาหารจีนในญี่ปุ่นคล้ายๆ Ramen Tei เมนูที่ลองคือ Wakame Ramen ซุปโชวยุ เส้นหมี่เหลืองแบบจีน

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง