search

Ippudo (อิปปุโดะ), สีลมคอมเพล็กซ์

Ippudo 一風堂, Silom Complex / Silom

~250 THB ~250 THB
สีลม
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ราเมนร้านดังจากญี่ปุ่น บางเมนูเราว่าน้ำซุปเค็มไปหน่อย ก่อนสั่งก็เลยจะถามพนักงานก่อน ว่าเมนูไหนน้ำซุปไม่ค่อยเค็ม Karaka-men เมนูนี้เราชอบที่สุด น้ำซุปกระดูกหมูกับหมูสับเผ็ดนิดๆ ไม่เค็ม ไม่เลี่ยน อร่อย ราเมนแบบแห้งก็มีนะ เครื่องจัดเต็ม ทั้งถั่วงอก หมูชาชู หมูสับเผ็ดนิดๆ ท้อปด้วยไข่ออนเซ็น ขลุกขลิกๆ ชอบเมนูนี้เหมือนกัน Shiromaru เมนูนี้เป็น original นำ้ซุปจะ light light กับหมูชาชูนุ่มๆ โอเค กินได้ Aburi salmon roll อร่อยมาก แซลมอลเบิร์นละลายในปาก กินคนเดียวหมดจานได้เลย ชิลๆ ข้าวหน้าแซลมอลเบิร์น อร่อยกว่าที่คิด รสชาติมีมิติเลยแหละ มีไข่ด้านบนกับสาหร่ายด้วย สุดท้ายซีซ่าสลัด ก้แปลกเหมือนกันมีไข่ออนเซนมาด้วย สลัดยังไม่โดน #HappySea

  เพิ่มเติม
 • Must try Black Shoyu Special from this shop. Ippudo Ramen อิปปุโดะ สาขา Silom Complex แม้ว่าเมนูหลักจะเป็น Ramen แต่ในร้านก็มีของทานเล่นและของหวานอีกด้วย จุดเด่นอีกอย่างของร้านนี้คือสามารถเลือกได้ตามต้องการว่าจะลวกเส้นมาสุกขนาดไหน Topping ก็มีให้เลือกเพิ่ม จะใส่อะไรหรือไม่ใส่อะไรก็เลือกได้ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Black Shoyu Special ทางร้านบอกว่านํ้าซุปชามนี้เคี่ยวมาจากปลาและไก่แล้วแต่งรสด้วยโชยุจนได้นํ้าซุปสีดํารสเค็มแบบกลมกล่อมชอบนํ้าซุปนี้เพราะไม่เลี่ยน เส้นราเมงเส้นสีเหลืองเส้นเด้งกําลังดี ได้เนื้อหมูชาชูเนื้อเปื่อยนุ่มมา 2 ชิ้น ไข่ต้มแบบยางตูมเนื้อนุ่ม ให้มาทั้งฟองถ้าอยากได้แบบผ่าครึ่งต้องบอกพนักงานก่อน เห็ดหูหนูดําและหน่อไม้ที่กรอบหน่อยๆเคี้ยวได้รสชาติ โรยหน้าด้วยหอมซอย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นของทรูสามารถใช้ 259 คะแนนแลกฟรีเกี๊ยวซ่า 1 ที่จนถึง 29 ก.พ. 63 ร้านนี้มีขนาดปานกลาง ตกแต่งแบบโมเดิร์นใช้โทนสีไม้ดูสะอาดสะอ้านให้แสงสว่างไสวดี อาหารออกมาไม่ช้า ราคาปานกลางค่อนมาทางสูงเพราะราคาในเมนูยังไม่รวม 10% จาก Service charge และ 7% จาก VAT ราเมงรสชาติดี พนักงานบริการใช้ได้ แต่ทางร้านวางโต๊ะเก้าอี้นั่งค่อนข้างจะใกล้ชิด ถ้ามีลูกค้ามาอุดหนุนเต็มร้านอาจจะรู้สึกอึดอัดได้นิดหน่อย

  เพิ่มเติม
 • Ippudo เป็นร้านราเมนที่ชอบอีกร้านหนึ่ง ชอบน้ำซุปที่เข้มข้น ส่วนตัวคิดว่าออกจะเค็มไปนิดนึง วันนี้ไม่พลาดที่จะสั่งทงคตสึราเมน เมนูประจำของเรา ส่วนเพื่อนสั่งเป็นมิโซะ แอบชิมของเพื่อนแล้วรู้สึกว่ามิโซะเค็มกว่ามาก แต่ยังไงก็ยังชอบอยู่ดี

  เพิ่มเติม
 • ชอบทาน Ramen ค่ะ 🍜ราเมงแสนอร่อย Ippudo Ramen คือความอร่อย ร้าน Ippudo ...ไม่ต้องไปทานที่ญี่ปุ่น🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇯🇵🇯🇵 แค่แวะไปร้าน Ippudo Ramen ก็ได้ลิ้มรสความอร่อย เป็นราเมนอันดับ 1 ในใจ ให้ไป 5 ดาวเต็มๆค่ะ ซดน้ำจนหมดชามทุกรอบเลยค่ะ!!...#Retpost

  เพิ่มเติม
 • เพิ่งเคยกินครั้งแรก เด็ดสมกับที่คนอื่นเค้าพูดกัน น้ำซุปใช้ได้ แต่ที่ชอบมากคือเส้นราเมง เหนียวนุ่มมากกก โดยเฉพาะ Tsukemen เพิ่งรุ้ว่ามันอรอ่ยขนาดนี้ ฮ่าๆๆ เส้นเด้งดึ๋ง หนึบๆ เย็นๆ กินกับน้ำซุปเข้มข้น เข้ากันมากกก 😋

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Ippudo (อิปปุโดะ), สีลมคอมเพล็กซ์ Ippudo 一風堂, Silom Complex
เบอร์โทรศัพท์ +66-26320031
ที่อยู่ สีลมคอมเพล็กซ์, ชั้นใต้ดิน
แผนที่
การเดินทาง 120 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
10:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง