search
มื้อกลางวัน

ช่วงนี้ทางร้านจัดโปรลดราคาแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน โดยให้ส่วนลดสูงสุดถึง 20% ถ้าสั่งตรงล่วงหน้ากับทางร้านผ่านช่องทางต่างๆ ไม่รวมแอพส่งอาหาร ครั้งนี้เราโทรสั่งอาหารล่วงหน้าและแจ้งเวลาที่จะเข้าไป pick up ทางร้านแพ็คอาหารมาดีมาก ขนาดสั่งไปแค่เมนูเดียวยังได้มาถุงโต ส่วนใหญ่อาหารเมนูหลักของร้านนี้จะมาพร้อมกับข้าวสวยและเครื่องเคียง เมนูที่สั่ง “ซุปกิมจิหมู” ให้มาถุงโต รสชาติจัดจ้าน ปรุงมาแบบที่ไม่เปรี้ยวโดดเกินไป ทานคู่กับเครื่องเคียงและข้าวสวย คือ ลงตัวมาก แถมพอทานข้าวสวยและเครื่องเคียงหมด ก็ยังเหลือซุปอีกครึ่งถ้วย สามารถนำมาม่าเกาหลีเติมลงไป ทานต่อได้อีกมื้อนึงเลย

 • 10
 • 1
20/03/31

Other Reviews

 • ปกติเคยแต่สั่งอาหารจากร้านนี้ผ่านบริการดิลิเวอรี่ ครั้งนี้ผ่านมาแถวนี้มื้อกลางวัน เลยขอมาใช้บริการนั่งทานที่ร้านดูบ้าง ตัวร้านขนาดค่อนข้างเล็ก เลยมีที่นั่งไม่มาก เพราะฉะนั้นถ้าจะแวะมาเป็นกลุ่มใหญ่หน่อย ควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า น่าจะดีกว่า เมนูที่สั่ง “บิบิมบับเนื้อ” (259+) หรือ “ข้าวยำเกาหลีใส่เนื้อย่าง” ข้าวยำเสริฟมาในหม้อร้อนที่ไม่ค่อยร้อนซักเท่าไหร่ แต่ชามใหญ่มาก โดยเราสามารถเลือกที่จะคลุกข้าวยำเองหรือจะให้พนักงานจัดการทำให้เสร็จได้เลย ร้านนี้พนักงานบริการดีจริงๆ คอยหมั่นเติมเครื่องเคียงฟรีที่เสริฟให้กับลูกค้าแบบไม่ต้องเอ่ยปากขอเพิ่ม จริงๆ ที่ให้มาครั้งแรกก็เยอะมากอยู่แล้ว รสชาติ: รสปรุงมากลมกล่อม เป็นรสที่ใครๆ ก็ทานได้ ไม่ได้ปรุงรสมาจัดจนเกินไป ตัวกิมจิที่คลุกมาด้วยจะมี 2 แบบ: รสเปรี้ยวและรสออกหวานหน่อย แบบเดียวกับที่เสริฟเป็นเครื่องเคียง ถ้าทานเดี่ยวๆ ก็จะออกเปรี้ยวหรือหวานเกินไป แต่พอผสมรวมกัน รสออกมาพอดีเลย จริงๆ สายคลีนทานจานนี้ได้สบาย ดูเป็นมิตรกับสุขภาพมากกว่าข้าวผัดในน้ำมัน แถมได้ทานผักหลายชนิดไปพร้อมกัน ส่วนตัวชอบทานตรงข้าวกรอบๆ ติดก้นหม้อ เวลาสั่งเมนูนี้มาทาน เพราะบางร้านหม้อที่ใส่ข้าวยำจะมาแบบร้อนมากๆ แต่ของร้านนี้มาแบบพออุ่นๆเท่านั้น เลยไม่มีข้าวกรอบๆ ก้นหม้อให้ทาน ถ้าปรับส่วนนี้ได้ คงจะชอบมากขึ้นค่ะ สำหรับเมนูนี้ ถ้าสั่งผักกาดหอมและกระเทียมสดมาเพิ่ม แล้วเอามาห่อทานกับข้าวยำก็น่าจะเข้ากันดีอยู่ เครื่องเคียง (ฟรี) ที่เสริฟมามีอยู่ 5 ชนิด อร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะแป้งแพนเค้กทอด ทานตอนร้อนๆ ยิ่งกรอบอร่อย ท้ายมื้อมีเสริฟน้ำข้าวบาเล่ย์ฟรี หวานเย็นชื่นใจ ที่ดีอีกอย่างคือ เสริฟน้ำเปล่าฟรีทุกโต๊ะ ราคาอาหารยังไม่รวม vat 7% แต่ไม่มี service charges พนักงานบริการดีเช่นนี้ สมควรให้ทิปเพิ่ม 🚘 ที่จอดรถเสียค่าบริการ 20 บาท จอดได้ 3 ชม. ถ้ามีตราสแตมป์

  เพิ่มเติม
 • Kiani ร้านอาหารเกาหลีในซอยทองหล่อ ตึกFifty Fifth ทีแรกเข้าไปเขาบอกว่าได้จองไหวไหม เพราะคนเต็มร้านเลย เราจึงไปนั่งที่ร้านน้ำ cold-pressed juice ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน พนักงานดูใจดี friendly มากๆ เมนูที่เราสั่งเกือบทั้งหมดอยู่ในเมนูแนะนำของร้านยกเว้นจาจังเมียนที่เราอยากกินเอง มาเริ่มด้วยเมนูแรกเลยคือ ไก่ทอดเกาหลีซึ่งชิ้นเล็กอร่อยชุ่มไปด้วยซอสเกาหลีใช้ได้เหมาะกับเป็นของกินเล่น  หมูผัดพริกเกาหลีราดชีสที่ ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าชีสจะไม่ค่อยมีบทบาทเท่าไหร่กับเมนูนี้เพราะที่รสชาติเด่นจริงๆคือหมูผัดพริก ซึ่งอร่อยดีจะกินกับข้าวหรือผักก็ได้ ข้าวยำเกาหลี อร่อยเหมือนได้กินหมูย่างเกาหลีที่คุ้นเคยผัดกับข้าว  จาจังเมียน เมนูโปรดของเราที่ชอบมากขนน้ำซอสกับเส้นให้เข้ากัน แล้วกินให้อร่อยเส้นหนืบและซอส อร่อยมาก ด้วยความที่ลืมไปว่าอาหารเกาหลีมักจะให้เยอะต่อจาน และลืมว่ากินสองคน เลยอิ่มมาก แต่ก็หมดนะ แถมด้วยเมื่อเช็คบิลแล้วเขาให้ไอติมแท่งมาอีก ทั้งหมดนี้ราคาประมาณ 850 บาทเท่านั้นซึ่งขอบอกว่าคุ้มมากๆ ทั้งรสชาติ ปริมาณ การบริการ ดีหมดแนะนำเลยร้านนี้  มากินอีกแน่นอนจ้าาาาา #topfooddiary #โพสต์แรก สถานที่ ตึกFifty Fifth ราคา 2 คน 850 บาท อิ่มมาก

  เพิ่มเติม
 • ใครชอบอาหารเกาหลีเชิญร้านนี้เลย อร่อยมากครับ บริการก็ดี ชอบๆ

  เพิ่มเติม
 • #May2019 Kiani (ทองหล่อ) ร้านอาหารเกาหลีอยู่บนชั้นสองห้าง Fifty Fifth Thonglor มาเพื่อลองชิมเมนู Bibimbab หรือข้าวยำเกาหลีเมนูแนะนำอันดับแรกในแอปของร้านคีอานิ ข้าวยำเกาหลี เสิร์ฟมาในชามทรงสูงมีผักหลายอย่าง,หลากสีสวยงาม,รสแต่ละอย่างต่างกัน ให้คลุกเคล้าจนเข้ากันจะได้รสชาติพอดี ทานง่ายดีครับผักเยอะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบผัก,สายคลีน ทานกับเครื่องกิมจิ กับอีกอย่างจะเป็นไช้เท้าผสมแป้งทอดรึป่าวนะอร่อยดี น้ำดื่มบริการฟรี ใส่ขวดปิดด้วยจุกไม้ แต่สงสัยอยู่อย่างทำไมร้านอาหารเกาหลีถึงนิยมใช้ตะเกียบสแตนเลสนะ เล็กๆแบนๆแถมหนักไม่ถนัดมือเลย😅😅

  เพิ่มเติม
 • อาหารเกาหลีแบบโฮมเมดตั้งอยู่ในตึก Fifty fifth ที่ซอยทองหล่อปกติทุกครั้งที่ 8 จะเห็นชายหนุ่มเกาหลียืนต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสอย่างดี วันนี้เจ้าของร้านไม่อยู่แต่ลูกน้องแต่ก็ยังคงบริการได้อย่างดีเยี่ยมไม่มีขาดตกบกพร่อง สั่งอาหารไปเรียบร้อยจะมีกิมจิ 5 ชนิดให้ทานเล่นแบบสไตล์ร้านเกาหลีกัน วันนี้สั่งเป็นเนื้อผัดกแบบซอสเผ็ด รสชาติไม่ได้เผ็ดอะไรมากมายเท่าไหร่นักมีรสหวานติดอยู่พอสมควร เลยขอซอสเต้าเจี้ยวของทางร้านมาทานคู่กันกับข้าวสวยร้อนๆแล้วเข้ากันได้ดีมาก

  เพิ่มเติม
 • ทองหล่ออาจจะไม่ใช่ดงอาหารเกาหลี แต่ที่นับได้ ร้านนี้น่าจะเป็นร้านที่ดีและคุ้มค่าที่สุดในย่านนี้ ราคาปานกลาง รสชาติอร่อย ไม่ดุดัน ไม่ออริจิ หรือรสเอาใจวัยรุ่นจนเกินไป ต็อกโบกีหม้อไฟ เครื่องแน่น เส้นมาม่าเกาหลีเด้งหนึบอร่อยมาก ต้มกับซอสชินดังดง แบบสไตล์ทำทานกันเองที่บ้าน ส่วนตัวไม่ชอบกินแป้งต๊อก เลยแจ้งทางร้านว่าไม่ต้องใส่มา ไก่ทอดเกาหลีทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน สั่งเป็นจานเล็กทานแค่พออร่อย และไม่อิ่มเกินไป ซุปกิมจิร้านนี้ ถ้าพูดแบบคนไทยก็ต้องบอกว่า แซ่บมาก หมือนไปทานร้านบ้านๆ ที่เกาหลีเลย ไม่ได้ออกหวานเหมือนร้านเกาหลีแนววัยรุ่นในบ้านเรา หมูกะทะร้อนหมูสไลด์ผัดซอสกับถั่วงอกหัวโต เสิร์ฟมาพร้อมกับผัก ผักกาดแก้วสดกรอบอร่อย อันนี้ทานเปล่าๆ อาจจะเข้มข้นเกินไป แนะนำสั่งข้าวมาทานด้วยอร่อยกว่า น้ำเปล่าบริการฟรี ถ้ามีโต๊ะด้านนอกว่าง แนะนำนั่งด้านนอกดีกว่า จะได้ไม่ค่อยมีกลิ่นอาหารติดตัวเป็นของฝากกลับบ้าน พิกัดร้าน: ร้านอยู่ชั้น 1 ตึก Fifty Fifth มีที่จอดรถใต้อาคาร

  เพิ่มเติม
 • วันนี้เข้าเมือง ตั้งใจมาทานอาหารร้านนี้ค่ะ มาถึงร้านประมาณ 11.40 น. ลูกค้าเกือบเต็มร้านแล้ว เหลือ 1 โต๊ะสำหรับน้องปอบพอดี สั่งไก่ทอดเกาหลี ทักคังจอง ขนาดเล็ก 99 บาท กับ บิบิมบับเนื้อ 259 บาท ชอบใจร้านนี้ที่ให้เครื่องเคียงเยอะมาก มีถึง 5 อย่าง กินกันจุใจ อร่อยทุกอย่างค่ะ อาหารทั้งสองอย่างที่สั่งมาชิม น้องปอบว่ายังอร่อยสู้ที่เคยทานที่เกาหลีไม่ได้ แต่ก็ถือว่ารสชาติอยู่ในเกณฑ์ที่เข้มข้นดีค่ะ ชอบๆ โดยเฉพาะกิมจิ #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • Kiani ร้านอาหารเกาหลี รสชาติแบบเกาหลีแท้ๆ พิกัด ตึกฟิฟ ตี้ ฟิฟ พลาซ่า ทองหล่อ ชั้น2 เปิดทุกวัน 11.00-21.00 น. มีที่จอดรถจ้า ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่บริการด้วยความอบอุ่น และความใส่ใจของพนักงาน เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก บรรยากาศร้านตกแต่งง่ายๆ ใช้โทนสีเขียวดูสบายตา เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ เมนูมิ้มชอบอันนี้คือ ชุดซุปกิมจิหมู ในชุดจะมีข้าวมาให้ด้วย ตัวซุปกิมจิรสชาติเข้มข้น ผักจะมีทั้งกิมจิผักกาด หัวไช้เท้า และทางร้านหั่นพริกสดลงไปด้วย ทำให้น้ำซุปมีรสชาติเข้มข้น เผ็ดร้อนดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆ โอ้โห อร่อยสุดๆไปเลย คิมบับหมูก็อร่อย ไส้แน่น ให้มาหลายชิ้นมากๆ และหอมงามากๆ แนะนำให้ทานคู่กับกิมจิ รสชาติจะเข้ากันมากเลยค่ะ เกี๊ยวหมูนึ่ง หรือ คาลบี้มันดู ตัวไส้ด้านในหอมกลิ่นหมูรมควันมากๆ อบอวลอยู่ในปาก แป้งด้านนอกนิ่มกำลังดี เมนูนี้ทานง่าย เหมาะกับทุกวัยค่ะ ทัลคัลจอง เป็นไก่ชุบแป้งทอด ชิ้นเล็ก ผัดกับซอสเกาหลียางยอน รสชาติเผ็ดหวาน ทานได้เพลินมาก กรอบๆกรุบๆ เมื่อทานอาหารเสร็จ ทางร้านจะมี น้ำข้าวเกาหลี มาให้ทานเป็นของหวานปิดท้ายด้วยค่ะ น้ำข้าวกลิ่นหอมข้าว รสชาติหวาน อารมณ์ข้าวแช่บ้านเรา แต่จะมีรสหวานกว่า ดื่มแล้วเย็นชื่นใจ ร้านนี้ถือเป็นอีกร้านที่ชอบ เพราะบริการดี ราคาไม่แพง ที่สำคัญอาหารอร่อยอีกด้วยค่ะ ใครชอบทานอาหารเกาหลี ถ้ามีโอกาสอยากให้มาลองสักครั้งค่ะ #มิ้มชอบอันนี้ #mimlikesthis #kiani #korean #thonglor

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเกาหลีสไตล์โฮมเมด Kiani ตั้งอยู่ในตึก Fifty fifth ทองหล่อ จอดรถใต้ตึกแล้วเดินขึ้นมาร้านจะอยู่ด้านใน เดินเข้ามาจะได้รับรอยยิ้มจากเจ้าของคนเกาหลีผู้ชายที่มาบริการและทำให้อาหารมื้อนี้ดูอร่อยขึ้นไปอีกมาก พอนั่งบนโต๊ะน้องทางร้านก็จะมาเสิร์ฟน้ำเย็นให้พร้อมทั้งเครื่องเคียง 5 ชนิด ค่อยๆชิมทีละจาน ปกติตามร้านเกาหลีจะมีจารที่ชอบและไม่ชอบแต่ร้านนี้บอกเลยทั้ง 5 จานแม้แต่ไข่ที่ทอดมากรอบก็อร่อย กิมจิรสจัดจ้าน ถั่วงอกก็หอมน้ำมันงา สั่งซุปกิมจิใส่หมูมาทางร้านเสิร์ฟมาคู่กับข้าวสวยที่ร้อนและนุ่ม น้ำซุปเข้มข้นรสจัดจ้านมีพริกหั่นมาให้ด้วย รสชาติจะออกเปรี้ยวมะเขือเทศด้วย ทานเสร็จยังมีน้ำข้าวที่เย็นชื่นใจรสหวานกำลังดีมาให้ล้างปากกันด้วย ร้านนี้ต้องมีกลับมาซ้ำแน่นอนเล็งไว้อีกหลายเมนูเลย

  เพิ่มเติม
 • เมนูเดียวก็ติดใจมากๆ ทั้งรสชาติ และบริการ Kiani Korean Restaurant ร้านที่เปรียบว่า “เหมือนแม่ทำให้ทานที่บ้าน” ที่พูดมาก็ไม่ผิดแต่อย่างใด เพราะดูจากลูกค้าที่เวียนเข้าเวียนออกอย่างไม่ขาดสาย ผมไปทาน 2 คนครับ กะสั่งซัก 2-3 อย่าง โดยเริ่มจาก Special Kong Bul Set และกำลังจะสั่งเมนูอื่นๆ อีก ทางร้านบอกว่าทาน 2 คนน่าจะอิ่มอยู่นะ พอทานจริงๆ ก็อิ่มจุกจริงๆ ครับ - เครื่องเคียง ก่อนจานหลักมาเสิร์ฟ ทางร้านก็มีเครื่องเคียงมาให้ทานรองท้องก่อน ซึ่งเครื่องเคียงสามารถเติมได้ตลอดนะครับ จะมีด้วยกัน 5 แบบ กิมจิ 2 แบบ แป้งทอด ผักผัดน้ำมันงา และผักสดครับ - Special Kong Bul Set (590 บาท) เป็นหมูหมักแบบเกาหลี ส่วนด้านข้างๆ สามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นชีส ซุปกิมจิ และผัดกิมจิ หรือจะเลือกแค่อย่างเดียวก็ได้เหมือนกันครับ ข้าวเปล่า 30 บาท กะสั่งมาทานกับหมูหมักครับ แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่ค่อยได้ทานเลย เพราะอิ่มจริงๆ โดยรวมผมชื่นชอบในรสชาติอาหาร รวมถึงชื่นชมการบริการของทุกคน รวมถึงเชฟเจ้าของคนเกาหลีครับ ทุกคนพร้อมใจ และตั้งใจบริการแบบเต็มที่จริงๆ 5 ดาวแบบไม่ต้องคิดครับผม ร้าน Kiani อยู่ที่ตึก Fifty Fifth ทองหล่อครับ มีที่จอดรถใต้ตึก สามารถสแตมป์ได้ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 – 21:00 ☎ โทร : 02 714 7730 📱 Facebook : https://www.facebook.com/kianikorea 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/4sV2BrFnbME2 #DMA #thegang

  เพิ่มเติม
 • ❤️Love the Kim-bub especially beef. Kong-boul (belly pork) stir fried with veggies and bol-sum (pork). Drink with "corn tea"

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง