search

อุไร ห่านพะโล้, ถนน ทรงวาด

อุไร (Braised Goose Noodle & Rice), Song Wat Road / Songwad Road

~250 THB -
ถนนทรงวาด
อาหารจีน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เปิดซิงกินห่านที่ร้าน #อุไรห่านพะโล้ทรงวาด เอาจริงๆเลยนะ เกิดมาก็ไม่เคยกินห่านมาก่อนหรอก แต่ผมดันไปดูช่องของ ลุงอ้วน กินกะเที่ยว เป็น ep. ที่แกไปกินที่ร้านนี้มาพอดี เห็นลุงแกกินดูน่าอร่อยดี (แถมแกบอกด้วยว่าร้านนี้เด็ดจริง) อะพองี้ปุ๊บผมก็ซักจะอยากลองบ้างละไง แล้วๆๆๆๆจะรอช้าอยู่ทำไม พรุ่งนี้ไปลองกันเลยดีกว่า 😆 #ควรโทรจองก่อน อันนี้เห็นลุงแกก็แจ้งไว้ ดูรีวิวของคนอื่นๆก็บอกว่าจองเถอะ หมดเร็วหมดไว ไปแล้วจะได้ไม่เก้อ แต่!!!!กุเห็นคลิปลุงแกตอนจะเที่ยงคืนแล้วกุจะโทรไปจองได้อย่างไร😱 อะช่างมันวัดดวงกันไปเลย ถ้าไปแล้วมีก็กิน ไม่มีก็อดไป ผมไป(วันจันทร์) ถึงร้านตอนประมาณ 11.30 ได้ ยังไม่เห็นป้ายว่าหมด ก็น่าจะได้แดร๊กเป็นแน่แท้ล่ะ 🤤 เมนูร้านนี้ไม่ต้องคิดเยอะ ก็ห่านพะโล้นั่นล่ะ(มีซุปด้วยนะแต่ผมไม่ได้ลอง) เริ่มตั้งแต่ 120 จนไปถึง 800 จานเล็กไปยันครึ่งตัว ผมสั่งจานเล็กมากิน มาแบบน่ารักๆเนื้อหนังแล้วก็เลือด พะโล้ร้านนี้เค้าหอมนวลๆ รสเค็มกำลังดีเลย ส่วนห่านหอมเครื่องพะโล้ยาจีน และไม่มีกลิ่นสาบเลย ย้ำว่าไม่มีเลย (เอาว่าเป็ดบางที่ทำไม่ดียังมีกลิ่นเลยแต่นี่ห่านแล้วคือไม่มีสาบเลยจริงๆทำดีจริงๆยอมรับ) ห่านเนื้อหนังนุ่ม อร่อย 😋 ส่วนตัวผมนะ ผมว่าจานเล็กชิ้นมันจิ๋วไปหน่อย ถ้าอยากกินแบบเต็มๆคำสะใจๆสั่งจานกลางหรือแบบ 1/4 ตัว ไปเลยดีกว่า 😁 ใครสนใจก็ตามมาลองกันได้นะฮะ >w< 📍 อุไร ห่านพะโล้ ทรงวาด https://goo.gl/maps/3PViBhMoqQhqwt6W7 📞 02 221 4413, 02 622 9056 ⌚ จ. - อา 10.00-13:00 [หรือจนกว่าของจะหมด] (หยุดทุกวันพระจีน)

  เพิ่มเติม
 • Eat at Office !!!!!! เบื่อจุงงงงงง ถึงจะขาดบรรยากาศ แต่ความอร่อยต้องห้ามขาด ปกติ ไม่เคยได้กิน เพราะ ไปเช้ายังไม่เปิดร้าน ไปบ่ายก็หมด อดกิน กันไป วันนี้ คนไม่มี ปั่นนนนนนผ่านมา เอาสักหน่อย 1/4 ตัว 400 บาท แหนะ!!!! คือ ปกติ กินแต่ห่านตรง วงเวียน 22กรกฏา เพราะใกล้ที่ทำงาน จำได้คุ้น คุ้น ถูกกว่านี้นะเนี๊ยะ ในเรื่องรสชาติ ความนุ่ม ถือว่า ไม่นุ่มเท่าไหร่ น้ำพะโล้ หนักไปทางเครื่องพะโล้เกินไปกินแล้วออกขมหน่อย โดยรวมถือว่า ก็โอเคคคคคคค

  เพิ่มเติม
 • RETTY ANNIVERSARY! - Great Thai foods 🥣🍴🦆 เก็บตกร้านในงานครบ 2 ปี Retty ที่ทีมงานเตรียมอาหารไว้ให้ฮะ 🙏 "ห่านพะโล้" ตอนแรกนึกว่าเป็ด เพราะไม่เหนียว ไม่สาบ (แบบบางร้าน) เนื้อห่านนุ่มสมราคา & ความนิยมฮะ น้ำพะโล้รสชาติพอดี ไม่เค็มมาก น้ำจิ้มอร่อยมาก อยากกินอีกฮะ 🤭

  เพิ่มเติม
 • ห่านอุไร Retty นำมาเลี้ยงในงานครบรอบสองปี Retty ครับ #2nd #2ndBirthday

  เพิ่มเติม
 • อุไรห่านย่างงงง ตามรอยคลิปคุณมิ้น I roam alone และ Retty ไป ครั้งแรกแห้ววอดกิน ครั้งนี้โทรไปจองล่วงหน้าสามวันเลยจ้ะ กินเข้าไปแล้ว แม่เจ้า!!!ห่านนุ่มมากกก รสชาติดีมากจริงๆ กินกับพริกน้ำส้มและซุปประจำวันร้อนๆของทางร้านนี่เด็ดจริงๆ หากใครมีโอกาสแนะนำว่าควรไปบองค่ะ แต่ควรโทรจองก่อนไปทุกครั้งนะคะ เพราะส่วนใหญ่เปิดมาไม่ถึงชั่วโมงของก็หมดแล้วค่ะ #Meetandeat

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร อุไร ห่านพะโล้, ถนน ทรงวาด อุไร (Braised Goose Noodle & Rice), Song Wat Road
เบอร์โทรศัพท์ +66-22214413
ที่อยู่ ถนนทรงวาด ตรงข้ามธนาคาร UOB
แผนที่
การเดินทาง 1052 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ ถนนทรงวาด
ประเภท อาหารจีน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~13:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ