search

Farm to Table ( ฟาร์มทูเทเบิล), Hideout

Farm to Table ( ฟาร์มทูเทเบิล), Hideout / Pak Khlong Talat・Memorial Bridge・Ban Mo

~250 THB ~500 THB
ปากคลองตลาด・สะพานพุทธ・บ้านหม้อ
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เจ้าแมวขี้เซากับการทานไอศกรีมเข้มข้นอร่อยดี นัดทริปสังสรรค์ตะเวนกินเที่ยวกับเพื่อนๆ จึงมาเริ่มที่ร้านนี้ร้านแรกค่ะ - Gelato+ Taro Dumpling Coconut Milk 92 บาท เป็นเจลาโต้+บัวลอยเผือก เราเลือกไอศกรีมรสไข่เค็มบ้านตลาดน้อย ได้รสเข้มข้นเค็มๆมันๆ กับบัวลอยหนุบๆและกะทิข้นๆเค็มๆมันๆ คือทานรวมกันลงตัวมากๆ อร่อยๆแนะนำค่ะ - Hot Piccolo Latte 68 บาท กาแฟร้อน ได้รสขมพอใช้ได้ มีรสเปรี้ยวปลายๆ ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ และไม่กลมกล่อมมากนักด้วยค่ะ - Iced Thai Tea 73 บาท ชาไทยที่แตกต่างจากที่อื่นคือใส่น้ำเชื่อมขิง ได้ความหอมชา และมีกลิ่นเผ็ดเบาๆ ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ นอกจากขนมและเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีอาหารน่าทานด้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารที่ขายทั้งของคาวและของหวาน ซ่อนตัวอยู่ในปากคลองตลาดครับ แนะนำว่าถ้าขับรถมาให้จอดรถที่ด้านนอกแล้วเดินเข้ามา หรือจะหาที่จอดรถบริเวณใกล้เคียงแล้วเดินมาจะดีกว่าครับ แต่ถ้าขับมอเตอร์ไซค์มาสามารถจอดได้ที่ในร้านเลยครับ จะมีล็อกจอดอยู่ประมาณ 4 ล็อกครับ ตัวร้านจะเป็นบ้านไทยสมัยเก่ามาปรับปรุงให้ดูขลังและน่าสนใจมากขึ้น สังเกตได้จากที่หน้าร้านจะมีต้นไม้เป็นจำนวนมาก แนะนำว่าต้องถ่ายรูปที่หน้าประตูเลยครับ และที่สำคัญต้องมาช่วงเย็นเพราะที่ร้านเปิดไฟสวยมากครับ ภายในร้านจะมีที่นั่งอยู่พอสมควร ประมาณ 20 ที่นั่งเห็นจะได้ครับ ถ้ามากรุ๊ปใหญ่มากๆอาจจะเต็มร้านได้ครับ เมนูของที่ร้านต้องลุ้นเลยว่าแต่ละวันจะมีอะไรครับ โดยเมนูจะแปะอยู่ข้างฝาผนังและเราก็ยืนเลือกเลยว่าจะทานเมนูอะไร จะมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกพอสมควรเลยครับ นอกจากนี้ก็มีไอศกรีมที่น่าสนใจหลายตัวเช่นเดียวกัน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. สลัดผักออร์แกนิค + ไข่ต้ม ราคา 82 บาท: ปริมาณค่อนข้างเยอะเลยครับ น้ำสลัดทางร้านจะแยกออกมาให้ต่างหากครับ รสชาติโดยรวมค่อนข้างดีครับ ผักสดใหม่ทุกตัว และนอกจากนี้ตัวไข่ใช้ไข่เป็ดก็จริง แต่ไม่คาวและทานกับทุกอย่างในจานได้ลงตัวมากๆ นอกจากนี้ก็มีมะเขือเทศเชอรี่จิ๋ว รสชาติหวานฉ่ำ 2. ข้าว+ซุปกะหล่ำม้วน ราคา 98 บาท: ซุปหมูสับห่อด้วยกะหล่ำพร้อมกับหมูสับทรงเครื่องที่ปั้นเป็นก้อนกลมๆ เสิร์ฟในน้ำซุปพร้อมกับข้าวสวยและผักสด รสชาติน้ำซุปค่อนข้างที่จะเค็มจนเกินไปครับ อันนี้ไม่ชอบเท่าไร เข้าใจได้ว่าไว้ทานกับข้าวสวย แต่ส่วนตัวว่ามันเค็มจริงๆครับ ถ้าไม่เค็มนี่อาจจะอร่อยเลยครับ 3. มัทฉะปั่น + เต้าฮวยพุดดิ้ง ราคา 95 บาท: ที่ร้านใช้ชาตรามือครับ รสชาติเลยค่อนข้างที่จะเหมือนร้านอื่นๆ แต่ที่อร่อยคือไม่หวานมากเมื่อทิ้งให้ละลายสักพัก และได้ความหอมจากเต้าฮวยมาเสริม ทำให้รสชาติของร้านนี้เป็นเอกลักษณ์ครับ 4. ชาสกัดเย็น ราคา 83 บาท: ที่ร้านนี้ก็มี Cold Brew ด้วยเช่นกัน วันนี้เหลือรสชาติเดียวเป็น Green Tea x Strawberry & Mango เติมด้วยน้ำเชื่อมและมะนาวครับ รสชาติเหมือนทานปีโป้ที่ออกเปรี้ยวๆเลยครับ เฟรชๆดีครับสำหรับถ้วยนี้ 5. ถั่วแปปสามอย่าง ราคา 62 บาท: ประกอบด้วยสามไส้อย่าง ฟักทอง มันม่วง และกล้วยในแป้ง 3 สีไล่จากสีเหลือง สีม่วง และสีขาวครับ ตัวนี้ทางร้านทำสดใหม่ ร้อนๆเลยครับ สามไส้อร่อยดีครับ 6. ขนมข้าวตอกตั้ง + เจลาโต้ ราคา 142 บาท: อันนี้พนักงานแนะนำว่าต้องทานให้ได้เลยครับ ตัวขนมเสิร์ฟในถ้วยกระเบื้องใบเล็กๆ และเจลาโต้ผมเลือกเป็นโฮจิฉะครับ ตัวขนมนุ่มอร่อยและหอมกลิ่นข้าวตอกในปากเลยครับ ส่วนโฮจิฉะจะดึงความกลมกล่อมและหอมของขนมออกมาได้ดีครับ ทานด้วยกันก็ได้ หรือจะทานแยกกันก็ได้เช่นกัน โดยรวมแล้วรสชาติของหวานกับเครื่องดื่มไม่ติอะไรเลยครับ ส่วนของคาว ถ้าลดความเค็มลงได้จะดีกว่านี้ครับ ส่วนการบริการดีครับ พนักงาน Service ไวและแนะนำเมนูอาหารได้ดีเลยครับ เสียอย่างเดียวตรงที่มีแมว 1 ตัวของที่ร้าน ที่ชอบเดินเข้ามาในร้านและเดินตัดหน้าคนตลอดเวลา ผมเองก็เกือบโดนแมวตัวนี้ข่วนเช่นกันครับเพราะมันเดินมาตัดหน้าผม #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • ไอติมจับคู่กับขนมไทย ก็เข้ากันดีนะ ไอติมมะพร้าวอัญชันหอมๆกินคู่กับขนมข้าวตอก เราเพิ่งเคยกินขนมนี้เป็นครั้งแรก อร่อยมาก ไปร้านนี้ต้องลองเลย ไอติมไข่เค็ม+บัวลอย ถ้วยนี้ก้ผ่าน แต่ยังแอบชอบมะพร้าวอัญชัน+ข้าวตอกมากกว่า กินหวานก่อน แล้วต่อด้วยคาว เพราะว่ากลัวกินคาวก่อนแล้วจะอิ่ม ข้าวไก่อบซอสเสาวรส ซอสเยิ้มๆบนไก่นุ่มๆ ชอบเลย เมนูข้าวอีกเมนูเป็นกุ้งผัดกับหมูสับ แอบชิมๆดูก้โอเค แต่ยังสู้ไก่อบซอสเสาวรสไม่ได้ ชาเขียวไอติมส้มยูซุ แก้วนี้ดี สดชื่นนน ที่ร้านยังมีไอติมอีกหลายรสที่น่าลอง #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Farm to table เมนูที่ชอบ คือ ไอติมรสถั่วเหลือง พร้อมกับบราวนี่ร้อนๆ เป็นไอติมโฮมเมดที่น่ากินทุกรสเลย ส่วนเมนูอาหารก็รสชาติโอเค. กลางๆ คือถ้าใครกินผักได้ง่ายก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ร้านเล็กๆ ไม่มีที่จอด เดินมากิน #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Hidden gem in Pak Klong Talat (flower market) ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่เล็กๆที่ซ่อนอยู่กลางปากคลองตลาด มีทั้งของคาว หวาน กาแฟ ชา บรรยากาศร่มรื่น ทุกจานจะมีผักสลัดสดๆเสิร์ฟมาพร้อมกัน ในภาพคือแกงคั่วกุ้งใบชะพลู รสชาติจัด ค่อนข้างเผ็ด รสไทยมากๆ กุ้ง2ตัวใหญ่ๆ ส่วนของหวานคือ ไอศกรีมไข่เค็มเสิร์ฟพร้อมกับบัวลอย มันหวานมันเค็มซะจริงๆ #Happyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Farm to Table ( ฟาร์มทูเทเบิล), Hideout Farm to Table ( ฟาร์มทูเทเบิล), Hideout
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 004 8771
ที่อยู่ 15 ซอย ท่ากลาง, แขวง วังบรูพาภิรมย์, เขต พระนคร, กรุงเทพ 10200
แผนที่
การเดินทาง 2315 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ ปากคลองตลาด・สะพานพุทธ・บ้านหม้อ
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Mon~Wed・Fri・Sat・Sun]
10:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง