search
มื้อเย็น

ร้านอาหารที่ขายทั้งของคาวและของหวาน ซ่อนตัวอยู่ในปากคลองตลาดครับ แนะนำว่าถ้าขับรถมาให้จอดรถที่ด้านนอกแล้วเดินเข้ามา หรือจะหาที่จอดรถบริเวณใกล้เคียงแล้วเดินมาจะดีกว่าครับ แต่ถ้าขับมอเตอร์ไซค์มาสามารถจอดได้ที่ในร้านเลยครับ จะมีล็อกจอดอยู่ประมาณ 4 ล็อกครับ ตัวร้านจะเป็นบ้านไทยสมัยเก่ามาปรับปรุงให้ดูขลังและน่าสนใจมากขึ้น สังเกตได้จากที่หน้าร้านจะมีต้นไม้เป็นจำนวนมาก แนะนำว่าต้องถ่ายรูปที่หน้าประตูเลยครับ และที่สำคัญต้องมาช่วงเย็นเพราะที่ร้านเปิดไฟสวยมากครับ ภายในร้านจะมีที่นั่งอยู่พอสมควร ประมาณ 20 ที่นั่งเห็นจะได้ครับ ถ้ามากรุ๊ปใหญ่มากๆอาจจะเต็มร้านได้ครับ เมนูของที่ร้านต้องลุ้นเลยว่าแต่ละวันจะมีอะไรครับ โดยเมนูจะแปะอยู่ข้างฝาผนังและเราก็ยืนเลือกเลยว่าจะทานเมนูอะไร จะมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกพอสมควรเลยครับ นอกจากนี้ก็มีไอศกรีมที่น่าสนใจหลายตัวเช่นเดียวกัน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. สลัดผักออร์แกนิค + ไข่ต้ม ราคา 82 บาท: ปริมาณค่อนข้างเยอะเลยครับ น้ำสลัดทางร้านจะแยกออกมาให้ต่างหากครับ รสชาติโดยรวมค่อนข้างดีครับ ผักสดใหม่ทุกตัว และนอกจากนี้ตัวไข่ใช้ไข่เป็ดก็จริง แต่ไม่คาวและทานกับทุกอย่างในจานได้ลงตัวมากๆ นอกจากนี้ก็มีมะเขือเทศเชอรี่จิ๋ว รสชาติหวานฉ่ำ 2. ข้าว+ซุปกะหล่ำม้วน ราคา 98 บาท: ซุปหมูสับห่อด้วยกะหล่ำพร้อมกับหมูสับทรงเครื่องที่ปั้นเป็นก้อนกลมๆ เสิร์ฟในน้ำซุปพร้อมกับข้าวสวยและผักสด รสชาติน้ำซุปค่อนข้างที่จะเค็มจนเกินไปครับ อันนี้ไม่ชอบเท่าไร เข้าใจได้ว่าไว้ทานกับข้าวสวย แต่ส่วนตัวว่ามันเค็มจริงๆครับ ถ้าไม่เค็มนี่อาจจะอร่อยเลยครับ 3. มัทฉะปั่น + เต้าฮวยพุดดิ้ง ราคา 95 บาท: ที่ร้านใช้ชาตรามือครับ รสชาติเลยค่อนข้างที่จะเหมือนร้านอื่นๆ แต่ที่อร่อยคือไม่หวานมากเมื่อทิ้งให้ละลายสักพัก และได้ความหอมจากเต้าฮวยมาเสริม ทำให้รสชาติของร้านนี้เป็นเอกลักษณ์ครับ 4. ชาสกัดเย็น ราคา 83 บาท: ที่ร้านนี้ก็มี Cold Brew ด้วยเช่นกัน วันนี้เหลือรสชาติเดียวเป็น Green Tea x Strawberry & Mango เติมด้วยน้ำเชื่อมและมะนาวครับ รสชาติเหมือนทานปีโป้ที่ออกเปรี้ยวๆเลยครับ เฟรชๆดีครับสำหรับถ้วยนี้ 5. ถั่วแปปสามอย่าง ราคา 62 บาท: ประกอบด้วยสามไส้อย่าง ฟักทอง มันม่วง และกล้วยในแป้ง 3 สีไล่จากสีเหลือง สีม่วง และสีขาวครับ ตัวนี้ทางร้านทำสดใหม่ ร้อนๆเลยครับ สามไส้อร่อยดีครับ 6. ขนมข้าวตอกตั้ง + เจลาโต้ ราคา 142 บาท: อันนี้พนักงานแนะนำว่าต้องทานให้ได้เลยครับ ตัวขนมเสิร์ฟในถ้วยกระเบื้องใบเล็กๆ และเจลาโต้ผมเลือกเป็นโฮจิฉะครับ ตัวขนมนุ่มอร่อยและหอมกลิ่นข้าวตอกในปากเลยครับ ส่วนโฮจิฉะจะดึงความกลมกล่อมและหอมของขนมออกมาได้ดีครับ ทานด้วยกันก็ได้ หรือจะทานแยกกันก็ได้เช่นกัน โดยรวมแล้วรสชาติของหวานกับเครื่องดื่มไม่ติอะไรเลยครับ ส่วนของคาว ถ้าลดความเค็มลงได้จะดีกว่านี้ครับ ส่วนการบริการดีครับ พนักงาน Service ไวและแนะนำเมนูอาหารได้ดีเลยครับ เสียอย่างเดียวตรงที่มีแมว 1 ตัวของที่ร้าน ที่ชอบเดินเข้ามาในร้านและเดินตัดหน้าคนตลอดเวลา ผมเองก็เกือบโดนแมวตัวนี้ข่วนเช่นกันครับเพราะมันเดินมาตัดหน้าผม #RettyGinza

 • 7
 • 2
20/03/09

Other Reviews

 • เจ้าแมวขี้เซากับการทานไอศกรีมเข้มข้นอร่อยดี นัดทริปสังสรรค์ตะเวนกินเที่ยวกับเพื่อนๆ จึงมาเริ่มที่ร้านนี้ร้านแรกค่ะ - Gelato+ Taro Dumpling Coconut Milk 92 บาท เป็นเจลาโต้+บัวลอยเผือก เราเลือกไอศกรีมรสไข่เค็มบ้านตลาดน้อย ได้รสเข้มข้นเค็มๆมันๆ กับบัวลอยหนุบๆและกะทิข้นๆเค็มๆมันๆ คือทานรวมกันลงตัวมากๆ อร่อยๆแนะนำค่ะ - Hot Piccolo Latte 68 บาท กาแฟร้อน ได้รสขมพอใช้ได้ มีรสเปรี้ยวปลายๆ ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ และไม่กลมกล่อมมากนักด้วยค่ะ - Iced Thai Tea 73 บาท ชาไทยที่แตกต่างจากที่อื่นคือใส่น้ำเชื่อมขิง ได้ความหอมชา และมีกลิ่นเผ็ดเบาๆ ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ นอกจากขนมและเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีอาหารน่าทานด้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ไอติมจับคู่กับขนมไทย ก็เข้ากันดีนะ ไอติมมะพร้าวอัญชันหอมๆกินคู่กับขนมข้าวตอก เราเพิ่งเคยกินขนมนี้เป็นครั้งแรก อร่อยมาก ไปร้านนี้ต้องลองเลย ไอติมไข่เค็ม+บัวลอย ถ้วยนี้ก้ผ่าน แต่ยังแอบชอบมะพร้าวอัญชัน+ข้าวตอกมากกว่า กินหวานก่อน แล้วต่อด้วยคาว เพราะว่ากลัวกินคาวก่อนแล้วจะอิ่ม ข้าวไก่อบซอสเสาวรส ซอสเยิ้มๆบนไก่นุ่มๆ ชอบเลย เมนูข้าวอีกเมนูเป็นกุ้งผัดกับหมูสับ แอบชิมๆดูก้โอเค แต่ยังสู้ไก่อบซอสเสาวรสไม่ได้ ชาเขียวไอติมส้มยูซุ แก้วนี้ดี สดชื่นนน ที่ร้านยังมีไอติมอีกหลายรสที่น่าลอง #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Farm to table เมนูที่ชอบ คือ ไอติมรสถั่วเหลือง พร้อมกับบราวนี่ร้อนๆ เป็นไอติมโฮมเมดที่น่ากินทุกรสเลย ส่วนเมนูอาหารก็รสชาติโอเค. กลางๆ คือถ้าใครกินผักได้ง่ายก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ร้านเล็กๆ ไม่มีที่จอด เดินมากิน #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Hidden gem in Pak Klong Talat (flower market) ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่เล็กๆที่ซ่อนอยู่กลางปากคลองตลาด มีทั้งของคาว หวาน กาแฟ ชา บรรยากาศร่มรื่น ทุกจานจะมีผักสลัดสดๆเสิร์ฟมาพร้อมกัน ในภาพคือแกงคั่วกุ้งใบชะพลู รสชาติจัด ค่อนข้างเผ็ด รสไทยมากๆ กุ้ง2ตัวใหญ่ๆ ส่วนของหวานคือ ไอศกรีมไข่เค็มเสิร์ฟพร้อมกับบัวลอย มันหวานมันเค็มซะจริงๆ #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • ต้องขอบคุณความโชคร้าย ที่ลงสถานีผิด เลยได้มาเจอร้านนี้ #FarmtoTableHideout ++++++++++++++++++++ ด้วยความตั้งใจแรกกะลองนั่ง MRT สายใหม่ไปลงสถานีสามยอด แต่ดันไปลงผิดไปลงที่สนามไชย พอขึ้นจากสถานีก็เลยงงๆ นิดหน่อย เปิด Map หาร้านนั่งพักก่อนเลย มาเจอ 2 ร้านน่าสนใจ ชื่อเหมือนๆ กันคือ Farm to Table ร้านแรกอยู่ปากซอยตลาดส่งเสริมเกษตรไทย ฝั่งเลียบคลองหลอด แต่ในแผนที่ยังมีอีกร้าน ต้องเดินเข้าไปในตลาด แล้วเลี้ยวเข้าซอย เดินไปอีกหน่อย จะเจอ Farm to Table Hideout ซ่อนตัวอยู่เงียบๆ Farm to Table Hide out ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ที่ใช้วัตถุดิบสดๆ จากฟาร์ม ส่งตรงถึงร้าน ผมเสียดายที่ไม่ได้ลองเมนูอาหารของที่ร้านเลย เพราะกะแค่แวะหาอะไรดื่มนิดหน่อยแต่นั้น เลยมาจบที่ ชาสกัดเย็น น้ำเชื่อม มะนาว (83 บาท) แต่ผมเลือกแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมครับ หอม เยน สดชื่นพอแล้ว ร้านแต่งสวยเหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกหนึ่ง สวนทางกับบรรยากาศด้านนอกร้านอย่างสิ้นเชิง ❤️ ++++++++++++++++++++ การเดินทางมาร้านนี้ ถ้าขับรถมาแนะนำให้จอดรถที่ตลาดยอดพิมาน แล้วเดินทะลุตลาดดอกไม้ หรือ MRT ลงสถานีสนามไชย ออกทางออกที่ 4 แล้วเดินข้ามสะพานข้ามคลองมาที่ร้าน ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 21:00 ☎ โทร : 02 004 8771 📱 FB : Farm to Table, Hideout 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/NohbxXWozJvNzFPLA #2ndBirthday

  เพิ่มเติม
 • ส่วนตัวเคยแวะมาร้านนี้ 2 ปีที่แล้ว แต่อดชิมเพราะร้านหยุดทุกวันพุธ ครั้งนั้นเลยต้องเดินไปใช้บริการอีกสาขาตรงริมถนนใหญ่ แต่ร้านนี้ทีนั่งดูน่านั่งกว่ามากแต่ก็ hide out สมชื่อ เพราะต้องเดินลัดเลาะผ่านตลาดมาที่ตัวร้าน มาถึงร้าน ตั้งใจจะแวะมาทานอาหารคาวพร้อมขนมไอศครีมไข่เค็ม+บัวลอย ปรากฏอดทานทั้ง 2 เมนูเพราะอาหารคาวจะเริ่มเสริฟ 11 โมง แต่เรามา 10 โมงกว่าๆ ส่วนไอศครีมไข่เค็มไม่ได้ทำเช่นเดียวกับบัวลอยที่จะมีเฉพาะวีคเอน ไหนๆ อุตส่าห์ไปจอดรถแบบเสียตังค์แล้ว แถมเดินมาลำบากอีก เลยสั่งขนมที่เคยอยากทานมาลองชิม “ข้าวตอกตั้ง+เจลาโต้” (142 บาท) ตัวไอศครีมสามารถเลือกรสได้ตามใจชอบ ส่วนรสที่คนนิยมคือ “มะพร้าวอัญชัน” แต่หลังจากที่ลองชิมรสชาติ เราว่าหวานไปหน่อย เลยเปลี่ยนเป็นรสข้าวโพดแทน ข้าวตอกตั้งเนื้อหนุบๆ อร่อยแต่หวานไป แนะนำให้ทานคู่กับไอศครีมที่หวานไม่มาก จะลงตัวมากกว่า ใจจริงอยากให้ร้านลดความหวานของข้าวตอกตั้งลง น่าจะถูกใจมากกว่านี้

  เพิ่มเติม
 • [ปากคลองตลาด] ร้านนี้ลึกลับหน่อยๆค่ะ พี่จะพาไป 😎 Farm to Table, Hideout ดัดแปลงจากบ้านมาทำเป็นร้านค่ะ ร่มรื่น ตกแต่งร้านน่านั่งดีค่ะ 🍄ผลจากการที่ไปมานานแล้ว รายละเอียดแต่ละเมนูจะน้อยไปหน่อยนะคะ😁 ☘สลัดอร่อยมาตรฐาน 🦐จานหลักเป็นฉู่ฉี่กุ้งมั้ง อร่อยค่ะ 🍨ของหวานเป็นไอติมบัวลอย อร่อยค่ะ ทางไปโฮก🚗ร้านที่อยู่ติดถนนจะชื่อ Farm to table เหมือนกัน แต่ถ้า Farm to table, Hideout ต้องเดินเข้าทางปากคลองตลาด(หลบรถเข็นด้วยนะ) เลี้ยวซ้ายแล้วเดินตรงไป ร้านอยู่ขวามือค่ะ

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ hideout ที่ซ่อนตัวอยู่ในละแวกปากคลองตลาด ตามกันมาจากฟาร์มเล็ก ที่อยู่ไม่ห่างกันนัก ใกล้ตลาดส่งเสริมการเกษตร เดินตามGPS มาก็เจอจ้า บรรยากาศร้านน่ารัก ร้านเล็กๆตกแต่งได้อบอุ่น แถมเดี๋ยวนี้มาง่ายขึ้นแล้วด้วย แค่ลงMRTสนามไชย เดินต่อมาไม่ถึง 5 นาที ก็ถึงร้านแล้ว มากี่ทีก็ชอบและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้มา เพราะไม่รู้ว่าวันนี้จะมีเมนูอะไรให้เราทานบ้าง เมนูจะสลับสับเปลี่ยนกันไปตามฤดูกาล ผักผลไม้ organic สดมากเพราะนำมาจากฟาร์มโดยตรง ใกล้วันแม่เลยชวนแม่ไปทานด้วยก็ไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะรสจัดหรือหวานเกินไป ถ้ากังวลแจ้งทางร้านได้ว่าหวานน้อยค่ะ สั่ง จานแรก - ข้าวไก่อบซอสเสาวรสให้แม่ ทางร้านให้เลือกได้ด้วยว่าจะทานกับข้าวกล้องหรือข้าวสวย แม่ชอบมาก รสชาติกลมกล่อมอมเปรี้ยวนิดๆหอมเสาวรสที่แม่ชอบ - ข้าว แกงคั่วใบชะพลูกุ้งสด ของเรากับพี่สาว กะทิเบาๆ หอมพริกแกงและกุ้งสดตัวเป้งๆอร่อยมากกกก ปกติไม่ทานกะทิ ลองมาทานที่นี่ดีมากก ไม่เหมือนที่อื่น ลองสั่งน้ำมาจิบ - Green Citrus แนะนำเรยยย หอมสดชื่นเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ น้ำผึ้งมะนาวปั้นราดด้วยชาเขียวมัทฉะ ท๊อปด้วยแยมเปลือกส้มโฮมเมดของทางร้าน ดูดแล้วสดชื่นนนน - อัญชันมะนาวโซดา เมนูนี้สั่งให้แม่ ขอให้ทางร้านทำหวานน้อยให้ด้วย ก็ยังอร่อยถูกใจแม่ - ชาไทยเย็น เมนูดั้งเดิม หอมหวานเย็นชื่นใจ ตบท้ายด้วยของหวาน - เมนูแนะนำ ไอศกรีมเจลาโต้ไข่เค็มจากตลาดน้อย ราดด้วยบัวลอยเผือก หยินหยาง ฟินมากกจ้า ณ จุดนี้ เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ ไอศกรีมหวานน้อยๆเค็มนิดๆ ทานกับบัวลอยเผือกร้อนๆ หืมมมมม - แม่ชอบถ่านถั่วแปบ ร้านนี้ก็มีจ้าาา ถั่วแปบเผื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อย หอมอร่อยแป้งนุ่ม เสริฟร้อนๆ - ไอศกรีมเจลาโต้ รสพิเศษ ของพี่สาวอีก 2 ลูก รสมังคุดซอเบท์ เปรี้ยวหวาน non dairy กับ มะพร้าวอัญชัน หอมกะทิสด โอยดีไปหมดทุกเมนู ลองไปกันดูนะจ้ะ สุขสันต์วันแม่ค่า

  เพิ่มเติม
 • วันนี้จะพาไปหาร้านลับๆหายากๆกันหน่อย แต่บอกเลยว่าถ้าไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนกับร้าน “Farm to Table, Hideout” คาเฟ่เล็กๆน่านั่งกับอาหารและขนมอร่อยๆรอให้คุณได้มาลิ้มลองกัน 🥙🍮🥤 ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้ถ้าไม่ตั้งใจมานี่รับรองหาร้านนี้ไม่เจอ เพราะร้านไปแอบอยู่ในซอยเล็กๆหลังปากคลองตลาด หายากน่าดู 🔎 กว่าจะหาที่จอดรถได้เล่นเอาเหนื่อย แต่นักกินอย่างเราก็ไม่หวั่นหาจนเจอ พอมาถึงเอ้อโอเค เจอร้านสวยๆในบรรยากาศย้อนยุค การตกแต่งร้านที่ทำให้รู้สึกสบายๆ หน้าร้านก็มีต้นไม้ร่มรื่นดี 🌲🌿🌺🌸 ในร้านก็ดูครึกครื้นน่านั่งดี แต่ที่ชอบและเชียร์เลยคือของกินในร้านนี่แหละ เห้ยมันโอเคเลยทั้งอาหาร 🍽 ขนม 🍨 และเครื่องดื่ม 🥤ดีงามทั้งหมด อาหารใช้วัตถุดิบดีสดใหม่ ส่วนขนมก็มีเอกลักษณ์ของขนมไทยดี เดี๋ยวจะอธิบายใต้รูปภาพละกันนะ โดยสรุปก็คือเป็นร้านที่น่ามาลองดูนะ คนที่ชอบหาร้านแปลกใหม่นั่ง หรือคนที่ชอบกินของหวานและเครื่องดื่มร้านนี้โอเคเลยแหละให้ผ่าน จุดเด่น 👍🏻 •ร้านเก๋ดี น่านั่ง •อาหารถึงจะมีเมนูไม่มาก แต่ทำออกมาได้ดี อร่อย •ขนมมีเอกลักษณ์ของขนมไทยผสมผสาน และรสชาติดี •เครื่องดื่มก็อร่อย จุดด้อย 👎🏻 •อย่างเดียวเลยร้านหายากและไม่มีที่จอดรถ แนะนำเปิดแผนที่ไปด้วยตอนหาร้าน พิกัดร้าน 📍🏡 ถนนอัษฎางค์(แถวๆถนนบ้านหม้อ) เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร หาที่จอดแล้วเดินเข้าซอย แต่เอาจริงๆเปิดแผนที่เหอะ ร้านไม่มีที่จอดนะ ตอนที่แอดไปเอารถไปจอดที่หน้าสำนักงานที่ดินแล้วเดินมาแต่อาจได้แค่เสาร์-อาทิตย์

  เพิ่มเติม
 • หย่อนใจดี อาหารสะอาด ไอติมรสอร่อย เครื่อมดื่มชื่นใจ

  เพิ่มเติม
 • ไอติมใบเตยนมสด มันม่วงน้ำผึ้ง มะพร้าวอัญชัน น้ำเต้าหู้งาดำ ไอติมออกหวานไปนิดนึงแต่โดยภาพรวมก็ใช้ได้ หอมจากวัตถุดิบ

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งร้านโปรดที่ชอบมากแต่การเดินทางไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ แต่ก็ยังคิดถึงเสมอ คอนเซ็ปท์ Farm to table แนวออร์กานิค ที่ตั้งราคาอาหารไม่แพง ทานได้จริง อาหารและขนมทุกอย่างอร่อย ไม่มีที่ติ เมนูอาหารก็สร้างสรรค์ไม่น่าเบื่อจำเจ เช่น ข้าวไก่อบซอสเสาวรส, ข้าวพะแนงไก่ลิ้นจี่ ส่วนขนมที่ประกบมากับไอศครีมนี่ก็ดีมาก ชอบพวก mix and match อย่าง บัวลอย+ไอศครีมไข่เค็ม เจลาโต้ + ลอดช่อง + ขนุน, ข้าวตอกตั้ง/ไอศครีมมะพร้าวอัญชัน โดยรวมทานแล้วแฮปปี้มาก ร้านน่ารัก มากี่ครั้งก็รู้สึกดีเสมอ พิกัดร้าน: จาก Farm to Table สาขาแรกที่อยู่บนถนนอัษฎางค์ ริมคลองรอบกรุง ประมาณว่าขับมาจากถนนปากคลองตลาดที่เป็นตลาดดอกไม้สองข้างทาง แล้วให้เลี้ยวขวาเข้าถนนอัษฎางค์ มองทางขวาไว้จะเห็นป้ายใหญ่ทางเข้าตลาดส่งเสริมเกษตรไทย ร้านสาขาแรกอยู่หัวมุมริมถนนก่อนทางเข้าตลาด ส่วนสาขา 2 Hide Out เดินเข้าซอยมา แล้วเลี้ยวซ้ายซอยแรกเลย ร้านจะอยู่ขวามือ ***ข้อเสีย คือแถวนี้ไม่มีที่จอดรถ**

  เพิ่มเติม
 • ร้านบรรยากาศดีๆที่ซ่อนอยู่กลางปากคลองตลาด กาแฟอร่อย ไอติมโฮมเมด กับข้าวง่ายๆ เหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือไปด้วยกินไปด้วย นั่งได้ยาวๆ ชอบไปช่วงเย็นๆค่ำๆ คนไม่เยอะดี After walking and sightseeing around old city of Bangkok you can have a cup of coffee homemade ice cream and fresh meal here. This cafe is located in Flower market (Pak klong talad). Nice atmosphere and great sevice :)

  เพิ่มเติม
 • ในตลาดผักย่านปากคลองตลาด เกินเลี้ยวลัดเข้าซอย แบบที่มีแต่บ้านตึกแถวโบราณ แต่ ดันมี บ้านมีพื้นที่แอบซ่อนตัวอยู่ ด้านนอกบ้าน มีความclassic ของกำแพงปูน ตัดกับ แต่งเหล็กดัดตัวหนังสีดำ ประตูเหล็กทาสีดำเปิดกว้าง เชื้อเชิญ เข้าไปข้างใน ที่มีต้นไม้เขียวๆ แต่สวน ด้านในร้าน มีแอร์เย็นๆให้นั่งพัก ชอบตรง กำแพง ก่ออิฐแดงเปลือยไม่โบกปูน เนื่องจากร้านมีขนาดเล็ก การจัดวางโต๊ะจึงค่อนข้างแน่น แนนแนน มาถึง 4 โมงเย็น โต๊ะยังว่างอยู่ค่ะ แต่แป๊ปเดียว เต็มนะจ๊ะ สั่งอาหาร ที่ counter แบ่ง เป็น zone รับออร์เดอร์อาหาร คาวหวาน และ กาแฟ วันนี้ เรามาทานอาหารตานเดียวกัน ข้าวหน้าไก่ 98 บาท ประทับใจตรงในถ้วยเล็กๆที่ให้สตูไก่ เขาตักเนื้อไก่ให้จำนวนมากจนพูนถ้วย ข้าวแยกต่างหากและที่ขาดไม่ได้คือผักสด ราคาไม่ถึง 100 บาท รสชาติอร่อยดี เข้มข้น กินอิ่มถูกใจคุณภาพดีได้ดี หนังน้อย ข้าวแกงคั่วกุ้งใบชะพลู 122 บาท ทำอาหารรสชาติคนไทยเลยทีเดียว กะทิหอมเครื่องแกงถึงรส มีความเผ็ดกำลังดี ใบชะพลูอ่อน จานนี้ถูกใจมาก สลัดผักออแกนิคไข่ต้ม 82 บาท ตั้งราคาได้น่ารักมากค่ะผักสดๆเต็มจานสีสวย เขียว ส้ม เหลืองและไข่เป็ดต้ม ยางมะตูมฟองโต ใครชอบทานผักจานนี้ควรจะสั่งมาเสริมนะค่ะ ขนม ขนมมีเยอะแยะเลยน่าทานไปหมดแต่เลือกทานแค่อย่างเดียว แนนแนน เลยตัดใจเลือกไอศครีมไข่เค็มทานกับ บัวลอย ไอศครีมไข่เค็ม ได้รสไข่เค็มมันมัน อร่อย ไม่เหม็นคาวเลย ทานกับ บัวลอยเข้ากันที่สุด ข้อเสียของจานนี้น่าจะเป็นภาชนะที่เล็กไปหน่อยเวลาเทบัวลอยลงไป มันล้นตักยาก เป็นร้านที่น่าจะกลับมาทานอีกหลายๆหนยิ่งถ้ารถไฟฟ้าใต้ดินเปิดแล้วยิ่งมาสะดวกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านน่ารักมากกก ผัดสดมากชอบบ คือเป็นร้านคาเฟ่ ที่มีผักสดมากกกก เมนูไหนที่มีผักคือดี หลนหมูย่าง(ถ้าจำไม่ผิด) อร่อยมาก ทานคู่กับผัดสดๆคือที่สุด ที่ร้านมีเมนูเด่นๆหลายเมนูมาก ส่วนตัวชอบหลนที่สุด บรรยากาศหน้าร้านเป็นสวนๆหน่อย พอให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ในร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศดี ไปอีกแน่นอนค่า><

  เพิ่มเติม
 • 🌱FARM 💐TO 🌷TABLE 🍄HIDEOUT 🍀 ร้านลับ(มากกก) ย่านปากคลองตลาด เมนูอาหารเป็น organic food เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ เป็นอาหารไทย homemade style ที่สำคัญอร่อยมากกกก รสชาติเหมือนคุณแม่ทำให้ทานที่บ้าน ขนม ไอติม ชา ดีงาม ไอติมมีหลายรส แปลกๆ เช่น รสไข่เค็ม นมถั่วเหลืองงาดำ ทานกับขนมไทย เป็นส่วนผสมที่ลงตัว หวานมัน กลมกล่อม เมนูที่เราทาน - ไก่ซอสเสาวรส - ต้มจืดผักกาดห่อหมูสับ - หมูตุ๋น - ไอติมถั่วเหลืองงาดำกับขนมกลีบลำดวน - ไอติมไข่เค็มกับบัวลอยเผือก - ไอติมมะพร้าวกับขนมกล้วยและฟักทอง - ชา lemon vanilla 🏡ร้านไปยากสักหน่อย please find direction on google 🏦 200-300 บาท/ คน 😋 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 🚘 ร้านไม่มีที่จอดรถ เราอาศัยจอดฝั่งตรงข้ามคลองแล้วจ่ายเงินให้เจ้าถิ่น เอา 40 บาท #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • Literally from Farm to Table with the freak market just almost to the back door this unique little gem of a restaurant cafe is nestled in the heart of the back lanes leading from the market and flower market. Known mostly only to the locals and the few who seek out such little gems, it is a place that burst with fresh flavors in their fusion style food that the ingredients are freshly sourced. Try their unique desserts which consist of little balls made from job tear grains and glutinous rice served with soya and sesame ice cream, or the gelato ice cream embedded with s nice salted egg yolk served with coconut cream. If you are not into desserts, check out their main menu of grilled chicken with passion fruit sauce or the popular Salted soy bean with pork minced and served with fresh vegetable sticks dish of which ours was the last available! #nov2018

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กเล็ก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งดีดี สาขาที่สองของ Farm to Table สวยและกว้างนั่งสบายกว่าสาขาแรกเยอะเลย สองร้านจะเสริฟเมนูอาหารที่ไม่เหมือนกัน Hide Out ร้านน่ารักมาก แอบซ่อนตัวเนียนๆ อยู่ในซอยเล็กๆ ข้างตลาดสดส่งเสริมเกษตรไทย สมชื่อ Hide Out เค้าเลยจริงๆ ทำให้คิดถึงเวลาไปเดินตรอกซอกซอยแถวนิมมานฯ เชียงใหม่ที่เต็มไปด้วยร้านเก๋ๆ แบบนี้ ที่ประทับใจมากคือ ไอเดียเมนูอาหาร ที่ไม่ซ้ำใครและทานง่าย ราคาไม่แพง เน้นวัตถุดิบสดและออร์แกนิค อร่อยทุกเมนูอีกซะด้วย พะแนงหมูลิ้นจี่ : ลิ้นจี่ในพะแนงนี่มันเข้ากันดีจริงนะ รสชาตินัวดีไม่เผ็ด ผักก็สดกรอบมาก สลัดไก่อบ: ชอบเมนูนี้มาก เจอสลัดผักออร์แกนิคงามๆ ไข่ต้มยางมะตูม ไก่อบเนื้อนุ่มนุ่มเข้าไป อร่อยมาก ข้าวไก่อบซอสเสาวรส: คล้ายกับสลัดไก่อบ แต่เป็นข้าวแทน ซอสเสาวรสเปรี้ยวหวานกำลังดี เจลาโต้ของทางร้านเป็นไอศครีมโฮมเมดแนวออร์กานิค รสชาติดีเยี่ยมและมีรสที่หาทานยาก เช่น รสมะพร้าวอัญชัน น้ำเต้าหู้ เฉาก๊วย ฝักทอง ถั่วแระญี่ปุ่น เลือกรสมาทานคู่กับทุกเมนูขนมของทานร้านได้อร่อยลงตัว เช่น ครัมเบิ้ลกระเจี๊ยบ+เจลาโต้, ลอดช่อง+ขนุน+เจลาโต้, ขนมข้าวตอกตั้ง+เจลาโต น่าทานและอร่อยทุกเมนูเลย พิกัดร้าน: จาก Farm to Table สาขาแรกที่อยู่บนถนนอัษฎางค์ ริมคลองรอบกรุง ประมาณว่าขับมาจากถนนปากคลองตลาดที่เป็นตลาดดอกไม้สองข้างทาง แล้วให้เลี้ยวขวาเข้าถนนอัษฎางค์ มองทางขวาไว้จะเห็นป้ายใหญ่ทางเข้าตลาดส่งเสริมเกษตรไทย ร้านสาขาแรกอยู่หัวมุมริมถนนก่อนทางเข้าตลาด ส่วนสาขา 2 Hide Out เดินเข้าซอยมา แล้วเลี้ยวซ้ายซอยแรกเลย ร้านจะอยู่ขวามือ ***ข้อเสีย คือแถวนี้ไม่มีที่จอดรถ**

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 แยกออกมาจากร้านแรกตรงหัวมุมถนนใหญ่ สาขานี้ที่นั่งเยอะ ตกแต่งน่ารัก อยู่ใจกลางตลาด แต่เหมือนหลุดเข้ามาในอีกโลกหนึ่ง เจลาโต้โฮมเมดอร่อยมาก ผักก็สดและสะอาด ราคาสมเหตุสมผล พนักงานบริการดี

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง