search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ส.วังใหม่ ร้านห้องเดียวบนถนนเจริญนคร เห็นมานาน แต่ไม่มีโอกาสได้แวะ วันนี้อ.สุวิทย์ กูรูนักชิมชวนมาเปิดโลกใหม่ 🐷หมูสะเต๊ะ หมูนุ่ม น้ำจิ้มเข้มข้นหอม เผ็ดเล็กๆ น้ำอาจาดหอมอร่อย ดีมาก ต้องไม่พลาด 🐟กระเพาะปลานึ่งบ้วย กลิ่นบ้วยดีมาก หอม อร่อยเข้มข้น เมนูนี้แนะนำ 🦑คะน้าผัดหมึก คะน้าทำดีกรอบ บางอร่อย ผัดน้ำมันหอม 🌏พิกัด หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ 59 ถ. เจริญนคร แขวง สำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 065 329 9124 https://maps.app.goo.gl/gea9jCF9LQ5oEt738

 • 3
 • 0
20/10/11

Other Reviews

 • 📣 หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ 🌿 ร้านอาหารริมทาง รสชาติภัตตาคาร 🔥 เทียบชั้นอาหารเหลา ในราคาสบายกระเป๋า 🏘️ ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่เปิดมานานกว่า 50 ปี เดิมร้านขายอยู่แถวสามย่าน ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ริมถนนเจริญนครเมื่อ 30 กว่าปีที่ผ่านมา ตัวร้านเป็นห้องแถว ที่เปิดชั้นล่างของบ้านเป็นร้านอาหาร 🍲 เมนูของทางร้านจะมีหลากหลายเลย ทั้งเมนูอาหารจีน, อาหารไทย, อาหารทะเล หรือจะเป็นอาหารจานเดียวทางร้านก็มีให้บริการ แถมราคายังสบายกระเป๋ามากด้วย 🔹หมูสะเต๊ะ (100.-) 🐷 1 ชุดมี 12 ไม้, ขนมปัง 2 แผ่น, น้ำจิ้ม และอาจาด หมูสันนอกชิ้นใหญ่ นุ่ม หอมกลิ่นนม ทานคู่กับน้ำจิ้มสะเต๊ะข้นๆ แล้วอร่อยลงตัวมากๆ 🔸หัวปลาจีนต้มบ๊วย (170.-) 🐟 ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟเลย ตัวซุปรสชาติดี หอมและได้รสบ๊วยมากๆ ทางร้านใส่ทั้งหัวปลา, ไข่ และกระเพาะปลาสด รสชาติดี ไม่คาว ทานคู่ซอสเต้าเจี้ยวยิ่งอร่อย 🔹โกยซีหมี่รวม (60.-) 🦐 คือเห็นปริมาณ เครื่อง กับราคาคือตกใจมาก เส้นเยอะ เครื่องทะเลก็เยอะ แต่ราคาเบามาก เส้นหมี่เหนียวนุ่ม น้ำราดรสชาติเข้มข้น 🔸ผัดหมี่ซั่วรวม (60.-) 🍜 อีกหนึ่งเมนูแนะนำของร้าน ทางร้านผัดมาได้ดี หอมกลิ่นกระทะ แถมเครื่องยังเยอะอีกด้วย ทานคู่กับจิ๊กโฉ่วยิ่งเข้ากัน 🔹เนื้อปลาจีนนึ่งซีอิ๊ว (150.-) 🥣 เนื้อปลาแล่อย่างดี นึ่งซีอิ๊วมาได้รสชาติเข้มข้นและกลมกล่อม เครื่องใส่มาเต็มจานทั้งขิง และต้มหอม ใครมาทานต้องสั่ง ✅ ปกติทางร้านจะมีอาม่าคอยทำอาหารคนเดียว ถ้ามาตอนคนเยอะอาจจะต้องรอนานนิดนึง แต่รสชาติและราคาต้องบอกว่าไม่ควรพลาดเลย 🛵 สั่งผ่าน Delivery ก็ได้นะ - Line Man : https://wongn.ai/ozl1r - GRAB Foods : https://bit.ly/37VSvDn - Go Jek : https://gofood.link/a/yM85oDf - Robinhood : https://bit.ly/3r0e6Dl ⏰ 16.00-23.00 น. (ช่วงโควิด 14.00-21.00 น.) ☎️ 065 329 9124 🚗 จอดรถริมถนน 📍 https://maps.app.goo.gl/W6ByBpH2ruEFE1TE9 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว

  เพิ่มเติม
 • 🏠 หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ - ร้านอาหารเก่าแก่ที่เปิดมายาวนานกว่า 50 ปี สมัยก่อนร้านอยู่แถวสามย่าน ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่เจริญนครได้ประมาณ 30 กว่าปี ร้านอยู่บนถนนเจริญนคร ซอย 57-57/1 อยู่ติดริมสะพานข้ามคลอง ตรงข้ามร้านอาหารกิ่งกาญจน์ บรรยากาศรอบๆร้านอาจจะดูไม่น่านั่งเท่าไหร่ แต่รสชาติดีแถมราคาเป็นมิตรกับกระเป๋ามาก 📣 ช่วงนี้มีโปรโมชั่นหน้าร้าน ลดค่าอาหาร10% ถึงวันที่ 28 ก.ค.64 🐷 หมูสะเต๊ะ 12 ไม้ + ขนมปัง 2 แผ่น (100฿) - ระหว่างที่นั่งรออาหาร ก็เห็นลูกค้าที่มาซื้อกลับไปทานที่บ้านรวมไปถึงไรเดอร์ค่ายต่างๆที่มารออาหาร สั่งหมูสะเต๊ะทุกคนเลย เป็นเมนูขายดีของทางร้านเช่นกัน หมูสะเต๊ะชิ้นหนานุ่ม น้ำสะเต๊ะข้นๆหอมกลิ่นถั่ว รสชาติกลมกล่อม 🍝 ผัดหมี่ซั่วทะเล (60฿) - เมนูแนะนำที่ลูกค้าชอบสั่งกัน เห็นราคาแล้วต้องตกใจกับปริมาณและเครื่องที่ใส่มา กุ้งหมึกมาเต็มๆ เส้นไม่นิ่มรึแข็งไป ผัดมาแห้งๆ หอมกลิ่นกระทะ มีจิ๊กโฉ่วให้ทานคู่ แต่ไม่ใส่ก็อร่อยแล้ว 🍝 โกยซีหมี่ทะเล (60฿) - จานนี้ก็เครื่องจัดเต็มในราคาที่น่าตกใจ กุ้งหมึกใส่มาเยอะเช่นกัน หมี่เส้นเหนียวนุ่ม ตัวน้ำรสชาติกลมกล่อม ใส่จิ๊กโฉ่วนึดนึงอร่อยดี 🐟 เนื้อปลาจีนนึ่งซีอิ๊ว (150฿) - ไปแอบหารีวิวจากคนที่เคยทานเห็นมีแนะนำให้ทานปลาจีนของทางร้านเลยเลือกสั่งเมนูนี้มาค่ะ เนื้อปลาหลายชิ้นเลย เครื่องก็ใส่มาเต็ม ขิงต้นหอมมาเพียบ เนื้อปลานุ่มแต่ไม่มาก ไม่แห้งแข็ง ตัวเนื้อปลาจะไม่ค่อยมีรสเท่าไหร่ น้ำซีอิ๊วรสกลมกล่อมกำลังดี ไม่เข้มไป 🐟 กระเพาะปลาผัดแห้ง (100฿) - กระเพาะปลาชิ้นใหญ่หลายชิ้นเลย ปกติสั่งร้านอื่นทานจะเป็นชิ้นเล็กๆ อันนี้เต็มปากเต็มคำดี ผัดมาหอมกลิ่นกะทะ รสชาติกลมกล่ม ใส่จิ๊กโฉ่วเพิ่มรสชาติอีกนิดอร่อยยย 🦐 กุ้งผัดผงกะหรี่ (150฿) - ผัดผงกะหรี่ข้นๆ รสเช็งๆหน่อย มีกุ้งหลายตัว 📣 ทางร้านมีเมนูแนะนำคือกระเพาะปลาสด แต่ส่วนตัวทานไม่เป็นเลยไม่ได้สั่งมาลองค่ะ เป็นเมนูที่หาทานได้ยาก ใครชอบทานอย่าลืมสั่งมาลองกันนะ อาหารอร่อยในราคาที่ถูกเกินคุณภาพและปริมาณไปมาก ถ้ามีลูกค้ามารอเยอะอาจจะรออาหารนานหน่อย ใจเย็นๆกันนะคะเพราะทางร้านมีอาม่าทำคนเดียวค่ะ ⏱ 13:00-22:00 (Delivery) 📞 0653299124 , 0926031460 🔎 FB https://www.facebook.com/huaplasorwangmai/ 🔎 IG https://instagram.com/huaplasorwangmai?utm_medium=copy_link 🚘 มีที่จอดรถ หลังร้าน 📍 เจริญนคร 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/fwXQoiTGrBJD1uP59

  เพิ่มเติม
 • #หัวปลาหม้อไฟส.วังใหม่ หากวันนี้คิดไม่ออกว่าอยากทานอะไร แอดแนะนำให้ลองสั่ง 🐟ร้านอาหารหัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่🥘 เจ้าเก่า 50 ปี มา "ชิม" กันที่บ้านได้เลย หรือสะดวกจะไปที่ร้านก็ได้เหมือนกันนะ ที่ร้านมีทั้งอาหารไทย, จีน, อาหารเหลา, อาหารจานเดียว sาคาย่อมเยาว์ อาหารที่ร้านของจะสด ปรุงมารสอ่อนๆ ทานง่าย 🍜 ผัดหมี่ซั่วรวมมิตร จานนี้ผัดมาหอมน้ำมันงา หากใครอยากปรุงก็สามารถใส่จิ๊กโฉ่เพิ่มได้ 🐟 เนื้อปลาจีนนึ่งซีอิ๊วราดข้าว เนื้อปลาสด หอมน้ำมันงาอีกเช่นกัน แอดชอบ 🦐 กุ้งผัดผงกะหรี่ราดข้าว ผัดมากลมกล่อม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ 🍲 หัวปลาจีนต้มบ๊วย ชามนี้มาทั้งหัว ทั้งพุง ไข่ปลาแน่นๆ ทานคู่กับน้ำจิ๊มเต้าเจี๊ยวของทานร้าน แป็บๆหมดชาม 🐷 หมูสะเต๊ะ 12 ไม้ ขนมปังปิ้ง 2 แผ่น หมูนุ่มดี น้ำจิ้มจะออกหวานน้ำนิดๆ แต่พอดีแอดเป็นคนทานหวานหน่ยๆอยู่แล้ว จานนี้เลยถือว่าถูกปากมากๆ Delivery (ให้บริการตั้งแต่ 15:00-22:00 น.) 🛵 Line Man : https://wongn.ai/ozl1r 🛵 GRAB Foods : https://bit.ly/37VSvDn 🛵 Go Jek ค้นหา : https://gofood.link/a/yM85oDf 🛵 Robinhood Shop: https://bit.ly/3r0e6Dl สำหรับแถวบริเวณเจริญนครช่วงระยะ 2-3กม. ทางร้านจัดส่งให้ฟรีนะจ๊ะ👍🏍 📍 ร้านอาหารหัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่🥘 เจ้าเก่า 50 ปี อยู่ริมถนนเจริญนคร ระหว่างซอยเจริญนคร 57-57/1 https://maps.app.goo.gl/gea9jCF9LQ5oEt738 🚙 จอดริมถนนหน้าร้านได้ตั้งแต่ 18:30น. ⏰ เปิดทุกวัน 16:00-23:00 น. 📲 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งอาหารล่วงหน้า โทร 065-3299124 092-1538460 092-6031460 💻 Facebook fanpage: หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • อากาศเริ่มเย็นลงและอยากหาอะไรร้อนๆเป็นหม้อไฟทานกันหน่อยในมื้อเย็นนี้ คิดถึงร้านเก่าแก่แห่งย่านเจริญนครหัวปลาส.วังใหม่ ที่มีอาหารปรุงโดยอาม่าทานกี่ครั้งก็ประทับใจ เนื้อปลาจีนต้มบ๊วยเสิร์ฟมาในหม้ออั้งโล่ร้อนๆทานจะหมดหม้อก็ยังร้อนอยู่ เนื้อปลาจีนสดอร่อยแต่ก้างเล็กเยอะต้องคอยระมัดระวังกันหน่อย 2 เมนูราคาย่อมเยาว์แถมรสชาติอย่างกลมกล่อมเหมือนเช่นเคย มื้อนี้ค่าเสียหาย 350 บาทเท่านั้น

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #หัวปลาหม้อไฟ " ส.วังใหม่ ยังมีเมนูเด็ดที่ถ้าลองแล้วจะติดใจ " 🔥มีส่งเพียงเสาร์อาทิตย์เท่านั้นนะครับ จองล่วงหน้าดีที่สุด มือเก๋าแห่งหม้ออั้งโล้ยังมีสูตรลับเฉพาะเมนูเด็ดของอาม่าอีกเมนูนึงซึ่งไม่มีขายหน้าร้านแต่จะทำส่งเฉพาะเสาร์อาทิตย์เท่านั้นก็คือ หมูสะเต๊ะ อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดกัน หมูสะเต๊ะของที่นี่จะหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมผืนผ้าไม่หนานักจะมีมันติดอยู่ที่ท้ายไม้ (เป็นส่วนที่ชอบมากที่สุด) หมักมากับเครื่องเทศมีกลิ่นหอมรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาพร้อมอาจาดสูตรของทางร้านรวมถึงน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะที่รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมมีกลิ่นหอมถั่วที่คั่วมากันใหม่ๆ ราคาขายเพียงชุดละ 100 บาท มีหมู 12 ไม้ ขนมปัง 2 แผ่น สนใจIB ทางเพจส.วังใหม่ หรือโทร 065-3299124 ได้เลยครับ #ของอร่อยต้องบอกต่อ หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ 59 ถนน เจริญนคร แขวง สำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 065 329 9124 https://maps.app.goo.gl/gea9jCF9LQ5oEt738

  เพิ่มเติม
 • ในที่สุดก็ได้ทานหลังจากกด want to go (ของพี่อาร์ท) เอาไว้นานมาก >< นึกอยากกินมีโปรส่ง 10 บาทพอดีเลย เมนูที่สั่งมีทั้งหมด 3 เมนู • หม้อไฟต้มยำ (170-) : สามารถเลือกได้ว่าเอาส่วนไหนของปลาจีนบ้างมี หัวปลา พุง ไข่ กระเพาะ เนื้อปลา รอบนี้เลือกทุกอย่างยกเว้ยหัวปลา ปลาสดมากประทับใจ สดมากจริงๆ เนื้อปลาหวานไม่คาว ดี แต่รสชาติต้มยำแอบเบาไปหน่อยอยากได้จี๊ดกว่านี้อีกนิดจะแจ่มมาก • ทะเลผัดฉ่า (159-) : เนื้อปลาดี เครื่องเยอะเน้น เข้มข้น กินกับข้าวราดน้ำปลาอีกนิดพอดีเลย • ผัดหมี่ซั่ว (60-) : ดีมากกกกกกกกก หอมกะทะชอบมากๆ เส้นดี เครื่องเยอะ อร่อยกำลังดีมากๆ ชอบเมนูนี้ที่สุด คือหอมกะทะมากจริงๆ รวมๆแล้วชอบ มีโอกาสจะไปลองที่ร้านค่าา >< #Delivery

  เพิ่มเติม
 • สู้ไปด้วยกัน ‼️ เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ได้ ⠀ หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 50 บาท ทำสดใหม่จานต่อจาน เอาใจใส่ทุกจาน **สามารถโทรสั่งล่วงหน้าได้ค่ะ ⠀ 📍บริการ 🛵Take-away (ซื้อกลับ) ⠀ 🛵Delivery (จัดส่ง) - บริการของทางร้าน - Get - Line Man

  เพิ่มเติม
 • หลายวันก่อน ตามอาสามเลเซอร์ แห่ง ห้องก้นครัว pantip ไปกินร้านนี้ อร่อยมาก ราคาน่ารักด้วย ทานเสร็จอาม่า มือปรุงออกมาแนะนำ ว่ามีเมนูอีกหลายอย่างที่อร่อย แต่ต้องสั่งออเดอร์ล่วงหน้าก่อน 12.00น. เพราะจะซื้อของสดใหม่มาทำให้ทาน เช่น ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว อาม่าท้าลองว่าอร่อยมาก (สั่งแล้วไปด้วยนะ) ช่วงนี้งดนั่งทานที่ร้าน แต่ทางร้านมีบริการส่ง หลายช่องทาง ทั้งออนไลน์ Get food ,Lineman,Grab express หรือ ส่งเองละแวกใกล้เคียง ที่ตั้ง ระหว่าง เจริญนคร 57-57/1 อยู่เชิงสะพานเจริญนคร 6 ตรงข้าม ที่จอดรถเมล์สาย 111 พอดี ☎️ โทร : 065-3299124 เบอร์สำรอง : 092-1538460/092-6031460 Delivery: Lineman https://wongn.ai/ozl1r , เวลาทำการปกติทุกวัน 17:00-23:00 จอดรถหน้าร้านได้หลัง 19:00 ไปก่อน 1 ทุ่มก็มีที่จอดรถ ถัดจากร้านจอดได้ในอู่ซ่อมรถ เปิดปกติเมื่อไหร่กลับไปซ้ำแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร ส.วังใหม่ หัวปลาหม้อไฟ กลายเป็นร้านที่แวะเวียนมาเป็นประจำในช่วงนี้ ร้านอาหารเก่าแก่ย่านเจริญนครที่อาม่าใส่ใจในการปรุงทุกขั้นตอนเหมือนทำอาหารในบ้านให้ครอบครัวทาน แถมยังมีเมนูโบราณยางหัวปลาหม้อไฟต้มเผือกที่เสริมมาในเตาอั้งโล่กับถ่านที่ร้อนระอุรับรองคุณโกวิทไม่มีสิทธิ์ที่จะเข้าใกล้ หมี่ซั่ว,โกยซีหมี่ให้เครื่องเครามาเต็มสูบในราคาที่เบาหวิว ร้านไม่อึดอัดลูกค้าไม่เบียดเสียดกันแถมยังมีเจลล้างมือให้ด้วย ถ้าไม่อยากไปที่ร้านสั่ง Grab หรือ LINE man ก็ได้ถึงจะโทรไปสั่งที่ร้านโดยตรงได้เลยครับ 0653299124 0926031460 #Happysea

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #หัวปลาหม้อไฟ ร้านอาจะดูเงียบเหงาไปตามกาลเวลาแต่เดินเข้ามาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง " ตำนานเมนูหม้ออั้งโล่ที่นับวันจะค่อยๆหายไป แต่เสน่ห์ที่จับใจของความร้อนจากถ่านที่คุโชนกับรสชาติที่แสนชื่นใจยังคงตราตรึงอยู่ ณ.ที่แห่งนี้ " #ไทยช่วยไทย ร้านหัวปลาหม้อไฟซึ่งเคยเป็นเมนูที่โด่งดังตั้งแต่ในอดีตแต่ตอนนี้น้องหรือคนรุ่นใหม่อาจจะไม่รู้จักเมนูนี้กันแล้ว เป็นอีกหนึ่งเมนูที่พุงน้อยชื่นชอบมากที่เวลาเด็กไปทานจะรู้สึกตื่นเต้นและสนุกสนานกับการได้ทานซุปร้อนๆรสชาติกลมกล่อมเสริฟมาในหม้อไฟและถ่านคุโชนตลอดเวลา ทานคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวมีพริกขี้หนูหั่นกับกระเทียมสับมาให้เติมตามใจชอบ ถ้าคนชอบความหวานมันสั่งหัวปลา,พุงปลาหรือถ้าไม่ถนัดสั่งเนื้อปลาแทนกันได้ ส่วนตัวสิ่งที่ห้ามพลาดในเมนูนี้ก็คือไข่ปลา ส่วนมากทางร้านจะใช้ปลาจีนซึ่งมีก้างเล็กๆเยอะเด็กๆควรระวังกันนิด หรือสั่งเป็นเนื้อปลาเก๋าหรือปลากระพงแดงก็ได้ น้ำซุปถ้าอยากทานแบบ original ต้องปลาต้มเผือก หรือจะสั่งต้มบ๊วยหรือต้มยำก็อร่อยไม่แพ้กัน เมนูอื่นๆของทางร้านอย่างหมี่ซั่วที่อาม่าบรรจงผัดมาอย่างพิถีพิถันก็กลมกล่อมรสชาติดี กระเพาะปลาผัดแห้ง ผัดฉ่าทะเล ทุกเมนูอาม่าใส่ใจในรายละเอียดเพื่อลูกค้าทุกท่านที่สำคัญราคาร้านนี้ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพของอาหารที่ได้รับ มาช่วยอุดหนุนร้านเก่าแก่ที่นับวันจะเลือนลางจางหายไปของคนไทยด้วยกัน ร้านจะตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ระหว่างซอยเจริญนคร 57-57/1 เวลาทำการตั้งแต่ 17:00 น.ถึง 23:00 น. หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ 59 ถนน เจริญนคร แขวง สำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600 065 329 9124 https://maps.app.goo.gl/gea9jCF9LQ5oEt738

  เพิ่มเติม
 • อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง เด็ดสุดของร้านหัวปลาจีนต้มเผือก หัวปลาจีนต้มยำ ผัดหมี่ซั่วทะเล หอมกลิ่นคั่วกระทะ กระเพาะปลาผัดแห้ง ผัดฉ่าทะเลรวมมิตรรสชาติจัดจ้าน แนะนำเลยค่ะ 🏢 หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ ริมถนนเจริญนคร กรุงเทพฯ เบอร์ติดต่อร้าน 0926031460

  เพิ่มเติม