search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

แคร็บ แอนด์ คลอว์

Crab and Claw / Siam

~5,000 THB ~5,000 THB
สยาม
อาหารทะเล

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Add to my fav lobster food!! ตอนแรกคิดว่าจะเลี้ยนมั้ยน้ามีแต่ล็อบทั้งนั้น กินไปจริงๆก็คือ เลี่ยนนิดหน่อย 55555 แต่ก็มีอาหารอย่างอื่น หรือวิธีการปรุงแบบอื่นทำให้ไม่เลี่ยนอยู่น้า ล็อบสดค่ะ ทายแล้วอร่อย คุ้มค่าเงินที่หายไป 55555 #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • เป็น 1 ในร้านที่ชอบมากครับ อร่อยดี เราสามารถเห็นวัตถุดิบชัดๆว่ายังเป็นๆอยู่ ไม่ต้องห่วงเรื่องความสดเลยครับ เนื้อเด้ง น้ำจิ้มอร่อย แทะสนุก อุปกรณ์ครบ มีที่ล้างมือด้วย #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • มันคือว้าวมากอาหารทะเลสดอร่อยชุดละ 2499 สำหรับ 4 คน อาหารเลือกได้ 9 อย่าง

  เพิ่มเติม
 • @Crab and Claw ร้านซีฟู้ดสไตล์นิวอิงแลนด์แห่งแรกในไทย เสิร์ฟโปรเด็ด จับ Lobster ตัวเป็นๆ บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเสิร์ฟแบบจัดหนักในราคาเบาๆ เฮียบอกได้คำเดียวว่า #คุ้มจริง!!!! "... พอเดินเข้าร้านมาก็จะเห็นตู้ล็อปสเตอร์วางเด่นเป็นสง่า ล็อปสเตอร์น้อยๆก็ว่ายน้ำไปมา โชว์หุ่นสวยๆด้วยเบอร์ตอง รอให้เฮียเลือกได้ตามความคุ้นเคย .. เอร๊ย!!! ตึ่งโป๊ะ >< " บอกเลยว่า #ล็อปสเตอร์ที่นี่โคตรสด รัานเค้าสั่งบินตรงจาก รัฐ Maine ประเทศอเมริกา มาลงตู้ให้เฮียได้ทักทายและลิ้มลองกันแบบเป็นๆ ทำกันสดๆ เนื้อหวาน เด้ง อร่อยทุกแบบ ทั้งแบบย่างเนยกระเทียม ทั้งแบบอบสดๆหวานแบบธรรมชาติ สั่งมาเสิร์ฟกันได้แบบรัวๆ ภายใน 100 นาทีไม่มีเบรค บอกได้คำเดียวว่า #คุ้ม 👍🏻👍🏻👍🏻

  เพิ่มเติม
 • เราเห็นดีลใน hungry hub มีโปร 1599 บาท net แถมน้ำเปล่า/ สำหรับเซ็ตอาหารที่มีเมนู กุ้ง lobster ในเซตคะ จริงๆเซตนี้ทางร้านเขียนว่าสำหรับ3ท่าน แต่สำหรับเราคิดว่า2ท่านกำลังดีเพราะจานไม่ได้ใหญ่มากคะ ความคุ้มสำหรับ2ท่านคือดี 😊 รสชาติกลางๆ ออกฝรั่งไม่ใช่แบบไทยถึงเครื่องมาก ส่วนตัวชอบเมนู : ปลาคอด รีซอตโต้ เพราะชีสเข้มขนและรสชาติเข้มดี และ กุ้งล็อบเตอร์แบบนึ่ง (เพราะตัวใหญ่กว่าย่างค่ะ) ได้เเท็กเจอร์ความสดค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร แคร็บ แอนด์ คลอว์ Crab and Claw
เบอร์โทรศัพท์ +6626109713
ที่อยู่ ถนนพระรามที่ ๑ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 202 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท อาหารทะเล
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~5,000 THB ~5,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน แคร็บ แอนด์ คลอว์

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง