search
มื้อเช้า

 • 1
 • 0
21/02/20

Other Reviews

 • #Funnyapril2021 First time to have Classic Breakfast in The old Bangkok downtown - On Lok Yun. Today, we have order many many dishes such as 2 Eggs with Bacon , Ham and sausages / French Toast / Egg custard Bread and Oat rice Also, hot tea is available and free! With old atmosphere , we can touch the feeling like the traditional chinese style and enjoy the secret sauce of this shop, you can ask to the kind owner for giving and mixing to you. Please come and let’s a try.

  เพิ่มเติม
 • อาหารเช้า แบบสภากาแฟ ชอบขนมปังร้านนี้มีความนุ่ม เหนียว ปิ้งเนยนมหรือปังนึง สังขยาก็ฟิน ไ้ส้กรอก ไข่คน ไข่ดาวก็มี แซนวิซแฮมก็ดีมีให้เลือกตามชอบเลยเช้าวันธรรมดาคนไม่เยอะถ้าเป็นเสาร์ อาทิตย์คนก็จะเยอะหน่อย

  เพิ่มเติม
 • มาแถวนี้เช้าๆ ก็ต้องแวะสักหน่อย กับร้านอาหารเช้า ออน ล็อก หยุ่น เป็น Breakfast แบบไทยๆ สมัยก่อน เวลากินแล้วคิดถึงสมัยก่อนที่แม่ชอบทำให้กินก่อนไปโรงเรียน ในร้านมีการอนุรักษ์การตกแต่งแบบเดิมๆ ไว้ เวลามาทานแล้วได้ความรู้สึกดี

  เพิ่มเติม
 • อาหารเช้าง่ายๆที่อร่อยมาก

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเช้าชื่อดัง ย่านพาหุรัด 💛💛 - คนชอบเมนูอาหารเช้าต้องลองไปลิ้มลองซักครั้ง เป็นอาหารเช้าที่อร่อย ถ่ายรูปสวย (ร้านมีความคลาสสิค) ที่สำคัญราคาไม่แพง จับต้องได้ 🗣 - ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดในดิโอสยาม หน้าร้านจอดไม่ได้ อาจจะโดนล็อคล้อ - ราคาไม่แพง แต่ก็ไม่ถูก - เปิด 06.00 ปิด ไม่แน่ใจ บางวันอาจจะของหมดไว #Rettysanta

  เพิ่มเติม
 • - จุดเด่นที่ดีกว้าร้านทั่วไปคือการบริการ คือดีมาก น้ำชา/เครื่องปรุงพร่องคือเติมให้ตลอดไม่ต้องขอ (น้ำชาร้อนฟรีนะคะ) รับorderแบบเร็ว ถึงคนจะแน่นตลอดก็เถอะ เป็นกันเองมาก บริการให้เต็ม10เลยค่ะ - ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ที่แนะนำเป็น กาแฟใส่นม ถึงไม่ใช่กาแฟจากเครื่องชงแต่เป็นแบบโบราณที่อร่อยค่ะ ไม่เหมือนตามร้านข้างนอก - เมนูอาหาร ชอบเฟร้นโทสแบบดั้งเดิมที่สุด เป็นขนมปังเนื้อแน่นชุบไข่ด้านนอกเหมือนไข่เจียว แต่บางกรอบมาก กินกับวูสเตอซอส เข้ากันมากเลยค่ะ - ราคาต่อคนแบบอิ่มครบชุด ตกคนละ 100บาทค่ะ (ชุดอาหาร 35-95 บาท เครื่องดื่ม/ขนมปังปิ้ง 25บาท) - บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งเรียบง่าย ถ้ามาช่วงก่อน9โมงคนจะเยอะหน่อยนะคะ เปิด6.00-14.30น. - ที่จอดรถจอดที่ดิโอสยามนะคะ ค่าจอดชมแรก20บาท ต่อไปคิดครึ่งชมละ20บาท หรือนั่งMRT มาลงสถานีสามยอดข้ามถนนมาถึงหน้าร้านเลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านเก่าแก่แถวสามยอด เป็นร้านอาหารเช้า กาแฟ แต่งร้านสไตฮ่องกง สวยงาม ได้กลิ่นอายความโบราณ ทีเด็ดอยู่ที่ขนมปัง นุ่ม เหนียว อร่อย วิธีการเดินทาง รถไฟฟ้า MRTสามยอด รถส่วนตัว จอดที่ดิโอสยาม รถเมล์ ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง สามยอด #Happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • ออน ล๊อก หยุ่น - ร้าน All day breakfast รุ่นแรกๆของเมืองไทยที่เปิดมายาวนานกว่า 80 ปีแห่งนี้เปรียบเสมือนตำนานที่ยังมีชีวิต ยืนหยัดผ่านช่วงเวลามาเนิ่นนานตั้งแต่ยุคโก๋หลังวังที่วัฒนธรรมอเมริกันเข้ามาเบ่งบานในเมืองไทย มาจนถึงยุคปัจจุบันที่ทั้งนักท่องเที่ยวและเหล่า instagrammers ต่างพากันแวะเวียนมาเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศของวันวารที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี โดยทางร้านรักษาสไตล์ดั้งเดิมไว้ทั้งการตกแต่งร้านและการปรุงอาหารเลยล่ะค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** • ไข่คน หมูแฮม ไส้กรอก เบคอน กุนเชียง (เล็ก 90 บาท / ใหญ่ 95 บาท) - ทอดมาค่อนข้างน้ำมันเยอะหน่อย แต่อาหารเช้าฝรั่งสไตล์ไทยจีนแบบโบราณก็จะประมาณนี้ล่ะ (เพราะสมัยก่อนยังไม่มีพวก non-sticking pan นี่นะ) แม้จะดูว่าทำให้ไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์ของร้านที่ช่วยรักษาความดั้งเดิมไว้ ที่เราชอบเป็นพิเศษคือไส้กรอกที่เนื้อแน่นอร่อยเหมือนที่เคยทานตอนเด็กๆเลย คือไม่ได้มันเยอะ แป้งเยอะ เหมือนไส้กรอกตามร้านสะดวกซื้อสมัยนี้น่ะค่ะ • ไส้กรอก + แฮม (40 บาท) – เพราะติดใจไส้กรอก ก็เลยสั่งชุดนี้มาทานเพิ่มอีกค่ะ (แต่แฮมคือเฉยๆนะ) • ขนมปังนึ่ง+สังขยา (28 บาท) - ขนมปังนุ่มดีใช้ได้ สังขยาก็หอม-หวาน-มัน ถูกใจทีเดียว •ไมโลเย็น (25 บาท) – หอมหวานเย็นชื่นใจอย่างที่คาด • ชาเย็น (25 บาท) – เครื่องดื่มยอดฮิตของทางร้านที่ก็ชงมาได้เข้มข้นดีเลยล่ะ อาหารนั้นมีวิวัฒนาการอยู่เรื่อยๆตามเวลาที่ผ่านไป ถ้ามองแค่รสชาติแล้วอาหารที่นี่จะเรียบง่ายแบบถ้าจะทำเองที่บ้านก็ได้ เป็นอาหารเช้าฝรั่งสไตล์โบราณที่ไม่ได้เหมือนต้นฉบับเป๊ะๆ แต่ทำตามการตีความและวัตถุดิบที่หาได้ในสมัยนั้น เทียบกันแล้วเดี๋ยวนี้มีคาเฟ่เก๋ๆหลายๆแห่งทำอาหารเช้าได้รสชาติและคุณภาพดีกว่านี้เพราะมีการใช้วัตถุดิบนำเข้าและเครื่องครัวทันสมัยต่างๆ การมาที่นี่จึงไม่ใช่เพราะมุ่งหมายที่จะทาน American Breakfast ที่อร่อยที่สุด แต่เป็นการกลับมาทานรสชาติแบบที่เคยทานในวัยเด็ก ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ถูกรักษาไว้เป็นอย่างดีเสมือนได้ย้อนเวลากลับไปยุคเก่าก่อน ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ร้านนี้มีมนต์เสน่ห์น่าแวะไปเยี่ยมเยือนนั่นเองค่ะ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • " ร้านออนล็อกหยุ่น " อีก 1 ร้านในตำนานที่แวะมานั่งกินอาหารเช้า ขนมปังนุ่มๆ รวมถึงเครื่องดื่มร้อนๆ หรือไมโลเย็น เพิ่มความสุขกันหน่อย #Happysep

  เพิ่มเติม
 • คงรู้จักกันดีอยู่แล้วกับร้านกาแฟระดับตำนานแห่งนี้ พอดีเดินผ่าน ผนวกกับไม่ได้มานานมากกก นับแต่มาโด่งดังในโลกออนไลน์กับคนรุ่นใหม่ในรอบหลายปีผ่านมา คราวนี้สั่งง่ายๆ ครับ กาแฟร้อนกับขนมปังชุบไข่ ซิกเนเจอร์ของร้าน ที่ยังคงเอกลักษณ์และความอร่อยไม่เสื่อมคลาย

  เพิ่มเติม
 • ออน ล็อก หยุ่น (On Lok Yun). ร้านอาหารเช้าเก่าแก่ย่านเจริญกรุง/วังบูรพา🍳🥓☕️🍞 มาถึงต้องจองคิวก่อน เพราะคิวจะเยอะมาก ที่ไปรอประมาณ 20 คิวค่ะ (ระหว่างรอสามารถไปเดินเล่นที่ ดิโอลด์สยาม เย็นๆรอได้นะคะ ถ้าถึงคิวทางร้านจะโทรตามค่ะ) บรรยากาศในร้านเป็นสไตล์ร้านกาแฟโบราณย้อนยุค มีกลิ่นอายความเก่าแก่สมกับที่เปิดร้านมาอย่างยาวนานมากกว่า 80 ปี เมนูที่ได้ลองในวันนี้ -ไมโลเย็น ซึ่งถือเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน แต่โดยส่วนตัวว่ารสชาติจะออกหวานไปหน่อยค่ะ -ชาดำเย็น ได้กลิ่นหอมของชา รสชาติเข้มตัดกับหวานค่ะ -ขนมปังสังขยา รสชาติจะอ่อนหวานไปนิดค่ะ แต่โดยรวมพอใช้ได้นะคะ การเดินทางให้สะดวกที่สุดคือ MRT ค่ะ สามารถมาลงที่ MRT สถานีสามยอด ทางออก3 เดินมาอีกประมาณ 200 เมตรก็จะเห็นร้านเลยค่ะ ถ้าใครที่ชื่นชอบกลิ่นอายความเป็นร้านกาแฟเก่าแก่ย้อนยุค และอยากทานอาหารเช้าแบบ Breakfast แนะนำให้มาลองได้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟที่โบราณเก่าแก่ แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ และความเก๋า สะท้อนความคลาสสิคในคนรุ่นหลังได้สัมผัสกับ ออน ล๊อก หยุ่น ที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถยืนหยัดเสน่ห์สุดคลาสสิกของร้านได้นานกว่า 80 ปี จวบจนถึงปัจจุบัน ที่ร้านมีเมนูมากมายระดับตำนานที่ต้องมาลอง ขนมปังชุบไข่ทอด แฮม เบคอน ไส้กรอก ขนมปังปิ้ง ไมโลเย็น ไข่ลวก ชุดอาหารเช้า ชา กาแฟ เด็ดดวงทำให้สัมผัสได้ถึงความเก๋าที่มีมาแต่โบราณ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้มานานพอสมควรแต่ก็ไม่เคยได้แวะมาลองดูซักที พอดีที่รถไฟใต้ดินได้เปิดเส้นทางส่วนต่อ ขยายใหม่ขึ้นมาทำให้เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกมากขึ้น ร้านนี้ดังไม่ดังก็ถึงขนาดที่ต้องมีป้ายบอกเลยว่าอยู่ทางออกไหน ยิ่งเพิ่มดีกรีให้ดูน่าสนใจเข้าไปอีก เมนูที่สั่ง - ชุดอาหารเช้า รสชาติเอาเข้าจริงๆก็ไม่ได้แตกต่างกับทำกินเองซักเท่าไร ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นเป็นพิเศษซักเท่าไร - ขนมปังสังขยา รสชาติรวมๆก็ใช้ได้ในระดับนึงแต่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรเป็นพิเศษเช่นกัน รวมๆแล้วก็เป็นร้านที่ทานง่ายๆร้านนึง การบริการก็เป็นกันเองดีเหมือนจะพูดจาห้วนๆแต่จริงๆใจดีคุยกันเป็นกันเอง คิดซะว่ามาซื้อประสบการณ์บรรยากาศความคลาสสิคของร้านคาเฟ่สมัยก่อนกันไป

  เพิ่มเติม
 • เมนูที่สั่ง : ขนมปังสังขยา, ขนมปังชุบไข่ และชาเย็น ออน ล็อก หยุ่น ร้านดังสุดคลาสิค สภากาแฟเก่า ย่านเจริญกรุง ที่เปิดมานานกว่า 80 ปี เมื่อก่อนมีแต่คนอายุ 40 ปีขึ้นมานั่งกัน จนปัจจุบันได้รับจงความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัย 🔸ขนมปังสังขยา : ขนมปังนุ่น เนื้อเนียนมาก ตัวสังขยาอร่อยมากๆ ทั้งหวาน ทั้งหอม ทั้งมัน 🔹ขนมปังชุบไข่ทอด : เป็นเหมือนไข่เจียวใส่ขนมปังหั่นเป็นลูกเต๋ามากกว่า รสชาติอร่อยเหมือนร้านอื่นๆ อมน้ำมันไปนิดนึง 🔸ชาเย็น : รสชาติเหมือนที่เคยกินที่ฮ่องกง คือ จืดๆ ไม่หวาน ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร ราคา : ขนมปังสังขยา 28 บาท, ขนมปังชุบไข่(Size S) 35 บาท และชาเย็น 25 บาท #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • กลับมาแล้วจ้าาาาาา...ไม่ได้เวิ่นเว้อในนี้นาน วันนี้ขอเปิดมื้อเที่ยงด้วยร้านอาหารเช้า (เอ้าาา...งงเด้อออ) "ออนล็อกยุน" ร้านอาหารเช้าและกาแฟโบราณในตำนาน เชื่อว่านักรีวิวทั้งหลายคงไม่พลาดร้านนี้แน่ๆ แต่เราเพิ่งมาครั้งแรกอ่า ให้โอกาสเราด้วยนะ 🙏 เข้ามาในร้านก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศร้านกาแฟโบราณสุดดด! แต่มีคนเดินเข้าเดินออกไม่ขาดสาย โต๊ะไม่เคยว่างนานเกิน 2 นาที มาดูเมนูที่เราสั่งกันเลยจ้าาา!!! 1. ขนมปังคัสตาร์ดไข่แดง (Egg Custard Bread) 2. กาแฟเย็น (Milk Coffee) 3. ขนมปังชุบไข่ (French Toast) 4. ชุด Breakfast โดยภาพรวมไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร แต่ติดใจ "ขนมปังคัสตาร์ดไข่แดง" ไม่หวานจนเกินไป มี texture ของความเป็นไข่แดงอยู่ พอกินกับขนมปังนุ่นๆ แล้ว ดีย์ๆๆๆๆ ไปลองงงง 😆 ค่าเสียหายสำหรับร้านนี้ แค่ 170 บาท เองเทอออออ 💸 การเดินทาง : เรานั่ง MRT มาลงสถานีสามยอด ออกทางออกที่ 3 นะคะ ออกจากสถานีแล้วเดินมาทางขวามือ ข้ามถนนมาจึ๋งนึงแล้วเดินต่ออีกนิด ร้านจะอยู่ซ้ายมือ (ฝั่งตรงข้าม) เลยจ้าาา ปล. โพสต์หน้าเราจะพาไปกินของหวาน รออ่านด้วยน้าาา 😋🍦🍧🍨

  เพิ่มเติม
 • ร้านใกล้ๆบ้านซึ่งกลังๆเป็นที่รู้จักกันมาก เลยทำให้การไปแต่ละครั้งต้องลุ้นว่าจะมีที่นั่งไหม บรรยากาศแบบโก๋หลังวัง

  เพิ่มเติม
 • เรายืนรอคิวประมาณ10-30น สำหรับเรารสชาติอร่อย เสิร์ฟ​ไวมากๆ ที่สำคัญชาที่ร้านอร่อยมากๆๆ และเมนูที่ไม่ควรพลาดคือขนมปังสังขยากับขนมปังปิ้งเนยนมอร่อยมากกกต้องสั่งคู่กันนะ เราเสียหายไปทั้งหมด423บรวมน้ำโอวัลตินกับกาแฟเย็น (ราคาสูงใช้ได้)​

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง