search

หลงโถวคาเฟ่ สาขาเยาวราช

Lhong Tou Cafe 龙头, Yaowarat Road / Yaowarat

~250 THB ~250 THB
เยาวราช
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านนี้รีวิวเยอะจนอยากมาลอง มีทั้งคาวและหวาน ร้านจะเน้นอาหารแบบจีนผสมไทย รสชาดพอใช้ได้ วิธีการนำเสนออาหารทำได้ดี ร้านค่อนข้างเล็ก แต่ทางร้านก็ออกแบบได้ดีเลยทีเดียว ออกแบบมาสามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทางร้านชงน้ำเข้มข้นหวานน้อย ใครชอบหวานมากก็ขอเพิ่มหวานนะจ้ะ โดยรวมถือว่าชอบ มาทานซ้ำได้อีกเพราะมีอีกหลายเมนูที่อยากลองอีกเยอะเลย 555 location: เยาวราช transportation: MRT วัดมังกร price: เริ่มต้น 75 บาท

  เพิ่มเติม
 • วันนี้จะพามาตลุยเยาวราชกันนะครับ ยังไม่รู้ว่าจะได้กี่ร้านมาลองดูกันครับ เริ่มที่หลงโถวคาเฟ่ ครับ เนื่องจากเรามาเร็วจึงต้องมานั่งรอเยาวราชเปิดช่วงเย็นอีกที ร้านนี้ก็มีหลายคนแนะนำ ใครที่ไม่สะดวกมาเยาวราช อีกไม่นานก็จะมีสาขาที่สามย่านมิตรทาวน์แล้วนะครับรอไปลองที่โน่นก็ได้ เค้กส้ม แมนดาริน ตัวเค้กรสชาติธรรมดา เหมือนเค้กทั่วๆไป หน้าส้มก็รู้สึกว่าเฉยๆนะครับ 🧡🧡🧡 ชาแปดดอกไม้หลงโถว ประกอบด้วย อัญชัญ เก๊กฮวย สารภี ลาเวนเดอร์ กุหลาบ คาโมไมล์ มะลิ และ ชาเขียว ครับ ตัวนี้คล้ายๆกับที่ ร้านอิตาเลียนวันก่อน ดีที่ไม่มีตะไคร้ เลยไม่สมุนไพรมาก ผมว่ามันหลายอย่างเกิน ทั้งรสทั้งกลิ่นเลยจะตีกันไปหมด แทนที่จะเป็นทุ่งดอกไม้เลยคล้ายกับยาจีนมากกว่า 55 🧡🧡🧡 ยังไม่ยอมแพ้ ขอสั่งเพิ่มอีกสักอย่าง sakura latte นมร้อนดอกเหมย เป็นนมร้อนสีชมพูเรดเวลเวต แต่มันก็คือนมร้อนสีชมพูเฉยๆง่ะ ไม่มีอะไรเด็ดไปกว่านั้น เอามาถ่ายรูปได้นะ 🧡🧡🧡 ร้านนี้เท่าที่นั่งดู เหมือนเขามาทานข้าวกันน่ะครับ ผมอาจจะสั่งของไม่ถูกเอง สรุปว่ายังไม่ประทับใจครับ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่เท่ๆที่เยาวราช ถึงร้านจะแคบแต่ทางร้านได้แก้ไขปัญหาได้อย่างดีด้วยการเพิ่มที่นั่ง 2 ชั้นอยู่ติดกำแพง ก็ให้ความรู้สึกอีกแบบเวลานั่งดื่มชาอยู่ข้างบน สำหรับเมนูแนะนำก็คงเป็ชากลงโถวที่มีความหอมมันของชา และผงถั่วตัดที่ราดอยู่เสมือนเป็น topping #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • หลงโถวคาเฟ่ เยาวราช เป็นอาหารชุดจำพวกข้าวต้มแบบจีนๆ ติ่มซำ เครื่องดื่มต่างๆ คนเยอะรอคิวนานหน่อย ร้ายเล็กๆมีที่นั่งแบบปีขี้นไปชั้น2ด้วย แต่ขึ้นยากไปหน่อย 555 อาหารรสชาติทั่วไปไม่แย่ ถ่ายรูปสวย #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • หลงโถว ร้านเล็กๆ ที่คิวยาวตั้งแต่เช้า อาหารรสชาติดี ถ่ายรูปสวย ซาลาเปาทอดลาวาอร่อยมากกินคู่กับชาไทยของทางร้าน คือแบบดีมาก ที่นั่งน้อยไปหน่อย รอคิวนาน 😢 #Happydecember

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร หลงโถวคาเฟ่ สาขาเยาวราช Lhong Tou Cafe 龙头, Yaowarat Road
เบอร์โทรศัพท์ +66649356499
ที่อยู่ ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 583 เมตร จากสถานี MRT วัดมังกร
พื้นที่ เยาวราช
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง