search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

หลงโถวคาเฟ่ สาขาเยาวราช

Lhong Tou Cafe 龙头, Yaowarat Road / Yaowarat

~250 THB ~250 THB
เยาวราช
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • จริงๆร้านนี้เห็นมาสักพักละครับ ตามสื่อ ตามรีวิว ต้องบอกว่าที่อยากมาเพราะร้านตกแต่งสวย แถมอยู่ที่เยาวราชที่เรียกว่าของอร่อยอยู่ตามทุกซอกตึก เลยค่อนข้างหวังว่าจะอร่อย แต่กลับไม่ถูกปากเลยไม่ว่าจะเป็น ชุดติ่มซำมงคล, ข้าวอบอกเป็ด & กุนเชียงตับ ไม่มีจานไหนเด่นออกมาเลย ต้องบอกว่ารสชาติธรรมดามากๆเลยก็ว่าได้ ถ้าให้ยกว่าชอบจานไหนสุดคงเป็น เกี๊ยวน้ำ กับ Lhong Tou Thai Milk Tea แค่สองอย่างที่พอไปวัดไปวาได้สำหรับผม เรื่องตกแต่งกับการบริการคงให้เต็ม แต่รสชาตินี้ไม่ผ่านจริงๆครับ ถ้าอยากทานของอร่อยๆ เชื่อว่ามีอีกหลายร้านในเยาวราชที่ให้ไปลองไปสบายๆ แถมอร่อยกว่าแน่ๆ

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่จีนโมเดิร์นเล็กๆ ในย่านเยาวราช ภายในร้านตกแต่งพื้นที่ได้อย่างสร้างสรรค์ดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใครเป็นจุดดึงดูดให้เราต้องมาโดน เราสั่งเซตติ่มซำมงคลมาหน้าตาอาหารทำมาได้ดีเลยสวยงามน่ากิน จัดเซตมาได้น่ารัก แต่เรื่องรสชาติส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ถือว่ากลางๆ

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่คนไปกันเยอะช่วงก่อนโควิด แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงนี้คนจะเยอะมั้ย เมนูในร้านจะเป็นแบบทานเล่นมากกว่าจริงจัง สไตล์จีนรสชาดอร่อยดีแต่ราคาอาจจะสูงสำหรับตัวเรา #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งร้านดังย่าน china town กับเมนูเซ็ตข้าวต้มจักรพรรดิ เคยลองถาม เค้าบอกว่าเครื่องเคียงจะไม่ได้เหมือนกันทุกวันนะ ตอนเราไปเมนูส่วนใหญ่จะมีแต่เปรี้ยวๆ ส่วนตัวเลยยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่เมนูทานเล่นอื่นๆ ก็อร่อยดี เช่น ซาลาเปาลาวา เกี๊ยวกุ้งน้ำ เอาเป็นว่าใครชอบแนวนี้ ก็แวะไปลองกันเองเลยจ้า

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร หลงโถวคาเฟ่ สาขาเยาวราช Lhong Tou Cafe 龙头, Yaowarat Road
เบอร์โทรศัพท์ +66649356499
ที่อยู่ ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 583 เมตร จากสถานี MRT วัดมังกร
พื้นที่ เยาวราช
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน หลงโถวคาเฟ่ สาขาเยาวราช

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง