search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

จริงๆร้านนี้เห็นมาสักพักละครับ ตามสื่อ ตามรีวิว ต้องบอกว่าที่อยากมาเพราะร้านตกแต่งสวย แถมอยู่ที่เยาวราชที่เรียกว่าของอร่อยอยู่ตามทุกซอกตึก เลยค่อนข้างหวังว่าจะอร่อย แต่กลับไม่ถูกปากเลยไม่ว่าจะเป็น ชุดติ่มซำมงคล, ข้าวอบอกเป็ด & กุนเชียงตับ ไม่มีจานไหนเด่นออกมาเลย ต้องบอกว่ารสชาติธรรมดามากๆเลยก็ว่าได้ ถ้าให้ยกว่าชอบจานไหนสุดคงเป็น เกี๊ยวน้ำ กับ Lhong Tou Thai Milk Tea แค่สองอย่างที่พอไปวัดไปวาได้สำหรับผม เรื่องตกแต่งกับการบริการคงให้เต็ม แต่รสชาตินี้ไม่ผ่านจริงๆครับ ถ้าอยากทานของอร่อยๆ เชื่อว่ามีอีกหลายร้านในเยาวราชที่ให้ไปลองไปสบายๆ แถมอร่อยกว่าแน่ๆ

 • 0
 • 0
21/11/10

Other Reviews

 • คาเฟ่จีนโมเดิร์นเล็กๆ ในย่านเยาวราช ภายในร้านตกแต่งพื้นที่ได้อย่างสร้างสรรค์ดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใครเป็นจุดดึงดูดให้เราต้องมาโดน เราสั่งเซตติ่มซำมงคลมาหน้าตาอาหารทำมาได้ดีเลยสวยงามน่ากิน จัดเซตมาได้น่ารัก แต่เรื่องรสชาติส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ถือว่ากลางๆ

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่คนไปกันเยอะช่วงก่อนโควิด แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงนี้คนจะเยอะมั้ย เมนูในร้านจะเป็นแบบทานเล่นมากกว่าจริงจัง สไตล์จีนรสชาดอร่อยดีแต่ราคาอาจจะสูงสำหรับตัวเรา #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งร้านดังย่าน china town กับเมนูเซ็ตข้าวต้มจักรพรรดิ เคยลองถาม เค้าบอกว่าเครื่องเคียงจะไม่ได้เหมือนกันทุกวันนะ ตอนเราไปเมนูส่วนใหญ่จะมีแต่เปรี้ยวๆ ส่วนตัวเลยยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่เมนูทานเล่นอื่นๆ ก็อร่อยดี เช่น ซาลาเปาลาวา เกี๊ยวกุ้งน้ำ เอาเป็นว่าใครชอบแนวนี้ ก็แวะไปลองกันเองเลยจ้า

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้รีวิวเยอะจนอยากมาลอง มีทั้งคาวและหวาน ร้านจะเน้นอาหารแบบจีนผสมไทย รสชาดพอใช้ได้ วิธีการนำเสนออาหารทำได้ดี ร้านค่อนข้างเล็ก แต่ทางร้านก็ออกแบบได้ดีเลยทีเดียว ออกแบบมาสามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทางร้านชงน้ำเข้มข้นหวานน้อย ใครชอบหวานมากก็ขอเพิ่มหวานนะจ้ะ โดยรวมถือว่าชอบ มาทานซ้ำได้อีกเพราะมีอีกหลายเมนูที่อยากลองอีกเยอะเลย 555 location: เยาวราช transportation: MRT วัดมังกร price: เริ่มต้น 75 บาท

  เพิ่มเติม
 • วันนี้จะพามาตลุยเยาวราชกันนะครับ ยังไม่รู้ว่าจะได้กี่ร้านมาลองดูกันครับ เริ่มที่หลงโถวคาเฟ่ ครับ เนื่องจากเรามาเร็วจึงต้องมานั่งรอเยาวราชเปิดช่วงเย็นอีกที ร้านนี้ก็มีหลายคนแนะนำ ใครที่ไม่สะดวกมาเยาวราช อีกไม่นานก็จะมีสาขาที่สามย่านมิตรทาวน์แล้วนะครับรอไปลองที่โน่นก็ได้ เค้กส้ม แมนดาริน ตัวเค้กรสชาติธรรมดา เหมือนเค้กทั่วๆไป หน้าส้มก็รู้สึกว่าเฉยๆนะครับ 🧡🧡🧡 ชาแปดดอกไม้หลงโถว ประกอบด้วย อัญชัญ เก๊กฮวย สารภี ลาเวนเดอร์ กุหลาบ คาโมไมล์ มะลิ และ ชาเขียว ครับ ตัวนี้คล้ายๆกับที่ ร้านอิตาเลียนวันก่อน ดีที่ไม่มีตะไคร้ เลยไม่สมุนไพรมาก ผมว่ามันหลายอย่างเกิน ทั้งรสทั้งกลิ่นเลยจะตีกันไปหมด แทนที่จะเป็นทุ่งดอกไม้เลยคล้ายกับยาจีนมากกว่า 55 🧡🧡🧡 ยังไม่ยอมแพ้ ขอสั่งเพิ่มอีกสักอย่าง sakura latte นมร้อนดอกเหมย เป็นนมร้อนสีชมพูเรดเวลเวต แต่มันก็คือนมร้อนสีชมพูเฉยๆง่ะ ไม่มีอะไรเด็ดไปกว่านั้น เอามาถ่ายรูปได้นะ 🧡🧡🧡 ร้านนี้เท่าที่นั่งดู เหมือนเขามาทานข้าวกันน่ะครับ ผมอาจจะสั่งของไม่ถูกเอง สรุปว่ายังไม่ประทับใจครับ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่เท่ๆที่เยาวราช ถึงร้านจะแคบแต่ทางร้านได้แก้ไขปัญหาได้อย่างดีด้วยการเพิ่มที่นั่ง 2 ชั้นอยู่ติดกำแพง ก็ให้ความรู้สึกอีกแบบเวลานั่งดื่มชาอยู่ข้างบน สำหรับเมนูแนะนำก็คงเป็ชากลงโถวที่มีความหอมมันของชา และผงถั่วตัดที่ราดอยู่เสมือนเป็น topping #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • หลงโถวคาเฟ่ เยาวราช เป็นอาหารชุดจำพวกข้าวต้มแบบจีนๆ ติ่มซำ เครื่องดื่มต่างๆ คนเยอะรอคิวนานหน่อย ร้ายเล็กๆมีที่นั่งแบบปีขี้นไปชั้น2ด้วย แต่ขึ้นยากไปหน่อย 555 อาหารรสชาติทั่วไปไม่แย่ ถ่ายรูปสวย #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • หลงโถว ร้านเล็กๆ ที่คิวยาวตั้งแต่เช้า อาหารรสชาติดี ถ่ายรูปสวย ซาลาเปาทอดลาวาอร่อยมากกินคู่กับชาไทยของทางร้าน คือแบบดีมาก ที่นั่งน้อยไปหน่อย รอคิวนาน 😢 #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้าน หลงโถว มาเปิดบูธในห้าง เราและเพื่อนเดินผ่าน เห็นก็อยากทานขึ้นมาเลย แวะซื้อทานกัน 2 รสชาติ - ซาลาเปาทุเรียนลาวา มีรูปร่างหน้าตาเป็นทุเรียนเลย ไส้ลาวาด้านในได้รสทุเรียนเน้นเน้นเพื่อนทานบอกว่าโอเครพอทานได้ - ซาลาเปาไข่เค็มลาวา ซาลาเปาลูกเล็กเนื้อซาล่ดปาอุ่นร้อนเนื้อนุ่มหอมไส้ไข่เค็มเข้มข้นมันๆ ไม่หวานอร่อยทานเพลินดีมากๆ #Friendlysep

  เพิ่มเติม
 • เมนูทานเล่นเพลินๆมีแบบเป็นเซ็ตหรือสั่งเป็นจานๆได้ มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆ

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ต์ยอดฮิตในเยาวราช ที่นั่งสวยอาหารอร่อย • ชาเย็นอัญชัน ก็คือชาเย็นปกติราดด้วยฟองนมอัญชัน สามารถสั่งหวานน้อยได้ เสิร์ฟคู่มากับแท่งบิสกิต • ชุดข้าวต้มกินได้ 2 คน ประกอบไปด้วยเป็ดรมควัน หมูแดง กุนเชียง ผักกาดดอง กานาฉ่าย หมูหยอง กับอีก 2-3 อย่างที่เรียกไม่เป็น • ขนมจีบหมูเสิร์ฟมากับซอสคล้ายๆซอสบาบีคิวอร่อยมากกกก • เกี๊ยวน้ำหอมน้ำมันงาดี น้ำซุปใส่เม็ดเก๋ากี้มาด้วย **พนักงานบริการดี ถามตอบได้ ไม่เหวี่ยง ***ร้านสวยเหมาะไปถ่ายรูป ****เมนูข้าวอบต่างๆ ของหวานก็มี *****เคยคุยกับเพื่อนที่อาศัยระแวกนี้ เพื่อนบอกว่าอาหารพวกนี้ซื้อจากในตลาดมาจัดรวมๆกัน ส่วนตัวถ้าเอาบรรยากาศ เอาสะดวก มานี่ที่เดียวก็ได้ครบดี #Happy88

  เพิ่มเติม
 • ซาลาเปาทอด ซาลาเปาลาวา อร่อย ไก่หม่าล่ารสออกเค็มไปนิด

  เพิ่มเติม
 • เมนูติ่มซำ อาหารทานเล่นและเครื่องดื่มรสชาดดี บรรยากาศในร้านตกแต่งได้แปลกตา มีบันไดให้ขึ้นไปนั่งเป็นเหมือนชั้นลอย อาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงวัย #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • มาต่อกันที่ร้านที่2 เป็นร้านที่อยากมานานแล้ว ร้านนี้เป็นคาเฟ่สไตล์จีนที่มีทั้งอาหารคาวหวาน จุดเด่นคือ บรรยากาศ เหมาะกับการมาถ่ายรูป และการจัดอาหารที่สวยของทางร้าน ได้ข่าวก่อนช่วงโควิด คนมาต่อคิวกันเยอะ หลังจากโควิดมีคนอยู่บ้าง ร้านไม่ถึงกับเงียบเหงา มาตรการหลังโควิด ทางร้านมีการลงชื่อและวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน และภายในร้านมีการเว้นระยะห่างอีกด้วย มาดูที่อาหาร เราสั่งติ่มซำ เซทเล็กๆ มาทาน • มินิเปาหมูแดง BBQ (49 บาท) เป็นซาลาเปาทอดไซส์เล็กพอดีคำ มาแบบร้อนๆ รสชาติหอมไส้หมูแดง • ขนมจีบหลงโถว (69 บาท) ขนมจีบไส้หมูสับที่ให้มาชิ้นใหญ่ ทานแบบแบ่ง 2 คำ รสชาติไส้หมูสับหอมนุ่ม • ซาลาเปา egg lava (29 บาท) เป็นซาลาเปาทอดไส้ไข่เค็มลาวาเยิ้ม • ซาลาเปาเห็ด (59 บาท) เป็นซาลาไส้เห็ดหอม ที่ทำรูปแบบออกมาเป็นรูปเห็ดเลย น่ารักมาก สรุป รสชาติดี บรรยากาศเยี่ยม สมราคา 📍เริ่มต้นจากซอยแปลงนาม ข้ามถนนไปอีกฝั่ง เดินสวนทางรถวิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ข้ามแยกเล็กๆ อีกที แล้วจะเจอร้านอยู่ขวามือ 🚗ไม่มีที่จอดรถ #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านหลงโถว อีก 1 ร้านที่ไม่ควรพลาดในเยาวราช หลังจากที่ดำเนินการสั่งแบบ Take Home มาตลอด 1 เดือน ตอนนี้ถึงเวลาร้านเปิดใหม่อีกครั้ง ด้วยความที่ร้านจะเป็นที่นั่งแบบห่างกันพอสมควรอยู่แล้ว และมีความเป็นส่วนตัว จึงไม่ต้องมีการเว้นโต๊ะเหมือนร้านอื่นๆ นอกจากนี้แต่ละโต๊ะเองก็มีแผ่นอะคิลิกใสกั้นให้อีกครับ ถ้ามาคนเดียวอาจจะดี แต่ถ้ามากันหลายคน ตัวที่กั้นนี้จะกินพื้นที่ไปเยอะพอสมควรครับ สุดท้ายก็ต้องย้ายออกเพราะวางอาหารไม่ได้ สำหรับเมนูอาหารก็มีเพิ่มเติมมากขึ้นจากคราวที่แล้วที่เคยมาทาน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. เซ็ทข้าวต้มจักรพรรดิ ราคา 259 บาท: เซ็ทนี้จะเหมือนกับเซ็ทข้าวต้มของที่ร้านที่ราคา 129 บาทเพียงแต่เพิ่มเติมด้วยหมูสามชั้นอบชานอ้อย และเป็ดอบชานอ้อย ซึ่งทั้ง 2 เมนูนี้อร่อยเลยครับ ตัวหมูจะออกหอมๆ เสิร์ฟมาตอนร้อน กลิ่นชานอ้อยออกเต็มที่อร่อยมาก ส่วนเป็ดเนื้อจะออกเหนียวหน่อยแต่รสชาติดีเช่นกัน ชุดนี้สามารถทานได้ 2 ท่านเพราะมีข้าวต้มให้ 2 ชามเลยครับ ส่วนเครื่องเคียงอื่นๆ อร่อยเหมือนเดิมครับ 2. เซ็ทติ่มซำมงคล ราคา 299 บาท: ถ้าไม่รู้จะทานติ่มซำตัวไหน ก็สั่งชุดนี้มาทานได้เลยครับ จะเป็นเมนูที่รวมติ่มซำของที่ร้านมากที่สุด จะเน้นไปทางของทอดมากกว่า โดย Signature หลักๆ ก็จะมีซาลาเปาทอดลาวาและซาลาเปาไส้หมูแดงทอด ส่วนที่ได้ทานครั้งนี้เป็นครั้งแรกก็จะมีตัวกุ้งพันบะหมี่ทอดกรอบ อันนี้อร่อยมากครับ และตรงกลางมีเค้กส้ม รสชาติออกส้มกลางๆ ไม่เปรี้ยวโดด เหมาะกับปิดท้ายเมนูมาก ชุดนี้มีจุดที่อยากติคือ ถ้วยน้ำจิ้มเล็กมากครับ จิ้มค่อนข้างยากพอสมควร 3. ขลุ่ยกุ้ง ราคา 59 บาท: เป็นของทานเล่นที่ส่วนตัวชอบมาก ใช้มือหยิบมาทานได้เลยครับ ด้านนอกกรอบ ด้านในจะใส่กุ้งสอดไส้บางๆครับ จิ้มกับน้ำจิ้มหวานอร่อยดีครับ 4. ชาดอกไม้หลงโถว ราคา 180 บาท: ชาดอกไม้ 8 อย่างที่เป็น Signature ของที่ร้าน รสชาติดีเหมือนเดิม มีเสิร์ฟขนมตุบตั๊บให้ทานด้วยกันครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอลังของเมนูครับ เสียดายที่มีอีกเมนูที่เป็นเมนูใหม่แต่ของหมดซะก่อนเลยไม่ได้ทาน ส่วนการบริการยังดีเหมือนเดิม แต่พนักงานดูน้อยลงไปมาก และตามพนักงานค่อนข้างยากเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • วันก่อนจะไปเดินสำเพ็งกับเพื่อน ก็เลยว่าจะไปหาไรกินก่อนสะหน่อย ดูรีวิวนู่นนี่ เลยมาจบที่ร้านนี้ "ห ล ง โ ถ ว" 💕 มีความแบบว่าขึ้นไปนั่งกินชั้นสอง เก๋มากกก ไม่ไกลจาก MRT วัดมังกร เดินมาเรื่อยจนมาถึงถนนเยาวราช ฝั่งเดียวกับ รร.ไชน่าทาวน์ หลังไฟแดงเลยจ้า ราคากลางๆ ไม่แพงนะ อาหารก็จะออกจีนๆหน่อย ความเกี๊ยว ความข้าวต้ม ความซาลาเปาต่างๆ ที่นำเสนอเลยคือ 🥢ซาลาเปาไข่เค็มลาวาจ่ะ🥢 ดูความเยิ้มสิแม่ ดีมากเว่อออ ~ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก 💸ทั้งหมดนั้นเสียหายไป300กว่าบาทเองงง ถ้าถามว่าอร่อยไหม ดูจ่ะ เกลี้ยงจ่ะ เกลี้ยงไปเลยแม่ ไปลองดิ จริงงงง อ่านเสร็จแล้วก็ไปเลยจ่ะ ร้านเปิดถึงดึกอยู่จ่ะ ไปลองให้รู้ จองคิวหน้าร้าน ถ้าอยากนั่งข้างบน ให้กดคิวเป็นตัว C นะ จะได้นั่งข้างบน เราไม่ได้นั่งเพราะกดผิด แง้ 💚 #happysea

  เพิ่มเติม
 • 🍲 มื้อเช้าสุดคิ้วท์ที่มีขายทั้งวันในคาเฟ่สไตล์จีนๆ ที่ไม่ธรรมดาทั้งเมนูอาหาร และบรรยากาศในร้าส✨ เมนูที่ต้องสั่ง แนะนำชุดข้าวต้ม มีกับข้าวหลายอย่างมาเป็นเซ็ต ✨ ของทานเล่นก็ดี ทั้งซาลาเปาทอด เค้ก น้ำบ๊วยเย็นๆ ชื่นใจจ😍 📍 ร้าน หลงโถว (อยู่ก่อนถึงสี่อยกเฉลิมบุรี) 🗓 เปิดบริการทุกวัน ⏰ เวลา จ. - อา. 08.00 - 22.00 น. 🚌 การเดินทาง : MRT วัดมังกร (เดินมาฝั่งเยาวราช) #หลงโถว #Lhongtoucafe #Happysea

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ติ่มซำย่านเยาวราช อร่อยเกือบทุกจาน ข้าวต้มกุ๊ย เสิร์ฟในแข่งพร้อมกับข้าว อร่อยดี แต่อยากให้ข้าวต้มร้อนกว่านี้ ซาลาเปามินิไส้หมูแดง อร่อยดี ไก่ทอดหมาล่า ก็โอเค กินได้ ซาลาเปาลาวา อร่อยมาก แนะนำ เกี๊ยวกุ้ง อร่อยมาก แนะนำ ขนมจีบกับซอสเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมาก แนะนำ ทาร์ตเกาลัด ยังไม่โดน ชาไทยเย็น ก็โอเค รสชาติมาตรฐาน #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • จัดไปอีก 1 ผลงานวันนี้ครับ กับชุดติ่มซำมงคล ตามกระแสตรุษจีนสะหน่อย ชาไทยอร่อยครับ หอมหวานมัน โรยหน้าด้วยขนมตุ๊บตั๊บ พอกินพร้อมกันเข้ากันสะเหลือเกิน ซาลาเปาทอดไส้ลาวาไข่เค็มก็เด็ด ไส้นี่เยิ้มมม เชียวครับ ไม่หวานหรือมันเกินไป กำลังพอดี ส่วนอื่นๆก็อร่อยครับ ลงตัวทั้งชุด ร้านสวย อาหารดีจอ บอ....

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง