search
มื้อกลางวัน

🏠 Woo Cafe-Art Gallery Lifestyle Shop - ใครที่ชอบดอกไม้มาเชียงใหม่คงต้องห้ามพลาดร้านนี้ ร้านตกแต่งด้วยดอกไม้เยอะดี บรรยากาศดี ร้านสวย มีทั้งอาหารและขนมให้เลือกมากมาย เห็นว่าอาหารที่นี่อร่อยด้วยแต่มาครั้งนี้เราไม่ได้ลองอาหารค่ะ 🥕 Carrot Cheese Cake (150฿) - สั่งไอศกรีมราสเบอร์รี่ซอเบทมาเพิ่มอีกลูกละ 95฿ ไอศกรีมรสชาติเปรี้ยวๆ เค้กแครอทเนื้อเค้กแน่นๆ ครีมชีสด้านบนเยอะไม่ค่อยเปรี้ยว ด้านบนอัลมอนด์สติ๊กและอัลมอนด์สไลด์เยอะดี 🍎 Apple Crumble (150฿) - พายแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล เสิร์ฟคู่ซอสวนิลา ด้านในมีไส้แอปเปิ้ลผสมบลูเบอร์รี่ แอปเปิ้ลด้านในเป็นชิ้นๆรสอมเปรี้ยว ทานคู่กับซอสวนิลาอร่อยเข้ากันดี ☕ Americano (80฿) ⏱ Open 10:00-21:00 (หยุด พ) 📞 Tel. 052 003 717 🔎 FB https://www.facebook.com/Woochiangmai/ 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด เชียงใหม่ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/hsbn3ndVs3ZSvZqz7 #RettySanta

 • 3
 • 0
20/12/28

Other Reviews

 • จิบกาแฟยามบ่ายกันที่ WOO Cafe ค่ะ เป็นร้านอาหาร ขนม เครื่องดื่มที่อร่อยและสวยทุกเมนูเลยค่ะ ตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆเต็มร้าน นอกจากอาหารแล้ว ที่ร้านยังมีส่วนขายสินค้าต่างๆ เช่น จาน ชาม ผลิตภัณฑ์ของ Thann และมีแกลเลอรี่ด้านบนด้วย มาเชียงใหม่ต้องไม่พลาดค่ะ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารของคาวและของหวานรวมทั้งมีแกลลอรี่แสดงภาพวาดเป็นของตัวเองในถนนเจริษราษฎร์ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ แต่แนะนำว่าอย่าเสี่ยงมาจอดจะดีกว่า เพราะที่จอดค่อนข้างแคบครับ สามารถจอดได้ที่ตรงข้ามร้าน The Good View และเดินมาไม่ไกลจะสะดวกที่สุดครับ ร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้นโดยชั้นล่าจะเป็นร้านอาหาร ส่วนชั้นบนจะเป็นแกลลอรี่ที่มีรูปภาพเยอะพอสมควร หากอยากชมนิทรรศการ สามารถแจ้งพนักงานเพื่อให้พนักงานช่วยแนะนำแต่ละรูปได้ครับ สำหรับวันนี้เราเน้นมาทานอาหาร เลยเปิดดูเมนู จะพบว่ามีเมนูของคาวและของหวานเยอะพอสมควร นอกจากนี้ Signature ที่ร้านเองก็จะมีชาร้อนหรือเย็นที่ผสมเอง สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Blanc Jasmine ราคา 180 บาท: จะเป็นชาขาวที่ใส่ข้าวหอมมะลิ ดอกหอมหมื่นลี้ ดอกมะลิ และส้มลงไป รสชาติจะมีความนุ่มๆ หอมๆจากข้าวหอมมะลิ และกลิ่นดอกมะลิที่เด่นกว่าหอมหมื่นลี้ ซึ่งส่วนตัวไม่ชอบหอมหมื่นลี้เพราะรสชาติไม่ถูกปาก แต่พอเจอถ้วยนี้แล้วประทับใจ เลยสั่งมากล่องนึงกลับบ้าน ราคา 450 บาท ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกัน 12 ซองครับ ข้อด้อยของถ้วยนี้อาจจะมีแค่ชงได้ครั้งเดียว ถ้าเติมน้ำร้อนเพิ่มจะไม่อร่อยเหมือนครั้งแรก แนะนำว่าควรลองครับ 2. Spring ราคา 120 บาท: เมนูน้ำปั่นใส่ผงมัทฉะและเติมความหวานด้วยไซรัปทำเอง หน้าตาดูเหมือนน้ำของสายเขียว รสชาติมีความเปรี้ยวแบบเฟรชๆ และหวานกลางๆ มัทฉะไม่ได้เด่นและไม่ได้ไปกลบส่วนของน้ำผลไม้ เป็นถ้วยที่ทานแล้วรู้สึกแปลกและน่าสนใจมากๆ โดยรวมแล้วรสชาติเครื่องดื่ม 2 ตัวที่ชิมวันนี้อร่อยครับ โดยเฉพาะตัว Blanc Jasmine ที่รสชาติดีจนต้องซื้อกลับ ส่วน Spring เองเป็นเครื่องดื่มที่แปลกดีเช่นเดียวกัน ส่วนการบริการจากพนักงานดีเยี่ยมครับ พนักงานร้านนี้คัดหน้าตามาจริงๆครับ สามารถแนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดี รวมทั้งการสื่อสารที่ค่อนข้างเนี๊ยบเลยครับ #tothesea

  เพิ่มเติม
 • สวยงามหยั่งกะนั่งอยู่ในร้านดอกไม้ ร้านคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยดอกไม้สด ตกแต่งไว้สวยงามทุกมุมของร้าน ( ไม่ได้เอาไว้ขาย ไม่ใช่ร้านดอกไม้) สวยงาม มากี่ทีก็ประทับใจทุกครั้ง ยังเนียบเหมือนเดิม ดีไม่เปลี่ยนแปลงทั้งบรรยากาศ ความอร่อยและงานบริการ ร้านจะเปลี่ยนดอกไม้ทุกวันแต่ไม่ได้เปลี่ยนทุกมุมสลับหมุนเวียนกันไป ชอบมานั่งทานเค้ก สวยอร่อยดี เครื่องดื่มโอเคเลย เหมาะมาถ่ายรูป นั่งคุยเล่นกัน ชั้นสองเป็นอาร์ตแกลเลอรี่ #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • 🥗🌾ข้าวยำ เป็นอาหารไทย-ใต้ ที่เฮียว่าแม่งครบเครื่องครบประโยชน์มากที่สุดละ เพราะไร้ซึ่งไขมัน และการปรุงแต่งใดๆ ที่แปลกคือ เป็นอาหารจานเดียวที่มีน้ำปรุงราดด้วย • แต่จานนี้!!! ...มิใช่ภาคใต้นะจ๊ะ เพราะอยู่ในร้านน่ารัก หลากสีสันของดอกไม้ไฮโซ ที่ชื่อว่า Woo Cafe’ และข้าวยำที่นี่ยังสีจัดจ้านน่ารับประทานเป็นที่สุดในสามโลก... • คลุกเคล้า... ทุกอย่างให้เข้ากัน ราดน้ำราดเข้าไปแล้วคลุกต่อพอเข้ากัน เท่านั้น เสร็จเลย คลุกเสร็จหน้าตาจะเหมือนอาหารวิเศษ อาหารนางฟ้าเทวดา ไม่ก้ออาหารในโลกแฟนซีอย่างดิสนีย์ หรือเนเวอร์แลนด์ อะไรประมาณนั้น • รสชาติ... หอม หวาน กลมกล่อม กลิ่นเครื่องสมุนไพรคลุกเคล้า เข้ากันอย่างลงตัว/ เค็มปะแล่มจากกุ้งแห้งป่น/ ฉ่ำหวานอมเปรี้ยวเล็กๆจากส้มโอ/ หวานปนเฝื่อนผสมความมันเวลาเคี้ยวจาก เม็ดกฐิน เปลือกแก้วมังกร และผักหลากชนิด/ ผิวสัมผัสหลากหลายจากนานาผักอีกเช่นกัน ที่เคี้ยวไปพร้อมกับข้าวพองหอมๆกรุบๆ บอกได้คำเดียวว่า เหนือคำบรรยาย!!!😋 (อยากให้ได้ลองจริงๆ)

  เพิ่มเติม
 • ร้านเต็มไปด้วยดอกไม้ สดชื่น อาหาร และ เครื่องดื่ม เริศ มาก #CD2018

  เพิ่มเติม
 • Love the flowers so did not really take photos of the food and beverages. I go there for the vibes~ #cd2018

  เพิ่มเติม
 • ใครมาเชียงใหม่และอยากได้ภาพสวยๆแนะนำให้มาร้านนี้เลย ดอกไม้จัดเต็ม สีสันสด สวยงาม มีของทำมือขายด้วย บรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ 💐🌺❤️ส่วนขนมและเครื่องอาจจะกลางๆไปหน่อย ไม่ถูกปากมาก เน้นมากินบรรยากาษ ร้านตั้งอยู่บน ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกตุ อ.เมืองเชียงใหม่ ร้านอยุ่ตรงข้ามร้านชาเวียงจุมออน #thegang #EatDessertAnyway

  เพิ่มเติม
 • #newyear เป็นร้านคาเฟ่ที่สวยงามมาก เหมือนนั่งทานในร้านดอกไม้ จัดวางโต๊ะได้ดี ถึงลูกค้าเต็มร้านแต่ไม่รู้สึกวุ่นวาย ขนมหวานทั้งครีมบูเล่และบลูเบอร์รี่ชีสเค้กอร่อยใช้ได้เลย น้ำเสาวรสก็คั้นสดเพียวๆ กาแฟก็โอเคได้อยู่ โดยรวมเป็นร้านที่สวย ที่น่าจะมาเยือนซักครั้งนึง ยิ่งถ้ามาวันคนน้อยคงดีงามมากเลย

  เพิ่มเติม
 • Super stylish Cafe with beautiful space design. Cozy place to have good coffee and desserts. Will try lunch next time in Chiang Mai.

  เพิ่มเติม
 • Woo เป็นร้านเก๋ๆ ที่สาวๆ ไม่น่าจะพลาดกัน เพราะมีทั้ง อาหารคาว และสารพัดเค้ก พร้อมกับโซน ร้านขายของตกแต่งบ้านเก๋ๆ เพิ่มด้วยแกลเลอรี่ที่ชั้นสองอีก ครบครันในร้านเดียว เมนูไฮไลท์ของร้าน ก็จะเป็นข้าวซอย และไส้อั่ว ตามสไตล์เชียงใหม่ แต่ที่ได้ลองผัดไทย และข้าวผัดกุ้งก็ต้องแอบทึ่ง ที่มาพร้อมกุ้งแน่นๆ 5 ตัวเลย แม้ราคาจะหนักหน่อย แต่ก็รู้สึกคุ้มตรงที่ได้อิ่มกุ้งนี่ล่ะ ....ส่วนตัวชอบไส้อั่วมาก เครื่องเคียงเยอะ รสเผ็ดไม่รุนแรงมาก รู้สึกอร่อย อยากสั่งอีกจาน (ร้านคนเยอะตลงดทั้งคนไทยและต่างชาติ ตามเวลาอาหารก็รอคิวกันหน่อยนะครับ)

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง