search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

ร้านชาบูที่มีของกินเยอะ 🥩เนื้อดี 🍣ซูชิเด่น ยกพวกไปกินกันได้แบบจุกๆ 😆 ที่เราไปกินนี่เป็นเทศกาลทรัฟเฟิล ประจำเดือนมกรา เป็นเซ็ทสุดพรีเมียมนะ 788.- มันจะมากับตัวทีเด็ดคือ 🍣 ฮามาจิ ทรัฟเฟิลซูชิ เมนูนี้ลงตัว 🍣 ซูชิวากิวฟัวกราส์ เนื้อวากิวกับฟัวกราส์นั้นมันช่างเข้ากัน กินไม่ยั้งเลยทีเดียว 🍣 ซูชิวากิว ทรัฟเฟิลมาโย เนื้อลนไฟหอมๆกับทรัฟเฟิลช่วยเพิ่มความหอม อร่อยใช้ได้ 🍲 ซุปทรัฟเฟิล หอมๆ มันๆกินเพลิน 🥟 เกี๊ยวซ่าชีสทรัฟเฟิล เกี๊ยวซ่ากรอบๆ ราดชีสและทรัฟเฟิล กินเล่นเพลินๆ พวกนี้อะ ห้ามพลาดสั่งรัวๆ รีบไปดิค้าพจะหมดเดือนละค้าพ 555+🤣 แล้วคือจริงๆมาร้านนี้อะ โปรประจำเดือนมันส่วนเสริม ของหลักมันคือชาบู!!🍲 ยิ่งสั่งเซ็ทแพงหน่อยอะ เนื้อมันจะดีงาม 🥓🥢 เราแนะนำเลยนี่ 🥓เนื้อสันคอแบล็คแองกัส 🥓เนื้อเสือร้องให้ 🥓เนื้อสันคอออสเตรเลีย 🥓เนื้อบริสเก็ต พวกนี้อะ สั่งรัวๆ ต้มกับสุกี้น้ำดำจิ้มไข่ดิบคือดีสุดละ 🥚 🍲ทำท้องให้โล่งๆแล้วมาซัดไม่ยั้ง มันคือความฟิน❗️เทคนิคคือให้กินจิ้มตัดกับพอนสึบ่อยๆจะได้ไม่เลี่ยนและกินได้ต่อเนื่อง ส่วนซูชิ ซาชิมิอื่นๆของที่นี่ก็คือดีเช่นกันนะ มีอยู่ในทุกเซ็ทอยู่แล้วถ้าจำไม่ผิด อย่าลืมสั่งมาลองตามชอบ🍣 ช่วงนี้เค้ากันโต๊ะ มีฉากกั้นเป็นสัดส่วนดีนะ ป้องกันเรื่องโควิท หิวๆก็ลองไปกินกันได้เรยยยยย ไม่ต้องกลัว พิกัด 📍 •CDC ชั้น2 ด้านบนร้าน Zen นะจ๊ะ •The Walk ราชพฤกษ์ ชั้น 2 โทร 📱097-016-1888 ⏰ 09.30-20.00 #ชิมแชะชิล #สายกิน #เพจรีวิวอาหาร #Rettyhappyjan

 • 4
 • 1
21/01/30

Other Reviews

 • Masaru สำหรับใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ชาบู +ซูชิ ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ถูกใจมากๆเพราะซูชิมีให้เลือกเยอะมาก ยิ่งชอบปลาไหลด้วยคือสุดยอดมากกก สั่งไม่อั้น แถมเนื้อก็คุณภาพดี หรือใครเป็นสายปิ้งย่างก็มีให้เลือกเช่นกัน แต่คนละราคานะครับ

  เพิ่มเติม
 • เป็นคนชอบซูชิมากๆ เเละอร่อยทุกๆเมนู ซูชิไข่ปลาแซลมอล ซูชิแซลม่อนย่าง เนื้อออสเตรเลีย ซูชิหน้าปลาไหล เครปเย็น ข้าวหน้าปลาไหล สันคอวัวออสเตรเลีย ซาชิมิ แซลมอน และอื่นๆ สดใหม่ สัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันของการคัดเลือก มีหลายสาขาให้ลองด้วย #Bigfriday1

  เพิ่มเติม
 • Masaru shabu&Sushi Buffet สาขาเดอะวอล์คราชพฤกษ์ มีทั้งชูชิ &ชาบู พอได้ค่ะ แต่ยังไม่โดนเท่าไหร่ เหมือนอาหารมีให้เลือกทานน้อยไปนิดนึง คุณภาพยังไม่สมราคาที่จ่ายไปค่า

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟต์ชาบูและซูชิ รสชาติใช้ได้ค่ะ อาหารหลากหลาย ทั้งซูชิ ซาซิมิ และเครื่องชาบูต่างๆ รวมถึงขนมหวานก็ดี ราคาที่จ่ายไป 740 net. แล้ว กินจนจุกกันเลยทีเดียว **โปรโมชั่นแต่ละเดือน เค้าจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ ของพี่ไปช่วงซูชิโฮตาเตะ พอดี โอเลยค่ะ #Santaoishii

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งตัวเลือกของชาบูและซูชิ รสชาติ : 7/10 ราคา : 6.5/10 บริการ : 7/10

  เพิ่มเติม
 • กลับถึงบ้่านเพื่อนชวนหม่ำชาบู​ ร้านแรกที่นึกขึ้นได้คือร้าน​ มาซารุ​ นี่แหละมีทั้ง​ ปลาดิบและซูซิ​ รวมอยู่ในบุพเฟ่ต์ด้วย​ ราคามีสองแบบ​ 690 เน็ท​ 740 เน็ต​ ต่างกันคือมีซีฟู้ด​ให้เลือกทาน​ เราไม่เลือกเพราะตลอด​ 10​ วันที่ผ่านเดินสายกินซีฟู้ด​ตลอดเลย​ ร้านนี้มีเนื้อให้เลือกหลายแบบ​ รวมถึงซูซิด้วยข้าวปั้น​คำเล็ก​ๆ​ ขนมหวานมีให้เลือกเยอะ​ คุ้มค่ามากกับราคา​ 690​ บาท​ 2​ ชั่วโมง

  เพิ่มเติม
 • สุดยอดของข้าวปั้นเนื้อวากิว และเมนูอาหารญี่ปุ่นมากมาย สั่งทานได้ ในเวลา 2 ชม. ในราคาหัวละ 690 บาท แต่ถ้าจะสั่งเมนูพิะศษ บวกเพิ่มอีก 50 บาท รับประกันความคุ้ม ของมีคุณภาพดีทุกเมนู วันนี้แค่ทานกุ้งก็คุมแล้วครับ สด แน่นมาก

  เพิ่มเติม
 • 😊 วัตถุดิบดี สด น้ำจิ้มอร่อย น้องพนักงานบริการงงๆ แต่อภัยให้ได้ เพราะแซลม่อนสดมาก กุ้งชาบูเนื้อแน่น อาหารทะเลสด หมูละลายในปาก ไม่หวงของ สั่งอะไรได้แบบนั้น มาชเมลโล่ จุ่มช็อคโกแลตฟองดู ก็ฟินนน🍭 แซงหน้าร้านอื่น กลายเป็นร้านโปรดของท้องขึ้นมาทันที ‼️ ต้องไปซ้ำแน่นอนค่ะ 😋 #ร้านนี้แนะนำต้องโดนนะคะ

  เพิ่มเติม
 • ขอยกให้เป็นอันดับ 1 ของร้านบุฟเฟต์ชาบู + ซูชิ ข้าวปั้นต่างๆ แถมยังมีขนมหลานอีกหลายชนิดไปอีกกก!!!! ซึ่งเหมาะกับราคา 690++ บาทมากกก ไม่แพงแกร้!!! เนื้อสัตว์ที่นำมาใช้ทำชาบูก็คืออร่อย เป็นเนื้อที่อร่อย นุ่ม วัตถุดิบคือดี น้ำซุปก็อร่อย โดยส่วนตัวชอบต้มยำค่ะ ส่วนเมนูซูชิก็คือดี มีให้เลือกหลากหลาย มีพวกโรลใดๆด้วย โดยตัววัตถุดิบ เนื้อปลาก็คือดี กินอร่อย ข้าวปั้นไม่ใหญ่เกิน แล้วคือทำซูชิกันสดตามออเดอร์ ไม่ได้ทำไว้นานจนเซ็ง ส่วนขนมหวาน อร่อยค่ะ แนะนำให้ไปทานนนนน

  เพิ่มเติม
 • Masaru shabu and sushi buffet 🐷 พิกัด🚩: CDC เลียบด่วนรามอินทรา (ตอนนี้มีอีกสาขาคือ เดอะวอลค์ราชพฤกษ์จ้า) ราคา💰 : 690.- net(เงินสด) และ 710.- net(บัตรเครดิต) 🍽 : 4.5/5 เป็นบุฟเฟต์แซลมอนและชาบูด้วย กินให้พุงระเบิดกันได้ถึง 2 ชม. เต็มเลยทีเดียว ดีงามทุกสิ่งอย่าง ราคานี้รวมน้ำและขนมหวานแล้วน้า แซลมอนสดดี มีทูน่าด้วยนะแต่เราไม่ค่อยกินเท่าไหร่ แต่แฟนว่าโอเคเลย ส่วนข้าวปั้นไซส์ไม่มาตรฐานเท่าไหร่นะเราว่าบางทีก็คำเล็กกินชิวๆ บางครั้งก็อัดข้าวเยอะเกิ๊น แต่ชอบปลาไหลที่นี่ชิ้นหนามากกก บางช่วงก็จะมีโปรโมชั่นออกมา เป็นเอนกาวะก็ดีงาม บางครั้งก็เป็นฟัวกราส์ (ชิ้นเล็กๆน้า) หรือบางครั้งเป็นกุ้งหรือปูนิ่ม ต้องติดตามทางเพจดูเน้ออ ส่วนของชาบูมีสามซุปให้เลือก ซุปใส ดำ ต้มยำ แต่น้ำซุปดำแอบเค็มนะอย่ากินเยอะมากหิวน้ำ😂 มีทั้งหมูและเนื้อเลยน้า แนะนำหมูไม้ไผ่ นุ่มอร่อย และที่สำคัญของหวานที่นี่มีให้เลือกเยอะเลย เครปเย็น วาฟเฟิล มาชเมลโล่วเคลือบช้อคโกแลต น้ำแข็งเกล็ดหิมะ พานาค้อตต้า 🍰🍧🍦 คือเราชอบขนมหวานเลยติดใจมาก ยังไงก็ไปลองกันได้เด้อออ ส่วนตัวเราแล้วที่นี่เป็นอีกร้านในดวงใจ มีโอกาสคงได้กลับไปชิมกันใหม่ เย้ #reviewbuffet #reviewsalmon #อาหารญี่ปุ่น

  เพิ่มเติม
 • เซียนบอกเริ่มวันแรกของปี 2019 Happy new year!! อาหารโดยรวมมันเริ่ดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นชาบู รึซูซิ อร่อยพอดีคำ แต่วันนี้ขอแนะนำของหวานที่ให้เป็นจานๆ มันดีมากอร่อยถูกปาก จานนี้ เฉพาะ ช่วงนี้ใครยังไม่ลอง ไปลองเลย รอนานนิดหน่อย ของมันดีคนต่อเพียบ...ร้านนี้ให้ไปเลย 8.5เซียน #เซียนบอก #690netเงินสดกินได้ไม่อั่น710ผ่านบัตรเครดิส #ไม่รับบัตรอื่นๆนะ

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูกับซูชิที่คุ้มราคามาก ไปกินบ่อยมาก ชาบูมีเนื้อให้เลือกหลายเมนู ร้านจะมีโปรโมชั่นตลอดไม่ซ้ำถ้าไปเจอช่วงมีกุ้งก็สุดยอดเลยเพิ่มเงินนิดหน่อยคุ้มคับ สำหรับคนชอบกินพวกซูชิกับแซลมอลสด แนะนำเลยแค่ไปกินแซลมอนก็คุ้มราคาแล้วคับ และก็มีของหวานให้ครบ คนเยอะคนรอคิวเข้ากินตลอดร้านนี้ จัดว่าดี😄👍

  เพิ่มเติม
 • ร้าน​Shabu​ &​ Sushi บุฟเฟ่ต์​ ย่านราชพฤกษ์​ ร้่านนี้นับว่าใช้ได้อยู่​ด้วย​ 3 น้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านบวกกับวัตถุดิบสดใช้ได้​ถ้าใครชอบเนื้อร้านนี้เค้ามีเนื้อให้เลือกเยอะ​มาก​ อีกทั้งซูชิที่หลากหลายโดยรวมถือว่าดีกับราคาแค่นี้😁 แต่ใครชอบซีฟู้ดร้านนี้เค้าก้อมีน้าแต่เพิ่มราคาหน่อย#R30​

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง